×

[Fic Little Nightmares] Eternal Nightmare (Oc/Yuri)

โดย Kans_X

ลูปแล้วลูปเหล่า... แต่ละลูปที่วนเวียนผ่านไปและเริ่มใหม่อีกครั้งเมื่อ'เธอคนนั้น'ได้ตายลง พร้อมกับความทรงจำเดิมที่เริ่มถดถ้อยลงไปเรื่อยๆ แล้วเมื่อไรกันที่ฝันร้ายที่ไร้ซึ่งจุดสิ้นสุดนี้จะจบลงเสียที?

ยอดวิวรวม

383

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


383

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


30
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 มี.ค. 65 / 02:16 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Eternal Nightmare
[ฝันร้ายที่ไม่มีวันสิ้นสุด]

 


 

ลูปแล้วลูปเล่า...

ที่เธอคนนั้นได้ตายจากไป...

 

ลูปแล้วลูปเล่า...

ที่เธอคนนั้นไม่สามารถช่วยใครไว้ได้เลย...

 

ลูปแล้วลูปเล่า...

ที่ฝันร้ายยังคงดำเนินต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

 


 

* Warning! *

 

- นิยายเรื่องนี้แต่งเพื่อสนองนีทเท่านั้น ตรงไหนไม่โอเคให้กดออกครับ

- นิยายเรื่องนี้ถูกสร้างมาจากจินตนาการของผู้เขียน ซึ่งตัวทางของผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาร้ายที่คิดจะแอบอ้าง หรือสร้างผลประโยชน์ให้กับตนเอง หรือทำให้เสียชื่อเสียงแต่อย่างใด

- เนื่องจากนิยายเรื่องนี้ถูกสร้างมาจากจินตนาการของผู้เขียน จึงอาจทำให้นิสัยของตัวละครอาจจะไม่ตรงกับตามต้นฉบับ (OOC) เสียเท่าไร หากรับไม่ได้กดออกครับ

- เนื้อหาในนิยายมีเนื้อหาทางเพศเกี่ยวกับ LGBTQ+ ประเภท Lesbian (หญิงรักหญิง) หากไม่ใช่แนวหรือรับไม่ได้ สามารถกดออกได้เลยครับ

- นิยายเรื่องนี้อัพไม่เป็นเวลาแบบสุดๆ ใครรอไม่ไหวสามารถกดออกไปได้เลยครับ

- สามารถทักมาทวงนิยายได้ แต่ห้ามเร่งนักเขียนโดยเด็ดขาด เพราะอาจทำให้เกิดภาวะเครียดสะสมจนเขียนนิยายออกมาได้ไม่ดี หรือในกรณีเลวร้ายสุดคือเลิกเขียนไปเลยครับ

- นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาที่รุนแรงและอาจมีถ้อยคำหยาบคาย โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะครับ

- นิยายเรื่องนี้มีตัวละครออริจินอล (OC) ของตัวผู้เขียนอยู่ด้วย

- นี้อาจจะไม่ใช่นิยายที่พวกคุณตามหา...

 

 

*Ooc (Out of Character) คือ การที่ทำให้ตัวละครทำในสิ่งที่ตัวละครตั้งเดิมจะไม่มีวันทำ หรือการสวมบทนอกบทบาทของตัวละครนั้นเอง

*Oc (Original Character) คือ ประเภทของตัวละครที่ถูกสร้างขึ้นเองจากผู้สวมบท ตัวละครประเภทนี้มักได้รับแรงบันดาลใจจากจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ส่วนบุคคลซึ่งไม่มีเจตนาแอบแฝงในการประชดหรือเสียดสีบุคคลที่มีตัวตนหรือบุคคลที่ตายไปแล้ว

 


 

" Introduce "

 

- Mono | โมโน (10) -

 

- Six | ซิกส์ (9) -

 

- Ten | เท็น (12) -

 


 

[TWK] Talk With Kans : โย่ว! สวัสดีและยินดีต้อนรับเหล่ารีดเดอร์ที่น่ารักทุกท่านด้วยนะฮะ ตัวกระผมนั้นมีนามปากกาว่า แคนส์-เอ็กซ์ (Kans_X) หรือจะเรียกว่า 'ไรท์' หรือ 'ไรท์ซัง' ก็ตามที่พวกท่านสะดวกละกันฮะ

นี้เป็นแฟนฟิคเรื่องแรกของผมเลยที่เกี่ยวกับด้อมเกม Little Nightmares ดังนั้นหากข้อมูลผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมาใน ณ ที่นี่ด้วยนะฮะ

สาเหตุที่มางอกฟิคด้อมนี้ในช่วงที่กระแสเกมมันดับมอดลงไปแล้วนั้นเป็นเพราะว่า... ผมอยากเขียน ใช่ครับ...แค่อยากเขียน มันไม่มีเหตุผลนอกเหนือจากนี้หรอกคร้าบ!!!

ส่วนทางด้านข้อมูลเกมและทฤษฏีต่างๆ นั้น ทางไรท์ขอชี้แจงก่อนเลยว่า ไรท์ไม่ได้ซื้อเกมมาเล่นเอง แต่รู้และดูเนื้อเรื่องเกมมาจากคลิปของชาวบ้านเค้าอีกทีหนึ่ง ซึ่งส่วนใหญ่ไรท์จะอิงทฤษฏีจากช่อง The Moof กับข้อมูลอีกส่วนที่ทางไรท์ได้ตีความมันเอาเองจากการดูคลิปแคสเกมของเหล่ายูทูบเบอร์ทั้งหลายนั่นเองฮะ

การดำเนินเนื้อเรื่องจะเล่าผ่านมุมมองและการบรรยายผ่านตัวของน้องเท็น ซึ่งเป็นตัวละครเอกและ OC ของไรท์นั่นเอง แล้วทางผู้เขียนเป็นคนที่ค่อนข้างชื่นชอบยูริหรือหญิงรักหญิงเป็นพิเศษ (คลั่งรักเลยแหละ) ดังนั้นเลยอยากจะขอเตือนนักอ่านบางท่านที่ไม่ค่อยชอบแนวนี้กันสักเท่าไหร่

แต่ก็ไม่ต้องห่วงว่ามันจะยูริจ้าขนาดนั้น เพราะทางนี้อยากจะเล่นในด้านของเนื้อเรื่องมากกว่าด้านความสัมพันธ์ระหว่างตัวละคร ดังนั้นหายห่วงได้เลยครับ (แต่อาจจะมีกลิ่นอายนิดหน่อยเท่านั้นเอง)

เอาเป็นว่าหากข้อมูลผิดพลาดประการใดก็ขออภัยมาใน ณ ที่นี้ด้วยนะฮะ สำหรับวันนี้มีเพียงเท่านี้ฮะ แล้วไว้พบกันใหม่ในนิยาย ไม่ช้าก็เร็ว สวัสดีฮะ บ๊ายบาย~

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น