[END] Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP]

ตอนที่ 15 : [Darkness] XIII : Durmstrang

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 19,061
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 972 ครั้ง
  30 มิ.ย. 60

[Darkness] XIII : Durmstrang

 

               

คนส่วนใหญ่มักจะคิดว่าสถาบันเดิร์มสแตรงก์นั้นอยู่ที่บัลแกเรีย แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างนั้นเพียงแค่นักเรียนส่วนใหญ่มาจากบัลแกเรียและการเดินทางไปที่เดิร์มสแตรงก์นั้นมันเริ่มที่นี่ เหมือนกับการเดินทางที่ฮอกวอตส์นั้นต้องขึ้นรถไฟที่สถานีคิงส์ครอสในอังกฤษนั่นแหละ

               

ตอนนี้ไนท์แมร์กับทอมอยู่ที่ท่าเรือแห่งหนึ่งในทะเลดำ รอบๆข้างนั้นเต็มไปด้วยนักเรียนของเดิร์มสแตรงก์มากมาย พวกเขาล้วนสวมเสื้อผ้าเนื้อหนาเพราะอากาศที่ค่อนข้างเย็นแต่ก็ยังไม่ถึงขั้นหนาว

               

ไม่นานก็มีเรือที่เหมือนเรือของโจรสลัดสีดำลำใหญ่แล่นออกมาจากกลุ่มหมอก แล้วเทียบท่าในที่สุด ไนท์แมร์หันไปลาพ่อกับแม่ที่แวะมาส่งเขากับทอมเดินทางในครั้งนี้

               

จากนั้นทั้งสองก็หิ้วกระเป๋าเสกคาถาขยายพื้นที่ใบใหญ่ขึ้นเรือโจรสลัดไปพร้อมคนอื่นๆ แล้วก็เดินลงไปใต้ท้องเรือเพื่อเลือกห้องว่างเข้าไปนั่งสำหรับการเดินทาง

               

ไนท์แมร์ค่อนข้างตื่นเต้นและสนใจการเดินทางไปเดิร์มสแตรงก์ครั้งนี้มากทีเดียว เพราะสถานที่ตั้งโรงเรียนนั้นลึกลับมากๆบุคคลที่จะเข้าไปได้แล้วออกมาล้วนถูกลบความทรงจำ แต่ในที่นี้ก็คงต้องยกเว้นลูกศิษย์ที่ศึกษาไว้ในโรงเรียนเช่นกัน

               

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาจะสามารถรู้สถานที่ตั้งโรงเรียนที่แน่นอนได้ และการที่เรือมาเทียบท่าคอยรับนักเรียนที่ทะเลดำนั้นออกจะแปลกมากเช่นกัน เพราะทะเลดำแทบจะเรียกได้ว่าเป็นทะเลปิดมีทั้งผืนดินและเทือกเขาสูงล้อมรอบไม่มีทางเดินเรือออกสู่น่านน้ำทะเลอื่นได้เลย มันจึงแปลกที่เลือกทะเลดำแห่งบัลแกเรียในการเทียบท่า

               

แต่แล้วข้อสงสัยนั้นก็ต้องตกไปเมื่อเริ่มออกเดินทาง เพราะพอเรือเดินทางออกสู่ทะเลได้ไม่นานทั่วทั้งเรือก็ถูกครอบคลุมด้วยเวทมนต์ป้องกันอย่างแน่นหนาทั่วทั้งลำเรือ ก่อนที่จะกลืนหายไปกับกลุ่มหมอกจนคนภายนอกไม่สามารถเห็นเรือโจรสลัดลำใหญ่นี้ได้อีกแล้ว จากนั้นเรือก็จม ไม่สิ...ดำลงไปใต้น้ำและแล่นไปเหมือนเรือดำน้ำในที่สุด

               

จากนั้นก็ดำลึกลงไปเรื่อยๆจนเห็นถ้ำใต้น้ำขนาดใหญ่ อืม...ดูเหมือนจะเป็นใต้แผ่นดินของประเทศและเมืองต่างๆมากกว่า ไม่น่าเชื่อว่าใต้เมืองเหล่านี้ลึกลงไปล้วนเป็นทะเลทั้งสิ้น

               

เรือแล่นอยู่ภายใต้แผ่นดินที่เหมือนถ้ำขนาดใหญ่เหล่านั้นอยู่เกือบสามชั่วโมง จึงหลุดออกมาสู่ทะเลอีกแห่งหนึ่งซึ่งน้ำเป็นสีน้ำเงินเข้มเพราะความลึกไม่ได้เป็นสีดำเหมือนทะเลดำอีกแล้ว บ่งบอกว่าเราไม่ได้อยู่ที่ทะเลดำในบัลแกเรียอีกต่อไป

               

และจากการคำนวณทั้งเวลาและทิศทางการเดินทางภายในหัวของไนท์แมร์ เขาสรุปได้ว่าบางทีตอนนี้พวกเขาคงออกสู่น่านน้ำในทะเลเหนือเรียบร้อยแล้ว และจากข้อมูลที่เขาศึกษามาที่ตั้งของสถาบันเดิร์มสแตรงก์นั้นไม่แน่ชัดอยู่แล้ว แต่คาดเดาได้ว่าอาจจะอยู่ที่ทางเหนือของนอร์เวย์หรือสวีเดนก็ได้

               

...คงต้องรอดูสภาพแวดล้อมในโรงเรียนอีกครั้งหนึ่งสินะ แต่คาดว่าน่าเป็นที่ทางเหนือของนอร์เวย์มากกว่าคาดเดาได้จากความเหมาะสมของสภาพแวดล้อมที่มีภูเขาที่อุดมสมบูรณ์สลับกับเทือกเขาหิมะมากมาย

 

แตกต่างจากที่สวีเดนที่เต็มไปด้วยเมืองและผู้คน ที่ไม่เหมาะสมที่จะเป็นที่ตั้งโรงเรียนสอนเวทมนตร์พ่อมดแม่มด ที่ไม่นิยมอยู่ร่วมกับมักเกิ้ลอย่างวิสัยทั่วไปของผู้มีเวทมนตร์

               

เมื่อไม่มีอะไรน่าสนใจแล้วไนท์แมร์ก็หยิบหนังสือขึ้นมาอ่าน เช่นเดียวกับทอมที่เปิดอ่านมาตั้งแต่เริ่มออกเดินทาง ปล่อยให้นิกซ์มองดูภาพใต้ท้องทะเลที่มีปลามากมายแหวกว่ายไปมาผ่านหน้าต่างโดยมีดักลาสพันอยู่ที่คอเล็กๆแต่แข็งแรงอีกทีหนึ่ง

               

.
.
.
.
.
.
.
.

                และแล้วหลังฟ้ามืดได้ไม่นานเรือโจรสลัดที่เราใช้เดินทางก็ขึ้นมาเหนือน้ำอีกครั้ง และแล่นเข้าไปเทียบท่าอยู่ที่ท่าเรือที่อยู่ทางด้านหลังปราสาทหลังใหญ่ ซึ่งก็น่าจะเป็นส่วนหลังของปราสาทสถาบันเดิร์มสแตรงก์

               

ปราสาทเดิร์มสแตรงก์นั้นคล้ายกับปราสาทฮอกวอตส์มาก แต่มีขนาดเล็กกว่าด้วยความสูงเพียงสี่ชั้นและมีความอึมครึมมากกว่า ให้บรรยากาศสมกับเป็นสถาบันที่เน้นสอนเกี่ยวกับวิชาศาสตร์มืดมากทีเดียว

               

เมื่อไนท์แมร์และทอมลงมาจากเรือก็ได้พบกับชายอายุเกือบห้าสิบคนหนึ่ง ที่ดูเหมือนจะเป็นหนึ่งในอาจารย์ที่สอนอยู่ที่นี่ออกมานำเขาทั้งคู่เข้าสู่ปราสาทในอีกด้านหนึ่ง และพาไปสู่ห้องๆหนึ่งที่อยู่ชั้นบนสุดฝั่งตะวันตกของปราสาทที่น่าจะเป็นห้องของอาจารย์ใหญ่

 

แนะนำตัวและคุยรายละเอียดได้ไม่นานอาจารย์ใหญ่ก็นำไนท์แมร์และทอมไปห้องโถงใหญ่ เพื่อแนะนำตัวและคัดเลือกบ้านที่ต้องอยู่ตลอดปีการศึกษา

               

แน่นอนไนท์แมร์กับทอมได้อยู่บ้านเดียวกัน และยังเป็นบ้านที่ไม่ต่างจากสลิธีรินมากนักทำให้พวกเขาไม่ต้องปรับตัวอะไรมากมายแต่อย่างใด ออกจะเข้ากันได้ดีกับเพื่อนร่วมบ้านเสียด้วยซ้ำเพราะนักเรียนที่เดิร์มสแตรงก์ไม่ได้มีมากเท่าฮอกวอตส์ จึงทำให้ส่วนใหญ่เป็นมิตรเพราะอยู่กันแบบครอบครัวเนื่องด้วยจำนวนนักเรียนที่มีน้อย

               

ซึ่งไนท์แมร์คิดว่าอาจมาจากความลึกลับของสถาบัน หรืออาจเพราะชื่อเสียงด้านลบมากมายก็เป็นไปได้

               

อย่างที่รู้กันเดิร์มสแตรงก์นั้นนอกจากจะผลิตพ่อมดแม่มดที่มีคุณภาพและมีความสามารถมากมายแล้ว ยังเป็นโรงเรียนที่ผลิตพ่อมดแม่มดที่ทรงอำนาจด้านลบที่เป็นปัญหาของโลกเวทมนตร์เช่นกัน ยกตัวอย่างเช่น เนริดา วุลชาโนวา แม่มด(มืด)ผู้ยิ่งใหญ่แห่งบัลแกเรีย หรือเกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ จอมมารผู้โด่งดังในตอนนี้ถึงเขาจะเรียนไม่จบและถูกไล่ออกเพราะทำการทดลองกับมนุษย์ก็เถอะ

               

แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่สนใจเรียนและศึกษาเกี่ยวกับศาสตร์มืด และนี่คือเหตุผลที่ไนท์แมร์อยากมากเรียนที่นี่ใจจะขาด นอกจากเหตุผลด้านอากาศที่เขาชอบเป็นการส่วนตัวก็ตาม ถึงตอนนี้จะยังไม่เข้าหน้าหนาวแต่อากาศก็กำลังดีเป็นที่น่าพอใจแก่ไนท์แมร์ไม่น้อย แค่คิดเขาก็ตื่นเต้น(ในหลายๆความหมาย)แล้ว

 

การเรียนการสอนในเดิร์มสแตรงก์นั้นไม่ได้แตกต่างจากที่ฮอกวอตส์มากนัก เพียงแค่ที่นี่เน้นสอนด้านศาสตร์มืดอย่างจริงจังมากกว่า และยังมีการเรียนที่ฝึกด้านร่างกายเพิ่มเข้ามาอีกด้วย เพราะที่ตั้งของโรงเรียนนั้นมีอากาศเย็นตลอดทั้งปีทำให้สามารถเจ็บป่วยได้ง่าย จึงต้องเพิ่มวิชาเรียนที่ฝึกฝนร่างกายอย่างวิชาการต่อสู้คล้ายๆมักเกิ้ลแต่ผสานเข้ากับเวทมนตร์เข้ามาด้วย

 

และมันทำให้นักเรียนส่วนใหญ่ในโรงเรียนมีร่างกายที่แข็งแรงมากกว่าที่สถาบันอื่นๆ ไม่เว้นแม้แต่ทอมที่มาอยู่ที่นี่เพียงแค่สามเดือนก็มีซิคแพ็คขึ้นมาเป็นลอนอย่างน่าอิจฉา แตกต่างจากไนท์แมร์ที่ไม่ว่าจะฝึกหนักแค่เขาก็ไม่มีแม้แต่กล้ามขึ้นมาแม้แต่น้อย แขนขาเรียวสวยยิ่งกว่าผู้หญิงบางคนประกอบกับที่นี่มีหิมะตกซะส่วนใหญ่จึงไม่ได้ออกแดด ทำให้ผิวที่ขาวอยู่แล้วของเขามันยิ่งขาวจนแทบจะเรืองแสงได้อยู่แล้ว

 

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นเนื่องด้วยว่าความสนใจของเขานั้นทุ่มไปให้กับการเรียนศาสตร์มืด ที่มีเวลาศึกษาเพียงปีเดียวที่มาแลกเปลี่ยนนี้ ทำให้ไนท์แมร์แทบไม่สนใจอะไรจนไม่มีเวลาแม้แต่จะตัดผมของตัวเอง ทั้งที่คิดว่าจะตัดตั้งแต่ปีที่แล้วที่ยังเรียนอยู่ที่ฮอกวอตส์ รู้ตัวอีกทีผมสีเทาของตัวเองก็ยาวถึงกลางหลังเสียแล้ว

 

โดยรวมแล้วตลอดการแลกเปลี่ยนที่เดิร์มสแตรงก์นี้ ทำให้พวกเขาที่เริ่มเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นนั้นเปลี่ยนแปลงไปไม่น้อยเช่นกัน ทอมหล่อเหลาขึ้นมากจากที่เพียงแค่ส่อแววความหน้าตาดีในตอนเด็ก ตอนนี้เรียกได้ว่าทอมเป็นหนุ่มหล่อคนหนึ่งแม้ความคมคายจะยังเผยออกมาไม่ชัดนักด้วยอายุที่ยังน้อยอยู่ เพียงแค่ 13 ปีตามวัย แต่แค่นี้ก็เล่นเอาสาวๆที่มีอยู่น้อยนิดในสถาบันเดิร์มสแตรงก์ติดกับดักความหล่อแสนเพอร์เฟ็คของทอมไปเป็นแถบๆแล้ว

 

น่าหมั่นไส้...(เบะปากมองบน///ไนท์แมร์&เพื่อนนักเรียนชาย)

 

แตกต่างจากไนท์แมร์อย่างสิ้นเชิง เพราะถ้าทอมนับวันยิ่งหล่อขึ้นๆ ด้านไนท์แมร์ก็เรียกได้ว่านับวันยิ่งสวยขึ้นๆเช่นกัน ซึ่งตอนแรกเจ้าตัวก็ไม่ค่อยจะพอใจกับรูปลักษณ์ของตัวเองนัก พอนานวันเข้าก็เริ่มปลงตกและชินไปในที่สุด

 

โดยที่ไนท์แมร์ไม่รู้เลยแม้แต่น้อยว่าเพราะความสวยของตัวเอง ทำให้มีผู้ชายหลายคนอยากที่จะเข้ามาสานสัมพันธ์ด้วยเป็นอย่างมาก แม้จะรู้ว่าไนท์แมร์เป็นผู้ชายเหมือนตัวเองก็ตาม

 

ด้วยเหตุนี้ทำให้ทอมค่อนข้างหัวเสีย จนต้องเขม่นและมีเรื่องกับผู้ชายมากมายที่พยายามเข้าหาไนท์แมร์ไม่เว้นแต่ละวันโดยที่คนตัวเล็กไม่รู้แม้แต่น้อย

 

จนสุดท้ายทุกคนก็เลิกราไปและเป็นอันรู้กันอย่างลับๆในวงกว้าง ว่าไนท์แมร์นั้นมีเจ้าของอย่างทอมอยู่แล้วถ้าไม่อยากเจ็บตัวไม่ควรยุ่ง เพราะเคยมีกรณีที่มีนักเรียนชายไปนอนเล่น(?)ที่ห้องพยาบาลเพราะบาดเจ็บสาหัสร่วมสองอาทิตย์เต็ม สาเหตุเพราะเกือบฉุดไนท์แมร์และโดนทอมเล่นคืนมาแล้ว

 

และแน่นอนไนท์แมร์ก็ยังคงไม่รู้อีกเช่นเคย...

 

ทั้งทอมและไนท์แมร์เมื่ออยู่ฮอกวอตส์ขึ้นชื่อว่าอัจฉริยะยังไง อยู่ที่เดิร์มสแตรงก์ก็ยังคงได้ขึ้นชื่อว่าอัจฉริยะไม่ต่างกัน เพียงแต่ว่าทอมนั้นมีพรสวรรค์ด้านศาสตร์มืดมากกว่า ทำให้พวกเขาทั้งคู่ขึ้นแท่นศิษย์รักของเหล่าศาสตราจารย์มากมาย

 

แม้ว่าจะเข้ามาศึกษาได้ไม่ถึงปี และจะอยู่ศึกษาเพียงแค่ปีการศึกษาเดียวเท่านั้น แต่ทำให้ศาสตาจารย์หลายคนอดที่จะเสียดายลูกศิษย์ดีๆมากความสามารถ รวมทั้งเพื่อนๆในเดิร์มสแตรงก์ที่อดจะเสียดายเพื่อนใหม่ที่แสนเก่งกาจทั้งสองไม่ได้

 

และนอกจากนี้ความสามารถของทอมและไนท์แมร์ยังไปเข้าตาอาจารย์ใหญ่ของเดิร์มสแตรงก์เข้าเต็มๆ จนทำให้ได้เข้าเป็นศิษย์สายตรงของอาจารย์ใหญ่อีกด้วย

 

ถ้าถามว่ามันดียังไง คงต้องตอบว่าดีด้านสิทธิ์พิเศษต่างๆและการศึกษาบางสิ่งที่เจาะลึกมากกว่าโรงเรียนเปิดสอน อย่างศาสตร์มืดขั้นสูงเป็นต้น เล่นเอาทอมร่าเริงเหมือนเด็กได้ของเล่นอย่างที่ไนท์แมร์ไม่เคยเห็นเลยทีเดียว

 

ทอมไปกินข้าวกันเถอะผมหิวแล้วนะ!”ไนท์แมร์พยายามลากทอมออกจากหนังสือเกี่ยวกับเรื่องคาถาสะกดใจ ที่ทอมกำลังอ่านอย่างสนใจอยู่

 

ถ้าเธอหิวก็ไปกินก่อนก็ได้ ฉันยังอยากอ่านมันอยู่ใกล้จะจบแล้วด้วยทอมตอบคนตัวเล็กอย่างไม่สนใจอะไรนอกจากหนังสือในมือ

 

เล่นเอาคนเรียกอย่างไนท์แมร์ควันแทบออกหูเพราะความโกรธ และด้วยความอยากเอาชนะ(เรียกร้องความสนใจ)ทำให้เขาพยายามขบคิดแผนต่างๆขึ้นมากในหัวมากมาย เพื่อที่จะแยกร่างสูงออกจากหนังสือที่อ่านอยู่แล้วยอมไปกินข้าวกับเขาสักที

 

จะไม่ไปกับผมจริงๆงั้นหรอ...คนตัวเล็กพูดด้วยน้ำเสียงน้อยใจอย่างไม่รู้ตัว

 

...ขออีกเวลาอีกนิดนะ มันใกล้จะจบแล้วจริงๆทอมเหลือบมองคนตัวเล็กเล็กน้อย ก่อนที่จะตัดใจแล้วรีบหันมาอ่านหนังสือต่อให้จบ จะได้รีบพาไนท์แมร์ไปกินข้าวอย่างที่เจ้าตัวร้องขอ

 

แต่ใครเลยจะรู้ว่าความอดทนของไนท์แมร์นั้นได้มาถึงจุดสิ้นสุดแล้ว พร้อมกับแผนการที่คิดได้ในหัวที่กำลังจะดำเนินต่อจากนี้

 

ไม่สนใจผมใช่มั้ย! ได้~เดี๋ยวรู้กันทอม...

 

พรึ่บ!!! ตุบ!!!

 

มือเรียวขาวของไนท์แมร์เลื่อนไปหยิบเอาหนังสือที่ร่างสูงอ่านอยู่ออกมาจากมือแกร่งอย่างรวดเร็ว จากนั้นก็โยนมันทิ้งลงบนพื้นด้านหลังอย่างไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น

 

ทอมที่กำลังเงยหน้าขึ้นมาอย่างหงุดหงิดเพราะโดนขัดเวลาอ่านหนังสือต้องชะงัก เพราะสิ่งที่ร่างเล็กทำต่อจากนั้น คือ...การนั่งคร่อมลงบนตักของเขาที่นั่งอยู่บนเตียงในห้องของพวกเขาสองคนที่หอพักอีกที ดวงหน้าสวยเต็มไปด้วยแววหงุดหงิดที่โดนขัดใจอย่างที่สุด

 

ก่อนที่เจ้าตัวจะยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆเขา และเลยไปที่ริมใบหูแล้วกระซิบเบาๆด้วยน้ำเสียงแผ่วเบาแฝงความน้อยอกน้อยใจเป็นที่สุดที่ถูกเมิน

 

ทำไมไม่สนใจผมเลยล่ะครับ... ผมบอกว่าหิวแล้ว คุณได้ยินบ้างรึเปล่า...หายใจรินรดใบหูให้ร่างสูงกระตุกเกร็งเล่นๆครั้งหนึ่งแล้วกล่าวต่อ หรือว่าผมไม่สำคัญแล้ว... อยากให้ผมไปกินข้าวกับคนอื่นอย่างงั้นสินะคะอื้อออ~

 

ก่อนที่ปากอิ่มของร่างเล็กที่คร่อมอยู่บนตักจะพูดอะไรที่ไม่เข้าหู และชวนให้เขาหงุดหงิดออกมา ทอมก็จัดการกดท้ายทอยของไนท์แมร์ลงมาแล้วปิดปากด้วยปากของตัวเองในที่สุด

 

ขบเม้มดูดดึงอย่างเอาแต่ใจแล้วจึงสอดสิ้นเข้าไปสำรวจ และลิ้มชิมสัมผัสรสชาติหวานหอมในโพรงปากของร่างเล็ก เลาะเล็มไปตามไรฟันพัวพันดูดดึงไล่ต้อนลิ้นเล็กเป็นเชิงสั่งสอนว่าไม่ควรพูดอะไรอย่างนี้อีก

 

เสียงหอบหายใจและเสียงเสียดสีของเสื้อผ้า ดังสะท้อนก้องไปทั่วห้องพักที่เงียบสนิท หยดน้ำสีใสไหลรินลงมาจากมุมปากของทั้งสองอย่างต่อเนื่องแต่กลับไม่มีใครสนใจ

 

ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่แขนเรียวของไนท์แมร์ เลื่อนขึ้นไปโอบรอบลำคอแกร่งของทอมเอาไว้แน่น ทั้งสองคนแลกจูบกันอยู่อย่างนั้นนานนับนาที ทั้งดูดดื่ม ร้อนแรงและหอมหวาน อย่างที่ไม่เคยได้ลิ้มลองและคงจะเป็นเช่นนั้นอยู่อีกนานแสนนานหากว่าเสียงนาฬิกาตีบอกเวลาที่ดังก้องไปทั่วโรงเรียนดังขึ้นมาเสียก่อน    

 

จ๊วบ~ทอมดูดริมฝีปากล่างของร่างเล็กแรงๆทีหนึ่งเป็นการส่งท้าย แล้วจึงผละริมฝีปากของตัวเองออกมาอย่างแสนเสียดายในที่สุด

 

มองดูริมฝีปากอิ่มแดงของไนท์แมร์ที่บวมเจ่อ จากสงครามจูบที่แสนดูดดื่มเมื่อครู่อย่างพึงพอใจ แล้วจึงเอื้อมมือไปเช็ดน้ำลายที่เปรอะเปื้อนที่มุมปากของร่างเล็กออกให้อย่างเบามือ

 

แฮ่กๆ ทอมบ้า!!!”ไนท์แมร์ที่พึ่งรู้สึกตัวว่าทำอะไรลงไป ได้แต่ตะโกนใส่หน้าร่างสูงด้วยน้ำเสียงขุ่นเคืองเพื่อปกปิดความเขินอายอย่างสุดกำลัง

 

และผละตัวออกจากตักแกร่งที่ตนเองนั่งคร่อมอยู่ แล้วสะบัดตัวเดินออกจากห้องไปอย่างเร่งรีบ ไม่คิดที่จะรอคนที่ตัวเองตื้อให้พาไปกินข้าวด้วยตั้งนานสองนาน จนต้องคิดแผนที่แสนหน้าอายออกมาเลยสักนิด

 

หึหึ ก็หวานนี่นาทอมหัวเราะออกมาอย่างอารมณ์ดีก่อนที่จะรีบวิ่งตัวปลิวตามร่างเล็กออกไปบ้าง เดี๋ยวมีแมลงมาเกาะแกะในตอนที่เขาไม่อยู่คงไม่ดี

 

ก็ทำยังไงได้ก็ร่างเล็กของเขานับวันยิ่งโตยิ่งสวยจนเขาต้องคอยระวังอยู่เสมอนะสิ ไม่งั้นคาดว่าเจ้าตัวคงโดนฉุดไปโดยที่เขาไม่รู้ตัวแน่ๆ แบบนั้นเขาคงได้เผลอฆ่าคนไปอย่างไม่ต้องสงสัย

 

ของของใคร...ใครก็รัก...ใครก็หวง...

 

โดยเฉพาะของชิ้นสำคัญอย่างนี้ยิ่งต้องหวง... จริงมั้ยครับ?

 

 

 

TALK


ให้อีกสักตอนก่อนเพราะบางทีครั้งนี้เราอาจวาร์ปหายไปนาน(แต่ไม่น่าเกินอาทิตย์สองอาทิตย์หรอก)+เซอร์วิสอีกเล็กน้อยเพราะเห็นรอคอยกันมานาน5555

 

หวังว่าจะชอบกันเน้อ~ จะพยายามกลับมาต่อเร็วๆนะคะเหลือ Skip ไปตอนปี 4 อีกปีหนึ่งแล้วจะขึ้น ปี 5 ให้ทอมเปิดห้องแห่งความลับและบลาๆแล้วคะ รอเราเน้ออออ แล้วเจอกันคะเม้นเป็นกำลังใจให้เราเยอะๆด้วยต้องการพลัง(ใจ)อย่างล้นหลาม

 

คำถาม : เคยรู้สึกกลัวการเปลี่ยนแปลงและสิ่งใหม่ๆที่เริ่มเข้ามาบ้างมั้ยคะ? ถามเล่นๆนะไม่ต้องตอบก็ได้ ^^

 

แบบ...บางทีเราก็แอบกลัวมหาลัยไง กลัวไม่มีเพื่อน กลัวเรียนไหว กลัวมันไปหมดและเริ่มเข้าข่ายจิตตก ฟุ้งซ่าน เลยต้องหาเวลามาแต่งนิยายระบายอารมณ์ทำนองนั้นคะ5555ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 972 ครั้ง

3,532 ความคิดเห็น

 1. #3519 rithan (@rithan) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 18:58
  อ่านกี่ทีก็เขินนนน
  #3519
  0
 2. #3500 LWLookwai (@LWLookwai) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 13:38
  เเกรรรรรร อ็ากกกกก กุเขินนนน ตายเเปบ
  #3500
  0
 3. #3490 หวงฮุ่ยเจิน (@_HuiZhen) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 14:03
  น้อนนนนน อ๊าก รูดก้านมะยมรอแล้วรูกก ทำไมทำแบบเน้ 5555555
  #3490
  0
 4. #3476 BNS13 (@BNS13) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 01:51
  เขิน ><

  คือไม่รู้จะเม้นอะไรแล้ว ฮื่อออ
  #3476
  0
 5. #3468 pinevillow (@pinevillow) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 เมษายน 2562 / 12:55
  อ่านตอนนี้แล้วรู้สึกเหมือนมีผีเสื้อมายินในท้องเลยอ่ะ
  #3468
  0
 6. #3466 Thaksaina (@Thaksaina) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2562 / 18:47
  ชอบคำนี้ ของสำคัญยิ่งหวง เขินเลยค่ะ^//////^
  #3466
  0
 7. #3303 เราคือมนุษย์ (@Books555678) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 ธันวาคม 2561 / 07:30
  รู้ว่ามาไม่ทันเเต่ขอตอบหน่อยนะครับ ก็ไม่เเปลกที่จะกลัวการเปลี่ยนเเปลงไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่เเต่ก็ต้องปลงหน่อยนะครับที่ชีวิตคนก็เป็นเเบบนี้เเหละ เปลี่ยนเเปลงตลอดเวลาอยู่เเล้ว โชคดีนะไรท์
  #3303
  0
 8. #3293 SkyNigth (@pilabutr) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 22:56
  ตอบคำถามไรท์นะคะ ^^
  เราเป็นคนนึงที่กลัวการเปลี่ยนแปลงที่สุดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเรื่องเล็กเรื่องใหญ่ก็ทำมห้เรากังวลได้ แต่จะบอกให้นะคะว่าบางทีการที่เราคิดำปเองก่อนหน้า กลัวเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้นด้วยซ้ำมันไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ หนำซ้ำยังทำให้เราเป็นคนที่ออกๆจะปิดกั้นตัวเองซะมากกว่า แต่เราไม่ได้หมายความว่าไม่ต้องกลัวหรือกังวลนะคะ แต่คิดลบเกินไปก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย หรือคิดบวกเกินไปก็สามารถวกกลับมาทำร้ายตัวเองได้เหมือนกัน ยังไงไรท์ก็สู้สู้นะคะ ขอให้เริ่มต้นชีวิตในมหาลัยที่ดี เจอเพื่อนดีดีนะคะ ^^
  #3293
  0
 9. #3243 Verxus 🎧 (@Quaxus) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 10:49
  อ๊ายยยย คืบหน้ามาก เขาจูบกันแร้วว
  #3243
  0
 10. #3060 jaapraewa (@jaapraewa) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 11:57
  5555555ม๊ายกอจจจจึ
  #3060
  0
 11. #3016 CreeWilailak (@CreeWilailak) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2561 / 16:46

  13!!!!ใจเย้นๆเน้อพี่ทอม5555
  #3016
  0
 12. #2869 Lusiafar (@Lusiafar) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 22:55
  อายุ 13 ... -///-
  #2869
  0
 13. #2802 suan_fim (@suan_fim) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 23:49
  อ่า ..... อายุ13 จริงๆเหรอทำไมถึงได้ดูดดื่มขนาดนี้!!!?
  #2802
  0
 14. #2800 Layla140518 (@Layla140518) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 20:22

  อ๊ากกกกกก!!!! ฟินเวอร์#หน้าแดงเลย
  #2800
  0
 15. #2796 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 10:02
  ชั้นได้ตายไปแล้ว อะเฮือกกก.กระอักเลือด
  #2796
  0
 16. #2735 + SaiChil + (@parkchaewon00) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 14:09

  ฟินเจ้าค่ะ ดีต่อใจ ไม่มีเรืออื่นแทรกมาแน่นอนป๋า เชื่อเราได้เลย
  #2735
  0
 17. #2716 Pelolo (@Pelolo) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 17:33

  เรือไม่ต้องพายแล้วเพราะกัปตันทำดี
  #2716
  0
 18. #2638 M_S 1709 (@mark4993tap) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 12:32

  อยู่ดีๆ ก็จูบกัน.. ตะมะไม่ทำจัยเยย
  #2638
  0
 19. #2606 bb.smile (@bhoombimm) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 14:52

  กลับมาอ่านอีกรอบก็เขินนนนน
  #2606
  0
 20. #2588 fahthi☆ (@thikamporn2543) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 15:56

  ตายๆๆๆๆ ไม่ไหวฮือออออ&#128548;
  #2588
  0
 21. #2577 I'm kan. (@kanyakorn1409) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 09:36
  ฮื้ออ เขินน
  #2577
  0
 22. #2547 Franchesta (@24608titimaporn) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2561 / 23:35
  เขินอ่าาา><
  #2547
  0
 23. #2517 panpamppk (@panpamppk) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 18:42

  ฟินนนนนนนhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-06.png

  #2517
  0
 24. #2481 miv19385 (@miv19385) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 19:06
  พอจูบแล้วตอนต่อไปเค้าก้จะได้กันนาอร๊ายย~~//เขิน*///*
  #2481
  0
 25. #2440 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 17:31

  จูบกันแล้ววววว

  #2440
  0