[END] Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP]

ตอนที่ 8 : [Darkness] VII : The change of Tom...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,187
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,027 ครั้ง
  6 มิ.ย. 60

[Darkness] VII : The change of Tom...

 

                *หมายเหตุ : พาร์เซลเมาธ์ = พาร์เซลเมาธ์จะใช้เครื่องอัญประกาศเดี่ยว ‘’ตัวหนังสือหนาและเอียงนะคะ เพื่อไม่ให้สับสนเนอะ

 

และแล้วโครงการย้ายไปเรียนที่เดิร์มสแตรงก์ของผมก็เป็นอันต้องล้มเลิกไปในที่สุด เหตุเพราะคุณพี่ชายทั้งสองไม่ยอมจนแทบกอดขาอ้อนวอนผมกลางห้องโถงเลยทีเดียว(แน่นอนว่าผมมียางอายเลยรีบรับปากอย่างเสียไม่ได้)

 

อันที่จริงก็คิดไว้อยู่แล้วว่าต้องเป็นแบบนี้ สรุปเลยก็คือผมต้องรอไปแลกเปลี่ยนตอนปีสาม...ก็ยังดีกว่าไม่ได้ไปล่ะนะ

 

ตั้งแต่เริ่มเทอมที่สองมาทอมเริ่มโดนแกล้งหรือโดนซ้อมน้อยลง ซึ่งมันเป็นผลดีกับผมอย่างมากเพราะผมจะได้ไม่ต้องออกไปท่องราตรีเพื่อตามเก็บเขากลับมาไว้ที่ห้อง

 

และศาสตราจารย์ซลักฮอร์นก็มาชวนให้ผมกับทอมเข้าสโมสรซลักอีกด้วย แต่ผมก็ชิ่งปฏิเสธตัดหน้าทอมไปแล้วบอกว่าเราสองคนจะขอตอบรับคำเชิญตอนปีสองแทน

 

ถ้ามีเด็กปีหนึ่งที่พึ่งเรียนได้แค่เทอมเดียวเข้าไป คาดว่ารุ่นพี่หลายคนที่อยู่มาก่อนหน้าอาจจะไม่พอใจนัก เพราะไม่เคยมีนักเรียนคนไหนได้เข้าสโมสรซลักตั้งแต่ปีหนึ่งเลยตั้งแต่ก่อตั้งสโมสรมา

 

ฉะนั้นจึงสรุปได้ว่า...ปลอดภัยไว้ก่อนดีที่สุด

 

ไม่รู้ว่าช่วงนี้ผมคิดไปเองรึเปล่าว่าทอมดูจะตามใจและดูใจดีกับผมแปลกๆ ขนาดผมตัดหน้าเรื่องตอบการเชิญเข้าสโมสรซลักอย่างไร้มารยาท เขายังไม่เห็นว่าอะไรผมสักคำไม่มีแม้แต่อาการไม่พอใจสักนิด

 

แถมพักนี้ทอมก็เริ่มเข้าหาคนอื่นบ้างแล้ว โดยเฉพาะอบราซัสไม่รู้ว่าไปสนิทกันตอนไหนเพราะรู้ตัวอีกทีทอมก็กลายเป็นหนึ่งในกลุ่มเราสี่คนซะแล้ว

 

และเพราะกลุ่มเราล้วนเป็นหนึ่งใน 28 ตระกูลทุกคนและยังขึ้นชื่อว่าอัจฉริยะทั้งกลุ่ม คนในสลิธีรินส่วนใหญ่เลยค่อนข้างเกรงใจพวกเรามาก การที่ทอมเป็นที่ยอมรับและเข้ามาเป็นหนึ่งในกลุ่มของเราทำให้คนพวกนั้นเริ่มเกรงใจเขามากขึ้น

 

ซึ่งมันก็เป็นผลดีต่อตัวเขาในหลายๆด้าน และผมคิดว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ของทอมจะทำให้อนาคตเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน เพราะเท่าที่ผมรู้เขาไม่เคยมีเพื่อนและเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงติดจะหยิ่งและเผด็จการไม่สนใจใครเสียด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้เขาไม่ได้ใกล้เคียงกับสิ่งที่ผมร่ายมาสักอย่างและนั่นอาจจะเป็นเพราะตัวผมเอง

 

แน่นอนผมไม่เสียใจหรอก ใครจะเปลี่ยนแปลงไปยังไงผมไม่สนใจเพราะมันก็ไม่ได้ส่งผลอะไรกับตัวผมมาก เพียงแค่การคาดเดาเหตุการณ์ในอนาคตมันทำได้ยากขึ้นเท่านั้นเอง และนั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะผมเชื่อว่าตราบใดที่โลกยังคงหมุนไม่มีอะไรที่แน่นอนเสมอไป

 

...ง่ายๆคือความแน่นอนคือความไม่แน่นอนนั่นเอง

 

เอาเถอะขอแค่ทอมรู้ว่าตัวเองเป็นทายาทสลิธีริน เปิดห้องแห่งความลับและไปไฝว้กับตาแก่ดับเบิ้ลดอร์ก็พอ ส่วนพอรู้ความจริงเรื่องครอบครัวแล้วจะไปฆ่าพ่อตัวเองมั้ยก็แล้วแต่เขา

 

แต่การสร้างฮอร์ครักซ์คงต้องมาทำความเข้าใจกันสักหน่อย อย่างน้อยก็ต้องเอาหนังสือเกี่ยวกับผลเสียของมันไปให้เขาอ่านด้วยไม่งั้นได้กลายเป็นจอมมารสติแตกหน้าตาดูไม่ได้เหมือนเดิมแน่ๆ

 

ที่เขาคิดว่าจะเอาหนังสือผลเสียในการสร้างฮอร์ครักซ์ไปให้ทอมอ่านไม่ใช่อะไรหรอก เขาคิดว่าไม่มีคนสติดีที่ไหนจะสร้างฮอร์ครักซ์ขึ้นมาทั้งๆที่รู้ผลเสียของมันอยู่แล้วอย่างแน่นอน ซึ่งกรณีของโวลดี้ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่รู้หรือไม่คนที่แนะนำเรื่องการสร้างฮอร์ครักซ์ให้เขาก็ปิดบังข้อมูลไว้ และคงไม่ต้องเดาให้ยากว่าคนที่อยู่เบื้องหลังเรื่องนี้เป็นใคร

 

แต่ชั่งเรื่องเครียดๆนั่นเถอะคิดไปก็ปวดหัวเปล่าๆ

 

ตอนนี้ผมหลบเลี่ยงความวุ่นนวายภายในหอสลิธีรินที่กำลังติวสอบกันอยู่ รวมทั้งห้องสมุดที่คนเยอะจนผมหงุดหงิด สงสัยเพราะเราจ่มอยู่กับกองรายงานและการบ้านมากไป รู้ตัวอีกทีเดือนหน้าเราก็จะสอบปลายภาคกันแล้วซึ่งเวลามันผ่านไปเร็วมากจริงๆ เพราะอีกไม่นานผมก็จะจบปีหนึ่งแล้ว

 

ผมเลยหลบมานั่งเล่นที่ต้นไม้ริมทะเลสาบดำที่อยู่ไม่ไกลจากปราสาท มันก็ค่อนข้างสงบดีทีเดียว...ถ้าผมได้อยู่กับนิกซ์แค่หนึ่งคนกับอีกหนึ่งตัวล่ะนะ...

 

ไม่ใช่ตามมากันทั้งกลุ่มแบบนี้บางทีผมก็ต้องการความสงบนะ หรือผมควรหนีเจ้าพวกนี้ไปอยู่ที่ห้องต้องประสงค์ไม่ก็ห้องแห่งความลับดีนะ?

 

อ่า...ก็ได้แค่คิดล่ะนะ

 

อืม...สงบดีชะมัดคิดถูกจริงๆที่ตามนายมา

 

เอลิกอสพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงผ่อนคลาย ขณะที่อุ้มนิกซ์ที่นอนอยู่บนตักผมไปโยนทิ้งไว้บนตักของพี่ชายตัวเองแทน ส่วนตัวเองก็หนุนตักผมแทนโดยที่คนอื่นๆก็พยักหน้าเห็นด้วย

 

นอนไปเลยเอลิกอส แล้วก็อบราซัสช่วยบอกลาบัสแตรงด้วยว่าอย่าคิดเอานิกซ์ไปล่อหมึกยักษ์เชียว

 

ผมเหลือบตามองหัวขาวๆของเอลิกอสที่อยู่บนตักเล็กน้อย แล้วกลับไปสนใจหนังสือที่อยู่ในมือต่อ ปล่อยให้อบราซัสกับลาบัสแตรงเล่นกับเจ้านิกซ์ไป

 

จากนั้นไม่นานทอมที่ตามมาทีหลังก็ทิ้งตัวนั่งลงข้างๆผมที่นั่งเอนหลังพิงต้นไม้อ่านหนังสืออยู่ บรรยากาศสงบและลมเย็นๆที่พัดมามันช่างเป็นอะไรที่ดีมากๆสำหรับผม รู้ตัวอีกทีตาก็เริ่มปรือโดยไม่รู้ตัว

 

อ่า...ง่วงจังแหะ

 

 

++++++++++++++++++++

 

 

ฟุบ...

 

ทอมชะงักมือที่กำลังจะเปิดหนังสือหน้าต่อไป เมื่อรู้สึกถึงน้ำหนักที่บริเวณไหล่ด้านขวาของตน ซึ่งเกิดจากหัวเล็กๆที่ปกคลุมไปด้วยเส้นผมอ่อนนุ่มเหมือนขนแมวสีเทาคุ้นตา

 

หึ...

 

ดูเหมือนเจ้าตัวจะเผลอหลับไปเสียแล้ว

 

ทอมโคลงหัวเล็กน้อยก่อนจะรีบยื่นมือไปรับหนังสือในมือของไนท์แมร์ ที่กำลังจะตกลงบนหัวขาวๆของเอลิกอสเพื่อนอีกคนในกลุ่มที่กำลังนอนหลับสบายอยู่บนตักคนตัวเล็กนี่ ไม่งั้นสันหนังสือหนาๆคงฟาดเข้ากลางแสกหน้าหล่อๆของมัลฟอยคนน้องแน่ๆ

 

ทอมไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่เขาเปลี่ยนไป...

 

ในตอนนี้เขามีกลุ่มเพื่อน ทั้งๆที่ไม่เคยคิดว่าจะต้องมีหรือจำเป็นต้องมี จากคนที่ไม่สนใจหรือใส่ใจใคร ทำไมสายตาเขามักมองหารูมเมทตัวเล็กคนนี้เสมอเพียงเพราะ...คนคนนี้แตกต่างและน่าสนใจ

 

จากที่แค่คอยสังเกตอีกคนเฉยๆเพราะสนใจ กลับกลายเป็นคอยมองหาเพราะไม่อาจละสายตาได้ไปตอนไหนไม่รู้นอกจากนั้นเขายังเผลอตามใจไนท์แมร์ในแบบของเขาโดยไม่รู้ตัวแม้อีกฝ่ายจะล้ำเส้นเขาในบางครั้งก็ตามที

 

แต่ไม่รู้ทำไมตัวเขาไม่เคยคิดโกรธเลยสักครั้งกลับมองว่าอีกฝ่ายน่ารักเสียได้ และบางทีเขาก็เผลอคิดเข้าข้างตัวเองอยู่บ่อยๆว่าไนท์แมร์ใส่ใจในตัวเขา...

 

ฉ่า~~~

 

อ่า...เป็นความคิดที่ชวนวูบวาบและออกร้อนที่หน้ากับใบหูเสียจริงๆ

 

เวลาเกือบหนึ่งปีที่ใช้ชีวิตอยู่ในฮอกวอตส์นี้มันไม่ได้สวยหรู เขามักโดนกลั่นแกล้ง โดนซ้อมเสมอ เพียงเพราะเขาไม่ใช่เลือดบริสุทธิ์แต่ดันได้มาอยู่ในบ้านสลิธีรินที่เต็มไปด้วยพวก(คลั่งไคล้)เลือดบริสุทธิ์เสียได้

 

แต่เขาก็ไม่ได้สนใจนักหรอกว่าใครจะทำอะไรเขาไว้บ้าง แต่เมื่อถึงเวลาเขาจะมาเอาคืนเพียงเท่านั้น เขานั้นไม่ใช่คนดีและเป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้นเขารู้ตัวเองดี

 

จะว่าไปชีวิตแบบนี้ก็มีความสุขดีไปอีกแบบ คงต้องขอบคุณไนท์แมร์รูมเมทตัวน้อยของเขาสินะ ที่ทำให้เขาได้สัมผัสในสิ่งที่เขาไม่เคยคิดที่จะสัมผัส

 

สัมผัสกับ...สิ่งที่เรียกว่าเพื่อน...

 

มันก็ไม่ได้แย่ซะทีเดียวล่ะนะ ทั้งฝาแฝดมัลฟอยอย่างอบราซัส และเอลิกอส ลาบัสแตรง เลสแตรงจ์ เป็นกลุ่มที่น่าสนใจไม่แพ้ไนท์แมร์รูมเมทของเขา

 

เพราะทั้งๆที่เป็นหนึ่งในทายาท 28 ตระกูลศักดิ์สิทธิ์ที่มีผู้คนนับถือและให้ความเกรงใจกันทุกคน แต่ก็ไม่มีใครสักคนในกลุ่มนี้ที่กลั่นแกล้ง รังแกหรือซ้อมเขาเลยตรงกันข้ามพวกเขามักวางเฉยและดูอยู่ห่างๆ

 

บางครั้งก็ไปพาตัวเขาที่โดนซ้อมจนสลบในซอกหลีบมุมมืดของปราสาท กลับมาส่งที่ห้องแทนไนท์แมร์ที่รับหน้าที่นี้เป็นประจำโดยที่ตัวเขาเองก็ไม่ได้ขอด้วยซ้ำ ซึ่งเขาก็ไม่รู้เช่นกันว่าคนพวกนี้หาเขาเจอได้ยังไง

 

บางทีการมีเพื่อนก็ไม่ได้แย่จริงๆนั่นแหละนะ หวังว่าเขาคงจะไม่คิดผิดที่ตัดสินใจเริ่มสร้างความสัมพันธ์ที่เรียกว่าเพื่อนกับคนกลุ่มนี้ขึ้นมา...

 

ไนท์แมร์ อัลซาเซล มักมิลลัน นายเข้ามาเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวฉันที่บิดเบี้ยวนี้หรือยังไงกันนะ...

 

หึหึ และทำสำเร็จภายในเวลาไม่ถึงปีซะด้วย ต่อจากนี้อย่าหวังว่าฉันจะปล่อยนายไปเลยเพราะฉันชักจะยึดติดและขาดนายไม่ได้แล้วสิ...

 

ผมกระซิบเป็นเสียงขู่ฟ่อข้างหูคนที่หลับไม่รู้เรื่องบนไหล่ตัวเองเบาๆ เป็นภาษาที่มีเพียงตัวผมเข้าใจได้แค่คนเดียวเท่านั้น(มั่นใจหรอลูกทอมว่าหนูเข้าใจคนเดียว หุหุ///ไรท์)

 

ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่และในฐานะอะไร แต่ผมชักอยากได้คนคนนี้มาครอบครองเป็นของตัวเองเพียงคนเดียวจนตัวสั่นเลยล่ะ..

 

อืม...เขาชักเริ่มกลัวในความคิดของตัวเองขึ้นมายังไงไม่รู้ เพียงเพราะคนคนเดียวนี้มีผลต่อตัวเขาได้มากมายถึงเพียงนี้เชียวหรอเนี่ย

 

อ่า...น่าสนใจ...น่าสนใจจริงๆ...

 

 

++++++++++++++++++++

 

 

 

อยู่ๆอบราซัส เอลิกอสและลาบัสแตรงก็เกิดขนลุกชันขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว แต่พวกเขาก็เลือกที่จะปัดความรู้สึกพวกนี้ทิ้งไป และหันมาสนใจกิจกรรมที่ทำอยู่แทน

 

ส่วนไนท์แมร์ผู้ที่ตกเป็นเป้าหมายของทอมโดยไม่รู้ตัวนั้น ยังคงนอนหลับสบายอยู่บนไหล่แกร่งของคนข้างๆอย่างไม่สนใจสิ่งใดเช่นกัน

 

ก็บรรยากาศมันดีนี่นา...

 

เขาไม่คิดจะปล่อยผ่านมันไปเฉยๆโดยไม่นอนหรอกนะ เพราะตอนเป็นแฮร์รี่ พอตเตอร์มีแต่เรื่องวุ่นวายและชวนเจ็บตัวเข้ามาหาแทบตลอดเวลา

 

ดังนั้นเวลาพักผ่อนสำหรับเขาแล้วไม่ว่าเมื่อไหร่ก็สำคัญเสมอ และสำคัญมากๆเชียวล่ะไม่ว่าใครก็อย่างบังอาจมาพรากมันไป!!!(?)

 

 

 

คุยกันเล็กน้อยจ้า~

 

อยากบอกอีกนิดว่านิยายเรื่องนี้ไม่เครียดหรือดราม่านะตัวเธอ คือแบบ...ออกจะสบายๆคลายเครียด อืม...หวานด้วยล่ะมั้ง? เพราะเราแต่งแก้เบื่อและเพื่อสนองนีทตัวเองเฉยๆ ก็อยากเห็นทอมเวอร์ชั่นนี้บ้างอะไรบ้างไง~

 

และนิสัยของตัวละครนี่อย่าคาดหวังมากเพราะมันแหวกแนวแน่นอน อย่างเช่นทอมหรือว่าที่ดาร์กลอร์ดของเราเป็นต้น นางมีความซึนเดเระและความน่าดูเอ็นแค่กๆ เอ็นดูสู๊งจนหาความโหดแทบไม่เจอ ส่วนไนท์แมร์ของเราก็ยังคงอึนๆมึนๆต่อไปคะ เพราะสกิลด้านความรักของน้องติดลบหนักมาก

 

ก็ประมาณนี้ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ เราแค่อยากบอกเฉยๆว่าอย่าคาดหวังอะไรกับเรื่องนี้มากเราแค่อยากมาแต่งให้ Fan ที่ชิปคู่นี้เหมือนเราเสพความหวานและความน่ารัก น่าเอ็นดูของคู่นี้เหมือนเราเฉยๆเนอะ!!! ^^


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.027K ครั้ง

3,531 ความคิดเห็น

 1. #3465 Thaksaina (@Thaksaina) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 17:51
  เขิน ^////////^
  #3465
  0
 2. #3463 Omotokung (@Omotokung1290) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 12:45

  หนูรี่หนูเป็นขี้เกียจอย่างนั้นหรือ!!

  #3463
  0
 3. #3239 Verxus 🎧 (@Quaxus) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 08:40
  ชอบทอมเวอร์ชันนี้ ซึนน่าร้าก
  #3239
  0
 4. #2732 + SaiChil + (@parkchaewon00) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 13:02
  ใจเย็นนะคะป๋ายังไม่เข้าปีสองเลยอย่ารีบแก่แดดกับน้องงง !!!
  #2732
  0
 5. #2587 P-A-I-N (@P-A-I-N-T) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 23:01

  ชั้ลรักเค้า ชั้นรักเค้าาา อ้ากกกกกกกดดดกดกดดกกกกกก

  #2587
  0
 6. #2574 I'm kan. (@kanyakorn1409) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 09:14
  พิท๊อมมมมมมมมมมมม กี้ดดด ฮรือออ เขิ๊นนนนนนนน
  #2574
  0
 7. #2437 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 06:15

  ใจเย็นนะทอม555

  #2437
  0
 8. #2398 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 18:04
  รู้สึกว่าหนูทอมจะมีความซึนกับความยันที่เพิ่มเข้ามาด้วยนะ
  #2398
  0
 9. วันที่ 20 มีนาคม 2561 / 18:39
  หุบยิ้มม่ายด้ายยยย วี้ดดดดด
  #2245
  0
 10. #2238 jb_Bee (@ViriViri) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มีนาคม 2561 / 12:52
  ใจเย็นๆนะทอม...จับก---อุ๊ฟ!!!โดนตรบ5555
  #2238
  0
 11. #2192 เงารัตติกาล (@darel) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 18:54
  ทอมมีความหลง
  #2192
  0
 12. #1916 _thnp (@_thnp) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 03:47
  คือกลัวไม่สูงสินะ~
  #1916
  0
 13. #1661 cloudy_sky2 (@Cloudy_sky) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 16:10
  OMG !!! ทอมเริ่มรุกแล้วววว><
  #1661
  0
 14. #1557 panitin (@panitin) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 06:15
  ตกหลุมไนท์แมร์แล้วสินะ หึหึ ถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน
  #1557
  0
 15. #1547 RabiRin (@devilcute) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 09:58
  เอ่อ...ผิดไหมที่จิ้นเดรโกกับแฮรี่ทั้งๆที่รู้ว่าเรือต้องล่ม TT

  เรารักนายจริงๆนะเดรโก ความสนิทนี้~
  #1547
  1
  • #1547-1 _thnp (@_thnp) (จากตอนที่ 8)
   6 มกราคม 2561 / 03:48
   เราด้วยย
   #1547-1
 16. #1525 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 06:52
  ขนลุกตามอีก3คนเลยค่ะ ลมมันเย็น แฮร่ ไม่ใช่ละ555
  #1525
  0
 17. #1345 0896608545 (@0896608545) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 21:19
  ทอมรีบหายซึนไวๆน่ะ แฮรี่จะได้ตกเป็นของเธอโดยเร็วๆ อุ๊ฟ!!!
  #1345
  0
 18. วันที่ 8 กันยายน 2560 / 13:28
  สามคนถึงกับขนลุกก อุกรี๊ดดดดด หนูเดรน่ารักขี้อ้อนนน อ้อนใครได้อ้อนใหญ่เลยนะ น่ารักไปไหนนน
  #655
  0
 19. #577 Piszerel (@manaki-ne) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2560 / 22:34
  ชอบบบบบบบบบ
  #577
  0
 20. #428 Puntira Kusolruangchai (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2560 / 15:34
  ทอมดูอาการหนัก หนูรี่ก็นอนสบายเลยนะ
  #428
  0
 21. #299 DarkSaylai (@meloly) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2560 / 23:12
  ขนลุก ปนเซ็กซี่เล็กๆ กรี๊ดกร๊าดดดดด
  #299
  0
 22. #276 RhongTood (@marklmsg7) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2560 / 02:38
  สงสารพวกที่เหลือ ขนลุกแบบไม่รู้สาเหตุ 555555
  #276
  0
 23. #199 the guardian (@nongfilmmini) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2560 / 11:18
  ดีแล้วค่ะ ถึงนิสัยตัวละครจะแปลกไปจากเรื่องต้น แต่คนเราเปลี่ยนไปตามสภาพแวดล้อมนะคะ ทอมเปลี่ยนไปจึงเป็นเรื่องที่ถูกต้องแล้วค่ะ
  #199
  0
 24. #166 Pat chan (@PatOneDay) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 23:49
  ยังงี้ดีแล้วค่ะ ชอบมากกกกก ??
  #166
  0
 25. #113 Miss Anna. (@tawan10240) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2560 / 21:50
  ไม่ชอบ แต่รักเลยละ จะรอต่อสนองนีทรีดเหมือนกันอิอิ
  #113
  0