[END] Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP]

ตอนที่ 49 : [Darkness] XLI : Crucio!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,158
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 586 ครั้ง
  13 ต.ค. 61

[Darkness] XLI : Crucio!

 (ปล. อาจมีการรีไรท์ใหม่อีกครั้ง เพราะแต่งตอนไม่ค่อยมีสติ ^^)

 

 

บางทีไนท์แมร์ก็คิด...

 

ว่าการที่ตัวเขาไม่เข้าไปไปช่วยงานทอมแบบออกหน้านั้นเป็นอะไรที่ผิดพลาด เพราะมันเหมือนการให้ความหวังกับพวกที่หวังอยากจะก้าวขึ้นมายืนในฐานะนายหญิงเพฟเวอเรลล์คนใหม่

 

ก็นะ...ใครล่ะจะไม่อยากเป็น เพฟเวอเรลล์หนึ่งในยี่สิบแปดตระกูลศักดิ์สิทธิ์เก่าแก่(แม้ว่าทอมที่เป็นผู้นำตระกูลคนปัจจุบันจะเป็นฮาร์ฟบลัดก็เถอะ) และผู้นำคนปัจจุบันก็หน้าตาดี มากความสามารถทั้งที่อายุเข้าสู่ช่วงวัยกลางคนเข้าไปแล้วยังไม่นับลูกชายฝาแฝดหน้าตาดีอีกสอง

 

นี่มันสวรรค์ของสุภาพสตรีชัดๆ

 

เอาล่ะเข้าเรื่องในบางครั้งความใจเย็นของทอมนั้นทำให้เขาอารมณ์เสียพอสมควร แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือความใจเย็นของตัวเขาเองนี่แหละ และในตอนนี้เขาเห็นควรว่าได้เวลาเชือดไก่ให้ลิงดูเสียบ้างก็คงจะดีไม่น้อย เพราะนานๆทีจะมีไก่ใจกล้ามาให้งูที่นอนจำศีลอยู่อย่างสงบแบบเขาขย้ำถึงที่

 

ช่างไม่รักตัวกลัวตายเสียจริง...

 

และเหตุผลที่เขานึกนับถือความใจเย็นของตัวเอง แต่ดันหงุดหงิดความใจเย็นของทอมนั้นก็เพราะพวกเขาปล่อยให้เรื่องของเบลลาทริกซ์ แบล็ก ให้ล่วงเลยมาเป็นเวลาเกือบสองปีได้แล้ว...

 

อันที่จริงจะเรียกว่าใจเย็นก็ไม่ถูกซะทีเดียว ต้องเรียกว่าทั้งเขาและทอมไม่ได้ให้ความสนใจเธอเลยมากกว่า เวลาที่เธอเข้าหาทอมนั้นก็จะโดนนากินีใช้หางฟาดจนเลือดตกยางออกกระดูกร้าวก่อนที่จะเข้าถึงตัวทอมเสียอีก

 

ในส่วนของเขานั้นก็วุ่นวายอยู่กับกองเอกสารชุดใหญ่ที่รุมเร้าตามมาหลังจัดการติดต่อประสานงานปรับปรุงฮอกวอตส์กับมิเนอร์ว่าและเอลิกอสเสร็จแล้ว จากนั้นก็เอาเวลาว่างอันน้อยนิดไปดูแลลูกๆที่มาพร้อมเพื่อนรุ่นน้องคนใหม่อีกหนึ่งคนอย่างเรกูลัส แบล็ก ซึ่งเป็นน้องชายของหนึ่งในแก๊งตัวกวนแห่งกริฟฟินดอร์อย่างซีเรียส แบล็ก

 

และเขาได้ลงความเห็นว่าทั้งสองคนช่างเป็นพี่น้องที่...ต่างกันมากจริงๆ...

 

ในขณะที่แบล็กคนน้องเงียบขรึมดูเป็นผู้ใหญ่เกินวัย แบล็กคนพี่กับซุกซนและร่าเริงสมวัยจนเกินไปเสียอย่างนั้น

 

เรียกได้ว่าคนตระกูลแบล็กช่างไม่มีความพอดีเลยจริงๆ ที่เห็นเป็นผู้เป็นคนที่สุดก็เห็นจะเป็นแอนโดรเมด่าและนาร์ซิสซ่า แบล็ก แม้ว่าทั้งคู่ติดจะขี้ขลาดไปเสียหน่อยเมื่อเทียบกับแบล็กคนอื่นๆ แต่ในขณะเดียวกันก็นิสัยน่าคบกว่ามากทีเดียว

 

แต่ก็ช่างเรื่องเล็กน้อยนั้นไปก่อนในตอนนี้เขาควรที่จะเร่งจัดการงานของตัวเองให้เสร็จ แล้วรีบไปจัดการเรื่องจุกจิกที่ดันกวนใจเขาไม่จบไม่สิ้นให้มันจบซะทีดีกว่า เพราะบางทีเขาควรจะใช้อำนาจที่มีให้คุ้มค่าดีกว่าปล่อยทิ้งให้มันไร้ค่าอย่างทุกวันนี้เพราะเห็นว่ามันไม่จำเป็น

 

แต่อย่างว่า...ในตอนนี้มันจำเป็นที่จะต้องใช้แล้วนี่นา...

 

ไม่ใช่เพียงเพราะเหตุผลไร้สาระอย่างการหึงหวงที่เขาขอยอมรับอย่างลูกผู้ชายคนหนึ่งอย่างเดียวเท่านั้น เขายังมีอีกเหตุผลหนึ่งที่เขาเห็นมาตลอดเพียงแค่ไม่อยากจะออกปากก้าวก่ายทอมมานักเพราะเขาถือว่าเขามีหน้าที่เพียงแค่กุมบังเหียนธุรกิจเพฟเวอเรลล์อยู่ในเงามืดเท่านั้น ซึ่งก็มีเพียงไม่กี่คนที่รับรู้และจุดนี้ทำให้ทุกคนไม่ได้ให้ความเคารพเขารวมถึงพักหลังมานี้มีคนกระทำการข้ามหน้าข้ามตาไปเสียเยอะ ทั้งในเรื่องของธุรกิจและเรื่องส่วนตัวอย่างกรณีที่บางตระกูลพยายามจะยัดเยียดบุตรสาวของตัวเองให้ทอม แต่ก็ยังไม่เคยมีแบบซึ่งๆหน้าอย่างเบลลาทริกซ์

 

เขาควรจะจัดการยังไงดีนะ?

 

ในหัวของร่างบางคิดวุ่นวายตีกันไปหมด ไม่แม้แต่จะสนใจว่าในตอนนี้ตนเองมาโผล่อยู่ที่ไหน...

 

ใช่...ในตอนแรกเขายังคงเดินอยู่แถวริมทะเลสาบดำที่ฮอกวอตส์ แต่ดูเหมือนว่าเวทมนตร์ของเขากับฮอกวอตส์จะตอบสนองความคิดเขามากเกินไป ทำให้ตอนนี้เขามาปรากฏตัวอยู่ที่ห้องทำงานของทอมในคฤหาสน์เพฟเวอเรลล์ฝั่งตะวันออกที่เอาไว้ใช้เป็นที่ทำงานและประชุมงานของพวกระดับสูงที่ทำงานกับทอม

 

และสิ่งที่เขาเห็นตรงหน้าอย่างไม่ทันตั้งตัวนั้น ก็ทำให้เขาสติแตกซะได้...

 

อ่า...สงสัยคงจะวางแผนไม่ทันซะแล้ว ไหนๆก็ไหนๆปฏิบัติเลยก็แล้วกันทันใจดีดวงตาสีเขียวมรกตที่เคยสงบนิ่งแฝงความใจดีอย่างคนเป็นอาจารย์ของร่างบางบันนี้เรืองรองไม่ต่างจากสีของคาถาพิฆาต ครูซิโอ้…”

 

มือเรียวปรากฏไม้กายสิทธิ์ที่ไม่ได้นำออกมาใช้เสียนาน ปลายไม้ชี้ตรงไปที่ร่างหญิงสาวบนตักของคนรักตนเอง โทสะที่ไม่ค่อยจะมีมาบ่อยๆประกอบกับการใช้ไม้กายสิทธิ์ทำให้ประสิทธิภาพของคาถารุนแรงมากกว่าการใช้คาถาของผู้วิเศษปกติหลายเท่า

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด!!!!!!”เสียงแหลมเล็กเปล่งออกมาจากปากของหญิงสาวอย่างทรมาน ทรมานจนไม่สามารถที่จะนั่งทรงตัวอยู่ที่เดิมได้อีกต่อไป เล็บยาวแหลมคมที่ถูกทาด้วยสีดำบัดนี้ขูดไปตามพื้นห้องเพื่อระบายความเจ็บปวด ร่างกายผอมบางแทบปลิวไปตามลมดิ้นพล่านเหมือนแมลงสาบที่ถูกรนไฟ

 

หล่อนเจ็บปวดเหมือนถูกมีดนับพันๆเล่มกรีดแทงเข้าไปในเนื้ออย่างช้าๆ มันเจ็บจนหล่อนอยากจะร้องขอชีวิตเพียงแต่นอกจากกรีดร้องให้สุดเสียงระบายความเจ็บปวดแล้วหล่อนก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ได้เพียงมองคนที่ใช้คาถาโทษผิดสถานเดียวกับหล่อนอย่างไม่กลัวโทษที่ตามมา

 

แต่สบตาได้ไม่นานหญิงสาวก็เป็นอันต้องหลบ ดวงตาสีเขียวเรืองรองคู่นั้นเย็นยะเยือกเสียจนเธอสั่นสะท้านไปทั้งตัว แน่นอนว่าคนคนนี้หล่อนย่อมรู้จักดี เพราะเป็นคนที่เธอพบมาตลอดเจ็ดปีที่เรียนที่ฮอกวอตส์  หากเอาไปพูดต่อใครจะเชื่อว่าอาจารย์ใหญ่แห่งฮอกวอตส์ที่แสนใจดีจนเป็นที่รักของนักเรียนทั้งโรงเรียนมาหลายรุ่นคนนี้สามารถเสกคาถาโทษผิดสถานเดียวโดยที่ใบหน้านั้นนิ่งสนิทไม่แสดงความรู้สึกใดแม้แต่น้อย

 

ตกใจงั้นเหรอคุณแบล็ก...เสียงทุ้มหวานที่เคยน่าฟังบัดนี้ไม่ต่างจาดเสียงของยมทูตเพรียกหาวิญญาณ ที่แม้แต่ทอมที่นั่งนิ่งอยู่กับที่ยังหนาวสั่นแล้วเป้าหมายที่นอนดิ้นอย่างเจ็บปวดอยู่ที่พื้นเล่าจะขนาดไหน

 

แน่นอนว่าเบลลาทริกซ์กลัวเสียจนแทบสิ้นสติ ผลของคาถาไม่ได้ลดลงเลยแม้คนเสกจะให้ความสนใจสิ่งอื่นอยู่ แต่ผลของคาถากลับมากขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆจนเบลลาทริกซ์ทำได้เพียงแค่ประคองสติที่เหลือเพียงน้อยนิดของตนไว้

 

ไม่เช่นนั้นมันคงจะเป็นวินาทีสุดท้ายของชีวิตหล่อนก็เป็นได้

 

ไนท์—”

 

นายท่านเกิดอะไรขึ้นครับ/ค่ะ!!!”

 

ไม่ทันที่ร่างสูงเจ้าของห้องจะได้เอ่ยเรียกคนรักที่ปรากฏตัวอย่างไม่คาดฝันจบ เสียงฝีเท้าและเสียงเรียกเขามากมายก็ดังขึ้นที่หน้าประตู

 

ตึง!!!

 

เพียงแค่เจ้าของดวงตาสีเขียวมรกตปลายตามองผู้คนมากมายที่วิ่งตามกันมาที่ห้องทำงานของนายท่านเพฟเวอเรลล์ก็ล้มลงไปคุกเข่าพร้อมๆกัน เพราะแรงกดดันแฝงความเกรี้ยวกราดที่พุ่งตรงมาอย่างไม่ตั้งตัว

 

เอาจริงๆว่าแม้แต่ทอมเองที่ไม่ได้ลุกขึ้นไปหาไนท์แมร์ทันที ก็เพราะว่าเขาเองก็ถูกแรงกดดันที่เชี่ยวกรากนี้กดเอาไว้จนลุกไม่ขึ้นเช่นกัน...

 

ช่วยหุบปากแล้วตอบผมเท่าที่จำเป็นด้วยครับทอม...

 

คะ..ครับ!”

 

ดีครับฟังคำตอบที่น่าพอใจจากคนรักพร้อมพยักหน้ากับตนเองเบาๆ แล้วก็เดินไปทิ้งตัวนั่งลงบนโต๊ะทำงานกลางห้องอย่างช้าๆแต่เน้นหนักทุกอย่างก้าว ทำงานที่นี่มันว่างมากจนลูกน้องสามารถเข้ามาเดินเล่นที่ห้องของเจ้านายเมื่อไหร่ก็ได้งั้นเหรอครับ...บอกผมหน่อยสิทอม

 

มะ..ไม่ครับตอบพร้อมส่ายหน้าระรัวเหมือนว่าชีวิตนี้จะไม่ได้ตอบอีก จนฝั่งกลุ่มคนที่เข้ามาใหม่ก็ใจฟ่อไปด้วยจนเผลอส่ายหน้าไปตามผู้เป็นนายแม้ว่าตนจะไม่ได้เป็นคนถูกถามก็ตาม

 

แล้วนี่ มัน! หมาย! ความ! ว่า! ยัง! ไง!”ว่าพร้อมย้ำคาถาใส่ร่างหญิงสาวที่สภาพใกล้ตายอยู่แล้วอีกรอบตามจำนานคำที่พูด  เอาเถอะ...ไม่ต้องตอบหรอกผมรู้อยู่แล้วล่ะ ว่าหล่อนรนหาที่เอง ดังนั้น...

 

อึก!..

 

ปล่อยให้พวกแบล็กจัดการต่อเองก็แล้วกัน แต่ถ้ามันยังไม่น่าพอใจนากินีแกว่งหางปัดร่างที่หายใจรวยรินไปทางกลุ่มคนหน้าประตู ผมคิดว่าตระกูลแบล็กคงต้องรับผิดชอบร่วมกัน...เอาเป็น...หายไปทั้งตระกูลเลยดีมั้ยครับ หึ!”

 

จบประโยตของร่างบางทุกอย่างก็เข้าสู่สภาวะปกติเสมือนว่าไม่เคยมีเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่เกือบพรากชีวิตของคนตระกูลแบล็กไปหนึ่งคนมาก่อน

 

แน่นอนว่ามันยังเป็นที่น่าพอใจสำหรับไนท์แมร์ แต่เขาคิดว่าคงต้องไว้หน้าตระกูลแบล็กไว้บ้างเพราะตระกูลนี้ในอนาคตยังคงทำประโยชน์ให้พวกเขาได้อีกมาก

 

ผลประโยชน์มักหอมหวานเสมอ...

 

เขาไม่คิดตัดช่องน้อยแต่พอตัว...

 

มิตรควรเอาไว้ใกล้ตัวแต่ศัตรูย่อมต้องเอาไว้ใกล้ยิ่งกว่า...

 

แบล็กก็ไม่ต่างจากงูพิษ รู้จักเอาตัวรอด ตอนที่ยังเชื่องๆอยู่ก็ควรเก็บไว้ให้ดีจะได้ไม่มาแว้งกัดเอาได้ ปลูกฝังความกลัวเข้าไปในจิตใจเพราะไม่ว่าพวกนั้นคิดจะทำอะไรก็ต้องคิดไว้ให้ดีเสียก่อน

 

ไม่อย่างนั้น...

 

แบล็กคงได้เหลือแต่ชื่อจริงๆ...

 

 

 

TALK

                รู้คะว่าไม่สะใจ แต่ทำยังไงได้เราปูบุคลิกน้องให้มากเป็นพวกใจเย็นคิดการณ์ไกลมาตั้งแต่แรก อยู่จะให้หักดิบให้น้องเป็นฆาตกรเลยก็จะทำร้ายจิตใจเราเกินไป ดังนั้นเลยออกมาเป็นตอนแบบงงๆแบบนี้ล่ะคะ แซว : ทอมตอนนี้ฮีหงอยมากอ่ะ ความกลัวมงความกลัวเมียนี่มาเต็ม #จุดจบพ่อบ้านใจกล้าคือตายคาTEENเมีย   โอ้ยแกเอ้ย! เจ๊ขำแรงตอนแต่งนี่ไม่ได้ตั้งใจให้ทอมออกมาสไตล์นี้จริงๆนะ มันไฟส์บังคับ!!!

                อะแฮ่ม! ขอชี้แจงไว้ก่อนเราไม่ได้ไปไหนหรอกคะ ยังโฉบไปโฉบมาแถวนี้แหละ แต่เรามีสอบคะ ยังเหลืออีกสองวิชาวันอังคารกับวันพฤหัสนี้ และอีกวิชาวันที่ 1 พฤศจิกาโน้นนนนนน ความเด็กมหาลัย ที่ไม่ได้ปิดทงปิดเทอมพร้อมเด็กเขา

เอาล่ะ สุดท้ายก็เม้นกันเยอะๆเน้อ แค่นี้แหละ!!!


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 586 ครั้ง

3,532 ความคิดเห็น

 1. #3464 tarnroma2 (@Tarnroma) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 30 มีนาคม 2562 / 21:35
  55+โหดกว่าทอมก็ภรรยานี่แหละ
  #3464
  0
 2. #3406 Mtyien (@Pinkys_winkys) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2561 / 22:18
  ให้รู้ว่านะว่าจอมมารที่ว่าใหญ่แล้ว (เมีย)จอมมารใหญ่กว่า55555555555
  #3406
  0
 3. #2860 PunchM (@PunchM) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 19:20

  รู้ไว้ซะเมียใหญ่!!

  #2860
  0
 4. #2805 funssans (@funssans) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 20:57

  รี่โหดเวอร์

  #2805
  0
 5. #2804 Layla140518 (@Layla140518) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 16:17

  โหดดีจริง! ให้รู้บ้างว่าใครใหญ่ที่สุด
  #2804
  0
 6. #2803 Solien (@Solien) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 16:06

  ให้รู้ซะบ้างว่าใครใหญ่สุดในบ้าน 55555+ //สะใจโว้ยยยย
  #2803
  0
 7. #2799 + SaiChil + (@parkchaewon00) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 23:56
  ยินดีด้วยค่ะทอมคุณได้เข้าเป็นสมาชิกพ่อบ้านใจกล้าเต็มตัวแล้ว หลังจากนี้จะโดนโทษอะไรจากภรรยาที่รักก็... ลัคกี้ 55555
  #2799
  0
 8. #2798 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 13:05
  ยินดีต้อนรับสู่สมาคมพ่อบ้านนะทอม5555555
  #2798
  0
 9. วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 18:46
  ทอม ยินดีต้อนรับสู่ชีวิตพ่อบ้านใจกล้า
  #2793
  0
 10. #2792 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 13:13
  น่าจะจัดทอมด้วยก้อดี
  #2792
  0
 11. #2791 fonfon_9 (@fonfon_9) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 11:47

  กริ๊ดดดดดดดด ยากให้น้องทำอย่างนี้มาตั้งนานล่ะ

  สะใจ


  #2791
  0
 12. #2790 bb.smile (@bhoombimm) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 11:45

  พี่ทอมคะ หงอเลย รอต่อค่าาา
  #2790
  0
 13. #2789 intira123 (@intira123) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 10:45
  ทอมกลัวเมียนี่หว่า55
  #2789
  0
 14. #2788 cloudy_sky2 (@Cloudy_sky) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 08:44
  ชอบบบบ!!! ชอบไนท์เมร์แบบนี้ๆๆๆๆๆ หนูควีนมากลูก เอามันเลย! โชว์ความเป็นเมียให้ดูเลย
  #2788
  0
 15. #2787 Alisona Janes Curse (@gif05-hime) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 08:02
  ยินดีด้วยคุณเพฟเวอร์เลล ขอต้อนรับคุณเข้าสู่ระบบเอาชีวิตรอดในการเป็นพ่อบ้านใจกล้า จะเริ่มใน ณ บัดนี้เป็นต้นไป เฮ
  #2787
  1
 16. #2786 MIN&FRONG (@fern55-helen66) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 07:10
  ขำ

  'ครับ' 'มะ...ไม่ครับ'

  กร๊ากกกกกกกกกกกก ให้มันรู้ใครเป็นใคร 555555
  #2786
  0
 17. #2785 Sisisaline2739 (@Sisisaline2739) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 06:06
  รอตอนต่อไปเลยจร้าาาาาทอมโดนจัดการแน่ๅ
  #2785
  0
 18. #2784 SalazarRiddle (@SalazarRiddle) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 01:08

  ตรวจพบคนเกียมัว 1ea

  #2784
  0
 19. #2783 Daree (@Buddaree) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 00:40
  ชอบบอ่าา
  #2783
  0
 20. #2782 nuper (@nuper) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 00:37
  สั่นอะ ตอนนี้สั้นอะ
  #2782
  0
 21. #2781 BarMeeYen (@BarMeeYen) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 00:25

  ยินดีต้อนรับสู่สมาคมคนกลัวเมียนะทอม!ั55555

  #2781
  0
 22. #2780 ท่านอากิระ ! (@kiraakira) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 00:21

  เหนือจอมมารโวลเดอมอร์ผู้ยิ่งใหญ่ ยังคงมีมนุษย์เมียผู้ใหญ่ยิ่งกว่าอย่างไนท์แมร์(หนูรี่)
  #2780
  0
 23. #2779 Franchesta (@24608titimaporn) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 23:48
  ความหงอ ความกลัวเมียมาเต็ม สมน้ำหน้าจริงๆให้เวลาจัดการนานล่ะ2ปี!! ตั้ง2ปีเลยน่ะทอมมี่~~เตรียมตัวเถอะพี่ จองโลงยัง5555
  #2779
  0
 24. #2778 preem1827 (@preem1896) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 23:43
  พี่ทอมคนกลัวเมีย~ คริๆ ><
  #2778
  0
 25. #2777 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 23:28
  ทอมคนกลัวเมีย2018. 5555
  #2777
  0