My Material and Stuff. - นิยาย My Material and Stuff. : Dek-D.com - Writer
×

  My Material and Stuff.

  โดย Belynda.

  ของตกแต่งบทความน่ารักๆ อยู่ที่นี่แล้ว!

  ผู้เข้าชมรวม

  59,658

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  581

  ผู้เข้าชมรวม


  59.65K

  ความคิดเห็น


  4.45K

  คนติดตาม


  1.53K
  จำนวนตอน :  153 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 พ.ย. 60 / 17:04 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   
  SINCE : 2009 - 2017

       ANNOUNCEMENT  

  สวัสดีน๊าทุกคน เราคงไม่ได้อัพบทความนี้แล้วนะคะ แต่อาจจะกลับมาเปลี่ยนธีม
  หรือแก้ไขบางตอนที่รูปไม่ขึ้น แล้วก็เปลี่ยนธีมให้เข้ากับเวอร์ชั่นใหม่ของเด็กดี
  แต่เนื้อหาข้างในยังเหมือนเดิม แต่คงไม่ได้เข้ามาบ่อยเนื่องจากเราเรียนมหาลัยแล้ว
  ต้องมองอนาคตอย่าจริงจัง คงไม่ได้มีเวลามาทำอะไรแบบนี้อีกแล้ว T_T เสียใจจัง
  บทความนี้เรารักมันมาก เราทำมาตั้งแต่สมัยเราอยู่ ม.2 แล้วตอนนี้เราขึ้นปี 3 แล้ว
  คิดดูละกันว่ามันนานมากแค่ไหน 

  ขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะ ที่ได้หลงกันเข้ามาในที่แห่งนี้5555555 ขอบคุณที่ยังคง
  คอยคอมเมนต์ คอยมาหยิบยืมของจากที่นี่ รักทุกคนน๊า
  .
  .
  เลิฟๆทุกคนนะค๊าาา
  จาก เด็กปี 3

   
  B
  E
  R
  L
  I
  N
  ?

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน !"

  (แจ้งลบ)

  ของแต่ละอย่างที่นำมาแจกสามารถใช้ประโยนช์ได้เกินคุ้มจริงๆจ้า ! สวยๆทั้งนั้น ล้วนแล้วคัดสรรมาอย่างดีเลย ; ) ยังไงก็ต้องขอบคุณมากเลยนะจ้า ที่นำของดีๆแบบนี้มาแจกและแบ่งปันกัน ส่วนใหญ่จะเป็นพิกเซล ของตกแต่ง แต่ล้วนถูกใจเอามากๆ เราเองก็จะติดตามต่อไป ขอให้บทความดีๆอย่างนี้มีต่อไปนะค่ะ เป็นกำลังใจให้จ้า . อ่านเพิ่มเติม

  ของแต่ละอย่างที่นำมาแจกสามารถใช้ประโยนช์ได้เกินคุ้มจริงๆจ้า ! สวยๆทั้งนั้น ล้วนแล้วคัดสรรมาอย่างดีเลย ; ) ยังไงก็ต้องขอบคุณมากเลยนะจ้า ที่นำของดีๆแบบนี้มาแจกและแบ่งปันกัน ส่วนใหญ่จะเป็นพิกเซล ของตกแต่ง แต่ล้วนถูกใจเอามากๆ เราเองก็จะติดตามต่อไป ขอให้บทความดีๆอย่างนี้มีต่อไปนะค่ะ เป็นกำลังใจให้จ้า .  

  `Mad.peio | 6 พ.ย. 53

  • 72

  • 5

  "เจ๋งอ้ะ ชอบค่ะ คอนเฟิร์มม 555"

  (แจ้งลบ)

  เพิ่งเข้ามาลองใช้บริการบทความนี้ ของเค้าดีจริง ๆ อะไรที่เคยตามหาก็มาเจอในบทความนี้ อ๊ากกกกกก โคตรรักเบลล์เลยอ้ะะ ขอสมัครเป็นแฟนพันธุ์แท้อีกคนนะ 55555 สู้ ๆ กลับมาอัพต่อไว ๆ รออยู่นะฮ๊าาา XD ปล. มันห้ามน้อยกว่า 300 ตัวอักษรเว้ยเฮ้ย ถ้างั้นเจ้จะพูดมั่ว ๆ ให้มันครบ กร๊ากกกกกกก เจ้ตามหาไลน์น่ารัก ๆ มานานละ มาเจอในบทความนี้ สุดยอดอ่ะ น่ารักมาก ... อ่านเพิ่มเติม

  เพิ่งเข้ามาลองใช้บริการบทความนี้ ของเค้าดีจริง ๆ อะไรที่เคยตามหาก็มาเจอในบทความนี้ อ๊ากกกกกก โคตรรักเบลล์เลยอ้ะะ ขอสมัครเป็นแฟนพันธุ์แท้อีกคนนะ 55555 สู้ ๆ กลับมาอัพต่อไว ๆ รออยู่นะฮ๊าาา XD ปล. มันห้ามน้อยกว่า 300 ตัวอักษรเว้ยเฮ้ย ถ้างั้นเจ้จะพูดมั่ว ๆ ให้มันครบ กร๊ากกกกกกก เจ้ตามหาไลน์น่ารัก ๆ มานานละ มาเจอในบทความนี้ สุดยอดอ่ะ น่ารักมากกกกกก ครบและ 55555   อ่านน้อยลง

  DDUA Z . | 30 มี.ค. 54

  • 28

  • 4

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "สวย เจ๋ง เจิด และเยอะมาก!"

  (แจ้งลบ)

  สวย เจ๋ง เจิด และเยอะมาก! จริงๆนะ บทความนี้เหมือนเซเว่นอีเลฟเว่น อยากได้อะไรหิวเมื่อไหร่ก็แวะมา เซ้เว่นอีเลเว่น ตอนนี้ต้องเปลี่ยนเป็น อยากได้อะไรก็แว้ะมา ที่ซุปเปอร์กิ้ฟ! มาส่องบทความทุกตอนแล้ว รักไรเตอร์เลย ♥ ไรเตอร์ช่างคัดสรรแต่สิ่งดีๆมาให้เราจิงจิง สุดท้ายแล้วขอบคุณไรเตอร์ที่อัพทบความดีๆมาให้เราสูปของงามๆ แล้วก็ขอบคุณที่ตอบ ... อ่านเพิ่มเติม

  สวย เจ๋ง เจิด และเยอะมาก! จริงๆนะ บทความนี้เหมือนเซเว่นอีเลฟเว่น อยากได้อะไรหิวเมื่อไหร่ก็แวะมา เซ้เว่นอีเลเว่น ตอนนี้ต้องเปลี่ยนเป็น อยากได้อะไรก็แว้ะมา ที่ซุปเปอร์กิ้ฟ! มาส่องบทความทุกตอนแล้ว รักไรเตอร์เลย ♥ ไรเตอร์ช่างคัดสรรแต่สิ่งดีๆมาให้เราจิงจิง สุดท้ายแล้วขอบคุณไรเตอร์ที่อัพทบความดีๆมาให้เราสูปของงามๆ แล้วก็ขอบคุณที่ตอบคำถามเราด้วยถ้าไรเตอร์ไม่มาตอบเราเราก็คงโง่ต่อไป - - ขอบคุณค่ะ ♥   อ่านน้อยลง

  Hoyloadhoydong | 29 พ.ค. 55

  • 6

  • 0

  "หนูชอบบทความนี้ XD"

  (แจ้งลบ)

  บทความนี้เป็นที่สุดของที่สุด มีของแต่งมากมายก่ายกอง ;D แถมแต่ละอย่างก็สวยๆทั้งนั้นเลยอ๊ะ -..- เวลาเค้าจะแต่งไอดีใหม่ ต้องมาขอยืมไอค่อนที่บทความนี้ตลอดเลย ทั้ง ไลน์ และไอค่อน (เค้าเคยใช้บริการแค่นี้อ่า T^T) แจ่มที่สุด !! ไรเตอร์เจ๋งมากอ่ะ เพราะแต่ละอย่างมันสวยทั้งนั้นเลยย~ >< อยากให้ไรเตอร์มาอัพต่อไปเรื่อยๆ อย่าปิดบทความนี้(เด็ดขาด)เลยน้า XD ไร ... อ่านเพิ่มเติม

  บทความนี้เป็นที่สุดของที่สุด มีของแต่งมากมายก่ายกอง ;D แถมแต่ละอย่างก็สวยๆทั้งนั้นเลยอ๊ะ -..- เวลาเค้าจะแต่งไอดีใหม่ ต้องมาขอยืมไอค่อนที่บทความนี้ตลอดเลย ทั้ง ไลน์ และไอค่อน (เค้าเคยใช้บริการแค่นี้อ่า T^T) แจ่มที่สุด !! ไรเตอร์เจ๋งมากอ่ะ เพราะแต่ละอย่างมันสวยทั้งนั้นเลยย~ >< อยากให้ไรเตอร์มาอัพต่อไปเรื่อยๆ อย่าปิดบทความนี้(เด็ดขาด)เลยน้า XD ไรเตอร์ไฟท์ติ้ง ! เราเป็นกำลังใจให้ละกัน หุหุ -..- ป.ล. ขอให้บทความนี้เจริญรุ่งเรือง มีแฟนพันธุ์แท้เยอะๆนะค้าบบบ (_ _)b   อ่านน้อยลง

  ❀ e s t e e' ♔ | 14 ม.ค. 55

  • 13

  • 0

  ดูทั้งหมด

  ความคิดเห็น