[END] Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP]

ตอนที่ 24 : [Darkness] XX : It’s a pair…because it was made for each other (แก้ไขเนื้อหาเรียบร้อย)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,717
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 690 ครั้ง
  15 ต.ค. 60

[Darkness] XX : It’s a pair…because it was made for each other

 ทอมใช้เวลาตลอดปีเพื่อศึกษาการประดิษฐ์อุปกรณ์เวทมนตร์ที่เขาค้นพบ และใช้เวลาอีกครึ่งปีในการสร้างมันขึ้น จนเวลาล่วงเลยเกือบกลางเทอมของปีหก

 

อ่า...เขาใช้เวลามากทีเดียวกับเรื่องนี้                                                                                                                              

แต่เขาคิดว่ามันคุ้มค่าแก่การรอคอยของเขานะ เพราะมันเสร็จในช่วงที่ตาแก่เริ่มหันเหไปสนใจเหยื่อล่อของเขาอย่างจริงจังแล้ว

 

ในที่สุดไนท์แมร์ก็ปลอดภัย...ถึงจะแค่ในระดับหนึ่งก็เถอะ...

 

ว่าแล้วทอมก็บรรจงเขียนชื่อบนหน้าปกของสมุดบันทึกสีดำที่เหมือนกันทั้งสองเล่มด้วยตัวอักษรสีทองผสมพลังของเขา เล่มหนึ่งคือชื่อของเขา ‘Tom Marvolo Riddle’ และอีกเล่ม ‘Nightmare Azaael Macmillan’                                                                                                                                                                                         

ก็อย่างว่าของมันที่มันคู่กัน...ก็เพราะมันถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน...                                                                     

ทอมหัวเราะเบาๆกับความคิดที่ไม่สมกับเป็นตัวเองเล็กน้อย ก่อนที่จะเก็บสมุดบันทึกทั้งสองเล่มไว้ในกระเป๋าภายใต้เสื้อคลุม รอเวลาที่เหมาะสมที่จะส่งหนึ่งในสองเล่มนี้ในเจ้าของที่แท้จริงของมัน

 

เพราะว่าเขากับไนท์แมร์ไม่ได้นอนด้วยกันเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ตั้งแต่ขึ้นปีหกเอลิกอสก็ลงทุนมาขอร้องเพื่อของแลกห้องกับเขาเอง แน่นอนว่าถึงจะไม่ค่อยเต็มใจนักแต่ก็ต้องยอมรับว่าตัวเขาเองก็ได้ประโยชน์ด้วยเช่นกันเขาจึงยอมตกลง

 

ถึงทั้งเขาและอบราซัสจะต้องฝืนใจอยู่สักหน่อยในช่วงแรกๆแต่สุดท้ายก็ทำอะไรไม่ได้ ทำได้เพียงแค่ทำใจและปลงไปในที่สุด

 

และในตอนนี้เวลาที่เขารอคอยก็ได้มาถึงแล้ว เวลาที่จะได้อธิบายให้ไนท์แมร์เข้าใจในทุกๆเรื่อง เขารู้ว่าเกือบสองปีที่ผ่านมานี้เขาทำให้ไนท์แมร์เจ็บมามาก แม้จะไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้ก็ตาม

 

เวลาทำให้เขาได้เรียนรู้ว่าการปกป้องของเขานั้นถึงจะช่วยทำให้ไนท์แมร์ปลอดภัย แต่ในขณะเดียวกันมันก็เป็นดาบสองคมที่คอยทำร้ายคนตัวเล็กเช่นเดียวกัน

 

หึ...เขาเป็นคนที่พยายามปกป้องไนท์แมร์มากที่สุด แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ได้ทำร้ายอีกคนได้เจ็บมากที่สุดเช่นกัน บางทีก่อนจะทำอะไรเขาควรจะคิดในเยอะยิ่งกว่านี้

 

บางทีการทำอะไรด้วยตัวคนเดียวจนเคยชินมันก็มีผลลัพธ์ที่น่ากลัวไม่น้อยเลยสินะ เขาคงต้องระมัดระวังให้มากกว่านี้ เพราะตั้งแต่มีไนท์แมร์เขาไม่เคย...ไม่เคยเลยสักครั้ง...ที่จะกลับไปอยู่ตัวคนเดียวอีก...

 

ในเย็นวันนั้นหลังจากประชุมกลุ่มอัศวินโต๊ะกลมเสร็จ ทอมได้เรียกเอลิกอสมาเพื่อส่งมอบสมุดบันทึกปกหนังสีดำที่สลักชื่อไนท์แมร์ไว้ให้เอลิกอสไปมอบให้เจ้าของของมัน               

 

เจ้าตัวมีสีหน้าแปลกใจเล็กน้อยแต่ก็ไม่ได้ถามอะไรให้มากความ แล้วจากไปในที่สุดและเอลิกอสคงไม่รู้ว่านอกจากเขาแล้วยังมีอีกคนที่คอยมองเจ้าตัวไม่ยอมละสายตาอยู่อีกคน

 

อบราซัส...

 

อืม...นี่คือเรื่องของพวกเขาสองคน ถึงตัวเขาจะเป็นคนที่ทั้งคู่เคารพแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะเข้าไปก้าวก่ายได้ ถึงเขาจะมีส่วนทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เดินมาในทางนี้ แต่ถ้ามันไม่มั่นคงมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว...ดันทุรังไปก็เท่านั้น

 

สู้ให้ทั้งคู่จบความสัมพันธ์ต้องห้ามนี้ตั้งแต่ตอนนี้จะดีกว่า...

 

จะไปช่วยเขาก็ใช่ที่...ทอมไม่ใช่คนดีขนาดนั้น...และอีกอย่าง...เรื่องของตัวเองเขาก็ยังเอาแทบไม่รอดเช่นกัน...

 

 

 

 

ไนท์...มีคนฝากนี่มาให้น่ะเอลิกอสหรือเดรโกเมื่อเข้ามาในห้องนอนที่เขาย้ายมาอยู่กับไนท์แมร์ตั้งแต่ขึ้นปีหกแล้ว ก็ยื่นสมุดบันทึกปกหนังสีดำที่นายท่านฝากมาให้เพื่อนรักของเขาทันที

 

หื้ม...? ขอบใจไนท์แมร์ครางรับออกมาเบาๆและกล่าวขอบคุณเอลิกอสที่พึ่งกลับมาจากการประชุมลับอย่างเช่นปกติ แล้วยื่นมือไปรับของที่ว่ามาพลิกดูอย่างสนอกสนใจ

 

แต่เมื่อเห็นลักษณะภายนอกของมันเขาก็ชะงักทันที เพราะสิ่งที่อยู่บนมือของเขามันค่อนข้างคุ้นตามากทีเดียว

 

มันเหมือนกับสมุดบันทึกของทอมที่เขาเคยเจอในอดีตเมื่อตอนอยู่ปีสอง ในเหตุการณ์ห้องแห่งความลับนั่น แต่แตกต่างกันที่ว่าในตอนนี้สมุดเล่มนี้มันใหม่กว่าและที่หน้าปกมันมันไม่ใช่ชื่อทอมแต่เป็นชื่อของ...

 

เขา...?

 

และถ้าเขาจับสัมผัสไม่ผิด  สมุดบันทึกเล่มนี้มีกลิ่นอายของศาสตร์อยู่ด้วยจางๆ ถึงจะเบาบางมากแต่ก็เป็นกลิ่นอายเวทย์ที่แสนจะคุ้นเคย

 

คงไม่ต้องถามแล้วล่ะมั้งว่าใครฝากมา เพราะมันก็เห็นๆกันอยู่...

 

อ่า...เขาขอคิดเข้าข้างตัวเองได้มั้ยนะ ว่าทอมสร้างมันขึ้นมาเพื่อเขา...

 

และเขาดีใจที่มันเป็นแค่สมุดที่สร้างจากเวทมนตร์ ที่ใช้ศาสตร์มืดอย่างเข้มข้นเท่านั้น ทอมไม่ได้สร้างฮอร์ครักซ์ขึ้นมา แต่ก็แอบตกใจไม่น้อยตอนเห็นมันครั้งแรก โชคดีจริงๆที่ทอมไม่คิดสั้นอย่างนั้น อย่างน้อยเขาก็ยังไม่อยากให้ทอมกลับไปเป็นจอมมารเสียสติหรอกนะ

 

และเพื่อพิสูจน์ว่ามันใช่อย่างที่เขาคิดรึเปล่า เขาจึงได้ลุกจากที่นอนไปนั่งที่โต๊ะเปิดฝาหมึกแล้วหยิบปากกาขนนกจุ่มลงไป

 

แล้วเริ่มเขียนบางอย่างลงในนั้นทันที... หลังจากนั้นเขาก็ไม่ได้นอน...ทั้งคืน...

 

 

 

ในเช้าวันนี้ไนท์แมร์ตื่นขึ้นมาพร้อมกับอารมณ์ที่ดีกว่าทุกๆวัน

 

อ่า...ใช่อย่างที่ทุกคนคิด เขาเคลียร์กับทอมเรียบร้อยแล้ว

 

แต่ถึงจะเข้าใจกันแล้วก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะยกโทษให้ท่าน(ว่าที่)จอมมารง่ายๆหรอก เพราะความรู้สึกที่มันเสียไปแล้วมันไม่สามารถนำกลับคืนมาได้อีกแล้ว

 

เขาไม่ใช่คนเจ้าคิดเจ้าแค้น แต่ในบางครั้งเขาก็คิดว่าควรจะทำให้ทอมได้รู้ว่าการทำอะไรโดยที่ไม่บอกกันนั้นเขายอมรับไม่ได้

 

เพราะการที่เขายอมเสี่ยงอันตรายยอมยืนหยัดอยู่เคียงข้างทอมมาตลอดหลายปีนี้มันก็เป็นการพิสูจน์แล้วว่า เขาได้เลือกทางเดินเส้นไหนในอนาคต แม้จะยากลำบากไปสักหน่อยแต่ถ้ายังมีทอมอยู่ข้างๆเขาก็ไม่คิดว่าเขาจะผ่านมันไปไม่ได้

 

ถึงทอมจะฉลาดแค่ไหนขึ้นชื่อว่าอัจฉริยะเพียงใด แต่ในตอนนี้เขาก็ยังคงเป็นเป็นแค่เด็กวัยรุ่นคนหนึ่งเท่านั้น เขาเห็นด้านมืดและความจริงของมนุษย์มามากแต่เข้าก็ยังขาดประสบการณ์

 

และนั่นคือจุดอ่อนของทอม...

 

แต่ก็นั่นแหละเขายังไม่คิดจะบอกเจ้าตัวหรอก ปล่อยในทอมเรียนรู้ด้วยตัวเองจะดีกว่า เพราะตัวเขานั้นถือคติว่าอะไรที่เราได้เรียนรู้และได้พยายามด้วยตัวเองจนสำเร็จนั่นจะทำให้เราจดจำมันได้จนวันตาย

 

ว่าแล้วไนท์แมร์ก็ลุกขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัวแล้วมาปลุกเอลิกอสเพื่อไปทานมื้อเช้าก่อนเข้าเรียนกัน เขายังคงไม่สนใจทอมอยู่เช่นเดิมเหมือนตลอดเกือบสองปีที่ผ่านมา

 

เมื่อเรียนผูกแล้วก็ต้องเรียนแก้...พยายามเข้าล่ะท่าน(ว่าที่)จอมมารที่รัก...

 

เขากับเอลิกอสหลีกเลี่ยงกลุ่มของทอมที่นั่งหัวโต๊ะเหมือนที่ทำทุกวัน แล้วไปนั่งกับรุ่นน้องที่พักหลังๆมาเขาและเอลิกอสค่อนข้างสนิทเป็นพิเศษ

 

เธออยู่ปีสามเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ผิวสีขาวซีด ผมหยักศกยาวจนถึงกลางหลัง เป็นคนเงียบๆไม่ค่อยสุงสิงกับคนอื่นๆในบ้านจนดูแปลกแยก การเรียนอยู่ในเกณฑ์ธรรมดาแต่โดดเด่นด้านปรุงยาไม่น้อย

 

และใช่อย่างที่คุณคิด...เธอคือ ไอลีน พรินซ์ แม่ของศาสตราจารย์เซเวอร์รัส สเนปคนนั้น...คนที่ปกป้องเขาในฐานะแฮร์รี่ พอตเตอร์มาตลอด

 

และการเจอไอลีนทำให้ไนท์แมร์คิดได้ว่า อย่างน้อยเขาควรจะตอบแทนศาสตราจารย์สเนปที่จะเกิดขึ้นมาในอนาคตสักหน่อย ...ไม่ทางใดก็ทางหนึ่งล่ะนะ

 

เอาเป็นว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นกับรุ่นน้องคนนี้ของเขาก็ต้องมาคอยดูกัน เพราะไนท์แมร์ก็ไม่รู้เช่นกันว่าเรื่องราวของเธอคนนี้จะเปลี่ยนไปมากแค่ไหนหรืออาจจะไม่เปลี่ยนไปเลยจากที่เขารู้

 

เพราะการมีเขาและเอลิกอสเข้ามาเกี่ยวข้องนั้นทำให้หลายๆอย่างเปลี่ยนไป แม้จะยังคงเค้าเดิมอยู่ไม่น้อยก็ตาม ฉะนั้นเขาจึงพยายามไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องต่างๆมากนัก

 

อนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอน มันสามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอนั่นคือสิ่งที่เขาได้เรียนรู้หลังจากที่เขามาอยู่ ณ ช่วงเวลานี้

 

และที่เขาพยายามไม่เปลี่ยนแปลงเป็นเพราะมันจะทำให้เขาเดาทางอนาคตที่เขาเคยรู้มานั้นผิดพลาดไป กาลเวลานั้นมันไม่เคยเปลี่ยนแต่การกระทำของคนเราต่างหากที่ทำให้ผลลัพธ์ต่างๆนั้นเปลี่ยนไป

 

และเขาไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงสักเท่าไหร่ เพราะไนท์แมร์นั้นไม่ชอบอะไรที่อยู่เหนือการควบคุมของตัวเอง...

 

อะไรๆที่มันสามารถควบคุมได้มันย่อมให้ความรู้สึกที่ดีกว่าจริงมั้ยครับ...

 

ขนาด(ว่าที่)จอมมารอย่างทอมเขายังสามารถทำให้วิ่งเต้นไปมาบนกำมือคู่นี้ของเขาได้ อย่างอื่นมันจะไปยากอะไร

 

หมากกระดานนี้ไม่ว่าใครจะเดินไปทางไหน...

 

สุดท้ายแล้วราชา(ราชินี?)ผู้อยู่เบื้องหลังและคอยควบคุมตัวหมากทั้งหมดอย่างเขาก็ชนะอยู่ดี...

 

นี่สิชัยชนะที่แท้จริง...ชัยชนะที่หอมหวาน...

 

บัลลังก์อำนาจที่ใครๆต่างก็ใฝ่ฝันหา...ใครจะรู้ว่ามันมีเจ้าของมาตั้งแต่แรก...

 

และคงไม่ใช่ใครที่ไหนจริงมั้ย...

 

เพราะคนคนนั้นก็คือเขาไนท์แมร์คนนี้...นายเหนือแห่งความตาย...

 

ผู้กำหนดชะตาของทุกสรรพสิ่งดุจพลิกฝ่ามือ...

 

อำนาจแห่งความเป็นตาย...สิ่งใดเล่าจะยิ่งใหญ่ไปกว่านี้...

 

และนี่คือเหตุผลที่แท้จริงที่เขาไม่ยื่นมือเข้าไปยุ่งเรื่องระหว่างทอมกับตาแก่ เพราะถ้าเพียงแค่เขาเบื่อหน่ายการละเล่นนี้เมื่อไหร่...แค่ดีดนิ้วครั้งเดียว...

 

แม้แต่เมอร์ลินก็ตายได้ง่ายๆแล้ว...

 

ตัวเขานั้นไม่ได้หลงตัวเอง เพียงแต่เรื่องเล่านี้ล้วนเป็นเรื่องธรรมดาทั้งสิ้น เวทมนตร์แม้จะมีอำนาจมหัศจรรย์ยิ่งใหญ่แต่ก็ยังด้อยกว่าความตายที่เขาถือครองอยู่

 

เพราะตั้งแต่เขาได้ถือครองทั้งหินชุบวิญญาณ ผ้าคลุมล่องหน และไม้กายสิทธิ์เอลเดอร์ในครั้งนั้นเขาก็กลายเป็นเจ้านายแห่งความตายไปแล้ว และมันจะไม่มีวันแปรเปลี่ยนจนกว่ามันจะพบนายเหนือคนใหม่ที่เหมาะสมยิ่งกว่า

 

เพียงแต่พลังอำนาจแห่งความตายของเขาตอนนี้ ยังคงฟื้นมาไม่เต็มที่นักเพราะยังขาดหัวใจสำคัญทั้งสามสิ่ง หินชุบวิญญาณ ผ้าคลุมล่องหน ไม้กายสิทธิ์เอลเดอร์...

 

และเขาคิดว่า...เขาคงต้องหาเวลาไปตามเอาของของเขากลับคืนมาสักที

 

 

 

 

TALK

                ไม่มีอะไรแก้ตัวคะ หลังจากหายหัวไปสิบวัยเต็ม

ยังไงก็อย่าว่ากันเนอะเรามาต่อให้แล้ว ก็หวังว่าความยาวเกือบ 10 หน้ากระดาษนี้จะผ่อนผันกันได้

เพราะตอนแรกว่าจะแต่สต็อกไว้ยาวๆสัก 5 ตอนแล้วลงทีเดียว แต่คิดอีกทีก็ไม่อยากให้รอนานขนาดนั้น เลยมาแต่งแล้วลงตอนนี้ให้ก่อนคะ

ส่วนตอนอื่นๆจะทยอยมาทีหลังอย่างช้าๆเนอะ แบบ...หลายคนก็ปิดเทอมแล้งไง แต่มหาลัยยังไม่ปิดคะ ยังแค่ช่วงกลางๆเทอมเองดังนั้นทุกคนก็ใจเย็นเน้ออออ อย่าพึ่งเอาอาวุธทั้งหลายมาปาบ้านเรา เราพยายามแล้วจริงๆนะที่จะไม่หายหัว

                เอาเป็นว่าอ่านให้สนุกนะคะ ถ้าเนื้อหามันแปลกๆไปตรงไหนก็อย่าว่ากันเพราะเราคงอ่านหนังสือมากไปจนอาจมีเบลอๆบ้าง555

                รักทุกคนนะคะ ดูแลสุขภาพกันด้วยเน้ออออออ และ...

จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น จงเม้น เข้าไปคะ!!!!!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 690 ครั้ง

3,531 ความคิดเห็น

 1. #3493 ฮืออ รี่น่ากลัวอ่ะ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 15:17

  เฮ้ๆ แฮรี่นายดูเหมือนตาแก่สองประตูมากเลยนะ -ตอนที่พูดว่าอำนาจมันหอมหวานเนี่ยขนดากกูลุกเลยพี่

  #3493
  0
 2. #3477 BNS13 (@BNS13) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 02:58
  ความสนใจเราอยู่ที่คู่แฝด.. T^T
  #3477
  0
 3. #3475 Miterry อ่านนิยาย (@chayanuchphewpan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 เมษายน 2562 / 15:09
  สุดยอดเลยยยยยยย
  #3475
  0
 4. #3443 mayajantra (@mayajantra) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 / 05:32

  ยังดีที่ยังรักกันเหมือนเดิม.....น่าสงสารฝาเเฝดเเต่ถ้าไม่ทำเช่นนั้นก็จะไม่มีเดรโก้ มัพฟอย

  #3443
  0
 5. #3433 30649 (@30649) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:20
  ...ร้ายกาจ...
  #3433
  0
 6. #3318 manodcha (@manodcha) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 11:23
  งู่ยยยยยยย โคตรเท่
  #3318
  0
 7. #3247 Verxus 🎧 (@Quaxus) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 11:46
  งงมาก ไรท์แก้เหรอ เม้นอื่นพูดเรื่องตบแล้วงงมาก ไม่เห็นมีเลย
  #3247
  0
 8. #2906 WanlayaPoophanee (@WanlayaPoophanee) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2561 / 09:53
  อ่านๆไปเหมือนมีไอราชินีลอยออกมาจากโทรศัพท์
  #2906
  0
 9. #2580 I'm kan. (@kanyakorn1409) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 10:01
  ควีนมากกกกก
  #2580
  0
 10. #2470 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 / 21:16

  ราชินีไนท์แมร์

  #2470
  0
 11. #2411 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 21:28
  คู่รองอาการหนักอยู่นะ
  #2411
  0
 12. #1683 cloudy_sky2 (@Cloudy_sky) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 18:34
  รู้สึกถึงความเป็นราชินีของไนท์แมร์เป็นอย่างมากกกก
  #1683
  0
 13. #1564 panitin (@panitin) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 09:58
  อื้อหือ นายเหนือแห่งความตาย ไนท์แมร์น้อยนี่โหดจริงๆ
  #1564
  0
 14. #1539 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 17:10
  อ่านๆไปเริ่มคิดอะไรแผลงๆอย่างไนท์แมร์ขึ้นเป็นจอมมารแทน5555
  #1539
  0
 15. #1359 0896608545 (@0896608545) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 22:30
  งื้อออ ติดมากเรื่องนี้
  #1359
  0
 16. #1329 Blackhill (@aas77958) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 18:28
  เศร้าแทนคู่พี่น้องจัง งื้ออเราไม่ชอบกินมาม่าเลยคะ
  #1329
  0
 17. #1239 Matchima123 (@Matchima123) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 21:43
  ทอมรีบไปง้อเร็วววววว ถ้าไม่รู้วิธีง้อเดียวเราบอก วิธีง่ายๆ ส่วนผลลัพธ์นั้นมี2อย่างคือ
  1 คืนดีกันและรักกันมากขึ้น
  และ
  2 อาจจะโดนเกียจขี้หน้ากันไปเลย
  เอาละพร้องหรือเปล่าทอม
  วิธีง้อก็คืออออออ
  คืออออออ
  ......
  .....
  ....
  จับกดแม้ง!!!!!
  ปล.ขอให้โชคดีเน้อ
  ปล2.ไรท์มาต่อน่ะเรารอตอนต่อไปอยู่
  #1239
  0
 18. #1238 เรฟารอส (@giakil) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 21:27
  เมื่อไหร่คู่พี่น้องจะคืนดีกันอ่า
  ทอมเอ่ยจะว่าอะไรไหมน้อเราอยากเห็นทอมง้อน้องรี่
  #1238
  0
 19. #1237 Raito_D (@pukpuyeye) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2560 / 17:37
  รอออร๊ออรอออ รอไรท์ที่ท่าน้ำทุกวันเลยย
  #1237
  0
 20. #1236 NaySawit (@NaySawit) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2560 / 14:40
  จะอะไรไม่สำคัญขอแค่กลับมาอัพก็พอ
  #1236
  0
 21. #1235 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 18:47
  คู่พี่น้องกินกันเองนี่จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหมอะ ดูอาการหนักกว่าคู่ของทอมรี่ซะอีก
  #1235
  0
 22. #1234 oOchocoOo (@kkwang00) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 18:46
  ฮืออออ ดีใจที่ไรท์มารีไรท์ รู้สึกโอเคกว่าตอนแรกเยอะเลยยย รอไรท์กลับมาต่อน้าา ขอแค่อย่าทิ้งเรื่องนี้น้าา~
  #1234
  0
 23. #1233 AK_OR (@blackkeys) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 02:18
  ทอมเอ๋ยย คุณต้องพิสูจน์ตัวตนอีกเยอะเลยย ~
  #1233
  0
 24. #1232 Sisisaline2739 (@Sisisaline2739) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2560 / 20:42
  รออยู่นะคะรออออ
  #1232
  0
 25. #1231 Ice_Iris (@Ice_Iris) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 19:22


  รอต่อขอรับ


  #1231
  0
 26. #1024 KnKyo (@KnJung) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 23:18
  สม ทอมเอ๊ย
  #1024
  0
 27. #1023 trankgift (@trankgift) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 22:36
  โอยย เป็นตอนที่จุกมากอะ รอตอนต่อไปนะคะ ชอบเรื่องนี้จากใจเลย ;-;
  #1023
  0
 28. #1022 oOchocoOo (@kkwang00) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 22:08
  แงงง ไม่ชอบอารมณ์แบบนี้เลยย เหมือนเพิ่งจะหวานกันไป อยู่ๆก็ดำดิ่งเฉยเลยย ทำไมรู้สึกว่ามันจะต้องม่าไปอีกหลายตอนแน่เลยอ่าา ขออนุญาตทำใจแปป.... ฮือออ ปล.ถ้าไรท์เปลี่ยนพระเอกนี่จะร้องไห้จริงๆด้วยยย
  #1022
  0
 29. #1021 เวนีล่า (@maysena) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 22:07
  ไงละทอม! ทำไรไม่รู้จักถามคนที่อยู่เคียงข้างกันมา เหอะ!! สมควรโดน!! อับราซัลยินดีหมั้นมั้ย? หรือแค่ปฏิเสธพ่อแม่ไม่ได้? //ยุให้หรูรี่กับหนูเดรกกินกันเองดีมั้ย!! ถ้าผู้แต่ละคนจะแย่ขนาดนี้!!! //ตอนนี้ของขึ้นมากค่ะ!!!
  #1021
  0
 30. #1019 swweetsmmilee (@y-i-m-g-a-n-t-a) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 20:50
  ไม่เปลี่ยนคู่นะะะ ฮืออออออ ทอมรี่ดีแล้ววว
  #1019
  0
 31. #1018 Noodee Yolradee (@noodeeit2102) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 19:38
  ชอบบบบบ
  #1018
  0
 32. #1017 donejaija (@donejaija) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 18:06
  เชรดดดดด ดุมากกกกก ตบระรัว ทอมคงอึ้งแดกกก
  #1017
  0
 33. #1016 Somjaijaisom (@Somjaijaisom) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 18:00
  รู้สึก.....สะใจ!!!!!!
  #1016
  0
 34. #1015 Kronos-Hades (@Kronos-Hades) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 17:37
  รอๆๆๆๆๆๆๆ
  #1015
  0
 35. #1014 Mayogo (@0844185158) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 17:32
  สมน้ำหน้าทอมมากสะใจ ดูซิว่าจะทำอะไรต่อ//แต่ขอบอกว่าตอนนี้ค้างมาก
  #1014
  0
 36. #1013 LMN_T-B (@lmn3) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 17:22
  สมมมม 55555 งานนี่เทให้แดรรี่หมดหน้าตักเลยจ้า
  #1013
  0
 37. #1012 tingtingg4213 (@tingtingg4213) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 16:59
  ต้องอ่านนี่อินมากเลยนะ มโนเห็นตัวเองได้ด่าป๋าทอมไปด้วย(?) แต่พอเจอคำนี้ปุ้บ สะดุดเลย 55555
  คิดอะไรตื่นๆ >> คิดอะไรตื้นๆ
  ปล.อย่างที่เคยบอก จะพยายามอยู่เรือป๋าทอมแม้เรือจะหักเกินครึ่งแล้วก็ตาม(?)
  #1012
  0
 38. #1011 Eye.Kaoru (@kaoru99) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 16:37
  แซ่บ แซ่บ แซ่บ
  #1011
  0
 39. #1010 chato-cptn (@chato-cptn) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 16:32
  ต่อให้ทอมเป็นพระเอกก็เถอะ เรือมันล่มไปแล้วอ่ะนะ ขอให้หนูรี่เจอผู้ชายหลายๆคน(ฮิฮิ) ขอให้หนูรี่เล่นตัวเยอะๆ ขอให้ใช้เวลานานๆกว่าจะกลับมารักกันค่ะ สาธุ
  #1010
  2
  • #1010-1 chato-cptn (@chato-cptn) (จากตอนที่ 24)
   29 กันยายน 2560 / 16:33
   สัก10ปีได้ไหมค่ะ ให้น้องเล่นตัวเยอะๆ พอดีคนอ่านเรื่องนี้ส่วนใหญ่ชอบเห็นพระเอกโดนทรมาน
   #1010-1
  • #1010-2 .... (จากตอนที่ 24)
   30 กันยายน 2560 / 21:57
   ชอบเหมือนกัน นักเขียนบางคนชอบแบบพระเอกงั้อไม่ถึงสองตอนหายงี้ ดูไม่แพงเลย
   #1010-2
 40. #1009 nisaratWiangchai (@nisaratWiangchai) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 16:12
  สมน้ำหน้า555555
  #1009
  0
 41. #1008 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 15:59
  ไม่ต้องเปลี่ยนนะคะไรท์ คู่นี้ล่ะดีที่สุดแล้ว รี่ลุคนี้ก้อดีนะ สตรองมากกกก รู้สึกสะใจนิดๆยังไงไม่รู้ที่ทอมโดนซะบ้าง แต่ไม่เป็นไรนะทอม หมั่นง้อรี่เข้าไว้ ตื้อเท่านั้นที่ครองโลกจ้า

  ปล ถ้ารีดรู้สึกคาใจอีก ไรท์จะมาต่อให้อีกตอนไหมเอ่ย ^^
  #1008
  0
 42. #1007 บาโร & เฟริโอน่า (@nachamaen) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 15:20
  เอาอีกตบอีก
  #1007
  0
 43. #1006 S.P Halo (@Kittenx) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 15:16
  สมน้ำหน้า!! สะใจจริงๆ ฮ่าๆๆๆ ไนท์แมร์คนจริง2017
  #1006
  0
 44. #1005 เอสบี (@warinthip093) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 15:15
  พระเอกเป็นทอมเหมือนเดิมดีแล้วคะ
  แต่อยากให้ไนท์ทรมานทอมให้มากๆ

  #ฉากหวานทอมไนท์ล่ม
  #ขึ้นเรือฉากไนท์ทรมานทอม
  #1005
  0
 45. #1004 Kati_Kung (@Kati_Kung) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 15:08
  สม......คำนี้ให้ทอมเลยนะ
  #1004
  0
 46. #1003 Kanokwan3366 (@Kanokwan3366) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 14:49
  โอ้ยยย ถูกใจมาดคร้าาา สะใจเวอร์ บั้ยบ้ายนะค่ะคุณริดเดิล โฮะๆๆๆ
  #1003
  0
 47. #1002 วัฒวัจ (@kyoyama_anna) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 14:46
  รู้สึกสะใจกับทอม เหอๆ
  #1002
  0
 48. #1001 |||No_Name||| (@oom-kanyarat) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 กันยายน 2560 / 14:44
  บรัยส์ค่ะ55555555
  #1001
  0
 49. วันที่ 29 กันยายน 2560 / 14:43
  เปิดงานหมั้นของไนท์แมร์กับชายอื่นไปเลย หึๆๆๆๆ ปล่อยให้ทอมนอนดิ้นร้องไห้ไปเลย หึๆๆๆๆ
  #1000
  0
 50. วันที่ 29 กันยายน 2560 / 14:27
  สะใจหาใหม่ๆ(ยุๆ)55+
  #999
  0