[END] Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP]

ตอนที่ 17 : [Darkness] XV : Just this… (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,619
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 824 ครั้ง
  17 ก.ค. 60

[Darkness] XV : Just this…

 

                เวลาปิดเทอมปีสามผ่านไปอย่างรวดเร็ว รู้ตัวอีกทีก็เปิดเรียนอีกครั้งตอนนี้ไนท์แมร์ขึ้นปีสี่แล้ว เหลืออีกแค่เพียงปีเดียวทอมก็จะเปิดห้องแห่งความลับและรู้เรื่องภูมิหลังของตัวเอง

               

แต่ก็ช่างเรื่องนั้นเถอะ เขาควรปล่อยให้ทอมเดินไปในทางที่ตนเองกำหนดด้วยตัวเองบ้าง จะให้เขาไปบงการซะทุกอย่างเหมือนทอมเป็นเพียงหุ่นเชิดไร้ชีวิตต้องคอยมีคนเชิดตลอดเวลาก็คงไม่ใช่

 

ทอมควรเลือกทางเดินด้วยตัวเองว่าต่อจากนี้ ทอมจะขึ้นเป็นจอมมารที่ผู้วิเศษทั่วโลกเวทมนต์ต่างเกรงกลัวเพื่ออะไร แต่ที่แน่ๆทุกอย่างมันคงไม่เหมือนอย่างที่เคยเป็นอีกแล้ว ตราบใดที่เขายังอยู่ทอมจะไม่มีทางสร้างฮอร์ครักซ์อย่างไร้สติเพราะความไม่รู้อีก ดับเบิ้ลดอร์จะไม่มีวันเป็นตาแก่ที่แสนใจดีในสายตาของคนอื่น อย่างที่ตาแก่นั่นพยายามสร้างภาพมาตลอดอีกต่อไป

 

ตอนนี้ทอมกำลังรวบรวมฐานอำนาจ ซึ่งเขาเชื่อว่ามันจะมีรากฐานมั่นคงและมีคนที่จงรักภักดีมากกว่าเมื่อก่อนอย่างแน่นอน

 

ไนท์แมร์ยังคงทำตัวเองให้อยู่วงนอกอยู่เช่นเดิม ไม่เข้าไปยุ่งวุ่นวายกับกลุ่มอัศวินโต๊ะกลมที่ทอมตั้งขึ้น โดยตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาที่เขาและทอมไม่อยู่นั้นมีอบราซัส เอลิกอสและเลสแตรงจ์ เป็นแกนนำหลักคอยดูแลเหมือนมือซ้ายและขวาผู้ซื่อสัตย์

 

กลุ่มอัศวินโต๊ะกลมนั้นได้รับความสนใจ และเป็นที่นิยมอย่างลับๆเป็นอย่างมากในหมู่เด็กฮอกวอตส์ พวกทอมจึงเข้มงวดในการเลือกรับคนเข้าร่วมกับพวกเขามากกว่าเดิม

 

ดังนั้นตอนนี้ไนท์แมร์จึงเป็นเพียงบุคคลเดียวในกลุ่มที่มีเวลาว่างมากที่สุด กลายเป็นบุคคลว่างงานไปโดยปริยาย...

 

เขาจึงใช้เวลาว่างที่ไม่ได้อยู่กับเพื่อนๆในกลุ่มเหมือนเมื่อก่อนรวมทั้งทอมด้วยนั้น มาลงเรียนเพิ่มแทบทุกวิชา(รู้สึกเหมือนตัวเองคล้ายเฮอร์ไมโอนี่เข้าไปทุกที) เพื่อที่จะเอาความรู้นั้นมาติวให้สองพี่น้องมัลฟอยและเลสแตรงจ์ให้พอมีความรู้ไว้เตรียมสอบ ว.พ.ร.ส. ในปีหน้าส่วนทอมเขาคงไม่ต้องแต่อย่างใดเพราะรายนี้ฉลาดเป็นกรดพอๆกับเขาทีเดียว และด้วยเหตุผลนี้ทำให้เขาได้ทำความรู้จักกับเพื่อนต่างบ้านมากมายโดยเฉพาะกับเด็กบ้านเรเวนคลอ

 

จนอาจทำให้หลายคนเข้าใจผิดได้ว่าเข้าเป็นเด็กบ้านเรเวนคลอ หากไม่เห็นสีเนคไทสีเงินสลับเขียวมรกตเป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งสัญลักษณ์บนเสื้อคลุมที่บ่งบอกว่าเขานั้นแท้จริงแล้วเป็นเด็กบ้านงูหรือสลิธีริน

 

พักนี้เธอเรียนหนักไปรึเปล่า?ทอมถามขึ้นเมื่อตอนนี้เขาได้อยู่กับรูมเมทของเขาในห้องเพียงสองคน เพราะมีโอกาสน้อยมากที่พวกเขาทั้งคู่จะมีเวลาว่างตรงกันในช่วงนี้ แม้แต่เวลานอนก็ตามทีต้องมีคนใดคนหนึ่งหลับไปก่อนด้วยความเหนื่อยล้า

 

แม้จะแทบไม่มีเวลาให้กันหรือเวลานอนไม่ตรงกัน แต่ในทุกๆเช้าพวกเขามักจะตื่นขึ้นมาในอ้อมกอดของกันและกันเสมอ

 

...เพียงแค่นี้ก็อบอุ่นไปทั้งใจเพราะมันแสดงให้เห็นว่าพวกเขานั้นมีกันและกันอยู่เสมอ

 

ไม่หรอกครับทอม มันก็สนุกดีไปอีกแบบไนท์แมร์ตอบทอมไปเบาๆขณะที่มือก็ใช้ผ้าเช็ดตัวผืนเล็กเช็ดผมสีดำหนุ่มสลวยของทอมที่พึ่งสระไปด้วยอย่างเบามือ

 

แต่เธอก็ควรพักผ่อนบ้าง หักโหมเกินไปไม่ดี...ฉันเป็นห่วง...

 

ทอมกลับหลังหันไปประชันหน้ากับไนท์แมร์ที่กำลังเช็ดผมให้อยู่ รั้งเอวคนตัวเล็กเข้ามาหาตัวเองเบาๆ ซุกใบหน้าคมกับหน้าท้องแบนราบส่วนแขนก็เลื่อนไปโอบกอดรอบเอวบางต่างจากผู้ชายทั่วไปของไนท์แมร์ แล้วพูดเสียงอู้อี้อย่างคนเอาแต่ใจซึ่งเป็นกิริยาแบบเด็กๆอย่างที่ไม่เคยแสดงกับใครมาก่อนในชีวิตนี้นอกจากกับคนตรงหน้า

 

อ่า...นี่ท่านว่าที่จอมมารกำลังอ้อนเขาอยู่หรือนี่? สมควรภูมิใจดีมั้ยนะตัวเรา...

 

ผมมีความสุขกับสิ่งที่ผมกำลังทำอยู่ครับทอม และมันก็ไม่ได้หนักอะไรมาก อีกอย่างผมจะได้ไม่เหงาเวลาพวกคุณกำลังยุ่งไงครับไนท์แมร์ยกมือเรียวขึ้นมาลูบหัวคนตัวสูงที่กำลังซุกหน้ากับพุงเขาอยู่แผ่วเบา เชื่อผมเถอะครับผมสนุกกับมันจริงๆคุณอย่าห่วงเลย แต่ถ้าคุณยังไม่สบายใจคุณก็ดูแลเอาใจใส่ผมให้มากๆสิครับทอม ไม่เห็นยากเลยจริงมั้ย?

 

ก็ได้ถ้าเธอว่าอย่างนั้นทอมเงยหน้าขึ้นไปสบตาสีมรกตสวยของไนท์แมร์ที่ก้มลงมามองเขาพอดีด้วยแววตาพราวระยับ ริมฝีปากสีซีดยกยิ้มไม่คล้ายยิ้มขึ้นที่มุมปากจางๆแล้วพูกับคนตัวเล็กด้วยน้ำเสียงยั่วเย้าต่างจากปกติ ส่วนเรื่องดูแล...ทั้งชีวิตฉันก็ให้เธอได้ หึ

 

จบประโยคใบหน้าของไนท์แมร์ก็เห่อร้อนขึ้นมาทันที เมื่อประมวลผลจากประโยคที่ทอมพูดเสร็จ

 

บะ...แบบนี้...เขาเรียกว่าหยอดใช่มั้ยครับ?

 

ไม่ปล่อยในคนตัวเล็กตั้งสติหรือตั้งตัวแต่อย่างใด ทอมก็จัดการลุกขึ้นอุ้มไนท์แมร์ขึ้นมาในอ้อมแขนแล้วเดินไปที่เตียงที่ถูกผลักมาให้ติดกันจนกลายเป็นเตียงคู่ทันที ค่อยๆวางร่างเล็กลงบนเตียงนุ่มอย่างทะนุถนอมจากนั้นจึงทิ้งตัวลงไปนอนข้างๆกัน

 

กระชับแขนกอดคนตัวเล็กให้อยู่ในอ้อมกอดอุ่นของตัวเองดังเช่นทุกค่ำคืน แล้วปิดท้ายด้วยการยกผ้าขึ้นมาห่ม จูบซับที่ขมับไนท์แมร์อย่างรักใคร่แล้วจมลงสู่ห้วงนิทราอันแสนอบอุ่นไปด้วยกันในที่สุด...

 

 

----------(50%)----------เช้าวันต่อมามีสิ่งที่หนึ่งปรากฏขึ้นบนมือของทอม สิ่งที่ผมไม่คิดที่จะให้มันมาอยู่ตรงนี้ อยู่ในมือของทอมเลยแม้แต่น้อย

 

หนังสือที่หน้าปกเขียนไว้ด้วยตัวหนังสือสีหม่นๆ ฮอร์ครักซ์...

 

มันเป็นหนังสือเกี่ยวกับวัตถุด้านศาสตร์มืดที่หายากมากๆ จนแทบจะหายสาบสูญไปแล้วด้วยซ้ำ อีกทั้งยังเป็นหนังสือในหมวดต้องห้ามของกระทรวงเวทมนตร์อีกด้วย

 

และเท่าที่ไนท์แมร์รู้นอกจากตรอกน็อคเทิร์นแล้วมีเพียงที่เดียวเท่านั้นที่มีหนังสือเล่มนี้ นั่นคือในห้องของดับเบิ้ลดอร์

 

อ่า...ในที่สุดตาแก่ดับเบิ้ลดอร์ก็เริ่มแผนการสร้างจอมมารคนใหม่ขึ้นมาแล้วสินะ

 

ทอมดูจะสนใจวิธีการสร้างฮอร์ครักซ์เอามากๆ ซึ่งผมก็ไม่รู้ว่าทำไมทอมถึงสนใจมันนัก

 

การเป็นอมตะที่ต้องแลกมาด้วยการทรมาน ในการแบ่งวิญญาณของตัวเองลงไปในวัตถุแต่ละครั้ง นั้นแลกมาด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัสไม่ต่างอะไรจากการโดนฉีกวิญญาณ ยังไม่รวมกับความเป็นมนุษย์ในตัวที่จะหายไปเรื่อยๆในการแยกวิญญาณทุกครั้ง และการสร้างในแต่ละครั้งยังต้องแลกด้วยการทำลายชีวิตหรือการฆ่าคนคนหนึ่งไปอีกด้วย

 

...นี่มันการทรมานตัวเองชัดๆ ไม่เห็นจะน่าสนใจตรงไหน

 

ผู้วิเศษหรือผู้มีเวทมนตร์อย่างเราๆนั้น ในหนึ่งชีวิตนั้นก็มีอายุที่ยืนยาวกว่ามนุษย์ปกติอยู่แล้ว ขึ้นอยู่กับปริมาณและความแข็งแกร่งของพลังเวทย์ของแต่ละคน บางคนนั้นมีอายุยืนยาวนับ 500 ปีด้วยซ้ำไป

 

บางทีเขาควรแนะนำทอมหน่อยดีหรือเปล่า อย่างน้อยถ้าเขายังคิดที่จะสร้างฮอร์ครักซ์ขึ้นมาเหมือนเมื่อก่อน เขาก็ควรที่จะได้รู้ข้อเสียของมันไว้บ้าง(หนังสือที่ทอมอ่านมันมีแค่วิธีสร้าง) ไม่ใช่สร้างอย่างไร้สติอย่างที่เขาเคยเจอมาตอนเป็นแฮร์รี่ พอตเตอร์

 

ฮอร์ครักซ์? คุณสนใจมันงั้นเหรอทอมไนท์แมร์ถามขึ้นมาในตอนเย็นที่ห้องนั่งเล่นรวมในมุมโปรดที่พวกเขาห้าคนมักมานั่งรวมกันเสมอเมื่อมีเวลาว่าง

 

และการพูดคำว่าฮอร์ครักซ์ในครั้งนี้ทำให้เอลิกอสสะดุ้งขึ้นมาเล็กน้อยอย่างตกใจ ก็แน่ล่ะนอกจากไนท์แมร์แล้วคนที่รู้จักมันดีไม่ต่างเขานั้นย่อมต้องเป็นเอลิกอส อย่าลืมสิว่าในอดีตก่อนที่เราจะย้อนเวลากลับมานั่นเราทั้งคู่เป็นใครมาก่อนคลุกคลีกับเรื่องอย่างนี้มามากแค่ไหน

 

อื้ม เธอไม่คิดว่ามันน่าสนใจรึไง? เพียงแค่สร้างมันขึ้นมาเพียงแค่ชิ้นเดียวก็สามารถทำให้เรามีชีวิตยืนยาวเป็นอมตะได้ทอมตอบไนท์แมร์ด้วยน้ำเสียงราบเรียบ โดยมีอบราซัสและเลสแตรงจ์ทำท่าทางสนใจอกสนใจฟังอยู่ข้างๆ

 

มันก็จริงครับ แต่คุณรู้รึเปล่าว่าถึงแม้ว่ามันจะทำให้ผู้สร้างนั้นมีชีวิตเป็นอมตะได้ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการทำลายชีวิตหรือการฆ่าคนคนหนึ่ง เพื่อมาเป็นสื่อในการแบ่งวิญญาณลงในภาชนะที่รองรับวิญญาณในส่วนที่แบ่งไป

 

และถึงแม้ว่าการสร้างฮอร์ครักซ์ในจะสามารถสร้างได้อย่างไม่จำกัด แต่มันก็ต้องมีสิ่งแลกเปลี่ยนยิ่งผลลัพธ์ที่ได้สูงเท่าไหร่ ค่าตอบแทนยิ่งมากขึ้นเท่านั้น การสร้างฮอร์ครักซ์ก็เช่นกันสิ่งที่เราต้องแลกก็คือ...การสูญเสียความเป็นมนุษย์ตามธรรมชาติ และวิญญาณก็จะไม่มีความเสถียรมากขึ้นไปด้วยในการแบ่งวิญญาณออกจากร่างต้นในแต่ละครั้ง...

 

ทอม อบราซัสและเลสแตรงจ์ที่ฟังอยู่อย่างตั้งใจนั้น เมื่อได้ฟังผลเสียของมันแล้วก็เริ่มหน้าซีดขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาไม่คิดว่าผลเสียมันจะร้ายแรงและมากมายถึงเพียงนี้

 

และคุณรู้มั้ยครับทอมว่ามันหมายความว่ายังไง?

 

เธออยากจะพูดอะไรกันแน่ไนท์แมร์...

 

ก็ไม่มีอะไรมากหรอกครับ...ไนท์แมร์ยิ้มมุมปากออกมาอย่างเจ้าเล่ห์ เสริมให้ใบหน้าสวยนั้นยิ่งสวยและมีเสน่ห์น่ามองมากขึ้นไปอีก เพียงแต่ว่า...ที่สุดแล้วการสร้างฮอร์ครักซ์นั้นไม่ต่างอะไรจากการฆ่าตัวตาย หรือการทำให้ตัวเองกลายเป็นสัตว์ประหลาดเลยล่ะครับ

 

ไนท์แมร์หัวเราะออกมาเบาๆเมื่อได้ยินเสียงกลืนน้ำลายอึกใหญ่ของอบราซัสและเลสแตรงจ์ ส่วนทอมนั้นถึงแม้จะยังคงรักษาความเยือกเย็นและนิ่งเฉยไว้ได้แต่ใบหน้าคมนั้นมีหยดเหงื่อเกาะอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งๆที่อากาศนั้นเย็นพอดูเพราะบ้านสลิธีรินนั้นอยู่ในคุกใต้ดินที่อยู่ใต้ทะเลสาบแท้ๆ

 

รู้อย่างนี้แล้วคุณยังอยากที่จะสร้างมันอยู่มั้ยล่ะครับทอม...หึหึ

 

ไนท์แมร์หยิบหนังสือ ฮอร์ครักซ์ฉบับสมบูร์ที่เขามีไว้ในครอบครองอย่างถูกกฎหมายที่นิกซ์ไปคาบมาให้วางไว้บนตักของทอม

 

จากนั้นก็ก้มลงกระซิบด้วยน้ำเสียงยั่วเย้าข้างๆหูคนตัวสูงเบาๆ แล้วเดินจากมาพร้อมกับเอลิกอสเพื่อที่จะเอารายงานวิชาประวัติศาสตร์ที่ทำเสร็จแล้วของคนในกลุ่มไปส่งอย่างรวดเร็ว ปล่อยในอราซัส เลสแตรงจ์และทอมนั่งอยู่อย่างนั้นต่อไป

 

นี่ไนท์...

 

อะไรงั้นเหรอเอลิกอส?

 

นายคิดว่าจอมมารจะกลับไปเป็นเหมือนเมื่อก่อน... แบบช่วงเวลาที่เราจากมามั้ย?

 

ระหว่างที่เดินไปตามระเบียงทางเดินที่ค่อนข้างร้างผู้คนเพราะเป็นช่วงวันหยุดนั้น เอลิกอสก็ถามเพื่อนร่างเล็กที่เดินอยู่ข้างๆด้วยน้ำเสียงกังวลอย่างเห็นได้ชัด

 

ก็ตัวเขาเคยทำงานให้จอมมารมาแล้วในชีวิตก่อนนี่นา เขาย่อมรู้ดีว่าคนคนนั้นน่ะเลือดเย็นและอำมหิตแค่ไหน เขาไม่อยากที่จะเผชิญหน้าและกลับไปใช้ชีวิตแบบนั้นอีกแล้ว...

 

ไม่หรอกเอลิกอสไนท์แมร์ยังคงรักษารอยยิ้มไว้บนริมฝีปากได้อย่างปกติและเป็นธรรมชาติเช่นเคย มันจะไม่เป็นอย่างนั้นอีกแล้ว ประวัติศาสตร์มันจะไม่ซ้ำรอยอย่างแน่นอน ตลอดสี่ปีมากนี้ฉันยอมเอาหัวตัวเองเป็นประกันและยอมเดิมพันด้วยชีวิตของตัวเองอีกครั้ง ว่าทอมเปลี่ยนไปแล้วเขาจะไม่มีทางกลับไปเดินเส้นทางสายนั้นอีกครั้งอย่างแน่นอน...

 

แล้ว...ระ เราจะมั่นใจได้ยังไง...

 

เชื่อใจสิเอลิกอส... ถ้านายไม่เชื่อใจทอม ก็ขอให้นายเชื่อใจฉันเพื่อนของนายคนนี้ นายก็รู้ว่าฉันมองคนไม่เคยพลาด!”ไนท์แมร์เกาแก้มตัวเองอย่างเขินอายเล็กน้อยก่อนจะต่อประโยคขึ้นมาเบาๆ ...ไม่นับคราวของรอนนะ หมอนั่นน่ะฉันคิดไม่ถึงจริงๆ

 

ฮ่าๆ มั่นใจเหรอเพื่อน...นายลืมนับครั้งตาแก่ดับเบิ้ลดอร์ไปด้วยรึเปล่า ตาแก่นี่เป็นคนฆ่านายกับฉันเองกับมือด้วยคำสาปพิฆาตเชียวนะลืมนับไปได้ยังไง พ่อพอตตี้น้อยๆของฉัน(?)

 

พูดงี้อยากตายใช่มั้ยไอ้เฟอเรทหัวขาว! กลับมานี่นะโว้ยยยย!!!”

 

ไนท์แมร์โวยวายลั่นระเบียงทางเดินและวิ่งไล่เพื่อนหัวขาวที่วิ่งนำหน้าไปก่อนแล้วอย่างสุดพลัง เมื่ออีกฝ่ายพูดฉายาต้องห้ามที่เขาไม่คิดเลยว่าชีวิตนี้จะได้ยินอีกครั้งขึ้นมา

 

หยุดให้โง่สิพอตตี้น้อย! ฮ่าๆ

 

โว้ย! เจ้าเฟอเรท!! ฉันขอให้คืนนี้นายโดนอบราซัสกดให้จมเตียงจนพรุ่งนี้ลุกไม่ขึ้น!!!”

 

เอลิกอสเมื่อฟังประโยคสาปแช่งอย่างไม่จริงจังของเพื่อนหัวเทาสวดส่งจบ ก็ถึงกับสะดุดอากาศหน้าทิ่มพื้นไปเล็กน้อยก่อนที่จะรีบลุกขึ้นและวิ่หนีต่อไปอย่างไม่คิดหยุด

 

ไอ้เพื่อนเวรอย่ามาแช่งอะไรที่มันทำให้เพื่อนแกเสื่อมเสียอย่างนี้สิว่ะ!!!’ในขณะที่ในใจเอลิกอสก็ด่าไนท์แมร์อย่างไม่หยุดหย่อนไปด้วยทั้งๆที่ตั้งแต่ใบหน้าลงมายังต้นคอของตนนั้นแดงเถือไปหมด เพราะจินตนาการอันบรรเจิดของตัวเอง อ้ากกกก!!! นี่ฉันคิดอะไร๊ ท่องไว้ๆเอลิกอสนั่นพี่ชายแกนะโว้ย พี่ชายแท้ๆสายเลือดเดียวกันด้วย แค่ห้ามคิดลึกเด็ดขาด!!!’

 

 

 

TAKL 1

เอาแค่นี้ไปก่อนคงไม่ว่ากันเนอะ555 ตอนนี้ยังคงเรียบเรื่อยขอให้ทุกคนใจเย็นๆกันนะคะ แบบว่า...เขายังเด็กไง ยังกินกันไม่ได้! ก้อดทนกันต่อไปอีกหน่อยเนอะ 

พักนี้ก็จะมาทีละนิดทีหน่อยตามแต่เวลาว่างจะเอื้ออำนวย เพราะตอนนี้เราไม่ได้นอนเฉยๆอยู่ที่บ้านเหมือนเมื่อก่อนแล้ว ตอนนี้เราเป็นเด็กนักศึกษาและเด็กหอแล้วคะ 

แต่รับรองว่าเราไม่ทิ้งแน่นอนนะคะขอสัญญาด้วยเกียรติลูกเสือสามัญ หวังว่าทุกคนจะยังไม่ทิ้งเราไปไหนนะคะอยู่ด้วยกันไปนานๆเน้ออออ  

TALK 2

มาต่อแล้วจ้า ในที่สุดยอด Fav ก็ถึง 1,000 แล้วคะปรบมือเฮ้!!! ตอนหน้าว่าจะขึ้นตอนพิเศษเซอร์วิสคู่ของ อบราซัส&เอลิกอส สักหน่อยเพราะตั้งแต่โหวตก็ไม่เคยเขียนตอนของสองคนนี้แบบเต็มๆให้เลย เพราะเราโฟกัสที่คู่หลักอย่างเดียว555 ก็รออ่านกันเนอะ สำหรับคนที่ขึ้นเรือคู่นี้เราจะมาทัวร์ฟินลนด์แดนมหัศจรรย์(สีม่วงๆ)ไปด้วยกันคะ!!!

ส่วนคนที่ถามว่า NC เราจะลงที่ไหน เราจะลงไว้ให้อ่านที่ Blogger ของเรานะคะ เดี๋ยวจะแนบลิ้งค์ไว้ให้จะได้ไม่ต้องไปตามหาให้วุ่นวายกันเนอะ หรือใครอยากแนะนำที่ช่องทางไหนก็ลองแนะนำมาดูเน้อ แต่เราขอไม่ส่ง mail นะคะเพราะเราไม่มีเวลาจริงๆ ขอบคุณที่ติดตามคะ

สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนอ่านและเม้นกันเยอะๆน้า เราอยากเสพคอมเม้นมากมายยยยย LOVE LOVE ทุกคนนะคะ ^^

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 824 ครั้ง

3,531 ความคิดเห็น

 1. #3502 LWLookwai (@LWLookwai) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 14:05
  ชั้นยินดี(โครตๆ)ที่จะให้คำสาปนั้นเป็นจริง~~
  #3502
  0
 2. #2736 + SaiChil + (@parkchaewon00) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 14:31
  เราจะพร้อมใจสาปแช่งเดรกไปพร้อทกับแฮร์รี่ 555555
  #2736
  0
 3. #2442 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 06:56

  สนุกมากเลยค่ะ

  #2442
  0
 4. #2405 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 20:10
  โอม~ คำสาปแช่งจงสำฤทธิ์ผล~ เพี้ยง!
  #2405
  0
 5. #2183 iamlilyboy (@iamlilyboy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 19:17
  เริ่มคิดหนักแล้วสิว่า ลูเซียส กะ เดรโก2 จะได้เกิดรึเปล่า อืม...หวังว่าเอลิกอสจะท้องได้น้ะ!
  #2183
  0
 6. #1533 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 16:40
  สาธุให้ไนท์เลยค่ะ5555
  #1533
  0
 7. #1464 pick-17 (@pick-17) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 / 11:40
  สมพรปากนะ 55555
  #1464
  0
 8. #1352 0896608545 (@0896608545) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 22:01
  ขอให้เป็นจริงเถอะ สาธุ!!!
  #1352
  0
 9. #1325 Blackhill (@aas77958) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 17:52
  ขอให้ไนท์แมร์แช่งเป็นจริง ขำคุณชายจะได้มีสามีเสียที??555
  #1325
  0
 10. #544 Pimlp_xy (@pimlp) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 / 15:16
  รออออออนะค้าาา ^^
  #544
  0
 11. #542 My-Tran Riss (@tinatranriss) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 01:22
  รอร้อรอ รอเธออยู่
  คืออ่านแล้วไม่รู้ว่าจะยิ้ม ขำ หรือควรทำหน้างยังไง สรุปว่าสนุกคะ
  #542
  0
 12. #541 sakura17 (@thelufy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 21:13
  ทอมกับไนท์แมร์คู่นี้อบอุ่น ละมุนมาก ><
  #541
  0
 13. #535 phatcharaa (@phatcharaa) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 21:52
  มาต่ออได้แล้วน้าาาา
  #535
  0
 14. #534 29482948 (@29482948) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 21:12
  ต่อเร็วๆนะค่ะสนุกมาก ????????
  #534
  0
 15. #532 여우 (@prai2727) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 05:21
  พูดได้โดนใจมาก เอาเลย เอาเลย
  #532
  0
 16. #530 Puntira Kusolruangchai (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2560 / 00:30
  ฟินคำว่าพอตตี่น้อยของฉันอยู่ดีๆ แต่ก็นะเราลืมเองแหละว่าเรื่องนี่เดรมีคู่
  #530
  0
 17. #528 Ice_Iris (@Ice_Iris) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 09:42


  ชอบจัง

  รอต่อขอรับ


  #528
  0
 18. #527 oOchocoOo (@kkwang00) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 / 09:34
  ทำไมอยากให้คำสาปแช่งเป็นจริง 555555 ตอนนี้น่ารักจังง รู้สึกไม่ได้เห็นเพื่อนเขาเล่นกันนานแล้ว รอตอนต่อไปค่าไรท์~
  #527
  0
 19. #525 mukmina (@mukmina) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 17:04
  น่าร้ากกกกกกกก
  #525
  0
 20. #524 -'๐'-Death (@deathbookfanfic) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 13:47
  ระวังตัวไว้เถอะ ถ้าไนท์แมร์แช่งส่วนใหญ่จะเป็นจริงสะด้วยสิ หึๆๆ //แหล่มอง คห. ต่างๆ
  เอลิกอล:ไม่มีทางโว้ยยย
  #524
  0
 21. #523 lythim (@lythim) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 12:24
  วรั้ยยยยย
  #523
  0
 22. #522 LMN_T-B (@lmn3) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 11:32
  เดรกมีสามีแล้ววววว?
  #522
  0
 23. #521 Tiankai (@baitery18) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 10:31
  น่ารักค่าา
  #521
  0
 24. #520 wk.khing (@Khingsoi) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 07:07
  เอลิกอสนายนี่ตัวคิดเลยนะ555
  #520
  0
 25. #519 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2560 / 06:24
  ขอให้คำสาปแช่งเป็นจริง!!! น่ารักมากกกกก มาอีกน้า
  #519
  0