[END] Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP]

ตอนที่ 52 : [Darkness] XILV : Feeling aren’t explained

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,281
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 458 ครั้ง
  24 ต.ค. 61

[Darkness] XILV : Feeling aren’t explained

 

 

 

พอผ่านงานเลี้ยงหลังการสอบอันหนักหน่วงของนักเรียนฮอกวอตส์ต่อจากนั้นสองสัปดาห์ก็เป็นช่วงงานหนักของเหล่าคณาจารย์รวมถึงไนท์แมร์ ที่จะทำการตรวจข้อสอบรวบรวมคะแนนตลอดปีการศึกษาของนักเรียนทุกคนและทุกชั้นปีจนถึงขั้นตอนสุดท้ายอย่างการจัดลำดับ

 

นับว่าเป็นงานหนักและละเอียดอ่อนเป็นอย่างมาก แม้ว่าจะมีปากกาทันใจหลายด้ามเพื่อช่วยลดงานที่ไม่จำเป็นลง และมีเวทมนตร์ที่ช่วยจัดเก็บเอกสารหลายอย่างให้เข้าที่ก็ตาม มันก็ช่วยลดงานลงไปไม่ได้เยอะนัก

 

แต่คนที่ได้รับบทหนักที่สุดคงจะเป็นไนท์แมร์เองเสียมากกว่า หน้าที่ที่เขาต้องทำในทุกๆปีเมื่อช่วงเวลานี้มาถึงก็คือการตรวจงานทุกๆอย่างต่อจากศาสตราจารย์เองกับมือทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็นวิชาบังคับที่เด็กๆแต่ละชั้นปีต้องเรียนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ วิชาเลือกต่างๆที่นักเรียนบางคนลงเพิ่ม รวมทั้งวิชาเสริมตามความสนใจที่เขาเป็นคนสอนเอง ยังไม่นับการรวมผลคะแนนบ้านเพื่อที่จะมอบรางวัลบ้านดีเด่นก่อนที่จะเริ่มงานเลี้ยงในคืนสุดท้ายของปีการศึกษาอีกด้วย

 

แต่นานวันเข้าหน้าที่ที่เขาได้ทำนี้ก็ไม่ได้หนักอย่างช่วงแรกๆที่ทำนัก อาจจะเพราะความเคยชินที่สั่งสมมาเรื่อยๆทำให้ทุกครั้งที่ทำงานทุกอย่างก็จะชินมือ เป็นระเบียบ เป็นขั้นเป็นตอนและรวดเร็วขึ้นทุกขณะเช่นกัน ดังนั้นสองสัปดาห์ในการทำงานทั้งหมดนี้สำหรับตัวเขานับว่าเหลือเฟือ

 

...แม้ว่าศาสตราจารย์คนอื่นๆจะเห็นว่าท่านอาจารย์ใหญ่แทบจะจมกองงานที่กองเป็นคล้ายภูเขาขนาดย่อมจนบังเจ้าตัวแทบมิดแล้วก็ตาม...

 

.

.

.

.

.

 

งานเลี้ยงปิดภาคเรียน

 

ก่อนเริ่มงานเรียนปิดภาคเรียนในปีการศึกษานี้... เราทุกคนขอแสดงความยินดีแก่นักเรียนชั้นปี 7 ทุกคนไนท์แมร์เยอะแก้วน้ำที่ทำจากทองคำแท้ของตัวเองขึ้นมา พร้อมกับกวาดสายตาไปทั่วห้องโถงใหญ่ พวกเธอทุกคนจบการศึกษาแล้ว!!!”

 

เสียงนุ่มทุ้มแต่ทรงอำนาจแม้ไม่ได้ใช้คาถาขยายเสียง แต่กลับดังกึกก้องสะท้อนไปถึงกลางใจของนักเรียนและคณาจารย์ทุกคนในห้องโถงใหญ่

 

เฮ้!!!!!!!!!!”

 

...เพียงยกมือขึ้นเล็กน้อยเป็นสัญญาณ เสียงทุกอย่างก็เงียบลงทันที ทุกคนตั้งใจฟังสิ่งที่เขาจะกล่าวต่อ ฉันหวังว่าพวกเธอทุกคนนำทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้เรียนรู้จากที่แห่งนี้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อตนเองในอนาคต และฉันหวัง...ว่าในอนาคตพวกเธอหลายคนจะส่งลูกหลานของตนเองมาสัมผัสกับสถานที่ที่แสนพิเศษแห่งนี้อย่างที่พวกเธอเคยได้สัมผัสมัน

 

ครับ/ค่ะ ศาสตราจารย์เพฟเวอเรลล์

 

และสำหรับบ้านดีเด่นประจำปีนี้ชนะไปด้วยคะแนน 498 แต้ม บ้านสลิธีริน!

 

เสียงปรบมือดังขึ้นที่โต๊ะสลิธีรินเป็นการแสดงความยินดีกับชัยชนะในครั้งนี้ ชัยชนะครั้งที่ 4 ของสลิธีริน ถ้วยบ้านดีเด่น 4 สมัยซ้อน

 

ที่สอง... 482 แต้ม บ้านเรเวนคลอ!

 

เสียงเฮลั่นผสมผสานกับเสียงปรบมือดังขึ้นที่โต๊ะบ้านเรเวนคลอ แม้จะไม่สามารถล้มสลิธีรินได้แต่พวกเขาก็ชนะอีกสองบ้านที่เหลือมาได้อย่างสวยงามด้วยคะแนนที่ทิ้งห่างจากที่หนึ่งไม่มากนัก

 

และสุดท้าย...ที่สามร่วมกัน ของบ้านกริฟฟินดอร์และบ้านฮัพเฟิลพัฟ! 479 แต้ม

 

และเสียงแห่งความยินดีที่ดังที่สุดจากสองบ้านที่เหลือ แม้จะอยู่ในลำดับสุดท้ายแต่คะแนนก็นับว่าสูงกว่าลำดับสุดท้ายของทุกๆปีที่ตกไปอยู่ที่หลักสามร้อยกว่าๆเพียงเท่านั้น

 

มันไม่ใช่เรื่องที่ควรยินดีหรอกเหรอ...แน่นอนมันเป็นเรื่องที่ควรยินดีเป็นอย่างต่างหากล่ะ!

 

ถึงปีนี้จะไม่ชนะแต่ปีหน้าก็ยังมีนี่นาค่อยแก้ตัวใหม่ก็ยังได้

 

และสุดท้ายจริงๆ ฉันไนท์แมร์ อัลซาเซล เพฟเวอเรลล์ อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ขอประกาศจบปีการศึกษานี้... เริ่มงานเลี้ยงได้!!!

 

เสียงดีดนิ้วดังขึ้นหลังสิ้นคำประกาศเริ่มงานเลี้ยง อาหารมากมายก็ปรากฏขึ้นบนโต๊ะอาหารทุกบ้านรวมถึงโต๊ะอาจารย์อย่างเช่นทุกที ที่ต่างออกไปคงจะเป็นอาหารมีความหรูหรามากกว่ามื้อปกติอยู่มาก บรรยากาศในห้องโถงเต็มไปด้วยความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นความสุข สนุกสนาน เศร้า ยินดี ผสมปนเปกันไป

 

ถึงจะเป็นบรรยากาศที่เขาพบเห็นมากหลายปีจนคุ้นชิน แต่ไม่ว่าเมื่อไหร่เขาก็อดที่จะคิดถึงช่วงเวลาแบบนี้ที่ครั้งหนึ่งเขาเองก็เคยได้สัมผัสไม่ได้ จะว่าไปแล้วเขาก็ผ่านอะไรมาเยอะมากจริงๆต่อไปอีก 2 ปีข้างการศึกษาข้างหน้าลูกๆทั้งสามคนของเขาก็จะต้องมีช่วงเวลาแบบนี้เช่นกัน

 

การได้เฝ้ามองพวกเขาค่อยๆเติบโตนั้นทำให้ไนท์แมร์รู้สึกมีความสุขทุกครั้ง เพราะเขาได้รู้ว่าการที่เขาได้เข้ามาทำหน้าที่ตรงนี้มันมีความหมายยังไงและความรู้มากมายที่เขามีสามารถที่จะเอาไปต่อยอดต่ออนาคตให้กับใครหลายๆคน เพื่อสร้างสรรค์บุคลากรที่มีคุณภาพขึ้นมา

 

ในเช้าวันถัดมา

 

เช่นเคย...นักเรียนทุกคนจะต้องเดินทางกลับไปที่ลอนดอนด้วยรถไฟสายด่วนฮอกวอตส์ขากลับ ที่มีจุดหมายปลายทางอยู่ที่สถานีคิงส์ครอส

 

และในครั้งนี้ทั้งเฮเดรียน อเดลาร์ดและเซเวอรัสก็เดินทางกลับไปด้วยเชื่อกัน โดยทอมจะเป็นคนมารับเด็กๆที่สถานี ส่วนไนท์แมร์ก็ยังคงต้องอยู่ฮอกวอตส์ต่อไปเพื่อเขียนบันทึกประจำปีและจัดการเรื่องจดหมายเชิญเข้าเรียนให้กับเด็กๆในปีการศึกษาต่อไป มันไม่ใช่งานหนักและใช้เวลาไม่มากนัก เพียงการจะเขียนจดหมายขึ้นมาได้แต่ละฉบับจะจะต้องรอลูกแก้วคัดสรรค์เพื่อคัดนักเรียนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจากทั่วทั้งเกาะอังกฤษ หรือแม้แต่ในประเทศอื่นๆก็ตาม(ซึ่งมีน้อยนิดจริงๆ)

 

ในปีนี้ไนท์แมร์ได้ส่งจดหมายเชิญทั้งหมด 152 ฉบับ ซึ่งก็ถือว่าเป็นจำนวนที่มากกว่าทุกปีเล็กน้อย ที่เหลือเขาเพียงแค่รอให้อ็อก(เผื่อลืม...อ็อกเป็นผู้รักษากุญแจและแผ่นดินฮอกวอตส์คนปัจจุบัน)เป็นผู้รวบรวมจดหมายตอบรับที่ส่งกลับมาเอาไว้เพียงเท่านั้น และก่อนเปิดภาคเรียนใหม่ในปีการศึกษาหน้าสองสัปดาห์เขาจะกลับมาร่างรายชื่อเพื่อให้มั่นใจว่าเด็กๆทุกคนจะได้รับการคัดสรรบ้าน

 

และเวรการขานชื่อสำหรับปีการศึกษาหน้าก็คือ ศาสตราจารย์ซิลวานัส เคทเทิลเบิร์น ผู้สอนวิชาการดูแลสัตว์วิเศษ ผู้ซึ่งไม่ค่อยมีใครได้พบตัวนอกเวลาเรียนและระหว่างมื้ออาหาร เพราะเจ้าตัวมักจะเข้าๆออกๆที่ป่าต้องห้ามเป็นประจำ จนไนท์แมร์จำต้องอนุญาตให้เขาสร้างบ้านในป่าต้องห้ามได้โดยมีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้ตำแหน่งของบ้านหลังนั้น

 

สำหรับการกลับบ้านครั้งนี้ไนท์แมร์และทอมได้ส่งตัวแสบทั้งสามไปหาลุงวาสซาโก้ หรือพี่ชายของเขาที่อยู่ฝรั่งเศส(คนละจังหวัดกับที่เบลลาทริกซ์อยู่ค่ะ สบายใจได้ไม่เจอกันแน่นอน ไม่ดราม่านะเธอ///คนเขียน)ตามที่เจ้าตัวขอมา เพราะหลานชายตัวแสบไม่มีเพื่อนอยู่บ้านเนื่องจากว่าพี่สะใภ้ได้งานใหม่ที่วิทยาลัยเวทมนตร์โบซ์บาตงในฐานะศาสตราจารย์วิชามารยาทและการเต้นรำคนใหม่ จึงจำเป็นต้องศึกษาดูงานอยู่สักพัก

 

ในตอนแรกไนท์แมร์ก็คิดจะให้ วินเทอร์หลายชายของเขาเดินทางมาหาที่อังกฤษเพราะเขาจะได้สามารถดูแลเด็กๆได้อย่างดีแล้ว แต่พี่ชายกลับคิดว่าในพวกเด็กได้ออกมาท่องโลกเองบ้างจะดีกว่ายังไงพวกเขาก็เป็นเด็กผู้ชายกันทั้งนั้น จะให้อยู่ติดพ่อแม่มากเขาก็กลัวหลานชายทั้งหลายของเขาไม่รู้จักโต นอกจากนี้ทั้งเขาและทอมก็มีงานเยอะจนแทบล้นมือไม่ว่าจะงานที่โลกผู้วิเศษและธุรกิจในโลกมักเกิ้ลทำเอาพวกเขาหัวหมุนแทบแย่

 

ดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะให้เด็กๆได้รู้จักเรียนรู้ด้วยตัวเอง และนี่จึงเป็นเหตุให้เขามายืนอยู่ที่สนามบินของมักเกิ้ลเพราะเด็กๆยังอายุไม่ถึงเกณฑ์ในการใช้เวทมนตร์นอกเขตโรงเรียน ถึงไนท์แมร์จะมีเวทมนตร์เยอะก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะใช้มันพร่ำเพรื่อได้อีกนั่นแหละ และการพาเด็กทั้งสามคนหายตัวไปและกลับมามันกินพลังของเขาเป็นอย่างมา จนอาจจะทำให้เขาไม่สบายได้เลยทีเดียว 

 

และหากถามว่าทำไมไม่ใช้ผงฟลู?

 

นั่นก็เพราะว่าเด็กๆอยากจะลองอะไรใหม่ๆ และมันคงจะน่าตื่นเต้นไม่น้อย

 

ก็นั้นแหละถึงจะสุขุมดูเป็นผู้ใหญ่เกินวัยไปเสียหน่อย ยังไงพวกเขาก็ยังเป็นเด็กผู้ชายล่ะนะ

 

ตลอดเวลาหลายเดือนที่เด็กๆใช้ชีวิตด้วยตัวเองกับหลานชายอีกคนของเขาที่ฝรั่งเศส ทางด้านทอมกับไนท์แมร์ถึงงานจะยุ่งวุ่นวายแค่ไหน ทอมก็สามารถที่จะจัดการมันจนเสร็จในช่วงเวลาสั้นๆและพาไนท์แมร์ไปฮันนีมูนในที่ต่างๆได้ไม่รู้เบื่อ จนอบราซัสและเอลิกอสต้องมาตามล้างตามเช็ดงานด่วนที่มักจะเข้ามาตอนที่ผู้ที่เป็นทั้งเพื่อนและเจ้านายของตนไม่อยู่เสมอ

 

โชคดีที่ลูเซียสเริ่มเป็นงานแล้วเนื่องจากถูกสอนมาตั้งแต่เด็ก จึงช่วยลดงานของทั้งสองไปได้มากโข และเจ้าตัวเองก็ค่อนข้างได้กำไรเมื่อพ่อกับแม่รู้ใจได้ทาบทามเด็กสาวจากตระกูลแบล็กอย่างนาร์ซิสซาเข้ามาทำงานบางอย่างกับเขาด้วย ดังนั้นในช่วงเวลานี้การพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างหนุ่มสาวทั้งสองก็เป็นไปได้ดีทีเดียว

 

อีกด้านหนึ่ง

 

เรกูลัสกำลังหาข่าวของพี่ชายตนเองที่หนีออกจากบ้านมาหลังจากกลับคฤหาสน์ตระกูลแบล็กไปได้เพียงแค่อาทิตย์เดียว และที่ที่เขาคิดออกก็มีแค่บ้านเพื่อนของพีชายเท่านั้น แต่ใครๆในฮอกวอตส์ก็รูกันดีว่าความสัมพันธ์ระหว่างแก๊งตัวกวนกับบ้านสลิธีรินเป็นของแสลง

 

แต่ก็ใช่ว่าจะไม่เหลือทางซะทีเดียว เพราะเขายังมีอีกหนึ่งในแก๊งตัวกวนที่ไม่มีความบาดหมางกันเลยแม้แต่น้อย และลึกๆเรกูลัสเองก็รู้สึกดีกับคนคนนี้อยู่ไม่น้อยแต่ด้วยความเป็นแบล็กเป็นสลิธีรินมันค้ำคออยู่ทำให้เขาลงมืออะไรได้ไม่ค่อยมาก ทำได้เพียงตะลอมๆเขาคนนั้นให้มาตกหลุมเขาอย่างไม่รู้ตัวเท่านั้น

 

และเรกูลัสก็หวังว่ามันจะสำเร็จเร็วๆนี้ เพราะเขาเหลือเวลาอีกเพียงแค่สองปีก่อนที่เขาคนนั้นจะเรียนจบ เพราะหากถึงตอนนั้นเขาก็ไม่มั่นใจว่าจะมีโอกาสอีกรึเปล่า เขาต้องรีบเก็บเกี่ยวช่วงเวลาที่แสนมีค่าเหล่านี้

 

มัวแต่คิดเรื่องมากมายในหัวจนเดินมาถึงจุดหมายอย่างร้านไอศกรีมฟลอเรียน ฟอร์เตสคิว สถานที่ที่เขาใช้เป็นที่นัดพบกับรีมัส ลูปิน เพื่อนในกลุ่มของพี่ชายหรือใครคนนั้นที่อยู่ในใจเขานั่นเอง

 

เรกูลัสมาก่อนเวลานัดเกือบครึ่งชั่วโมงดังนั้นคนที่เขานัดไว้จึงยังไม่มา เรกูลัวจึงสั่งไอศกรีมดับเบิ้ลช็อกโกแล็ตมีรสช็อกโกแล็ตเข้มข้นที่เป็นรสไอศกรีมที่มีรสชาติหวานน้อยที่สุดในร้านรองลงมาจากรสกาแฟแบบผู้ใหญ่ ระหว่างรอเขาก็ไปเลือกหนังสือที่น่าสนใจจากชั้นหนังสือแถวๆนั้นมานั่งอ่านฆ่าเวลา ที่นี่มีหนังสือที่น่าสนใจเยอะมากจริงๆ

 

สวัสดีเรกูลัส รอนานรึเปล่า?ไม่นานเสียงเลื่อนเก้าอี้จากฝั่งตรงข้าม และเสียงหวานคุ้นหูทักทายตามมา

 

ไม่นานหรอกครับ พอดีผมมาก่อนนัดเองเรกูลัสเงยหน้าจากหนังสือ และตัดสินใจวางมันไว้ข้างๆแม้ว่าจะอ่านใกล้ถึงจุดสำคัญของเล่มแล้วก็ตาม แต่เมื่อคนตรงหน้าเขาน่าสนใจมากกว่าทำไมเขายังต้องสนใจอย่างอื่นด้วยล่ะ พี่ทานอะไรมารึยังครับ สั่งก่อนสิ..ผมเลี้ยงเอง

 

เอางั้นเหรอ?เมื่อน้องเพื่อนพยักหน้ารับ รีมัสไม่รอช้าสั่งไอศกรีมที่ตัวเองอยากทานทันที มีคนจะเลี้ยงทั้งทีเขาก็ไม่คิดจะปฏิเสธหรอกนะ เชอร์เบธแอปเปิ้ลเขียวครับมาดามฟอร์เตสคิว

 

ไม่นานไอศกรีมเชอร์เบธแอปเปิ้ลเขียวที่รีมัสสั่งก็มาเสิร์ฟ แม้จะอยากดูคนแก่กว่ากำลังทานไปยิ้มไปอย่างมีความสุขอยู่อีกหน่อยก็ตาม แต่เรื่องพี่ชายเขาก็สำคัญอยู่ไม่น้อยเขาคงต้องพูดธุระของตนเองเลยเพราะเรื่องพี่ชายทำให้เขาไม่สบายใจเป็นอย่างมาก

 

แม้แต่เดท(ที่คิดไปเองฝ่ายเดียว)นี้ก็ไม่ช่วยให้เขาผ่อนคลายมากขึ้นเสียเท่าไหร่

 

คือที่ผมนัดพี่มาวันนี้...

 

เรื่องซีเรียสสินะ?

 

ยังพูดไม่ทันจบฝ่ายรีมัสก็เอ่ยปากตัดขึ้นมาเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา พวกตระกูลใหญ่เป็นเช่นนี้เสมอ พูดอ้อมโลกกว่าจะเข้าเรื่องสำคัญได้ รีมัสแม้จะเป็นคนใจเย็นแต่ก็เป็นคนขี้รำคาญอยู่ไม่น้อยเช่นกัน ดังนั้นเขาจึงเข้าเรื่องทันที

 

ถึงจะดูเสียมารยาทไปนิดก็เถอะ...

 

ใช่ครับเรกูลัสพยักหน้ารับ ไม่ได้มีทีท่าตำหนิติเตียนฝ่ายตรงข้ามที่เสียมารยาทใส่ตัวเองแม้แต่น้อย และตักไอศกรีมคำเล็กเข้าปากไปด้วยเพื่อให้อีกฝ่ายผ่อนคลายบ่งบอกถึงความไม่ถือสาไปในตัว ผมอยากจะทราบว่าตอนนี้พี่อยู่ที่ไหน สบายดีรึเปล่า และ...พี่ขาดเหลืออะไรมั้ยครับ

 

เธอเป็นน้องที่น่ารักขนาดนี้ทำไมซีเรียสถึงไม่ชอบนายกันนะรีมัสขมวดคิ้วเล็กๆ แต่ช่างเรื่องนั้นเถอะ ตอนนี้ฉันคงบอกอะไรได้ไม่ค่อยมาก เอาเป็นว่าตอนนี้ซีเรียสอยู่ที่บ้านของเราคนใดคนหนึ่งแน่นอน เขาสบายดีและฉันคิดว่าเขาไม่น่าขาดอะไร

 

ถ้าอย่างนั้นผมก็สบายใจครับเด็กชายพยักหน้าอย่างพอใจ พี่ชายเขาเป็นพวกเขาตัวรอดเก่ง เขาคงเป็นห่วงมากเกินไปเอง แต่อย่างว่าพี่ชายทั้งคนนี่นะไม่ห่วงเขาแล้วจะให้เรกูลัสไปห่วงหมาที่ไหน แต่ว่าผมขอฝากกระเป๋าใบนี้ไปให้พี่ได้มั้ยครับพี่รีมัส

 

ว่าแล้วเรกูลัวก็หยิบกระเป๋าถือหนังสีดำใบไม่เล็กไม่ใหญ่เสกคาถาขยายพื้นที่และคาถาลดน้ำหนักที่วางอยู่ที่พื้นข้างเก้าอี้ที่เขาถือติดมือมาด้วยยื่นไปให้เพื่อนพี่ชาย ในนั้นมีเสื้อผ้าของพี่ชายอยู่จำนวนหนึ่ง กุญแจตู้เซฟที่กริงกอตส์ซึ่งเป็นตู้ที่เขาเตรียมไว้ให้พี่ชายโดยเฉพาะตั้งแต่รู้ว่าพี่ได้อยู่บ้านกริฟฟินดอร์ที่แม่ต่อต้านอย่างหนัก และสุดท้ายเงินเกลเลียนอีกประมาณ 500 เหรียญพร้อมใช้กับกุญแจบ้านกริมโมลด์เพลซที่ไม่นานนี้เขาได้รับเป็นของขวัญ 

 

แต่เดิมกริมโมลด์เพลซเป็นสมบัติเก่าแก่ที่สืบทอดมานาน ในปัจจุบันไม่ได้จำเป็นมากนักเขาเลยได้มันมาครอบครองโดยที่นอกจากเขาแล้วไม่มีใครมีกุญแจบ้านหลังนี้อีก และตอนนี้เขาได้เลือกที่จะให้กุญแจดอกหนึ่งให้กับพี่ชายแม้จะไม่รู้ว่ามันจะได้ใช้รึเปล่าเพราะพี่เกลียดที่นั่นมากจริงๆ แต่ก่อนมาที่นี่เขาได้ปิดตายห้องผังตระกูล(ที่แม่เผาชื่อซีเรียสออกไปจากผังที่คฤหาสน์และผังตระกูลที่อื่นๆก็มีผลแบบเดียวกันเพราะผูกกันไว้โดยศาสตร์มืด)ไปแล้ว และยังนำผ้าสีดำมาคลุมภาพทุกภาพในบ้านไว้อีกชั้นหนึ่งด้วย โดยเฉพาะรูปของแม่ที่หนาเป็นพิเศษตอนเจอพี่จะได้ไม่กรีดร้องจนพี่รำคาญเอา

 

อะไรล่ะนั่นรีมัสแม้จะสงสัยแต่เขาก็ไม่คิดจะก้าวก่าย เพียงรับกระเป๋ามาวางไว้ข้างเก้าตนเองและรับคำอย่างหนักแน่นว่าเขาจะต้องส่งกระเป๋าใบนี้ถึงมือเพื่อนสนิทอย่างแน่นอน จะไม่ทำให้ผิดหวังเลยล่ะ

ทั้งสองคุยกันอยู่อีกไม่นานก็แยกย้ายกันไป เนื่องจากเรกูลัสออกจากบ้านมานานมากแล้ว คนอื่นจะต้องสงสัยเอาเป็นแน่หากอยู่นานมากกว่านี้ เพราะเรกูลัสบอกว่ามีหนังสือจำเป็นที่จะต้องซื้อและมีที่ตรอกไดแอกอนเพียงเท่านั้นซึ่งเรกูลัสได้ซื้อมาตั้งแต่แรกแล้ว จึงกลับได้ทันทีและหวังเพียงแค่ว่าจะไม่มีใครสงสัย

 

และหลังจากนั้นเขากับรีมัสก็นัดเจอกันอยู่เรื่อยๆ แม้จะคุยเรื่องพี่เป็นส่วนใหญ่พร้อมกับฝากของไปให้พี่บ้าง(รวมของขวัญวันเกิดครบ 16 ปี ที่พึ่งผ่านมาไม่นานนี้ด้วย) แต่มันก็ทำให้เขากับรีมัสพัฒนาความสัมพันธ์ขึ้นมากกว่าตอนอยู่ฮอกวอตส์มากขึ้นเรื่อยๆ

 

อ่า...บางทีอีกไม่นานหมาป่าตัวน้อยก็คงจะต้องตกหลุมพลางของงูเจ้าเล่ห์ก็เป็นได้

 

แทบรอไม่ไหวเชียวล่ะ...

 

รีมัสของผม...

 

TALK

คิดอยู่นะว่าทำไมตอนนี้มันยาว555 ตอนแรกเขียนอะไรไม่ออก ไปๆมาๆเจอความน้องเรกูลัสกับพี่รีมัสเข้าไปอินี่ก็ยาวเลยค่ะ แหม่~สามตอนสุดท้ายของลุ้นนี้ก็อยากจะให้มันมีอะไรเยียวจิตใจของทุกคนหน่อยเนอะ เราจะยกคู่นี้เป็นเมนหลักรุ่นนี้ให้

คำถาม อยากจะให้เซเวอรัสเป็นเคะหรือเมะคะ? แบบเราเริ่มสองจิตสองใจ แต่บอกไว้ก่อนเลือกอะไรนางก็มีคู่ของนางแน่นอน อ่ะ! จะบอกให้ก็ได้จะได้ไม่ต้องลุ้น ถ้าน้องเซฟเป็นเคะจะได้หลัวเป็นน้องหมาผู้หนีออกจากบ้าน แต่ถ้าน้องเซฟเป็นเมะเนื้อคู่น้องก็จะต้องรอรุ่นต่อไปนะต้องรอบักเจมส์ปั้มลูกก่อน5555

เอาล่ะ!!! เชิญแสดงความคิดเห็นของคุณมา มันมีค่ามากนะจะบอกให้~

เม้นเยอะๆ ตอบคำถามเยอะๆ เราอยากเสพ!!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 458 ครั้ง

3,532 ความคิดเห็น

 1. #3514 beamswb333 (@beamswb333) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 18:36
  เคะ!!ท
  #3514
  0
 2. #3301 Patty_11 (@Titty1234) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 10:21
  ไม่รู้ว่าทันไหม แต่สำหรับเซฟ ขอเคะค่ะ!!!
  #3301
  0
 3. #3020 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2561 / 14:52

  หมาป่าเสร็จงู~ อยากให้เซฟเคะจังง

  #3020
  0
 4. วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 12:39
  เคะค่ะ
  #3015
  0
 5. #3001 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 09:45
  หมาป่าเสร็จงูแน่ๆเลย
  #3001
  0
 6. #2991 nuper (@nuper) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 06:42
  เคะค่ะ ขก.รออะ
  #2991
  0
 7. #2972 Redharing (@toyama-kasuha) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 00:55
  คู่กับซิเรียสสสสส
  #2972
  0
 8. #2962 momaymm0027 (@momaymm0027) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 23:45
  เคะคร้าาาาาาาา
  #2962
  0
 9. #2960 Daree (@Buddaree) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 23:04
  เคะค่าาา
  #2960
  0
 10. #2959 Fujiwa_minji (@omsin-51) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 22:21
  เชียร์เมะค่ะ---- #แอ๊ก
  #2959
  0
 11. #2958 illnessshipper (@yamasakipzaza) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 22:20
  เมะค่ะ
  #2958
  0
 12. #2957 Dlasriddle (@Delphi) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 22:12
  เคะค่าา
  #2957
  0
 13. #2956 South0sky (@South0sky) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 20:43

  เคะ เขาดูเหมาะกับมันมากกว่า(แท้จริงแล้วเราชอบเคะซึน)
  #2956
  0
 14. #2955 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 20:31

  เมะะะะ เมะะะะ ถึงคะแนนไม่สู้ แต่เราอยากให้เซฟรี่ แงงงงงง
  #2955
  0
 15. #2954 muayyaoi (@muayyaoi) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 20:18
  เคะสิค่ะรอไร//โดนตบ
  #2954
  0
 16. #2953 AquaEva (@Chuthathip2547) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 19:31
  เคะค่าาาา
  #2953
  0
 17. #2952 Aimarea (@Aimarea) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 19:06

  เคะสิค่ะ!
  #2952
  0
 18. #2951 fai22149 (@fai22149) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 18:47
  อยากให้เคะอะ เพราะหาอ่านที่เซเวอรัสเป็นเคะยาก แต่ไม่อยากให้คู่กับซีเรียสเลยแฮะ อยากเห็นคนแก่โดนกดมากว่า
  #2951
  0
 19. #2950 PunchM (@PunchM) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 18:22

  เคะฮะ อยากให้เซเวอร์รัส คู่สองแฝด เพพเวอร์เรล 3p ไปเลยฮะ ./////. ใจบาปปปป

  #2950
  0
 20. #2949 ArmaniM (@armanie) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 18:17
  เราว่าเคะค่ะ55555 เห็นเมะมาเยอะแล้วอ่ะๆ
  #2949
  0
 21. #2948 Chatchaann1 (@Chatchaann1) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 17:01
  เคะคาะ คู่กะลูกหมาหนีออกจากบ้าน แล้วโดนเพื่อนๆๆกรดกันไม่ให้รักเซฟ แต่ลูกหมาเห็นความร่ารักของเซฟ เลยเริ่มรักไปเรื่อยๆๆๆๆ
  #2948
  0
 22. #2947 DB2B (@0839190626) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 16:57
  3P ได้ไหมอะ ตามที่คิดอยากให้เซฟเป็นเคะนะแต่ซีเรียนสเป็นเมะอะ แต่คงจะเป็นไปมิได้😂😂😂
  #2947
  0
 23. #2946 Ploy peep (@0898807400) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 16:39

  เมะเถอะ ขอร้องงงง~
  #2946
  0
 24. #2945 love-novel-pp (@love-novel-pp) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 16:34
  เคะค่าาา
  #2945
  0
 25. #2944 sritong03214 (@sritong03214) (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 16:31
  เคะๆๆๆ
  #2944
  0