THe Superman

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 154,629 Views

 • 771 Comments

 • 4,911 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  2,209

  Overall
  154,629

ตอนที่ 64 : หมัดพยัคฆ์ร้ายทลายภูผา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9665
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 616 ครั้ง
  22 มิ.ย. 61

ทั้งภายในและภายนอกสนามพลันเงียบกริบไปหลายวินาที และหลังจากนั้นก็มีเสียงปรบมือ โห่ร้องด้วยความตื่นเต้น ถึงจะมีข่าวลือมาว่าชายแปลกประหลาดสวมหน้ากากคนนี้ สามารถต่อกรกับกัวฟู่เฉิงได้อย่างสู้สี แต่ผู้ชมที่นั่งอยู่ก็ไม่ค่อยมีใครเชื่อข่าวลือนี้ จนกระทั่งการต่อสู้นี้จบลง


นั่นจึงไม่น่าแปลกใจที่ทั่วทั้งสนามเต็มไปด้วยเสียงดังกึกก้อง


หยางหลิวเพิ่งจะเคยได้รับความรู้สึกแบบนี้เป็นครั้งแรก ถึงแม้เขาต่อสู้ชนะใครมาหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนกันกับครั้งก่อน


ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ที่หยางหลิวเคยได้รับประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจขนาดนี้ !


หลังจากเสียงปรบมือ และเสียงโห่ร้องดังขึ้นมาเกือบสิบวินาทีเสียงก็เริ่มเงียบลง พร้อมกับกรรมการประกาศผู้ชนะ


“ เจ้าหมอนั่นเป็นศิษย์ของใคร ? ”


“ บัดซบ ! ไอ้พวกศิษย์ไม่ได้เรื่อง ! ”


“ หมอนั่นเป็นใครกัน !? ”


“ เจ้าเด็กนั่น ฝีมือไม่ธรรมดาจริง ๆ คุณเห็นนั่นหรือเปล่า ทั้งความเร็ว ทั้งความแรง มันดูเหลือเชื่อเกินไปแล้ว ! ”


ในที่นั่งโซนพิเศษพลันมีเสียงดังวุ่นวายเกิดขึ้น พวกเขาเหล่านี้ที่กำลังพูดกันอยู่คือห้าเจ้าสำนักใหญ่ พวกเขาต่างตกตะลึงกับความสามารถของหยางหลิว ทักษะที่หยางหลิวใช้ออกมานั่นสุดยอดมาก แม้แต่ศิษย์หลักจากห้าสำนักใหญ่ถึงสองคนช่วยกันยังเอาไม่อยู่


ในตอนนี้ ในหัวของพวกเขาเริ่มเต็มไปด้วยคำถามที่ว่า เด็กนั่นเป็นลูกศิษย์ของสำนักใดกันแน่ แต่ละสำนักเริ่มหวาดระแวงซึ่งกันและกัน ทว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พวกเขาเป็นแบบนี้ ในทุก ๆ ครั้งพวกเขามักจะหาโอกาสชิงดีชิงเด่นกันเสมอ แต่ละสำนักมักอยากจะเป็นผู้นำ อยากจะเป็นอันดับหนึ่ง


ดังนั้นการที่หยางหลิวปรากฏตัวขึ้นมา และแสดงความสามารถเช่นนี้ ทุกคนจึงคิดเกี่ยวกับสถานะของหยางหลิว และคาดเดาว่าหยางหลิวเป็นลูกศิษย์ของสำนักใดกันแน่


ต่างฝ่ายต่างจ้องหน้ากันอย่างระมัดระวัง แต่ทว่าจุดหนึ่งที่ทุกคนกำลังจ้องมองไปในตอนนี้ก็คือ เจ้าสำนักหวังลั่ว


เจ้าสำนักหวังลั่วคือบุคคลหนึ่งเดียวที่ไม่ได้พูดแสดงอาการตื่นตกใจกับเหตุการณ์เมื่อครู่


นั่นจึงทำให้เจ้าสำนักทั้งสี่คาดเดาไว้ในใจว่า หยางหลิวคือศิษย์หลักของสำนักหวังลั่ว !


แต่เจ้าสำนักหวังลั่วมีหรือจะดูไม่ออกว่า พวกหมาป่ารอบข้างกำลังคิดอะไรอยู่ ทว่าเมื่อครู่ เขาไม่ได้สนใจกับการแข่งขันเท่าใดนัก จริง ๆ ควรจะเรียกว่าดูเหตุการณ์ไม่ทันต่างหาก เพราะหยางหลิวใช้เวลารวดเร็วมากในการล้มคู่ต่อสู้ทั้งสาม


เจ้าสำนักหวังลั่ว ขณะนั้นละสายตาไปไม่กี่วินาที บริเวณโดยรอบทั่วลานประลองก็เต็มไปด้วยเสียงดังกึกก้องแล้ว พอหันกลับมาอีกทีก็พลันได้ยินเสียงบ่น ไม่ก็ตื่นตระหนกดังขึ้นมาข้าง ๆ


และในเวลานี้ ภายในหัวของเจ้าสำนักหวังลั่วจึงเกิดความคิดบางอย่าง ในเมื่อท่าทีของเจ้าสำนักทั้งสี่เป็นเช่นนี้ นั่นก็แสดงว่าหยางหลิวไม่ใช่ลูกศิษย์ของสำนักนี้ ถึงแม้หยางหลิวจะไม่ใช่ลูกศิษย์ของสำนักหวังลั่ว แต่การยืมชื่อเสียงของหยางหลิวมาเป็นของสำนักตนก็ไม่มีอะไรเสียหาย


ดังนั้นเจ้าสำนักหวังลั่วจึงแสร้งยิ้มอย่างไมตรี แต่กลับแสดงให้คนที่อยู่ตรงหน้าเห็นถึงความเป็นผู้ชนะ และยังทำให้เจ้าสำนักทั้งสี่ที่เหลือเข้าใจไปเองว่า หยางหลิวคือลูกศิษย์ของสำนักหวังลั่ว !


แต่ถึงเจ้าสำนักห้าคนนี้จะไม่รู้ว่าหยางหลิวเป็นใคร ทว่าป่ายเฉียนที่ยืนอยู่ห่าง ๆ พวกเขามีหรือจะไม่รู้ นั่นจึงทำให้เขาถึงกับลอบหัวเราะคนพวกนี้ในใจเลยทีเดียวหลังจากการแข่งขันจบไปสักพัก ลูกน้องของป่ายเฉียนก็เข้าไปเชิญหยางหลิวให้มาพบกับป่ายเฉียน


ความจริงหยางหลิวเขาอยากรีบกลับภัตตาคารโจวซือ ทว่าเขาก็ไม่อยากจะไปขัดใจป่ายเฉียนเช่นกัน สุดท้ายหยางหลิวจึงต้องตอบตกลงอย่างเลี่ยงไม่ได้


ณ ห้องพักส่วนตัว หยางหลิวนั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามป่ายเฉียน พอเหลือแค่สองคน ป่ายเฉียนจึงเริ่มพูดขึ้น


“ คุณหยางหลิว ผมคิดไม่ผิดเลยที่เชิญคุณมาเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ขอบคุณจริง ๆ ที่เข้าร่วมกับเรา ”


“ นั่นเป็นผมมากกว่าที่ต้องพูด ถ้าคุณป่ายเฉียนไม่ได้เชิญผมมา ผมก็คงไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ขอบคุณเช่นกันครับ ” เห็นท่าทีของป่ายเฉียนยังคงเหมือนเดิม หยางหลิวจึงค่อนข้างสบายใจ เขาจึงพูดอย่างเป็นธรรมชาติ


“ อืม งั้นเอาเป็นว่า เรามาคุยธุระของเรากันดีกว่าครับ ” หลังจากทั้งสองคนพูดคุยหยั่งเชิงกันอยู่นาน ในที่สุดป่ายเฉียนก็พูดขึ้น “ ผมมีความคิดอย่างนี้นะ ผมคิดว่าคุณหยางหลิวมีความสามารถมากพอที่จะชนะการแข่งขันรายการนี้ได้ ดังนั้นผมจึงคิดว่า ผมจะมอบของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับคุณ ถ้าคุณชนะผมจะให้เงินรางวัลกับคุณเพิ่มเป็นสองล้าน ! ” ที่ป่ายเฉียนพูดไปเขาได้คิดมาอย่างรอบคอบแล้ว เขาต้องการเพิ่มแรงจูงใจให้กับหยางหลิว เพราะว่าถ้าม้ามืดอย่างหยางหลิวชนะเลิศในครั้งนี้ ร้านเทียนเหมินของเขาจะได้รับเงินมากกว่าหนึ่งร้อยห้าสิบล้านหยวนเลยทีเดียว


“ สะ…สองล้าน ! ” หยางหลิวตกใจกับคำพูดของป่ายเฉียนจนถึงกับลุกขึ้นยืน


ป่ายเฉียนค่อนข้างพึงพอใจกับท่าทางของหยางหลิว จึงพูดต่อไปว่า “ ถูกต้องแล้ว ขอแค่คุณชนะเลิศก็พอ ”


หยางหลิวค่อย ๆ นั่งลง จากนั้นจึงพูดแก้เขินว่า “ ได้ครับ ผมจะทำให้เต็มที่ ไม่ให้คุณป่ายเฉียนผิดหวังอย่างแน่นอน ! ”


ถัดจากนั้นก็มีการร่างสัญญาขึ้นอีกครั้ง โดยในครั้งนี้ได้เพิ่มเงื่อนไขมาเล็กน้อย นั่นคือถ้าหยางหลิวชนะเลิศ เขาจะได้รับเงินเพิ่มจากห้าแสนหยวน เป็นสองล้านหยวน


เงินจำนวนสองล้านหยวนไม่ใช่น้อย ๆ นั่นทำให้หยางหลิวมีแรงจูงใจมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เงินจำนวนสองล้านหยวนเขาสามารถใช้เป็นค่าหอพัก ค่าเทอม ค่ากิน ค่าอยู่ รวมทั้งยังสามารถแบ่งเงินจำนวนนี้ให้กับครอบครัวเขาได้อย่างสบาย ๆ และที่สำคัญที่สุดไม่ว่าจะเป็นไอเทม หรือสกิลเขาก็สามารถใช้เงินเหล่านี้ซื้อได้อีกด้วย !ในเช้าวันถัดมา หยางหลิวพูดคุยถึงเรื่องขอลาพักในช่วงนี้กับลุงโจว ลุงโจวเองก็ไม่ค่อยเข้าใจหยางหลิวเท่าไหร่ แต่เมื่อเห็นท่าทีมุ่งมั่นของหยางหลิว บวกกับเขาคิดว่าหยางหลิวช่วยเขาไว้เยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นช่วยพัฒนาเชฟทั้งสามให้มีฝีมือดีขึ้น จัดการร้านได้ดีขึ้น นั่นจึงทำให้เขาเกิดความรู้สึกเอ็นดูอย่างหลิวยิ่งกว่าลูกในไส้เขาเสียอีก ดังนั้นลุงโจวซือจึงอนุญาตหยางหลิวเป็นกรณีพิเศษ แต่ก็มีเงื่อนไขอยู่ว่า ถ้าคนที่ร้านไม่พอจริง ๆ ก็อยากจะให้หยางหลิวมาช่วย


หยางหลิวตอบตกลงในทันที และจากนั้นเขาจึงออกไปข้างนอก


ตั้งแต่นั้น หยางหลิวก็ออกไปฝึกซ้อมแทบทุกวัน เขาวิ่งวันละเกือบยี่สิบกิโลเมตร ถึงหยางหลิวจะไม่เคยทำมาก่อน แต่เขากลับไม่พบปัญหาใด ๆ นี่ก็น่าจะเป็นเพราะความสามารถจากระบบ เขารู้สึกได้เลยว่า ร่างกายของเขานั้นอึดเป็นพิเศษ ทั้งยังแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ต่อให้วิ่งเพิ่มอีกสิบ หรือยี่สิบกิโลเมตร เขาก็คิดว่ายังไหว


แต่ทว่าเขาก็ไม่ได้วิ่งอย่างเดียวเท่านั้น เพราะการวิ่งช่วยเพิ่มค่าประสบการณ์ของความสามารถด้านกีฬา ทว่ามันเพิ่มค่าประสบการณ์ด้านทักษะย่อยได้น้อยมากเมื่อนำมาเทียบกัน


ดังนั้นหยางหลิวจึงเริ่มฝึกซ้อมโดยการชกลม เตะลมไปด้วย ซึ่งผลจากการที่ทำแบบนี้ก็น่าประทับใจมาก


เพราะไม่รู้แน่ชัดว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ ค่าประสบการณ์ทั้งด้านกีฬา และค่าประสบการณ์ทักษะย่อยก็เพิ่มขึ้นมาถึงขีดสุด 100.00%

...


ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง วันที่ 30 มิถุนายน ในวันนี้เป็นวันที่มีการแข่งขันรอบที่ 2 เกิดขึ้น โดยนำเอาผู้ชนะในกลุ่มต่าง ๆ มาแข่งกันภายในบล็อกเดียวกัน


ซึ่งในรอบนี้ บล็อก A ถือว่าน่าสนใจที่สุด ! มีศิษย์หลักจากทั้งสี่สำนักมาแข่งกัน และแต่ละคนต่างไม่ใช่สำนักเดียวกันอีกด้วย

ผู้เข้าแข่งขัน บล็อก A
- กัวฟู่เฉิง ศิษย์หลักสำนักเจิ้งเถียน
- มู่ฉี ศิษย์หลักสำนักหวงเฟย
- กงลี่ ศิษย์หลักสำนักหวังลั่ว
- จิ่งเถียน ศิษย์หลักสำนักอู๋หม่า


เมื่อเริ่มต้นการแข่งขันคนทั้งสี่ต่างอยู่คนละมุม พวกเขายังไม่ขยับไปไหน จนกระทั่งเสียงระฆังดังขึ้น


เป็นกัวฟู่เฉิงที่ขยับคนแรก กัวฟู่เฉิงเคลื่อนไหวไปยังจิ่งเถียน สำหรับเหตุผลในครั้งนี้ที่กัวฟู่เฉิงเลือกปะทะกับจิ่งเถียนไม่ใช่เพราะอะไร แต่เป็นเพราะพวกเขาต่างเป็นคู่อริกัน พวกเขาทั้งสองมักจะแข่งกันอยู่เสมอ และในครั้งนี้ก็เช่นกัน นอกจากหยางหลิว ก็มีจิ่งเถียนที่กัวฟู่เฉิงคิดจะเอาชนะให้ได้ !


การต่อสู้เริ่มดุเดือดมากขึ้น เวทีนี้ถูกแบ่งเป็นสองฝั่ง ฝั่งแรก กัวฟู่เฉิงกำลังสู้กับจิ่งเถียนอยู่ และอีกฝั่งก็เป็นกงลี่กำลังสู้กับมู่ฉี


เห็นได้ชัดว่าคนทั้งสี่ต่างมีฝีมือสู้สีกัน แม้จะสู้กันอยู่นานก็ไม่มีใครสามารถโค่นล้มอีกฝ่ายได้ แต่จู่ ๆ คู่ของกงลี่กับมู่ฉีก็เริ่มขยับเข้าไปใกล้คู่ของกัวฟู่เฉิงและจิ่งเถียน


และในตอนนั้นเอง จากการต่อสู้หนึ่งต่อหนึ่งก็กลายเป็นหนึ่งต่อสาม !


กัวฟู่เฉิงถูกคนทั้งสามรุมจนสามารถทำอะไรไม่ได้ เขาทำได้เพียงแค่ป้องกันตนเอง เมื่อสัปดาห์ก่อน ถ้าเจอผู้เข้าแข่งขันทั่วไป เขาก็สามารถเอาชนะได้อย่างสบาย ๆ ทว่านี่กลับไม่ใช่ผู้เข้าแข่งขันทั่วไป คนทั้งสามที่อยู่ตรงหน้าต่างก็เป็นศิษย์หลักที่มีสถานะเดียวกันกับเขา อีกทั้งฝีมือของคนทั้งสี่ก็ไม่ได้แตกต่างกันอย่างชัดเจน


ในที่สุดกัวฟู่เฉิงก็ไม่สามารถป้องกันได้อีกต่อไป เขาถูกหมัดของมู่ฉีต่อไปที่ท้องจนตัวงอเป็นกุ้ง จากนั้นกัวฟู่เฉิงก็ลดการ์ดลงมา นั่นทำให้เขาถูกกงลี่ต่อยไปยังบริเวณใบหน้าอย่างเต็มแรง นี่คือเหตุการณ์ที่ทำให้กัวฟู่เฉิงหมดสติ และพ่ายแพ้ในที่สุด


ทว่าหลังจากที่กัวฟู่เฉิงถูกจัดการนั้น จู่ ๆ บรรยากาศรอบตัวจิ่งเถียนก็เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน และในขณะนั้นจู่ ๆ จิ่งเถียนก็ดูเหมือนกลายเป็นคนละคน เขารัวหมัดอย่างหนักหน่วงใส่ทั้งมู่ฉี และกงลี่ พวกเขาทั้งคู่แม้จะตั้งตัวทันก็ยังไม่สามารถป้องกันการโจมตีในครั้งนี้ได้แม้แต่น้อย


จิ่งเถียนคนนี้ได้เก็บงำความสามารถของเขาไว้ ทว่าหลังจากที่กัวฟู่เฉิงถูกจัดการไป เขาก็ปลดปล่อยความสามารถออกมา


นั่นทำให้บรรยากาศในห้องพิเศษถึงกับเปลี่ยนไป
“ นั่นมัน หมัดพยัคฆ์ร้ายทลายภูผา !!! ”


“ นี่อย่าบอกนะว่า เขาสำเร็จวิชานั้นจากสำนักอู๋หม่าแล้ว ! ”


คนในห้องนั้นต่างอดไม่ได้ที่จะมองไปทางเจ้าสำนักอู๋หม่า


ถูกต้องจิ่งเถียน สำเร็จสุดยอดวิชาจากสำนักอู๋หม่าแล้ว วิชานี้เป็นวิชาที่ฝึกได้อย่างยากมาก ผลของวิชานี้คล้ายคลึงกับชื่อของมันการโจมตีหนักหน่วงดังพยัคฆ์ร้าย และแม้แต่ภูผาก็ยังถูกทำลายโดยมัน ทว่าผู้ที่ฝึกสำเร็จมักมีแต่เจ้าสำนักอู๋หม่าเท่านั้น นั่นหมายความว่า ในตอนนี้จิ่งเถียนก็มีคุณสมบัติในการเป็นเจ้าสำนักอู๋หม่าแล้วเช่นกัน


หลังจากจิ่งเถียนปลดปล่อยไพ่ลับออกมา สถานการณ์ก็พลิกกลับ แม้ว่าศัตรูจะมีมากกว่าตน เขาก็ยังสามารถเอาชนะได้อย่างง่ายดาย


= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ฝากกดคอมเมนต์ รีวิวหน่อยนะครับ ^_^ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามครับผม = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = =

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 616 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #766 ArthitLuehan (@ArthitLuehan) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 21:26
  ต่อจากนี้จะเป็นการบ่นเพราะอินมาก
  ....”พระเอกไรเนี้ยไหนว่าย้อนกลับมีประสบการณ์ชีวิตเเต่กลับทำตัวอย่างกับเด็กอย่างน้อยก้น่าจะรุ้น่ะว่าเขาหลอกใช้เห้อๆ นั่นก้โดนหลอกนี่ก้โดนหลอกไม่สมัคเป็นตัวตลกเลยเห้อๆๆๆแต่กับการทำอาหารจัดการหาวิธเรียกลูกค้าหรือแม้แต่เรื่องนักชิมยังคิดได้มีแผนเลยแต่พอเจอการต่อสู้หน่อยทำไรไม่เป็น...อ๊ากกกกก มันจะเก่งตอนไหนเนี้ยไหนบอกมีระบบช่วยว่ะมันพอจะเห็นผลอยู่น่ะกับการเรียนบ้างทำอาหารบ้างแต่กับการต่อสู้ไม่เห็นจะได้ไรเลย ทำอาหารแต่ก่อนไม่ได้เก่งแต่พอมีระบบช่วยก้เก่งขึ้นจนสอนคนอื่นได้อธิบายง่ายด้วย แต่พอต่อสู้เท่านั่นเเหละกระจอกมาก”
  ขออภัยในความคิดด้วยอินชอบ แต่พระตอนนี้ดูยังไม่ผู้ใหญ่พอ ตอนใหนที่พระเอกเรามีความเป็นผู้ใหญ่โปรดบอกด้วย..
  ขออภัยอย่างสู้ยิ่ง.....เเละไม่ต้อง...มาม่า...
  #766
  2
  • #766-1 ArthitLuehan (@ArthitLuehan) (จากตอนที่ 64)
   18 เมษายน 2562 / 21:28
   ((((((สนุก))))
   #766-1
  • #766-2 sunseasum (@sunseasum) (จากตอนที่ 64)
   21 เมษายน 2562 / 08:06
   มันไม่นิ่ง​คิคิ
   #766-2
 2. #588 29212990 (@29212990) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 20:28
  ทำไมมันไม่ต่อรองอะไรสักนิดเลย ตอนร้านอาหารยังต่อรองเลย
  #588
  0
 3. #587 29212990 (@29212990) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 20:26
  อย่ารับนะ2ล้านอย่างน้อยต้อง10ล้านเซ้ มันตั้ง150ล้าน
  #587
  0
 4. #448 Gnuh (@Gnuh) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 09:47

  ขอบคุณครับ

  #448
  0
 5. #148 warinps (@warinps) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2561 / 21:34
  เดี๋ยวโดนสกิล ก๊อปมิลเลอร์เกรดเอ
  #148
  6
  • #148-5 Black_centaur (@Black_centaur) (จากตอนที่ 64)
   30 มิถุนายน 2561 / 09:32
   รู้จักกันเหรอครับ 55
   #148-5
  • #148-6 Black_centaur (@Black_centaur) (จากตอนที่ 64)
   30 มิถุนายน 2561 / 09:34
   ผมเพิ่งมาเด็กดีไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเท่าไหร่ 55
   #148-6
 6. #86 winzaablue_star (@winzaablue_star) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 21:14
  คือตอนแรกบอกไม่สนเรื่องเงินนี่น่า...บอกว่ามีเวอะแล้วตอนแย้งๆกันแต่ก็โอเค
  #86
  0
 7. #66 ozonezero (@ozonezero) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 18:40

  ต่อๆๆๆ

  #66
  0
 8. #64 jkluio55455zxc (@jkluio55455zxc) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 16:48
  สักพักเจอคนมีพลังปราณนี่ฮาเลยนะ
  5555
  #64
  0
 9. #62 ๑SaMuRai๑ (@adalar05) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 15:34
  ขอบคุณครับ
  #62
  0
 10. #61 ODiAryzO (@arith2534) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 15:24
  ขอบคุณมากครับ แวะมาให้กำลังใจ
  #61
  0
 11. #60 Black_centaur (@Black_centaur) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 14:54

  ใครรู้สึกชอบ รู้สึกว่านิยายเรื่องนี้สนุกมาก ก็ขอให้ฝากบอกต่อเพื่อน ๆ ให้ติดตามกันด้วยนะครับ ขอบคุณทุกท่านมากครับ :)

  #60
  0
 12. #59 obliviousmybody (@mitty1994) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 14:49
  ได้เงินก้ไม่มีต่อรองซักนิด5555555
  #59
  0
 13. #58 Alannis (@alannis) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 14:35
  วันนี้ได้อ่านสามตอนแล้ว ขอบคุณครับ
  #58
  0
 14. #57 KamisamaMiyu (@KamisamaMiyu) (จากตอนที่ 64)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 14:32
  สนุกมากกกกก ติดงอมแงมเลยเพิ่งอ่านรวดเดียวจบเมื่อกี้เองครัชผม~ เยี่ยมค่ะเยี่ยมมมม
  #57
  0