[END] Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP]

ตอนที่ 33 : [Darkness] XXVIII : 2 years later…

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,355
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 625 ครั้ง
  1 ม.ค. 61

[Darkness] XXVIII : 2 years later…

 

 

 

                หลังจากที่ทอมกินเขาจนอิ่มแล้ว ทอมก็ตื่นไปทำเรื่องที่กริงกอตส์เองแต่เช้าแล้วรีบกลับมาดูแลเขา หนึ่งอาทิตย์ไนท์แมร์นอนซมอยู่บนเตียงไม่ได้ไปไหนเลย มันทรมานมากจนลืมไม่ลงเลยเชียวล่ะ

               

และเขาก็ไม่คุยกับทอมเช่นกัน เรียกว่างอนเล็กๆก็ได้แต่ก็ได้ไม่นานเพราะร่างสูงก็ดูแลเขาอย่างดี ทั้งๆที่เจ้าตัวก็มีสิ่งที่ต้องทำอีกเยอะแยะ

 

พอร่างกายเขากลับมาเป็นปกติ ทอมก็พาเขาไปยังบ้านเพฟเวอเรลล์ มันเป็นคฤหาสน์หลังใหญ่ ใหญ่ยิ่งกว่าคฤหาสน์มักมิลลันซะอีก ถึงข้างนอกยังคงรกร้างเพราะไม่มีใครอาศัยอยู่มานาน แต่ข้างในนั้นสะอาดสะอ้านเพราะถูกดูแลอย่างดีจากเอลฟ์ประจำบ้าน

 

มันเป็นเอลฟ์แก่ๆแต่สุภาพสมกับเป็นเอลฟ์ประจำตระกูลเลือดบริสุทธิ์เก่าแก่ ในเวลาสองเดือนหลังจากมาอยู่ที่คฤหาสน์เพฟเวอเรลล์ ไนท์แมร์ก็มาอยู่เป็นเพื่อนทอมบ้างสลับกับการกลับบ้านของตัวเอง เพราะทอมอยากจะให้เขาทำตัวให้ชินกับที่นี่ไปพร้อมๆกัน

 

ตอนพ่อแม่แล้วก็พี่ๆกลับมาบ้านก็จัดปาร์ตี้เล็กๆกันขึ้นสำหรับครอบครัว ฉลองที่เขาเรียนจบและเป็นการพบหน้ากันในรอบหลายเดือน ทอมก็มาร่วมด้วยถึงตอนอยู่ฮอกวอตส์จะไม่ค่อยถูกกับออลโลเซอร์และวาสซาโก้ แต่ตอนนี้นี่เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ยยิ่งรวมกับพ่อแล้วยิ่งไปกันใหญ่ สี่หนุ่มนี่ถึงไหนถึงกัน จนเขากับแม่ได้แต่กุมขมับ

 

อ้อ! เขาได้บอกรึยังตอนนี้ทอมเปลี่ยนนามสกุลเป็นเพฟเวอเรลล์แล้ว เพราะมันเป็นเงื่อนไขการเข้าคฤหาสน์เพฟเวอเรลล์ และการยอมรับสิทธิ์ตามสายเลือด ตอนนี้ทอมเลยกลายเป็นลอร์ดเพฟเวอเรลล์เต็มตัวแล้ว

 

ทอม มาร์โวโล่ เพฟเวอเรลล์

 

ยอมรับว่าเขาไม่คุ้นเลยแต่ก็พอถูไถไปได้ เพราะยังไงทอมก็คือทอมล่ะนะ

 

หนึ่งเดือนต่อมาจดหมายตอบรับการทำงานของเขาก็มาถึง เขาได้รับการบรรจุเข้าทำงานทันทีโดยไม่ต้องไปฝึกงาน ซึ่งเป็นผลพ่วงมาจากผลการสอบ ส.พ.บ.ส. ของเขากับผลงานที่เขาแนบไปด้วยมันผ่านการพิจารณา และมันยังสามารถปฏิวัติวงการศาสตร์ด้านการปรุงยาเลยทีเดียว แน่นอนว่าเขาดีใจมากๆเชียวล่ะ

 

อันที่จริงแล้วมันเป็นยาที่เขาคิดค้นขึ้นในเวลาว่างตอนเป็นแฮร์รี่ แล้วเขายังมีแพลนว่าจะไปสอบมาสเตอร์ดีกรีด้วยตัวยาเดียวกันกับที่เขาใช้สอบอีกด้วย

 

กลับกันกับทอมที่ได้รับจดหมายปฏิเสธการสมัครเป็นครูสอนวิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืดที่ฮอกวอตส์ เจ้าตัวก็หัวเสียอยู่เล็กน้อยแต่สุดท้ายก็ไม่ได้อะไรกับมันมากเหมือนคาดการไว้อยู่แล้ว เพราะคนที่ควบคุมเรื่องการคัดเลือกบุคลากรครั้งนี้คือดับเบิลดอร์

 

ตาแก่นั่นคงคัดชื่อทอมออกโดยไม่ต้องคิดเลยล่ะ

 

และเพราะเหมือนทอมจะคาดการไว้อยู่แล้วหรือยังไงก็ไม่อาจทราบได้ เจ้าตัวยังได้ยื่นใบสมัครงานที่กระทรวง ในกองความร่วมมือด้านเวทมนตร์ระหว่าประเทศ หน่วยงานสภามาตรฐานการค้าเวทมนตร์ระหว่างประเทศ และเขาได้รับการตอบรับเข้าทำงานอย่างรวดเร็วยิ่งกว่าจดหมายปฏิเสธงานจากฮอกวอตส์เสียอีก เหลือแค่ไปรายงานตัวเพียงเท่านั้นทอมก็สามารถเข้าทำงานได้เลย

 

ถ้าเป็นเมื่อก่อนทอมจะไม่มีทางสนใจงานด้านนี้แน่นอน แต่อะไรๆมันก็เปลี่ยนไปแล้วอนาคตจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ที่เหลือเขาเพียงแค่ปล่อยมันให้ไหลไปตามโชคชะตา เขาไม่คิดจะไปยุ่งอะไรมากกว่านี้อีกแล้วตราบใดที่มันไม่อันตรายถึงชีวิตทอมและคนสำคัญรอบข้างเขา

 

วันต่อมาเขาได้รับจดหมายจากเพื่อนต่างบ้านของเขามินอร์วา ว่าเจ้าหล่อนได้งานที่ฮอกวอตส์เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชาแปลงร่าง

 

อ่าใช่...เธอคือมินอร์วา มักกอนนากัลป์ นั่นแหละ เป็นเพื่อนต่างบ้านที่สนิทกันในระดับหนึ่งเพราะลงเรียนเสริมวิชาแปลงร่างและตัวเลขมหัศจรรย์ด้วยกันถึงสองปี

 

 แล้วก็ยังมีเอลิกอสที่ได้งานที่ฮอกวอตส์อีกเช่นกัน เอลิกอสได้เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์วิชาปรุงยาอย่างที่เจ้าตัวชอบ ก็นะหมอนี่มีพรสวรรค์ด้านปรุงยามาตั้งแต่สมัยเป็นเดรโก มัลฟอยอยู่แล้ว มาอยู่ยุคนี้ยิ่งแล้วใหญ่เพราะว่าสูตรยาบางสูตรยังไม่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขให้ถูกต้อง

 

สนุกเอลิกอสแน่งานนี้...

 

ถ้าพูดถึงเรื่องเอลิกอสแล้วจะไม่พูดถึงเรื่องของอบราซัสก็ไม่ได้หมอนั้นได้งานที่กระทรวงแล้ว ส่วนความสัมพันธ์ของเขาและเอลิกอสก็ยังคลุมเครือแต่เหมือนจะตกลงอะไรกันได้แล้ว ถึงได้กลับมาใช้ชีวิตในรูปแบบพี่น้องกันเหมือนเดิม ก็หวังว่าพวกเขาจะเคลียร์กันได้จริงๆล่ะนะเพราะเรื่องนี้มันยืดเยื้อมานานมากแล้ว

 

และว่ากันตามตรงเขากลัวว่าคุณลูเซียสจะไม่ได้เกิด...

 

 

ในสัปดาห์ต่อมา เขาและทอมก็ได้เริ่มงานกันอย่างจริงจัง ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีแม้จะหนักเพราะไม่ชินงานในช่วงแรก แต่เราก็สามารถปรับด้วยได้ในเวลาต่อมา ทอมมักบ่นเสมอเวลากลับมาแล้วไม่เห็นเขาที่คฤหาสน์ เพราะมัวแต่ทดลองปรุงยาชนิดใหม่ขึ้นมาเสมอจนทอมต้องไปลากตัวมาจากที่ทำงาน หลังจากที่ทอมเลิกงานแล้วจนเป็นภาพคุ้นตาของคนในหน่วยงานของเขา

 

ในตอนนี้ไนท์แมร์รู้แค่ว่าทอมเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานการค้าเวทมนตร์ระหว่างประเทศ ทอมต้องเดินทางบ่อยๆเพื่อไปทำงาน เขาไม่รู้อะไรไปมากกว่านั้นเขาไม่รู้ว่าแผนที่ทอมวางไว้กับพวกอัศวินโต๊ะกลมไปถึงไหนแล้ว

 

หนึ่งเพราะตัวเขาไม่คิดจะสนใจ และสองคือเขายังอยากเอาตัวเองเข้าไปยุ่งกับเรื่องพวกนี้จนเกินไป อยู่ข้างทอมในฐานะคนรัก คอยเป็นที่พักในยามที่ร่างสูงเหนื่อยล้าเพียงแค่นั้น และอย่างสุดท้ายคือทอมก็ไม่อยากให้เขาคิดมากทำสิ่งที่ตัวเองทำอยู่เช่นกัน จึงไม่เอาเรื่องพวกนี้มาทำให้ช่วงเวลาที่พวกเขาใช้ร่วมกันต้องหมดไปอย่างไม่มีความสุข

 

หนึ่งปีต่อมาพอรู้ตัวอีกทีเขาก็ได้ยินชื่อสมาพันธ์โวลเดอมอร์ไปแทบจะทุกที่ เป็นสมาพันธ์การค้าที่มีขนาดใหญ่และครอบคลุมการค้าและคมนาคมทั้งหมดในอังกฤษ และกำลังจะแพร่ขยายไปยังอเมริกากับบัลแกเรีย โดยใช้เวลาเพียงช่วงสั้นๆระยะเวลาเกือบสองปีในการไต่ขึ้นมามีอิทธิพลเทียบเทียมกับกระทรวงเวทมนตร์

 

แม้ทางกระทรวงจะไม่พอใจนักที่ถูกแบ่งอำนาจไป แต่ก็ต้องเกรงใจสมาพันธ์โวลเดอมอร์ในระดับหนึ่งเพราะอำนาจของอีกฝ่ายไม่สามารถดูถูกได้ และเพราะมีสมาพันธ์ที่ว่านี้การปฏิวัติโลกเวทมนตร์จึงเกิดขึ้น แน่นอนมันเป็นไปในทางที่ดีและผลลัพธ์มันยอดเยี่ยมพอที่กระทรวงจะปล่อยผ่านไปได้บ้าง เพราะพวกเขาก็ได้ผลประโยชน์เช่นเดียวกัน

 

แต่ก็มีปริศนาที่ว่าเจ้าหน้าที่ระดับสูงและผู้ก่อตั้งสมาพันธ์โวลเดอมอร์ตอนนี้ยังคงเป็นความลับอยู่ เพราะไม่เคยมีใครเคยเห็นหน้าหรือเข้าพบกันตัวต่อตัวเลยสักคนแม้แต่หุ้นส่วนระดับสูงก็ตาม

 

แต่นั่นมันไม่ใช่กับไนท์แมร์...

 

แน่ล่ะ...แค่ได้ยินชื่อสมาพันธ์เขาก็รู้แล้วว่าอะไรเป็นอะไร

 

แถมสัญลักษณ์สมาพันธ์ยังเด่นหร่าจนเขาไม่ต้องคิดให้เสียเวลาเลยล่ะ เพราะมันสัญลักษณ์นั้นเขาคุ้นเคยดีเชียว

 

ตรามาร...

 

สุดท้ายเขาก็ไม่ได้ถามอะไรกับทอมเช่นเดิม เพียงแค่ปล่อยผ่านมันไปเมื่อทอมพร้อมจะบอกเมื่อไหร่ก็คงจะบอกเขาเองนั่นแหละ

 

และถึงเขาจะไม่ค่อยได้กลับไปบ้านหรือคฤหาสน์เพฟเวอเรลล์บ่อยเพราะต้องทำงานวิจัย แต่ก็ใช่ว่าเขาจะไม่รู้ว่าช่วงที่สมาพันธ์โวลเดอมอร์กำลังเติบโตนี้ ทอมเรียกประชุมพวกอัศวินโต๊ะกลมที่คฤหาสน์เพฟเวอเรลล์บ่อยแค่ไหน

 

ยังไม่นับกลิ่นอายความตายและเวทย์ต้องห้ามอย่างคาถาโทษผิดสถานเดียว ที่เขาสัมผัสได้จากทอม เพราะเขามีอำนาจของนายเหนือแห่งความตายที่มันรุนแรงอยู่ช่วงหนึ่งนั่นด้วย

 

ซึ่งเขาก็ไม่ได้แปลกใจอะไร เพราะการเติบโตของสมาพันธ์นี้มันรวดเร็วจนเกินไปคงจะมีคนมาขัดขาทอมเยอะจนทอมต้องกำจัดทิ้งไปบ้างก็ได้

 

ไนท์แมร์คิดว่าตอนนี้ทอมน่ากลัวยิ่งกว่าตอนเป็นโวลดี้ไร้สติที่เขาเคยรู้จักซะอีก เขาแผ่ขยายอำนาจของเขาไปอย่างเงียบๆแต่ก็กลืนกินไปอย่างรวดเร็ว

 

ถ้าคิดจะกำจัดทอมคงไม่ใช่แค่เพียงให้เด็กชายคนหนึ่งมาปราบได้อีกแล้ว เพราะนอกจากตอนนี้ทอมจะไม่ไร้สติแล้วเขายังมีอำนาจมากเกินไปที่จะต่อกร เพราะถ้าทอมหายไปสมาพันธ์ก็จะหายไป พอสมาพันธ์หายไปโลกเวทมนตร์ก็จะเข้าสู่ภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกทางเศรษฐกิจ จนก่อให้เกิดการผันผวนและโลกเวทมนตร์ในอังกฤษจะไม่มั่นคงอีกต่อไป จนอเมริกาที่เคยเป็นพันธมิตรหันมาเป็นศัตรูและยึดครองในอังกฤษเลยก็เป็นได้หลังจากที่โลกเวทมนตร์ทั้งสองถ่วงดุลอำนาจกันมาหลายศตวรรษ

 

บางทีอาจเลวร้ายจนตกอยู่ในภาวะสงครามเหมือนโลกมักเกิ้ลตอนนี้ ที่กำลังทำสงครามโลกครั้งที่ 2 กันอยู่ก็เป็นได้

 

แต่ก็คงต้องปล่อยมันต่อไป เพราะตอนนี้มีเรื่องที่น่าหนักใจมากกว่าสำหรับไนท์แมร์

 

เขาพึ่งมาพบศาสตราจารย์ดิพพิตที่ฮอกวอตส์ตามคำเชิญ ซึ่งศาสตราจารย์ขอให้เขามาทำงานที่ฮอกวอตส์ในตำแหน่งรองอาจารย์ใหญ่ และจะได้ขึ้นรับตำแหน่งอาจารย์ใหญ่ต่อจากเขาทันทีที่ศาสตราจารย์ดิพพิตลงจากตำแหน่ง

 

แต่ศาสตราจารย์ครับ ไม่ใช่ว่าตำแหน่งนี้เป็นของศาสตราจารย์ดับเบิลดอร์หรอกเหรอ? หรือผมเข้าใจผิด?ร่างบางถามขึ้น ตอนนี้เขาอยู่ห้องอาจารย์ใหญ่ในฮอกวอตส์

 

จะว่าอย่างนั้นก็ไม่ถูกซะทีเดียวคุณมักมิลลัน ฉันได้วางตัวเธอให้มารับตำแหน่งนี้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วตามที่ปู่ของเธอได้คาดหวัง และฉันก็ยินดีเป็นอย่างยิ่งถ้าเธอจะยอมรับตำแหน่งนี้เพราะเธอเหมาะสมมากทีเดียวชายชราแต่ยังคงแข็งแรงดีกล่าวออกมาอย่างใจเย็น และอัสบัสเพียงแค่รักษาการแทนตำแหน่งรองอาจารย์ใหญ่เท่านั้น ตำแหน่งนั้นไม่ใช่ของเขาอย่างที่คุณเข้าใจ

 

...คิ้วเรียวสวยขมวดมุ่น

 

ทุกอย่างผิดเพี้ยน ไม่สิ...มันเปลี่ยนไปหมด ไนท์แมร์ไม่อาจตอบได้ว่าเขาจะสามารถตอบรับความคาดหวังของชายชราตรงหน้าของเขาได้รึเปล่า ที่เขารู้เกี่ยวกับศาสตราจารย์ดิพพิตคนนี้ไม่มีอะไรมากไปกว่าที่กว่า เขาเป็นพ่อหมดที่มีพลังแข็งแกร่งระดับแนวหน้าในโลกเวทมนตร์คนหนึ่ง และยังเป็นเพื่อนสนิทของปู่หรืออดีตผู้นำตระกูลมักมิลลันคนก่อนอีกด้วย

 

เธอไม่จำเป็นต้องตอบฉันตอนนี้ก็ได้คุณมักมิลลันเจ้าของห้องยกยิ้มอย่างชายชราใจดีให้เขา ตอบฉันเมื่อเธอพร้อม...และฉันคิดว่ามันจะเป็นข่าวดีนะเด็กน้อย

 

ศาสตราจารย์ดิพพิตลูบหัวเขาอย่างอ่อนโยน เหมือนคุณปู่ใจดีๆคนหนึ่ง มือใหญ่เหี่ยวย่นไปตามอายุแต่อบอุ่นคู่นั้นมันทำให้เขารู้สึกอบอุ่นไปด้วย

 

ฉันเชื่อในคำทำนายของตระกูลมักมิลลันที่ปู่ของเธอเคยทำนายให้ฉันได้นะ เขาบอกว่าถ้าคนดูแลฮอกวอตส์ต่อจากฉันคือทายาทมักมิลลัน ฮอกวอตส์จะต้องเป็นไปด้วยดีสงครามในอนาคตจะไม่เกิดขึ้น

 

เขารู้ว่าคำทำนายของตระกูลมักมิลลันนั้น แม่นยำอย่าบอกใครมันเป็นพลังแฝงในสายเลือดมักมิลลัน

 

พลังแห่งการทำนาย... คล้ายๆกับพาร์เซลเม้าท์ของตระกูลสลิธีริน

 

จากนั้นทั้งเขาและศาสตราจารย์ดิพพิตก็ไม่ได้พูดอะไรกันอีก เขาออกจากห้องอาจารย์ใหญ่มากแล้วก็เดินเล่นไปทั่วฮอกวอตส์แล้วจึงได้ไปเยี่ยมมินอร์ว่าและเอลิกอส แล้วจึงกลับไปทำงานในช่วงบ่ายอย่างเช่นถึงวันแม้จิตใจจะไม่สงบอย่างที่เคยก็ตาม

 

สงคราม?

 

คงไม่ได้หมายถึงที่เด็กชายผู้รอดชีวิตจะต้องสู้กับจอมมาร โดยที่สนามรบคือฮอกวอตส์ใช่มั้ย?

 

ถ้ามันเป็นจริง...แสดงว่าแผนการเด็กชายผู้รอดชีวิตก็ยังคงสามารถเกิดขึ้นได้อีกครั้งสินะ

 

ไม่สิ...ตราบใดที่ดับเบิลดอร์ยังไม่มีอำนาจมากพอเขาก็ไม่สามารถจะทำอย่างนั้นได้ และคนที่กดเขาอยู่ตอนนี้คือศาสตราจารย์ดิพพิต

 

งั้นถ้าไม่มีศาสตราจารย์ดิพพิตแล้วล่ะ?

 

ทุกอย่างมันคงไม่วยกลับเข้าสู่จุดเดิมใช่มั้ย?

 

ถ้าอย่างนั้นเขาก็คงปล่อยไปไม่ได้ เพื่อทอมแล้วนี่คงเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสุดท้ายที่เขาจำเป็นต้องทำ ต้องกดตาแก่นั่นลงไปอีกเพื่อไม่ใช่สิ่งที่เขาเคยเจอมันเกิดขึ้นอีกครั้ง เพราะเขาไม่พร้อมที่จะเสียทอมไป ไม่พร้อมที่จะให้เกิดการสูญเสียมากมายจากสงครามปราบจอมมารที่เขาเคยเผชิญอีก

 

ไนท์แมร์คิดว่าเขามีคำตอบในใจแล้ว เขาแค่ต้องจัดการตัวเองตอนนี้ให้พร้อมสำหรับงานใหม่ที่รออยู่และคงต้องบอกทอมเอาไว้ด้วย

 

 

 

 

TALK

รู้สึกตอนนี้ยาวกว่าทุกทีนะว่ามั้ยคะ5555

เอาล่ะคะตอนนี้มีข้อมูลเยอะนิดหน่อย และหลายอย่างที่เปลี่ยนไปจากเนื้อเรื่องจริงๆของเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจกันสักนิด

เพราะถ้าเนื้อเรื่องมันไม่มีความแตกต่างเลยจะเรียกว่า แฟนฟิค ได้ยังไงล่ะเนอะ

และหลายๆอย่างเราก็คิดขึ้นมาเพราะไม่สามารถหาอ้างอิงได้ ดังนั้นก็ไม่ว่ากันเนอะอ่านให้สนุกคะ

แล้วก็สวัสดีปีใหม่อีกรอบนะคะ ขอให้เป็นปีดีๆสำหรับทุกคน เกรด 4 และ A รัวๆสำหรับคนที่เรียนอยู่ คนที่กำลังจะเข้ามหาลัยก็ของให้สอบเข้าสถานที่ศึกษาและคณะที่ใฝ่ฝันได้ คนทำงานแล้วก็ขอให้เงินทองไหลมาเทมา สุขภาพแข็งแรงกันทุกคนนะคะ

สุดท้ายนี้ก็เม้นเป็นกำลังใจให้เราเยอะๆน้า~


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 625 ครั้ง

3,531 ความคิดเห็น

 1. #3252 Verxus 🎧 (@Quaxus) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 14:01
  ชอบทอมที่เป็นแบบนี้จนอยากให้แฮรี่จบแบบนี้จริงๆเลย ทอมเป็นคนที่น่าสงสาร เขาควรได้รับอะไรดีๆแบบนี้มากกว่าตายแบบในเรื่อง
  #3252
  0
 2. #2419 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 05:23
  โหหหหห ผัวเมียคู่นี้อำนาจยิ่งใหญ่จริงๆ
  #2419
  0
 3. #2387 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 15:29

  สนุกมากเลนค่ะ

  #2387
  0
 4. #2005 Salazar_ (@Salazar_) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 มกราคม 2561 / 17:43
  เอ่อ...ลูเซียสจะได้เกิดไหมคะ?...
  #2005
  0
 5. #1902 un-til_dawn (@Strawberry-sai) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 4 มกราคม 2561 / 22:13
  รู้สึกว่าทอมเป็นมาเฟียแล้วตอนนี้ ส่วนนายเอกเราก็เป็นหัวใจมาเฟียยยยย อิอิ
  #1902
  0
 6. #1866 เหมียวขนฟู (@bloodytea) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 09:02
  HNYค่ะ ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลงไปจริงๆด้วย
  #1866
  0
 7. #1865 NiGhte N.S.N. (@shigamorinice) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 มกราคม 2561 / 00:24
  เขาเทคโอเวอร์กันใหญ่แล้ว กระทรวงกับดัมเบิลดอร์จะไม่มีที่ยืนแล้ว 5555555
  #1865
  0
 8. #1864 Sakurachung (@Sakusachung) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 23:45
  จะรอนะคะ
  #1864
  0
 9. #1863 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 22:25
  เนื้อเรื่องเกินคาดสุดๆไปเลยค่ะ
  #1863
  0
 10. #1862 jeep_s (@pt_deda) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 22:18
  รอนะๆๆๆ
  #1862
  0
 11. #1859 Aimarea (@Aimarea) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 17:19
  คู่พี่น้องมัลฝอยก็ยังคงไม่ลงรอยกันเหมือนเดิม เมื่อไหร่จะได้อ่านคู่นี้ T^T
  #1859
  0
 12. #1858 NGSH94 (@tumata) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 09:44
  รออออออออออ
  #1858
  0
 13. #1857 kidaptx (@ratima14124869) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 08:52
  ชอบค่ะ สนุกมากกก รออออ
  #1857
  0
 14. #1856 san marion (@angola) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 08:24
  รออออออออออออ อย่างจดจ่อออ
  #1856
  0
 15. #1855 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 07:23
  สนุก ชอบมากกกก แต่งยังไงก้ได้ค่ะ แต่งเสริมเองก้ไม่ว่า มันคือแฟนฟิคนี่ รออยู่นะ มาต่อไวไวนะไรท์ แล้วก้...
  happy new year ย้อนหลังนะคะ
  #1855
  0
 16. #1854 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 07:23
  สนุก ชอบมากกกก แต่งยังไงก้ได้ค่ะ แต่งเสริมเองก้ไม่ว่า มันคือแฟนฟิคนี่ รออยู่นะ มาต่อไวไวนะไรท์ แล้วก้...
  happy new year ย้อนหลังนะคะ
  #1854
  0
 17. #1853 Sisisaline2739 (@Sisisaline2739) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 06:29
  รอออออออ
  #1853
  0
 18. #1852 obliviousmybody (@mitty1994) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 05:19
  รอตอนต่อไปค่าา
  #1852
  0
 19. วันที่ 1 มกราคม 2561 / 23:41
  คนที่ถูกวางตัวให้แรายทอมนี่ ไว้อาลัยล่วงหน้าเลย สงสารแรง! ฮา

  สวัสดีปีใหม่นะคะ
  #1851
  0
 20. #1850 ฺLinna Lily (@linnalilily) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 22:56
  สวัสดีปีใหม่ค้าาาาา
  #1850
  0
 21. #1848 Alisona Janes Curse (@gif05-hime) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 22:00
  รอออออ
  #1848
  0
 22. #1847 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 21:01
  สวัสดีปีใหม่ค่า ขอให้มีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตเยอะๆเลยยยยยย บอกตามตรงว่าชอบแบบนี้นะคะ เราไม่จำเป็นต้องยึดติดความเป็นแฮร์รี่ พอตเตอร์อะไร เพราะอันนี้มันผิดแปลกตั้งแต่แรกแล้ว ตั้งแต่ทอมไม่เป็นจอมมารงี้ ซึ่ง อนาคตจะเปลี่ยน คุณประตูคู่ไม่เป็นอาจารย์ใหญ่ฮอกวอตส์ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรเนอะ! เราเอาใจช่วยนะคะ งือ สู้ๆ!
  #1847
  0
 23. #1846 pick-17 (@pick-17) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 20:38
  เรื่องแรกที่เคยเห็นเลยว่าแฮร์รี่จะเป็นอาจารย์ใหญ่ฮอกวอตต์ //HNY ขอให้มีความสุขมากๆค่ะ
  #1846
  0
 24. #1845 Ftr (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 20:27
  สวัสดีปีใหม่ค่ะไรท์ มีแต่สิ่งดีเกิดขึ้นในปีนี้น้าาาาา ชอนเนื้อเรื่องแบบนี้มากเลยสู้ๆนะคะอยากอ่านตอนต่อไปแล้ว//รู้สึกโลภ55555
  #1845
  0
 25. #1844 ThunyalukBoonlue (@ThunyalukBoonlue) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 มกราคม 2561 / 20:23
  สนุกมากคาดเดาอะไรยากๆแตกต่างจากต้นฉบับแบบพีคไปอีก😙😙😙😙😙😙😙
  #1844
  0