[END] Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP]

ตอนที่ 31 : [Darkness] XVI : Gringotts Wizarding Bank

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,355
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 634 ครั้ง
  27 ธ.ค. 60

[Darkness] XVI : Gringotts Wizarding Bank

 

 

 

 

                เมื่อมาถึงสถานีคิงส์ครอสแล้วพวกเราก็แยกย้ายกันไปหาครอบครัวที่มารอรับทันที ยกเว้นแค่ผมกับทอมที่กลับเองเพราะทุกคนตอนนี้อยู่ต่างประเทศกันหมดส่วนทอมก็อย่างที่รู้ๆกันอยู่แล้ว

               

แต่ถึงคนในบ้านไม่มีใครว่างมารับก็ยังมีเอลฟ์ประจำบ้านของผมที่มายืนรอรับอยู่ ผมจึงให้เขากลับไปก่อนพร้อมกับกระเป๋าสัมภาระทั้งหลายของผม  

               

หลังจากนั้นผมกับทอมก็ออกมาจากชานชาลาพิเศษสำหรับผู้วิเศษที่จะไปฮอกวอตส์ เดินเข้าสู่สถานีคิงส์ครอสแล้วทำตัวกลมกลืนเข้ากับเหล่ามักเกิ้ลมากมายในสถานี จนออกมาโบกแท๊กซี่เพื่อไปร้านหม้อใหญ่รั่วทันที

               

ทอมออกมาจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้านานแล้ว ทุกครั้งเวลาปิดเทอมทอมก็มักจะเช่าห้องพักแบบรายเดือนที่ร้านหม้อใหญ่รั่วหรือไม่ก็ไปอยู่กับผมที่บ้านแทน(ไม่นับช่วง 2 ปีที่เราทะเลาะกัน)

               

ถ้าถามว่าทำไมทอมไม่ไปอยู่บ้านตระกูลริดเดิ้ลที่ตอนนี้ว่างอยู่ตั้งแต่ทอมไปฆ่าพ่อของตัวเองละก็ เพราะว่าทอมยังไม่ได้ไปทำเรื่องรับรองการเป็นทายาทของตระกูลริดเดิ้ลจึงยังไม่มีกรรมสิทธิ์ในคฤหาสน์นี้ และด้วยตระกูลริดเดิ้ลเป็นตระกูลมักเกิ้ลแล้วก็ยิ่งยุ่งยากไปกันใหญ่ เพราะมันต้องดำเนินกระบวนการทางด้านกฎหมายในแบบมักเกิ้ลซึ่งยุ่งยากและใช้เวลาค่อนข้างนาน

               

ไม่เหมือนของเหล่าผู้วิเศษที่เข้าไปในกริงก็อตส์ตรวจสอบสิทธิ์ด้วยเลือด ซึ่งต่างจากการตรวจสอบสายเลือดเพราะมันจะไม่แสดงผังตระกูลทั้งหมด แต่แค่ยืนยันว่ามีสิทธิ์ในสิ่งนั้นๆรึเปล่าเท่านั้น เมื่อมันยืนยันสิทธิ์แล้วคุณก็สามารถที่จะขอรับสิทธิ์ได้เลยใช้เวลาดำเนินการมากสุดไม่เกิน 3 วันด้วยซ้ำ

               

แต่ก็ช่างเรื่องนั้นเถอะเพราะตอนนี้เรามาถึงร้านหม้อใหญ่รั่วกันแล้ว ทอมเช็คอินห้องพักของตัวเองเสร็จเราก็ขึ้นห้องทันที เมื่อเก็บของเข้าที่แล้วนั่งพักนิดหน่อย เราสองคนก็ลงมาด้านล่างผ่านห้องอาหารที่แสนวุ่นวายไปด้านหลังร้านเพื่อไปตรอกไดแอกอน

               

เพราะตอนนี้เกือบบ่ายโมงแล้วยังไม่มีอะไรตกถึงท้อง เราเลยเลือกที่จะเข้าร้านอาหารที่ตรอกข้างๆก่อนที่จะเข้าไปในตรอกไดแอกอนกันก่อน จากนั้นจึงเดินเอื่อยๆไปด้วยกันอย่างไม่เร่งรีบไปจุดหมายที่ตั้งใจไว้ตั้งแต่แรก

               

จุดมุ่งหมายของเราวันนี้อยู่ที่กริงกอตส์เพื่อตรวจสอบสายเลือดของทอม ข้างในตึกทรงเอียงกลางตรอกไดแอกอนนี้ยังคงใหญ่โตและดูอลังการเช่นเดิม

               

ผมเดินนำหน้าทอมเพื่อนำไปยังเคาน์เตอร์ด้านในที่มีก็อบลินทำงานกันอย่างขยันขันแข็งกันอยู่ โดยที่หน้าตายังคงไม่รับแขกสักนิดบ่งบอกว่าพวกเขานั่นมีมนุษย์สัมพันธ์ติดลบแค่ไหน

               

ก็แน่ล่ะพวกเขาเป็นก็อบลินนี่นาไม่ใช่มนุษย์ของอย่างนั้นไม่จำเป็นสำหรับพวกเขาเท่าไหร่หรอก

               

เพราะว่าการตรวจสอบสายเลือดเป็นที่เรื่องที่ไม่ใช่ว่าผู้วิเศษทั่วไปจะรู้ได้ง่ายๆ ไม่นับตระกูลเลือดบริสุทธิ์ที่รู้จักเรื่องนี้กันดีอยู่แล้ว เราจึงต้องคุยกับก็อบลินที่ไว้ใจได้ ตำแหน่งสูงและคุยเป็นการส่วนตัวด้วย

               

ไนท์แมร์จึงเลือกพาทอมมาหา แบล็คฮุกซ์ก็อบลินที่มนุษย์พันธ์โคตรแย่แบบติดลบ แต่ก็เป็นผู้ดูแลตู้เซฟประจำตระกูลมักมิลลันมาหลายชั่วอายุคน(ก็อบลินอายุยืนยิ่งกว่าผู้วิเศษซะอีก) ถึงจะปากเสียแต่ก็ไว้ใจได้ทีเดียวเขาจึงเลือกพาทอมมา

               

สวัสดีครับแบล็คฮุกซ์ ไม่เจอกันนาน

 

ไนท์แมร์มาหยุดอยู่เคาน์เตอร์เกือบในสุดของห้องโถง ที่บ่งบอกตำแหน่งของเจ้าหน้าที่ได้ดี ซึ่งยิ่งอยู่ลึกยิ่งตำแหน่งใหญ่และเข้าพบยาก แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับไนท์แมร์เลยแม้แต่น้อยเพราะเขาได้ติดต่อมาก่อนหน้านี้แล้วจึงสามารถเข้าพบได้ทันที

 

ส่วนคนที่ถูกทักอย่างแบล็คฮุกซ์ก็ไม่ได้ตอบรับอะไรเพียงแค่เหลือบตามองนายน้อยคนเล็กของตระกูลมักมิลลันและคนข้างๆเจ้าตัวเล็กน้อย จากนั้นจึงพยักหน้าพร้อมกับลงจากที่นั่งเดินนำทั้งสองคนไปยังห้องทำงานส่วนตัวของเขาเพื่อคุยธุระสำคัญอย่างที่ได้รับการติดต่อมาไม่คิดจะเสียเวลาไร้สาระแต่อย่างใด

 

ยังพูดน้อยเหมือนเดิมเลยนะครับไนท์แมร์ได้แต่ยิ้มแห้งๆเมื่อไม่รับการตอบรับแต่อย่างใด จึงรีบจูงมือทอมแล้วตามร่างๆเล็กของก็อบลินประจำตระกูลไปทันทีเช่นกัน

 

ทอมจ้องร่างเล็กๆของก็อบลินที่เดินนำอยู่อย่างไม่พอใจเท่าไหร่ แต่ก็เลือกที่จะเงียบไว้เพราะคนตัวเล็กที่เดินอยู่ข้างกันไม่ได้ดูลำบากใจต่อการกระทำอันไร้มารยาทนั้นแต่อย่างใด กลับกันเจ้าตัวดูจะชินเสียมากกว่าเขาจึงไม่ได้ทำอะไร

 

พวกก็อบลินเป็นอย่างนี้เสมอแหละครับ แต่กรณีของแบล็คฮุกซ์ดูจะมากกว่านิดหน่อยเดี๋ยวคุณก็ชินเองไนท์แมร์พอจะสัมผัสอารมณ์ของทอมได้จึงกระซิบข้างหูร่างสูงเบาๆเพื่อให้อีกคนคลายอารมณ์ลง

 

เขาพอจะเข้าใจว่าทอมถึงภายนอกจะดูสุขุมเก็บอารมณ์เก่งแค่ไหน แต่จริงๆแล้วก็เป็นคนใจร้อนมากเช่นกัน ดังนั้นทอมจึงควรมีเขาอยู่ข้างๆเผื่อทอมน็อตหลุดเขาจะได้ห้ามทอมทันก่อนที่ทอมจะเสกคาถาพิฆาตใส่คนอื่นไปทั่วซะก่อน

 

เชิญบอกธุระของคุณมาผมมีเวลาไม่มากนักคุณมักมิลลัน

 

โอเค งั้นผมก็ไม่อ้อมค้อมนะครับ แบล็คฮุกซ์นี่คือทอม มาร์โวโล่ ริดเดิ้ล เขาเป็นเพื่อนของผม ผมอยากจะให้คุณช่วยตรวจสอบสายเลือดให้เขาหน่อย แล้วก็อยากจะขอรับสิทธิ์ทั้งหมดที่เขาควรจะได้รับในฐานะทายาทด้วยครับ

 

ดูคุณจะมั่นใจเหลือเกินที่คุณริดเดิ้ลจะมีสิทธิ์ของสายเลือดนะครับ

 

ผมเชื่อในสัญชาตญาณของผมพอสมควร หวังว่าคุณจะช่วยยืนยันมันได้

 

หนึ่งคนหนึ่งก็อบลินเล่นเกมจ้องตากันอยู่สักพัก ก่อนที่แบล็คฮุกซ์จะเป็นฝ่ายละสายตาไปจากดวงตาสีเขียวมรกตคู่สวยนั้นก่อน

 

เช่นนั้นคุณริดเดิ้ล เชิญตามมาแล้วหันไปเชิญแขกอีกคนให้ตามตนไปอีกห้องที่อยู่ติดกันทันที เพื่อทำตามหน้าที่ของตัวเอง

 

ส่วนไนท์แมร์ไม่ได้ตามก็อบลินประจำตระกูลและร่างสูงไปแม้แต่น้อย เขาเลือกที่จะจิบชาชั้นดีที่แบล็คฮุกซ์เสกมาให้อยู่เงียบๆเพื่อรอทอม

 

เพราะว่าเขาคิดว่านี่เป็นเรื่องส่วนตัวจึงไม่ได้เอาตัวเองไปก้าวก่าย ถ้าทอมอยากให้เขารู้ทอมก็คงจะบอกเขาเอง อีกอย่างเขาค่อนข้างจะให้ความเป็นส่วนตัวและอิสระกับทอมมากพอ เพื่อไม่ให้ทอมอึดอัด เขาไม่จำเป็นต้องตัวติดกับทอมตลอดเวลา ทอมควรมีเวลาเป็นของตัวเองบ้าง

 

 

 

 

ด้านทอมเขาเดินตามก็อบลินตัวเล็กมาที่ห้องข้างๆ โดยที่ไม่มีวี่แววของไนท์แมร์ตามมา แม้จะหวาดระแวงไปบ้างแต่ถ้าไนท์แมร์เชื่อใจเจ้าตัวที่อยู่ข้างหน้าเขา เขาก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต่อต้าน ดังนั้นเขาจึงทำเพียงเดินตามมาเงียบๆ ซึ่งแบ็คฮุกซ์เองก็ไม่ได้สนใจอะไรเช่นกัน

 

จนพ้นประตูเข้าสู่อีกห้องที่อยู่ติดกับห้องที่เขาพึ่งจากมา เป็นห้องขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ทั้งห้องเป็นแบบโล่งไม่มีอะไรนอกจากโต๊ะหินอ่อนสีขาวงาช้างใสแผ่ไอเย็นออกมา มีกริชสีเงินเรียบๆวางอยู่บนโต๊ะ และผนังโล่งๆที่กระเพื่อมเหมือนผิวน้ำตลอดเวลาตรงหน้าเพียงแค่นั้น

 

ขอมือมือเล็กๆที่มีเล็บยาวแหลมคมแต่สะอาดสะอ้านแบมาตรงหน้าเขา

 

ทอมวางมือข้างขวาของตนลงไปบนอุ้งมือเย็นๆนั่น ไม่พูดอะไรและสังเกตการกระทำของแบล็คฮุกซ์อยู่เงียบๆ

 

เจ้าตัวพยักหน้าพอใจแล้วหยิบกริชเงินบนโต๊ะมาแล้วจรดลงบนมือหยาบกร้านของทอม จนมันเป็นแผลไม่ลึกมากแค่พอให้มีเลือดไหลออกมามากพอตามความต้องการ จากนั้นก็วางมือของทอมทาบลงบนกลางโต๊ะหินอ่อนตรงหน้า

 

เสียงร่ายเวทย์ภาษาก็อบลินที่ทอมฟังไม่รู้เรื่องก็ดังขึ้นยาวเหยียด พร้อมๆกับเลือดจากมือของทอมที่เปรอะเปื้อนอยู่บนโต๊ะตอนแรกซึมหายลงไปในโต๊ะทีละนิดๆจนหมด และเสียงคาถาก็ค่อยๆหายไปพร้อมกับผนังที่เหมือนผิวน้ำกระเพื่อมนั้นเริ่มปรากฏอะไรบ้างอย่าง

 

ก็อบลินสะบัดมือเล็กน้อยก็มีผ้าพันแผลพันมือข้างที่เป็นแผลให้ทอมอย่างสวยงาม ก่อนที่จะผายมือไปทางผนังที่ตอนนี้มีรายชื่อมากมายปรากฏเป็นผังตระกูลที่แตกออกมาเหมือนกิ่งไม้เต็มไปหมด โดยมีจุดเริ่มต้นเป็นชื่อของทอม

 

ตัวหนังสือส่วนใหญ่เป็นสีแดง  มีเพียงไม่กี่ชื่อเท่านั้นที่เป็นสีดำ ซึ่งทอมก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร มีหลายชื่อที่เขาคุ้นเคยและอีกหลายชื่อที่ไม่รู้จัก แต่ดวงตาคมก็กวาดมองไปจนทั่วผนังเพื่อจดจำมันทั้งหมด หูก็ฟังเสียงนิ่งๆของแบล็คฮุกซ์ไปด้วย

 

นี่เป็นผังตระกูลของคุณริดเดิ้ล ตามที่ได้รับการตรวจสอบโดยตรงจากเลือดของคุณ สีดำคือคนที่ยังมีชีวิต ส่วนสีแดงคือผู้ที่เสียชีวิตไปแล้ว

 

ว่าแล้วแบล็คฮุกซ์ก็ปล่อยให้ร่างสูงทำความเข้าใจกับผังที่แสดงตรงหน้าต่อไป ส่วนตัวเองก็เดินไปหาเอกสารที่จำเป็นในการขอรับสิทธิ์ในฐานะทายาท ซึ่งเป็นขั้นต่อไปทันทีเขาอยากจะรีบทำให้เสร็จอย่างที่นายน้อยมักมิลลันต้องการเช่นกันเพราะช่วงนี้กริงก็อตส์ค่อนข้างที่จะยุ่งวุ่นวาย

 

ตอนนี้คุณมีสิทธิ์ในเซฟของตระกูลสลิธีรินในฐานะทายาทของท่านซัลลาซาร์ เซฟตระกูลก๊อนท์ในฐานะทายาทของเมโรเพ ก๊อนท์ และเซฟตระกูลเพฟเวอเรลล์ในฐานะทายาทแคดมัส อันที่จริงมีสิทธิ์ของตระกูลริดเดิ้ลด้วยแต่คุณต้องทำเรื่องกับพวกมักเกิ้ลเพราะไม่ใช่ตระกูลผู้วิเศษแบล็คฮุกซ์อธิบายยาวเหยียดก่อนจะยื่นเอกสารไปให้ทอมตรวจสอบและเซ็นชื่อรับรองเบื้องต้น

 

ทอมรับมาอ่านเงียบๆก่อนที่จะเซ็นชื่อลงไป เมื่อคืนเอกสารไปทอมก็เดินตามกลับมาห้องทำงานของแบล็คฮุกซ์อีกครั้ง เดินตรงเข้าไปนั่งข้างๆไนท์แมร์ทันทีไม่ให้เสียเวลา เขาไม่ค่อยอยากจะอยู่ห่างร่างเล็กๆนี่เท่าไหร่

 

วันนี้เขาเลือกที่จะพูดน้อยลงเพราะเรื่องที่ทำส่วนใหญ่นั้นเขาไม่เคยรู้มาก่อนสักนิด จึงเลือกที่จะปล่อยให้ไนท์แมร์เป็นคนจัดการแทน

 

ไนท์แมร์มองทอมที่ทิ้งตัวลงนั่งข้างตนด้วยรอยยิ้มบางๆ มือเรียวเลื่อนไปกุมมือข้างที่มีผ้าพันแผลพันอยู่มาดูใกล้ๆ ก่อนที่จะหยิบแก้วชาที่คว่ำอยู่มาหงายขึ้นเอาผ้าพันแผลของทอมออก ออกแรงบีบมือแกร่งให้เลือดจากแผลหยดลงไปในแก้วชา จนได้ปริมาณที่พอเหมาะแล้วจึงร่ายเวทย์ปิดแผลให้ทอมเหมือนมันไม่เคยมีแผลมาก่อนเป็นการปิดท้าย

 

ขอโทษครับ แต่มันจำเป็นสำหรับคุณ”ปากบางของคนพูดจรดลงไปบนมือแกร่งที่บัดนี้ไร้ร่องรอยบาดแผลแผ่วเบาพร้อมด้วยรอยยิ้มเอาใจ เพราะว่าการสร้างกุญแจตู้นิรภัยนั้นจำเป็นต้องใช้เลือดของเจ้าของเพื่อความปลอดภัย

 

กลับไปเธอจะต้องโดนลงโทษที่ทำร้ายฉันนะทูนหัว ไม่มีข้อแม้เพราะฉันจะกินเธอให้เรียบทอมกระตุกยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์สายตาพราวระยับ ปล่อยเธอมานานแล้วคงต้องเอาจริงสักทีก่อนที่จะไม่มีโอกาส หึหึ

 

ใบหน้าสวยตอนนี้ขึ้นสีระเรื่ออย่างหน้าดูชม สร้างความเบิกบานใจให้ทอมเป็นอย่างมาก จากนั้นจึงหันไปฟังแบล็คฮุกซ์อธิบายเกี่ยวกับเอกสารที่เขาจำเป็นต้องทำอีกเล็กน้อย แล้วอีกสามวันให้มารับกุญแจและยื่นเอกสารเป็นครั้งสุดท้าย

 

เพราะสองในสามตระกูลที่เขามีสิทธิ์ในฐานะทายาทนั้นมีสมบัติค่อนข้างเยอะ จึงต้องทำเรื่องมากมายเป็นพิเศษเลยใช้เวลาค่อนข้างนาน ซึ่งเขาก็ไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใด เพราะผลตอบแทนมันค่อนข้างที่จะคุ้มค่า

 

เขาคิดว่าเขามีเงินที่จะลงทุนในการสร้างอนาคตของเขาและโลกเวทมนตร์แล้ว คงต้องขอบคุณทูนหัวที่น่ารักของเขาที่ช่วยทำให้อะไรหลายๆอย่างมันง่ายขึ้น

 

ดังนั้นเขาควรที่จะให้รางวัลไนท์แมร์ของเขาคืนนี้เสียหน่อย

 

ให้ยันเช้าอีกวันเลยเชียวล่ะ หึหึ...

 

 

 

 

TAKL

                ยาวพอมั้ยคะ ใช้เวลาพอสมควรสำหรับตอนนี้บางทีมันก็อาจจะมึนๆบ้างเพราะเรางัดความขี้เกียจตามสภาพอากาศที่แสนจะน่านอนมาแต่ง5555

                กระซิบ : ตอนหน้ามี NC นะตัวเธอ มาเปิดซิงไนท์แมร์กัน!!!(หลบคาถากรีดแทง)

                ยังไงก็มาเฝ้ารอด้วยความตื่นเต้นและเอาใจเชียร์ป๋าทอมของเรากัน ว่าจะได้กินน้องยันเช้าอย่างที่พูดรึเปล่า ป๋าต้องสู้สิคะรอมาตั้งหลายปีกว่าจะได้กินป๋าต้องกินให้เรียบวุธอย่าเหลือคะ!!!!

                เอาเป็นว่าอ่านให้สนุกและคอมเม้นเป็นกำลังให้เราด้วยนะคะ ถ้าอยากอ่าน NC เร็วๆก็เม้นเยอะๆคะ เราจะรีบแต่งมาลงให้ คอมเม้นยังคงน้อยเหมือนเดิมก็คงโทษใครไม่ได้นอกจากตัวเองที่ชอบหายไป

ดังนั้นเม้นให้เราเยอะๆนะ เห็นเม้นน้อยแล้วมันตะเตือนไตหนักมากอ่ะ

ปล.คำผิดทั้งหลายแหล่รอหลังจบเรื่องเราจะกลับไปแก้ให้นะคะ ตอนนี้ก็เอาเท่าที่ได้ไปก่อนเนอะค่อยรอรีไรท์คำผิดอีกที


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 634 ครั้ง

3,531 ความคิดเห็น

 1. #3529 Nuu_PaoL (@Nuu_PaoL) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 22 กันยายน 2562 / 20:35
  ข้ออ้างไม่ผ่านนะทอม = =
  #3529
  0
 2. #3488 com23476 (@com23476) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 22:28

  ทอมยังซิงเปล่า ถ้าไม่เราจะทำพิธีสาปแช่งทอม??‘?กับสาวนั้นหรือเวโรนิก้าให้พบเจอแต่ความพินาธ แบดเอนเลย

  #3488
  0
 3. #3250 Verxus 🎧 (@Quaxus) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 12:25
  ไนท์ได้ผัวรวยเฉย 555
  #3250
  0
 4. #2740 + SaiChil + (@parkchaewon00) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 18:36
  รางวัลน้อง หรือของตัวเองกันแน่คะป๋า 55555
  #2740
  0
 5. #2417 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 04:36
  NC!!!!!!!! \(o..o)/
  #2417
  0
 6. #2385 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 14:20

  สนุกมากค่ะ

  #2385
  0
 7. #2368 ooh oh may (@ho-may) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 13:48
  หึๆๆ ทอมไม่บ่งบอกถึงความหื่นเลยน้า~
  #2368
  0
 8. #1814 โคโกโร่ นิทรา (@123456m) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2560 / 21:13
  ป๋ารวยแล้ววววววว
  #1814
  0
 9. #1761 Rin Civiear (@sougo) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 08:15
  อดทนมานาน รอทบต้นทบดอกเลยสินะทอม..
  #1761
  0
 10. #1760 Lady Fake (@Karma-nagisa-) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 06:07
  NC!!+0+//เช็ดน้ำลาย
  #1760
  0
 11. #1759 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 00:53
  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  #1759
  0
 12. #1758 manniejirada (@manniejirada) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 23:49
  อ้ายย อยากอ่านตอนต่อไปแล้วอ่าา รีบๆมาอัพนะค่ะ ไรท์ ตอนหน้าที่รอคอย
  #1758
  0
 13. #1754 fumaki (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 23:42
  เรารอไรทอยู่นะต่อเลยๆ
  #1754
  0
 14. #1753 Disney1523 (@Disney1523) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 22:21
  ป๋า ป๋าลองคิดดูกว่าป่าจะได้กันมันกี่ปีเพราะฉะนั้นทดต้นทดดอกเลยคับบบบบ>♡<
  #1753
  0
 15. #1752 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 20:32
  ยันเช้ามันไม่พอหรอกนะทอม นี่มันตอนที่เท่าไรแล้ว มันต้องกินหลายๆตอนต่างหากถึงจะถูกต้อง
  #1752
  0
 16. #1751 Ice_Iris (@Ice_Iris) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 20:19


  ดูมีความเจ้าเล่ห์มาก

  รอขอรับ


  #1751
  0
 17. #1749 pat1543 (@pat1543) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 17:22
  nc nc nc กินกันยาวๆเลยค่ากินแล้วกินอีก แฮ่กๆ/ความโรคจิตเข้าครอบงำ
  #1749
  0
 18. #1748 Bonus0924165163 (@Bonus0924165163) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 16:15
  กินไปยาวๆเลย อิอิ
  #1748
  0
 19. #1747 Devil18Yami (@Devil18Yami) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 15:56
  nc nc nc มาต่อไวๆน่ะคะรออยู่~
  #1747
  0
 20. #1746 Hazylight (@rinlaby) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 15:34
  ยันเที่ยงไปเลยค่ะ------- แค่กๆ....
  #1746
  0
 21. #1745 panitin (@panitin) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 14:12
  เย้ๆ รวบหัวรวบหาง กินกลางตลอดตัวไปเลยค่า
  #1745
  0
 22. #1744 Nun300 (@Nun300) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 13:20
  nc nc nc nc nc nc nc เย้ๆมาต่อเร็วๆนะคะไรท์
  #1744
  0
 23. #1743 Yodtarn (@Yodtarn) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 11:22
  ไนซ์แมอุส่าช่วยเหลือทุกอย่าง!!แล้วดูสิ่งที่ทอมจะตอบแทนสิ!!!55555555
  #1743
  0
 24. #1742 Daree (@Buddaree) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 09:13
  รอยุ่น้าาาา งื้อๆๆ ป๋าทอมจะได้กินหนูไนท์แย้ววว
  #1742
  0
 25. #1741 SalazarRiddle (@SalazarRiddle) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 09:01
  เปิดซิงๆๆๆๆๆๆขอแบบระเบียง.....//คำสาปพิฆาตแสกหัว
  #1741
  0