[END] Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP]

ตอนที่ 16 : [Darkness] XIV : You are mine forever… (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,400
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 852 ครั้ง
  13 ก.ค. 60

[Darkness] XIV : You are mine forever…

 

               

วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว ไนท์แมร์และทอมค่อนข้างมีความสุขกับการเรียนอยู่ที่เดิร์มสแตรงก์เป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องมาคอยระแวงตาแก่ดับเบิ้ลดอร์ที่จ้องจับผิดอยู่ตลอดเวลา

               

แน่นอนงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา เพราะเมื่อสามวันที่แล้วได้สิ้นสุดการสอบปลายภาค หรืออีกนัยหนึ่งพวกเขาได้เรียนจบชั้นปีสามแล้ว และวันนี้นอกจากจะเป็นวันประกาศผลสอบแล้วยังเป็นงานเลี้ยงฉลองปิดเทอมรวมถึงเลี้ยงส่งพวกเขาและเด็กแลกเปลี่ยนจากโบซ์บาตงอีกสองคนด้วย

               

บนโต๊ะทานอาหารในโถงใหญ่ตรงหน้าเขาและทอมนั้นไม่ได้มีอาหารมากมายเหมือนคนอื่นๆ แต่กลับเต็มไปด้วยกล่องของขวัญและช่อดอกไม้มากมายทั้งจากบรรดาอาจารย์และเพื่อนๆ ช่างเป็นที่ที่อบอุ่นและอยู่กันแบบครอบครัวแตกต่างจากที่ฮอกวอตส์ซะจริงๆ สวนทางกลับชื่อเสียงในด้านลบที่โด่งดังไปทั่วโลกเวทมนตร์ลิบลับ

               

ของอย่างนี้คงมองที่ภายนอกไม่ได้สินะ...สถาบันจะดีหรือไม่ดีคุณไม่มีทางได้รู้จนกว่าจะได้มาสัมผัสด้วยตัวเอง

               

อ่า...ช่างเป็นประสบการณ์หนึ่งปีที่ดีเยี่ยมจริงๆ

               

เมื่อวันเดินทางกลับไปที่ท่าเรือทะเลดำที่บัลแกเรียมาถึง การเดินทางกลับนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานและครื้นเครง ตลอดการเดินทางเรือโจรสลัดลำนี้ไม่เคยเงียบเลยแม้แต่น้อย ทั้งเพื่อน รุ่นพี่ รุ่นน้องเดินไปทั่วลำเรือ เข้าห้องนู้นออกห้องนี้กันเสียให้วุ่นแต่ดูไปแล้วก็เพลินตาไม่น้อย

               

ผมน่าจะเลือกเข้าเรียนที่เดิร์มสแตรงก์ตั้งแต่แรก ที่นี่เหมาะกับผมกว่าที่ฮอกวอตส์มากจริงๆ

 

ไนท์แมร์พูดกับร่างสูงที่นั่งอ่านหนังสืออยู่ตรงข้ามกัน ขณะที่ตาก็มองออกไปนอกหน้าต่างมองดูวิวใต้ทะเลที่มีฝูงปลาแหวกว่ายไปมาอย่างสบายอารมณ์

 

ไม่...ทอมเหลือบมองคนตัวเล็กที่พูดกับเขาเล็กน้อยก่อนตอบออกมาเสียงเนิบช้า

 

?คำที่หลุดออกมาจากริมฝีปากสีซีดของร่างสูงไม่ได้ทำให้ไนท์แมร์เข้าใจสิ่งที่อีกคนต้องการสื่อแม้แต่น้อย จึงได้แต่เอียงคอมองตอบร่างสูงอย่างสงสัยและต้องการคำอธิบายเพิ่ม

 

พรึ่บ!

 

ทอมถอนหายใจอย่างอ่อนใจเล็กน้อย ก่อนที่จะปิดหนังสือที่อ่านอยู่และวางลงข้างตัว โบกมือเล็กน้อยเพื่อล็อกประตูห้องและปิดม่านลงโดยไม่ต้องร่ายคาถา

 

จากนั้นก็ลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก้าวเดินเข้าไปหาร่างเล็กที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับตนเองอย่างช้าๆ ใช้มือทั้งสองข้างของตัวเองเท้าลงกับพนักพิงของที่นั่ง กักตัวไนท์แมร์ไว้ตรงกลางระหว่างสองแขนแล้วโน้มหน้าคมลงไปหาหน้าอีกฝ่ายช้าๆ

 

ค่อยๆหายใจรินรดแก้มเนียนจนอีกคนหน้าขึ้นสี แล้วกล่าวขึ้นมาด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้มที่พึ่งแตกเนื้อหนุ่ม ลากเป็นจังหวะเนิบช้าแต่ชัดเจน

 

ไม่... เพราะถ้าเธอมาเรียนที่นี่ตั้งแต่แรก...ฉันก็คงไม่ได้เจอกับเธอ แบบนั้นน่ะไม่ดี...สักนิดก้มหน้าลงไปอีกนิดกระซิบแผ่วที่ข้างหูของคนตัวเล็ก เพื่อย้ำเตือนในสิ่งที่เขาอยากให้เจ้าตัวรับรู้ไว้และสลักลงกลางใจอีกฝ่ายไปอีกนานแสนนาน เพราะเธอเป็นของฉัน ไม่ว่ายังไงหรือเมื่อไหร่เธอก็ต้องอยู่กับฉัน...เคียงข้างฉัน...ตลอดไป

 

ทะอ๊ะ อื้อออ!!!”

 

ไม่ทันได้ตอบกลับริมฝีปากของไนท์แมร์ก็ถูกปิดด้วยริมฝีปากสีซีดของทอมอย่างรวดเร็ว คำพูดที่แสนเอาแต่ใจของทอมมันทำให้เขาอดที่จะประท้วงขึ้นมาไม่ได้ แต่กลับกลายเป็นการเปิดโอกาสให้ร่างสูงรุกล้ำเข้ามาลิ้มชิมรสหวานภายในปากของเขาแทน

 

ลิ้นหนาเกี่ยวกระหวัดรุกเร้าลิ้นเล็กอย่างเอาแต่ใจไม่ต่างจากคำพูดที่แสนเผด็จการ ดูดดึงจนฝ่ายที่ถูกรุกรานอ่อนระทวยแทบหายใจไม่ทัน ทอมยังคงเดินหน้าจูบอย่างหนักหน่วงมอบความเร้าร้อนและหอมหวานให้กับไนท์แมร์อย่างไม่ยอมแพ้

 

เพื่อตอบย้ำให้อีกคนได้รู้ว่าสิ่งที่เขาพูดนั้นจริงจังแค่ไหน...

 

ไม่ใช่ว่าเขาไม่เคยพูดจาเช่นนี้ให้ร่างเล็กได้รับฟัง แต่ตลอด 1 ปีมานี้เขาพูดแทบทุกวันย้ำเตือนซ้ำๆให้ไนท์แมร์จำมันได้ขึ้นใจ

 

ว่า...ไนท์แมร์สำคัญแค่ไหนสำหรับเขา

 

แต่ไนท์แมร์ที่แสนฉลาดจนขึ้นชื่อว่าอัจฉริยะคนนี้ ดันความรู้สึกช้าในเรื่องแบบนี้เนี้ยสิ!!!

 

และมันน่าหงุดหงิดตรงที่ว่าเจ้าตัวนั้นมักคิดว่าเขาพูดเล่น และไม่จริงจังอยู่เสมอแล้วปัดตกมันไปจากสมองในที่สุด...

 

ถึงทอมจะไม่เคยสัมผัสกับความรู้สึกเช่นนี้มาก่อนในชีวิตและบอกไม่ได้ว่ามันคืออะไร แต่เขาก็ไม่ได้ความรู้สึกช้าจนถึงขนาดที่ว่าไม่รู้ว่าสิ่งใดสำคัญ

 

ดังนั้นในเมื่อบอกตรงๆแล้วเจ้าตัวไม่เข้าใจ คำพูดนั้นไร้น้ำหนักจนเกินไป เขาก็ควรที่จะลงมือปฏิบัติอย่างจริงจังซะที เผื่อหัวสมองด้านความรู้สึกที่ตายด้านของร่างเล็กจะได้กลับมาทำงานบ้าง

 

----------(50%)----------

 

ไนท์แมร์ถึงกับเคลิบเคลิ้มและอ่อนระทวยไปกับจูบสูบวิญญาณที่ทอมบรรจงมอบให้ไปชั่วขณะ โดยที่หนึ่งแมวหนึ่งงูได้แต่ข่มตาให้หลับลงทำเป็นไม่สนใจเจ้านายทั้งสองต่อไป พยายามไม่สนใจเสียงจูบที่ดังสะท้อนไปทั่วห้องโดยสาร พยายามไม่สนใจสาบเสื้อที่เริ่มหลุดออกจนเห็นหัวไหล่ขาวนวลเนียนของไนท์แมร์

 

อ่า...พวกเขาอยากหายไปจากตรงนี้ซะจริง แต่เจ้านายเล่นลงคาถาป้องกันอย่างแน่นหนาขนาดนี้...คงได้แต่ทนต่อไป ฮือออ ถึงเป็นสัตว์แต่ก็ยังมียางอายนะขอรับเจ้านายปล่อยพวกเราไปเถ๊อะ~(นิกซ์&ดักลาสไม่ได้กล่าวไว้...)

 

อ๊ะ อื้อ...แฮ่ก...ทอม...อ๊า~ไนท์แมร์ครางเสียงแผ่วอย่างที่ไม่คิดว่าชีวิตนี้ตัวเขาที่เป็นผู้ชายแท้ๆ(?)จะทำเสียงน่าอายสุดๆแบบนี้ออกมาได้ เมื่อมือหนาของทอมเริ่มเลื้อยเข้ามาภายใต้สาบเสื้อที่เริ่มหลุดลุ่ยของเขา

 

ทอมใช้ปลายนิ้วสากลากไล้ไปสะกิดตุ่มไตของคนร่างเล็กจนชูชันสู้มือ จนคนถูกกระทำได้เพียงแค่สอดนิ้วเรียวไปตามเส้นผมของร่างสูงและดึงทึ้งระบายความเสียวซ่านที่ร่างสูงมอบให้ ปากของทอมก็ทำหน้าที่ดีไม่ต่างกันขบเม้มจนขึ้นเป็นรอยรักสีแดงระเรื่อ แต่งแต้มสัญลักษณ์ความเป็นเจ้าของไว้จนทั่วลำคอระหงของคนตัวเล็ก

 

เมื่อพอใจแล้วทอมก็ผละริมฝีปากออกมาจากไนท์แมร์อย่างแสนเสียดาย ทำได้เพียงข่มใจไว้ไม่ให้ตัวเองทำอะไรคนตัวเล็กไปมากกว่านี้ เขารู้ดีว่าพวกเขาทั้งคู่ยังเด็กเกินไปสำหรับเรื่องอย่างนี้ได้เพียงแค่นี้ก็มาเกินพอแล้ว

 

...แค่อดใจรออีกหน่อยก็คงไม่เป็นไร เพราะตราบใดที่ตัวเขายังคู่เคียงข้างไนท์แมร์ จะไม่มีใครมาแย่งไนท์แมร์ไปจากเขาได้ทั้งนั้น!

 

เตรียมตัวเถอะเรือใกล้จะเทียบท่าแล้ว

 

ทอมพูดกับร่างเล็กได้น้ำเสียงราบเรียบแต่เต็มไปด้วยความอ่อนโยน ในขณะที่มือก็ช่วยอีกคนจัดเสื้อผ้าที่หลุดลุ่ยนั้นให้เรียบร้อยไปด้วย หยิบเสื้อคลุมตัวใหญ่ของตนมาให้ไนท์แมร์ใส่ เพื่อปกปิดร่องรอยที่เขานั้นทิ้งเอาไว้จนทั่วลำคอ

 

เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยและกลับเข้าสู่ภาวะปกติแล้ว ทอมก็ปลดคาถาป้องกันทั้งหลายแหล่ที่ร่ายไว้ทั่วห้องแล้วกลับไปนั่งอ่านหนังสือเพื่อรอให้ถึงจุดหมายเหมือนก่อนหน้านี้

 

ส่วนไนท์แมร์ก็หันกลับไปเล่นกับนิกซ์และดักลาส ทำเหมือนเหตุการณ์ก่อนหน้าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งที่ตั้งแต่หน้าลงมาจนถึงลำคอนั้นแดงก่ำด้วยความเขินอายจวนเจียนจะระเบิดอยู่รอมร่อ

 

 

 

หนึ่งชั่วโมงต่อมาเรือก็ได้เทียบท่าอยู่ที่ริมทะเลดำที่บัลแกเรีย เช่นเดียวกับตอนมาครั้งแรกเมื่อตอนเปิดเทอม เมื่อลงมาก็เจอกับพ่อที่มายืนรออยู่ก่อนแล้ว พ่อพาเราสองคนใช้หายตัวกลับไปที่คฤหาสน์โดยที่เราสองคนจับมือของพ่อไว้คนละข้าง

 

ในคืนนี้ทอมพักที่คฤหาสน์มักมิลลันกับพวกเราเพราะกว่าเราจะกลับถึงคฤหาสน์ก็ค่อนข้างดึกแล้ว คงไม่เหมาะนักที่จะให้เขากลับไปที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่เขาอยู่ในตอนนี้

 

เช้าวันต่อมาอากาศค่อนข้างแจ่มใส แต่มันคงไม่ใช่กับไนท์แมร์ที่ตื่นมาเจอพี่ชายทั้งสองนอนกอดตัวเองแน่นจนแทบหายใจไม่ออกต้อนรับเช้าวันใหม่

 

เขาจึงใช้ฝาเท้าบรรจงถีบพี่ชายทั้งสองอย่างออลโลเซอร์และวาลซาโก้จนตกเตียง เสียงสะเทือนไปทั้งคฤหาสน์แล้วเดินเข้าห้องน้ำไปจัดการตัวเอง แล้วลงมาทานมื้อเช้าพร้อมพ่อกับแม่และทอมที่รออยู่ก่อนแล้ว

 

หลังจากนั้นเขาก็ใช้เวลาเพื่ออ่านหนังสือในห้องสมุดกับทอมตลอดทั้งเช้า แล้วทานมื้อเที่ยงจากนั้นจึงออกไปเดินเที่ยวและหาซื้อของน่าสนใจในตรอกน็อคเทิร์นแล้วจึงแยกจากทอมในที่สุด

 

นับว่าเขาใช้เวลากับทอมค่อนข้างมากทีเดียว ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาความสัมพันธ์ของเราเปลี่ยนจากคนรู้จักเป็นรูมเมท จากรูมเมทเป็นเพื่อน จากเพื่อนเป็นเพื่อนสนิท จากเพื่อนสนิทกลายเป็นคนสำคัญ

 

ซึ่งตัวไนท์แมร์หรือแม้แต่ทอมก็ไม่รู้เช่นเดียวกันว่าคนสำคัญในที่นี้ สำหรับพวกเขามันหมายความว่ายังไง

 

รู้แต่เพียงว่าพวกเขาเป็นคนสำคัญของกันและกันที่ไม่สามารถแยกจากกันได้อีกแล้ว... และคิดว่าคงไม่มีใครสามารถแยกพวกเขาออกจากกันได้ ไม่ว่าจะเป็นตอนนี้...วันนี้...พรุ่งนี้...หรือตลอดไป...

 

ไม่จำเป็นต้องพูดจาแต่ก็รับรู้ได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องคิดมากมายให้วุ่นวายเพียงแค่ให้หัวใจและความรู้สึกนำพามันไปก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่แม้จะซับซ้อนและเข้าใจยาก แต่ก็มั่นคงและผูกพันจนยากที่จะแยกจาก

 

แม้จะไม่สามารถอธิบายให้ใครเข้าใจความสัมพันธ์ของพวกเขาได้ แต่เพียงแค่รู้ไว้ว่าทั้งเขาและทอมต่างเป็นคนสำคัญของกันและกันก็เพียงพอแล้ว ไม่จำเป็นต้องให้ใครมาเข้าใจแค่มีกันและกันอยู่เช่นนี้ตลอดไปก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว...  

TALK

มาต่อก่อน 50% เบาๆเรียกน้ำย่อย นี่พยายามเร่ง Skip ให้หนุ่มๆอายุ 16 ปีเร็วๆ เพื่อให้ฉากฟินๆที่ทุกคนรอคอยมาถึงเร็วๆเลยนะคะ(อันที่จริงคือเราขี้เกียจ แค่กๆ)

เอาเป็นว่าเราจะเริ่มวาร์ปอย่างจริงจังแล้วนะ จะมาๆหายๆผลุบๆโผล่ๆก็อย่าว่ากันเนอะ เราพยายามหาเวลามาต่อแล้วจริงๆนะไม่ได้อู้เลย และที่สำคัญเรื่องนี้เน้นเรื่อยๆสบายๆชิลๆ เพิ่มความหวาน+ความฟิน ไม่เน้นเครียดปวดตับหนักสมองคะ

เพื่อให้เราและทุกคนมาเพิ่มน้ำตาลในกระแสเลือดรวมถึงผ่อนคลายจากเรื่องวุ่นวายในชีวิต! เพราะสำหรับสาววายอย่างเราๆการที่ได้เห็นผู้ชายได้กันเองนั้นคือสวรรค์คะ!! ดังนั้นอย่าได้หาสาระจากเรื่องนี้เลยมันหายากเกินไปคะเชื่อเรา...เราแต่งเองยังหาสาระเองไม่ได้เลย!!!

แล้วจะรีบมาต่อเน้อ~

ปล.ถ้าอยากอ่านฉาก NC นองเลือด(กำเดา)เร็วๆก็เม้นกันเยอะๆนะ เราจะได้มีกำลังใจมาต่อเร็วๆ เพราะถ้าเม้นเยอะ+กำลังใจเยอะยุ่งแค่ไหนก็จะมาต่อให้ได้คะ!!! 

TALK 2

ที่เพิ่มมาก็อาจจะน้อยๆหน่อยนะคะ วันนี้เราพึ่งย้ายของเข้าหอเสร็จวุ่นวายมากมาย ใบขับขี่ก็พึ่งได้เมื่อวันก่อน และหลังจากที่เราไม่ได้แต่งมาหลายวันอาจจะมีงงๆกันบ้าง เพราะตอนนี้สมองไม่ค่อยเดินเท่าไหร่คะแต่เราก็พยายามมาแต่งลงให้เเล้วนะจะได้ไม่ค้างกันเนอะ

และต้องขออภัยนะคะมันได้แค่นี้จริงๆ แล้วก็โน็ตบุ๊คเราไม่ทราบว่ามันเป็นอะไรมันเชื่อ Wifi หอได้นะแต่มันขึ้นเครื่องหมายตกใจ (!) ไงแล้วมันเลยเล่น Net ไม่ได้ เราเลยเชื่อมกับ Net โทรศัพท์เอาเพื่อที่จะลงคะ ยังไงก็จะพยายามแก้ไขต่อไปเนอะ แล้วจะมาต่อเร็วๆนะคะอย่าพึ่งหนีเราไปไหนเน้ออออ...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 852 ครั้ง

3,532 ความคิดเห็น

 1. #3501 LWLookwai (@LWLookwai) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 13:47
  ทอมมม ไวไฟมากลูกก
  #3501
  0
 2. #3255 ArYLuVDSKang (@ArYLuVDSKang) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 15:34
  โห้ ทอมไวไฟมากๆเลย
  #3255
  0
 3. #3244 Verxus 🎧 (@Quaxus) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 10:56
  หวานมาก ไม่ไหวแล้ว เขิน
  #3244
  0
 4. #2578 I'm kan. (@kanyakorn1409) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 09:39

  โอยย เลือดหมดตัวแล้วว
  #2578
  0
 5. #2441 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 20:11

  สนุกมากเลยค่ะ

  #2441
  0
 6. #2404 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 19:43
  อะเฮือก!~ ข..ขอเลือดกรุ๊บวายหน่อย~=.,=
  ข้าพเจ้าบรรลุแล้ว~
  #2404
  1
  • #2404-1 เมธาพร (จากตอนที่ 16)
   21 มีนาคม 2562 / 01:33
   นอนตายตาหลับแล้วค่าาาาาาา 🐍🐈
   #2404-1
 7. #2235 RabbitDream (@oom119431) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 มีนาคม 2561 / 15:40
  /ปาดเลือดกำเดา
  #2235
  0
 8. #2182 iamlilyboy (@iamlilyboy) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 18:35
  //กระอั่กเลือด !!
  #2182
  0
 9. #2048 Luciano_aummy (@Luciano_aummy) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 มกราคม 2561 / 15:45
  เเงงง ชอบเรื่องนี้มากเลยยย
  #2048
  0
 10. #1666 cloudy_sky2 (@Cloudy_sky) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 17:39
  ฮืออออออ เมื่อไหร่จะได้กัน กรี้ดดดดด ขอเลือดกรุป วายหน่อยยยยย
  #1666
  0
 11. #1649 19092546 (@19092546) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2560 / 22:12
  ไม่ต้องพูดอะไรให้มาก แค่คำว่าคนสำคัญก็พอ แทนได้ทุกความหมายจริงๆ
  #1649
  0
 12. #1532 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 16:35
  แค่คำว่าคนสำคัญก็เขินแล้ว ฮืออออ ใจบางถากๆๆ
  #1532
  0
 13. #1351 0896608545 (@0896608545) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 21:55
  ไม่ไหวแล้วววววฟินมากกกกอ่าาา เลือดจะหมดตัววววว ใครมีเลือดให้เรามั้งงงง
  #1351
  0
 14. #1324 Blackhill (@aas77958) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2560 / 17:45
  ไม่ไหวแล้ว ฟินมากกก ละลายแปป อ้ากกกก>_<
  #1324
  0
 15. #1040 Ilusionnero (@Ilusionnero) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2560 / 17:50
  อร้ายยยย ฟินเฟอร์ >~<
  #1040
  0
 16. #575 ouykris (@ouykris) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 22:44
  โอ๊ยยย ฟินมากอะ ><
  #575
  0
 17. #488 LMN_T-B (@lmn3) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2560 / 08:52
  โอ๊ยยย รีดเดอร์ละลายแล้ว
  #488
  0
 18. #483 RhongTood (@marklmsg7) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 23:32
  มาแบบสั้นๆได้ใจความ ว่าอีกไม่นานนักเขาจะได้กัน 5555555 ทอมก็อดทนหน่อยนะลูกระหว่างนี้ก็เล็มๆแทะๆไป อุอิอุอิ
  #483
  0
 19. #466 Miss Anna. (@tawan10240) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 17:56
  ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน ไม่อาจหาคำคำไหนมาเพื่ออธิบาย ไม่ต้องรักเหมือนคนรักก็สุขหัว...ใจ เพียงแค่เราเข้าใจ ก็เหนือคำอื่นใดในโลกนี้//เพ้อ5555อย่าสนใจแต่เพลงนี้มันใช่จริงๆ*^*
  #466
  0
 20. #464 Tiankai (@baitery18) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 13:00
  รอค่าาา ชอบอ่า-///-
  #464
  0
 21. #463 oOchocoOo (@kkwang00) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 08:40
  รอค่าาไรท์ ฟินดีจังเลยนะ ><
  #463
  0
 22. #462 ✿LucKY✿ (@nooluk) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 07:25
  ลุงทอมรุกแรงมากค่า
  #462
  0
 23. #461 mukmina (@mukmina) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 06:39
  โอ้ววววฟินนนน
  #461
  0
 24. #460 fumaki (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 02:14
  เขียนตอนฟังเพลงดาเอ็นโดฟินหรือเปล่าเนี่ยตอนท้าย
  #460
  0
 25. #459 donejaija (@donejaija) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 / 01:49
  ความสัมพันธ์ที่ไม่มีชื่อเรียกนี้มันช่างกร้าวใจ >///////<
  #459
  0