[END] Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP]

ตอนที่ 26 : [Darkness] XXII : Change mode

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,891
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 711 ครั้ง
  12 พ.ย. 60

[Darkness] XXII : Change mode

 


 

                อันที่จริงที่เขาต้องลงมือตอนนี้เพราะว่าอีกไม่นานกรินเดลวัลด์จะถูกส่งไปที่คุกนูร์เมนการ์ด คุกที่ครั้งหนึ่งเขาเคยสร้างขึ้นมาเพื่อขังคนที่ต่อต้านเขา

               

อันที่จริงมันก็น่าขำเล็กน้อย เพราะเป็นเขาที่สร้างคุกนูร์เมนการ์ดขึ้นมา แต่ดันเป็นเขาที่ถูกจองจำในคุกที่ตัวเองสร้างขึ้น เหมือนขุดหลุมฝังตัวเองก็ไม่ปาน

               

ถึงในอนาคตริตา สกีตเตอร์ จะเขียนข่าวลงในเดลี่พรอเฟ็ตว่ากรินเดลวัลด์แท้จริงแล้วไม่ได้สู้กับดับเบิ้ลดอร์ แต่ทั้งสองทำเพียงแค่เจรจากันจนท้ายที่สุดกรินเดลวัลด์ก็เสกผ้าเช็ดหน้าสีขาวออกมาจากไม้กายสิทธิ์เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งการยอมแพ้ แล้วจองจำตัวเองในคุกที่ตัวเองสร้างขึ้นในที่สุด

               

แน่นอนว่ามันไม่เป็นความจริง และไนท์แมร์ก็ไม่คิดที่จะรอไปที่นูร์เมนการ์ดแน่นอน เพราะเขาไม่มีข้อมูลที่อยู่ของสถานที่แห่งนั้นอย่างชัดเจน เขาจะไม่ลงทุนอะไรที่เขาไม่มั่นใจเด็ดขาดเพราะมันเสียเวลา และอีกอย่างในเมื่อเหยื่ออยู่ใกล้ขนาดนี้เขาจะเสียโอกาสดีงามนี้ไปได้ยังไง

               

เมื่อลงมายืนเหยียบบนพื้นหินสีทมิฬของคุกอัซคาบันที่บรรยากาศชวนหดหู่และบ้าคลั่งในเวลาเดียวกันได้แล้ว ไนท์แมร์ก็เดินตรงดิ่งไปที่ใช้ลึกสุดที่เป็นห้องขังของลอร์ดมืดกรินเดลวัลด์ทันที ท่ามกลางฝูงผู้คุมวิญญาณที่ล้อมรอบซ่อนเขาไว้ตรงกลางวงไม่ให้นักโทษที่อยู่ในห้องขังที่เดินผ่านสังเกตเห็นเขาได้

               

ข้างในนี้ทั้งมืดและอับชื้นแถมเสียงคลื่นทะเลดังกระทบตลอดเวลาเพราะอยู่ใจกลางมหาสมุทรที่แสนบ้าคลั่ง แต่ไนท์แมร์ก็ยังคงไม่ได้สนใจสิ่งรอบข้างใดๆทำเพียงก้าวเดินไปยังจุดหมายที่เขาต้องการ

               

อดีตมือปราบมารอย่างเขาแน่นอนว่าต้องคุ้นเคยกับที่นี่เป็นอย่างดีแน่นอน มีนักโทษไม่น้อยที่เขาเป็นคนจับส่งเข้ามาที่นี่เองกับมือ ดังนั้นกล่าวได้ว่าเขารู้จักคุกอัซคาบันแห่งนี้ดีในระดับหนึ่งเลยทีเดียว

               

เมื่อไปถึงหน้าประตูห้องขังที่อยู่ลึกสุดแล้วไนท์แมร์ก็จ้องมองสภาพภายในห้องขังผ่านช่องเล็กที่ประตูเพื่อดูให้แน่ใจว่าไม่ผิดคนอีกที พอยืนยันได้แล้วเขาก็ขยับไปที่กำแพงข้างๆแตะหินสลับเคาะเป็นจังหวะแปลกหูสักพักก็เกิดช่องขนาดเล็กพอให้คนผ่านไปได้

               

ไนท์แมร์ไม่รอช้าก้าวเท้าเข้าไปทันที อย่างที่พวกคุณคิดนี่คือทางลับเฉพาะที่เขาดันไปรู้กลไกได้โดยบังเอิญเมื่อตอนที่เขาได้มีโอกาสมาตรวจคุกอัซคาบันตอนยังเป็นมือปราบมาร เพราะว่าที่นี่ไม่สามารถใช้เวทมนตร์ได้อย่างโจ่งแจ้งเขาจึงไม่สามารถใช้อโลโฮโมร่าให้คนอื่นมาตรวจสอบได้ในภายหลัง

               

มันคงไม่ดีนักที่จะมีคนรู้ว่ามีคนบุกมาที่อัซคาบันพร้อมกับมาติดต่อกับลอร์ดมืดกรินเดลวัลด์ ซึ่งคนคนนั้นเป็นถึงลูกชายคนเล็กของลอร์ดมักมิลลันเจ้าหน้าที่ระดับสูงในสภาเวทมนตร์ แบบนั้นคงจะแย่มากเพราะนอกจากจะทำให้ตัวเองเดือดร้อนแล้วมันยังส่งผลต่อหน้าที่การงานของพ่อและชื่อเสียงของตระกูลมักมิลลันที่สั่งสมมานาน

               

เมื่อเข้าไปข้างในห้องขังได้แล้วไนท์แมร์ก็เห็นชายคนหนึ่งนั่งอยู่ที่มุมห้อง เขาล้วงขวดยานิทราที่เขาปรุงขึ้นมาเองก่อนที่จะเปิดฝาขวดออก แล้วเปิดให้มันกระจายกลิ่นหอมๆแต่ส่งผลร้ายแรงไม่ต่างจากการเสกเวทย์หลับใหลให้กระจายไปทั่วห้องทันที

               

มันส่งผลให้คนที่สูดดมเข้าไปนอนหลับยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำ หลับในที่นี้เป็นอาการหลับแบบธรรมดาแต่แค่หลับลึกจนแทบจะไม่รู้สึกตัวเพียงแค่นั้น แน่นอนว่ามันไม่มีผลกับไนท์แมร์เพราะยานี้เขาปรุงมันขึ้นมาเองก่อนจะใช้เขาต้องกินยาแก้ป้องกันไว้แล้วเขาไม่ตกม้าตายเพราะดันซื่อบื้อลืมเซฟตัวเองแน่นอน

               

เมื่อแน่ใจแล้วว่าเจ้าของห้องขังหลับไปแล้วอย่างแน่นอนเขาก็เดินเข้าไปใกล้ร่างที่นอนหลับทั้งๆที่นั่งอยู่ตรงมุมห้อง

               

ไม่ผิดตัวแน่...ขอโทษที่ต้องใช้วิธีเด็กเล่นนี้กับคุณนะครับ แต่ผมก็แค่อยากได้ของของผมคืนแบบไม่เอิกเกริกเท่านั้น

 

ว่าแล้วก็ค้นตัวคนที่หลับไปเพราะฤทธิ์ยาของตัวเองทันที จนไปเจออยู่ที่ช่องลับของเสื้อที่กรินเดลวัลด์ใส่อยู่ในที่สุด สัมผัสอายเวทย์ที่แผ่ออกมารอบๆไม้แล้วว่าเป็นของจริงแน่นอนไนท์แมร์จึงเก็บมันเข้าไปในเสื้อคลุมนักเรียนของต้นที่อยู่ด้านในเสื้อคลุมสีดำตัวนอกอีกทีทันที

 

แล้วหยิบไม้กายสิทธิ์ที่เขาทำขึ้นมาเลียนแบบไม้กายสิทธิ์เอลเดอร์อีกอันไปไว้แทนที่อันเก่า เมื่อเช็คทุกอย่างว่าเป็นไปตามที่ต้องการเรียบร้อยแล้วเขาก็ออกมามาจากห้องขังนั้นแล้วลบร่องรอยของตัวเอง

 

แล้วจึงขึ้นไม้กวาดกลับไปที่เกาะใกล้ๆเกาะเดิม บอกลาผู้คุมวิญญาณที่อยู่ใต้อาณัติที่ช่วยเขาทำงานจนเสร็จแล้วก็หายตัวกลับมาที่เพิงโหยหวนทันที

 

ถึงจะบอกว่าเพิงโหยหวนแต่มันก็แค่ป่าที่มีหญ้าขึ้นสูงเพียงแค่นั้นแหละครับ เพราะเพิงโหยหวนจะถูกสร้างขึ้นตอนที่พวกพ่อเจมส์มาเรียนที่ฮอกวอตส์แล้ว ซึ่งก็หมายคว่ามว่ายังไม่ใช่ตอนนี้เพราะตอนนี้พวกเขายังไม่เกิดด้วยซ้ำ แต่เขาเลือกที่จะเรียกว่าเพิงโหยหวนเพราะว่าความชินปากล้วนๆเพิงอยู่ไหนตอนนี้ยังไม่มีหรอกครับ

 

มันจะมีก็แค่ทางลับที่เป็นโพรงเล็กๆท่ามกลางทุ่งหญ้าสูงชันรกชัดปิดบังทางเข้าฮอกวอตส์ผ่านทางต้นวิลโลว์จอมหวดเท่านั้นแหละ

 

แต่ก็ช่างเรื่องหยุมหยิมนั่นไปก่อนเถอะ ตอนนี้ผมควรจะรีบกลับห้องให้เร็วที่สุดดีกว่า เพราะว่าการใช้เวทย์หายตัวทั้งๆที่ตัวเองไม่พร้อมถึงสองรอบติดๆกันอย่างนี้มันค่อนข้างฝืนร่างกายของผมอยู่มาก แรงจะเดินผมยังแทบไม่มีหวังว่าคงไม่โชคดีเจอภารโรงหรือพวกพรีเฟ็คเข้าหรอกนะเพราะนี่ก็ใช่ว่าจะเป็นเวลาที่พวกนั้นจะเดินตรวจ ผมน่าจะรอดละ...มั้ง

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

แน่นอนว่าไม่เจอภารโรงหรือพวกพรีเฟ็ค...

 

แต่ดันมาเจอทอมที่นั่งหน้าเตาผิงและจ้องประตูทางเข้าห้องนั่งเล่นอยู่จนแทบพรุน...

 

เฮ้! นี่เขาคงไม่ได้นั่งอยู่ตรงนี้ตั้งแต่ผมออกไปหรอกนะ?

 

ถ้าจำไม่ผิดเขาออกไปจากหอตอนที่ทอมกลับเข้าหอพอดีซึ่งมันราวๆห้าทุ่มเกือบเที่ยงคืนได้ เมื่อเหลือบมองนาฬิกาโบราณเรือนใหญ่ที่ตั้งอยู่ที่มุมห้องนั่งเล่น

 

อืม...ตีสามครึ่ง ผมออกไปห้าชั่วโมงกว่าๆเลยนะเนี้ย ถ้าทอมนั่งอยู่ตรงนี้ตั้งแต่เขาออกไปก็คงนั่งรอจนเหน็บกินไปข้างแน่ๆล่ะ

 

ก็จะซึ้งใจอยู่หรอก แต่ว่าตอนนี้เขาไม่มีแรงพอที่จะทำอะไรนอกจากลากสังขารตัวเองไปนอนแบบด่วนๆเลยนี่สิ

 

ขอโทษนะที่รักผมคงไม่มีอารมณ์มาคีปลุคเพื่อประชดคุณตอนนี้

 

เมื่อตกลงกับตัวเองได้แล้วเขาก็เลือกที่จะเมินร่างสูงที่จ้องตนอยู่แล้วเดินตรงกลับห้องทันทีอย่างเหนื่อยๆ นาทีนี้เขาไม่สนหน้าเมอร์ลินหรือหัวซัลลาซาร์ที่ไหนทั้งนั้น เขาแค่อยากจะนอนเพราะดันฝืนตัวเองจนหมดแรงโดยไม่ดูสังขารตัวเอง

 

แต่ก็ยังก้าวได้ไม่ทันพ้นห้องนั่งเล่นดีนัก ก็มีมือแกร่งที่คุ้นเคยดีมาคว้าแขนของเขาไว้เสียจนแน่น แล้วด้วยแรงที่ไม่ค่อยจะมีอยู่แล้วทำให้ตัวเขาปลิวไปติดอกแกร่งของร่างสูงที่ยืนซ้อนอยู่ที่ด้านหลังเต็มๆ

 

ยังไม่ทันที่จะประมวลผลอะไรต่อจากนั้นก็ถูกหิ้วขึ้นบ่าแล้ว ทอมก็เริ่มก้าวเดินไปทางห้องของเขากับอบราซัสทันที ไนท์แมร์อยากจะดิ้นให้ตัวเองหลุดจากทอมแต่ก็ทำไม่ได้ จะเสียงดังก็ไม่ได้เพราะยังคงเกรงใจเพื่อนร่วมหอที่ตอนนี้น่าจะยังหลับฝันดีกันอยู่ ทำได้แค่ทุบไปที่หลังของทอมแรงๆหลายๆที่เท่าที่จะทำได้ระบายอารมณ์ที่กำลังหงุดหงิดเท่านั้น

 

ตอนนี้เขาต้องการพักผ่อน! ยังไม่พร้อมที่จะมาเคลียร์กับทอมตอนนี้ด้วย! ช่วยปล่อยเขาลงสักทีเขาอยากจะกลับห้องไปนอนแล้ว!!!

 

แต่ก็เพียงได้แค่คิดในใจแล้วมองดูทอมเปิดประตูห้องแล้วไล่อบราซัสไปนอนกับเอลิกอสที่ห้องเขาแทน ซึ่งเจ้าตัวก็ดูจะงงๆมึนในตอนแรกที่ถูกปลุกขึ้นมา แต่ก็เปลี่ยนสีหน้าเป็นระริกระรี้ดีใจ(?)ไปอย่างฉับพลันแล้วหายวับออกจากห้องไปอย่างรวดเร็ว

 

ทอมยังคงไม่พูอะไรเขาเสกคาถาล็อกห้องร่ายคาถาเก็บเสียง ตามด้วยสะบัดไม่กายสิทธิ์อีกครั้งทำให้เตียงสองหลังที่แยกกันอยู่ในตอนแรกเลื่อนมาติดกัน เหมือนที่เคยทำในห้อง...ของเรา

 

จากนั้นเขาก็ทุ่มผมลงไปกลางเตียงทันทีอย่างไม่บอกไม่กล่าวกันก่อน แอบจุกเล็กๆจนต้องเบ้หน้าแต่ผมก็เลือกที่จะไม่ร้องออกมา แล้วพูดออกมาอย่างใจเย็นถึงตอนนี้ผมอยากจะหลับเต็มทีก็เถอะ ตาจะลืมไม่ขึ้นอยู่แล้ว

 

คุณต้องการอะไร? ผมว่าเราคุยกันรู้เรื่องแล้วนะครับคุณริดเดิ้ล

 

อย่าพูดนามสกุลโสโครกที่เธอก็รู้ว่าฉันรังเกียจนั่นออกมาไนท์แมร์ทอมตรงขึ้นมาคร่อมทับร่างของผมไว้ก่อนจะพุดกระซิบรอดไรฟันที่ข้างหูของผม จงใจที่จะพ่นลมหายใจที่ร้อนผะผ่าวใส่แล้วขบเบาที่ใบหู

 

เฮ้! ใครก็ได้ช่วยบอกผมทีว่าใครไปปรับโหมดอารมณ์ของทอมเข้าสู่ดาร์กไซด์เนี้ย!?

 

ผมปิดปากเงียบแล้วจ้องเข้าไปในดวงตาสีน้ำตาลไหม้คู่สวยของทอมที่ตอนนี้มันดูดำมืดและล้ำลึกจนแทบคาดเดาอะไรไม่ได้

 

เราเล่นเกมจ้องตากันอยู่สักพักก่อนที่ทอมจะ...

 

 

 

TAKL

 

                กระดึ๊บๆ กะ...กลับมาแล้วคะ...

                เราไม่ได้หายไปไหนนะเราแค่ติดสอบกลางภาคเอง ข้อสอบเราส่วนใหญ่เป็นข้อเขียนที่ต้องเขียนอย่างน้อยสองหน้ากระดาษ(หน้าหลังรวมเป็น 4 หน้าเป็นอย่างต่ำ) ดังนั้นเลยต้องอ่านหนังสือมากๆหาเวลามาอัพไม่ได้จริงๆ

                แล้วตอนนี้เราหายไปแล้วสองอาทิตย์ด้วยความรู้สึกผิดหนักมากเราเลยเค้นสมองมาลงตอนนี้ให้เลย พร้อมตอบคำถามข้อสงสัยของ คุณ JACKAPPLE คห.1,294 ไปในตัวด้วยคะ อาจจะมาน้อยสักหน่อยก็อย่าว่าเราเนอะ สำหรับคนที่อยู่มหาลัยคงเข้าใจเราคะว่าช่วงใกล้สอบนี่หนักจริงๆ

                และอีกอย่างคือตอนนี้อาจจะสั้นๆแปลกๆสักหน่อยเพราะหนึ่งคือไม่ได้แต่งนาน และสองคือเราตันๆเพราะอ่านหนังสือเยอะฉะนั้นผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยคะ แล้วก็อย่าว่าเรานะที่ตัดจบแบบนี้แต่เราแค่อยากจะลองมุขนี้ดูบ้างเห็นคนเขียนหลายท่านทำเราเลยลองดู(คงไม่ว่ากัน ลุ้นๆกันบ้างอย่าเครียดตามคู่พระนายเราเลยอีกไม่นานเขาก็จะไม่เครียดกันแล้ว)

                สุดท้ายนี้ก็เม้นเป็นกำลังใจในเราเยอะๆให้เราด้วยนะคะ ช่วงนี้ค่อนข้างต้องการกำลังใจในการเรียน การสอบ และการเขียนจากทุกท่านคะ

                ปล.เราสร้างเพจแล้วนะคะ เอาไว้ให้ทุกคนมาพูดคุย แจ้งข่าว(ถ้าเราไม่สะดวกจะแจ้งในนี้เนอะ)หรือทวงนิยายเราได้ถ้าเราหาย และสำหรับเป็นที่ลง NC แห่งที่ 2 นอกจาก Blogger คะสะดวกทางไหนก็แล้วแต่เนอะ ยังไงก็มากดไลค์แล้วพูดคุยกันเยอะๆนะคะ

จิ้มๆไปเพจกันจ้า!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 711 ครั้ง

3,532 ความคิดเห็น

 1. #3434 30649 (@30649) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:38
  จะ....จะอะไร!!!!
  กระดึ๊บxxxอ่ะไรท์!!!!

  ฮือออออ
  #3434
  0
 2. #3297 Patty_11 (@Titty1234) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2561 / 08:26
  จะ.. เขินไปก่อนแล้วนะเนี่ย กรี๊ดด
  #3297
  0
 3. #2472 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 21:38

  จะ....อะไร??

  #2472
  0
 4. #2413 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 21:52
  อูยยยยยยยย ดาร์คไซด์~
  #2413
  0
 5. #1940 _thnp (@_thnp) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 14:39
  คือเขาได้กันมาก่อนแล้วใช่ไหม... '////'
  #1940
  0
 6. #1565 panitin (@panitin) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 10:07
  จะ...อะไรคะ กรี๊ด
  #1565
  0
 7. #1552 Kyungsooyaaa (@Kyungsooyaaa) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2560 / 20:56
  กรี้ดดดด โหมดนี้ชั้นชอบ555
  #1552
  0
 8. #1541 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 17:20
  อุหวา ซวยแล้ว5555
  #1541
  0
 9. #1430 kamchlaw (@chidapa_l) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2560 / 08:45
  จะ จะ //ตัดฉับ
  ตัดได้ทำร้ายจิตใจมากค่ะไรต์..
  #1430
  0
 10. #1429 amam5502 (@amam5502) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 10:17
  มาต่อไวๆน้ากำลังดีเลย
  #1429
  0
 11. #1428 MR_Amiss (@MR_Amiss) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 23:00
  เงอะ ตัดจบแบบนี้ยิ่งกว่าละครไทยในคราบจับกดนาง(นาย)เอกลงเตียง...ฉับ!
  #1428
  0
 12. #1427 killer of wind (@clom-dokurou) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 / 12:07
  กำลังมันส์เลยอ่ะ มาต่อไวๆน้าาา
  #1427
  0
 13. #1426 Nutra Klahan (@ttonkaw) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2560 / 06:49
  ฮืออออออ ค้างมาเวอร์ มาต่อไวๆนะค้าาาาา
  #1426
  0
 14. #1425 เหมียวขนฟู (@bloodytea) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 / 15:19
  ชิงหลับเลย..
  #1425
  0
 15. #1424 kacu (@mucu) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 18:15
  รออ่านนะคะ สู้ๆค่ะ
  ปล.เดาว่าก่อนที่ทอมจะถอนหายใจแล้วลุกขึ้นนั่งได้มั้ย แลดูไม่ค้างคาดี
  #1424
  0
 16. #1423 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 / 06:36
  เป็นการตัดจบที่เลวร้ายมากค่ะ ตัดจบว่าทอมตายเรายังไม่เสียใจเท่านี้เลย ฮืออออ
  ปล เป็นกำลังใจให้สำหรับการสอบค่ะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ
  #1423
  0
 17. #1422 cholisama (@chollyzz) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 00:20
  จะ จะ จะ จะอะไรอ่าา. แงๆๆ
  #1422
  0
 18. #1421 oOchocoOo (@kkwang00) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2560 / 00:05
  การตัดจบแบบนี้นี่มัน... //รอไรท์มาต่อน้าา จะรออ่านตอนที่เขาดีกันสักที
  #1421
  0
 19. #1420 Watson (@06021986) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 23:10
  มาต่อเร็วๆๆนะ
  #1420
  0
 20. #1419 mypangpang (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 22:49
  อร๊ายยยยยไรต์มาอัพแล้ววววว

  มาส่องเช้าเย็นพอเปิดตอน3ทุ่มเห็นว่าอัพกนีดร้องหนักมากกกกก

  ขอบคุณที่มาอัพให้อ่านนะค่ะสัญญาว่าจะไม่หายไปไหนแน่นอน รออัพตอนต่อไปอยุ่น้าาา

  ปล.สนับสนุนให้ตอมจับไนท์แมร์กดได้เลยค่ะ5555
  #1419
  0
 21. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 22:35
  ทอมโหมดนี้ก็ดีน๊า~
  #1418
  0
 22. #1417 miwasakiasunuki (@miwasakiasunuki) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 22:18
  ทอมจะ.... จะอะไรรรร
  #1417
  0
 23. #1416 S-litch (@S-litch) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 21:57
  สู้ๆนะคะไรต์
  #1416
  0
 24. #1415 Lapiss (@Awa2003) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 21:16
  สู้ๆนะคะ รออ่านเสมอค่ะ
  ทอมจะทำไรวะนั่น อย่านะตาแก่อย่าทำน้องน้องง่วง
  #1415
  0
 25. #1414 Sisisaline2739 (@Sisisaline2739) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2560 / 20:47
  รออยู่น้าาาาา
  #1414
  0