[END] Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP]

ตอนที่ 12 : [Darkness] X : Parseltongue

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18,277
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 937 ครั้ง
  23 มิ.ย. 60

[Darkness] X : Parseltongue

 

               

ขึ้นปีสองชีวิตของไนท์แมร์ก็ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงไปจากตอนปีหนึ่งมากนัก เขายังคงใช้ชีวิตสบายๆเหมือนเช่นเคยเพิ่มเติมคือตัวติดกับทอมมากขึ้น

               

โดยที่ไม่ต้องใช้ความพยายามตามอีกฝ่ายเหมือนกับช่วงปีหนึ่งสักนิด เพราะตั้งแต่ขึ้นปีสองมาทอมเองก็ไม่เคยอยู่ห่างจากเขาเลยถ้าไม่จำเป็น แม้ระหว่างทั้งสองคนจะไม่ได้มีคำพูดมากมายนักแต่คนอื่นๆก็สามารถสัมผัสได้ว่าทั้งคู่สนิทกันมากทีเดียว

               

เพราะทั้งคู่ถูกจัดว่าเป็นอัจฉริยะของชั้นปี จึงถูกศาสตราจารย์คนอื่นๆคาดหวังไว้มาก(แน่นอนในที่นี้ไม่รวมวิชาแปลงร่าง) และถูกผูกติดไว้ด้วยกันโดยเฉพาะวิชาปรุงยา ยังไม่นับว่าทั้งไนท์แมร์และทอมเป็นรูมเมทกันอีกด้วย จึงหาได้ยากมากที่ทั้งคู่จะไม่อยู่ด้วยกัน อารมณ์ประมาณว่าถ้าเจอไนท์แมร์ก็ต้องเจอทอม ถ้าเจอทอมก็ต้องเจอไนท์แมร์ ตัวติดกันได้อย่างที่ฝาแฝดมัลฟอยยังเทียบไม่ติด...

               

และในปีนี้ไนท์แมร์กับทอมก็ตอบรับคำเชิญเข้าสโมสรซลักฯ ตามที่ได้ให้สัญญากับศาสตราจารย์ซลักฮอร์นไว้ในที่สุด

               

สถานที่ที่ซึ่งไนท์แมร์เข้าไปเพียงแค่ครั้งแรกก็ลงความเห็นได้เลยว่า... น่าเบื่ออย่างที่สุด...

               

สมาชิกแต่ละคนที่ได้รับเชิญมางานเลี้ยงแต่ละครั้งนั้น มีแต่นักเรียนที่มีชื่อเสียง พวกที่มีตำแหน่งใหญ่ๆหรือไม่ก็เป็นนักเรียนที่ขึ้นชื่อว่าอัจฉริยะ(ด้านการปรุงยา) ซะส่วนใหญ่ และแน่นอนส่วนมากนั้นเป็นนักเรียนบ้านสลิธีริน รองลงมาก็บ้านเรเวนคลอ บ่งบอกได้ถึงมาตรฐานของศาสตราจารย์ซลักฮอร์นได้เป็นอย่างดีโดยไม่ต้องเอ่ยปาก

               

ให้ตายสิ...ไม่ว่าจะตอนเป็นแฮร์รี่หรือว่าตอนนี้เขาก็ไม่เคยชอบสโมสรซลักฯสักนิด แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้สักครั้งสิน่า...

               

สุดท้ายไนท์แมร์ก็สามารถ(ทน)ยืนอยู่ในงานพร้อมรอยยิ้มบางๆประจำตัวได้จนจบงาน โดยทอมที่ยืนอยู่ข้างๆเจ้าตัวตลอดเวลาสามารถสัมผัสได้ถึงรังสี(รำคาญ)บางๆ ที่ไนท์แมร์แผ่ออกมารอบตัวได้ไม่ยาก

               

ไง~ ปาร์ตี้สโมสรซลักฯสนุกมั้ย?เลสแตรงจ์ถามเป็นคนแรกเมื่อเห็นทอมและไนท์แมร์ เดินมาทิ้งตัวลงนั่งหน้าเตาผิงที่ห้องนั่งเล่นรวม หลังกลับมาจากปาร์ตี้ของสโมสรซลักฯที่จัดขึ้นในวันหยุดนี้

               

น่าเบื่อ...ทอม

               

มาก!”ไนท์แมร์

               

ฉันบอกให้พวกนายปฏิเสธ แล้วไปคัดตัวนักกีฬาควิดดิชกับฉันก็ไม่เชื่อเอลิกอสพูดไปพร้อมหัวเราะกับท่าทางหมดอาลัยตายอยากของไนท์แมร์ไปด้วย สนุกกว่าตั้งเยอะ

               

ช่างพวกฉันเถอะน่า

 

ไนท์แมร์บอกปัดเอลิกอส จากนั้นก็หยิบหนังสือที่อยู่ในเสื้อคลุมออกมาแล้วล้มตัวนอนลงบนตักทอมจากนั้นก็อ่านมันอย่างไม่สนใจใคร ตัดขาดโลกภายนอกอย่างสิ้นเชิง เขาไม่มีความคิดที่จะกลับไปเล่นควิดดิชอีกครั้งอย่างแน่นอน เหตุผลหลักๆเลยก็คือเขาขี้เกียจซ้อมแค่ตอนเป็นแฮร์รี่ก็เกินพอแล้วล่ะประสบการณ์แบบนั้น(เจ็บตัวทุกการแข่ง...)

 

เนื่องด้วยวันนี้เป็นวันหยุดทำให้ในห้องนั่งเล่นรวมคนค่อนข้างเยอะเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคกับการอ่านหนังสือของคนหัวเทาเลยแม้แต่น้อย

 

นายน่าจะรู้...เลสแตรงจ์เปรยขึ้น

 

...สองคนนี้เป็นพวกชอบสร้างภาพแค่กๆ รักษาภาพพจน์เด็กดีจะตายไป ไม่สนใจเรื่องอย่างนั้นหรอกอบราซัสที่ต่อประโยคสำลักน้ำชาที่กำลังจิบอยู่เล็กน้อย เมื่อรับรู้ได้ถึงรังสีเย็นยะเยือกที่ทอมปล่อยออกมาจนกลับคำพูดแทบไม่ทัน

 

ทอมเลิกสนใจเพื่อนในกลุ่มอีกสามคน หยิบสมุดบันทึกที่ร่างเล็กที่นอนอยู่บนตักซื้อให้จากตรอกน็อกเทิร์นขึ้นมาเปิดอ่าน ขณะที่มือก็ลูบหัวทุยๆที่ปกคลุมไปด้วยกลุ่มผมอ่อนนุ่มสีเทาไปด้วยอย่างเบามือและทะนุถนอม

 

.
.
.
.
.
.
.
.

                กรี๊ดดดดดดดด!!! งู!!!”

               

แต่แล้วความสงบก็อยู่ได้ไม่นาน ทั่วห้องนั่งเล่นรวมของสลิธีรินก็เกิดความวุ่นวายขึ้น เพราะขณะนี้มีงูสีดำตัวใหญ่ยาวเกือบ 4 เมตรหลุดเข้ามาภายในห้องนั่งเล่นรวมที่ทุกคนกำลังทำกิจกรรมวันหยุดกันอยู่ และมันกำลังเลื้อยเข้ามาใกล้กับกลุ่มของไนท์แมร์มากขึ้นเรื่อยๆ เพราะรอบข้างมันช่างเต็มไปด้วยความสับสนวุ่นวายจนอสรพิษต้องเลื้อยหลบผู้คนอย่างสะเปะสะปะ

               

รอบข้างเกิดความโกลาหลขึ้นโดยฉับพลัน ทั้งเสียงกรี๊ดร้องและเสียงฝีเท้ามากมายที่กำลังวิ่งหาที่ปลอดภัยเพื่อหลบซ่อนจากอสรพิษสีดำทมิฬ

               

เลสแตรงจ์และอบราซัสตอนนี้กระโดดขึ้นไปนั่งอยู่บนโต๊ะและเก้าอี้อย่างหมดมาด ส่วนเอลิกอสก็ขึ้นไปอยู่บนตักแกร่งของพี่ชายฝาแฝดอีกทีแล้วกอดพร้อมซุกหน้ากับลำคอของอีกฝ่ายแน่น พยายามออกห่างจากพื้นซึ่งมีงูตัวใหญ่เลื้อยอยู่ให้มากที่สุด

 

แต่ไนท์แมร์ผู้ซึ่งอยู่ใกล้กับสัตว์เลื้อยคลานสีทมิฬมากที่สุด กลับเพียงเหลือบตามองอสรพิษที่กำลังเลื้อยเข้ามาใกล้ด้วยสีหน้าเฉยชา และหันกลับไปสนใจหนังสือต่อเมินเฉยต่อความวุ่นวายรอบข้างอย่างสมบูรณ์ ไม่ต่างจากทอมที่ยังคงนั่งลูบหัวของรูมเมทตัวเองอย่างสนุกมือพร้อมอ่านหนังสือไปด้วย เมินเสียงโวยวายของเพื่อนสนิทอีกสามคนและเสียงร้องเตือนของผู้คนรอบข้างไปอย่างไม่ใยดีต่อความหวังดีเช่นกัน

 

เอ็งสองคนจะใจเย็นเกินไปแล้วโว้ยยย!!!’นั่นคือสิ่งที่ผู้พบเห็นและผู้อยู่ในเหตุการณ์ทั้งหลายอยากจะตะโกนบอกคนทั้งคู่มากเป็นที่สุด แต่ก็ได้เพียงกรีดร้องอยู่ภายในใจพร้อมสีหน้าบิดเบี้ยวที่แสดงออกมาเท่านั้น

 

ออกไปให้ห่างจากเขา!”

 

แต่เมื่ออสรพิษเลื้อยเข้ามาใกล้และกำลังจะฉกเข้าที่แขนเรียวของร่างบางบนตัก ทอมก็ขู่ฟ่อออกมาเป็นภาษาที่ไม่มีใครเข้าใจด้วยเสียงกร้าวจนอสรพิษสีดำทมิฬถึงกับหยุดชะงักไปในทันที แต่ถึงเป็นภาษาที่ไม่มีใครเข้าใจแต่ก็เป็นภาษาที่ผู้คนรู้จัก

 

...เป็นภาษาที่ผู้คนในสลิธีรินต่างรู้จักดี

 

...เป็นภาษาของอสรพิษ

 

...เป็นภาษาของสัตว์ที่เป็นสัตว์ประจำบ้านสลิธีริน...ภาษางู

 

พาร์เซลเมาธ์...

 

อย่าให้ฉันต้องพูดอีกครั้ง อย่าทำร้ายเขา!”ทอมขู่ฟ่อพร้อมมองอสรพิษด้วยสายตาเกรี้ยวกราดและแฝงความกดดันออกมาจนมันยอมถอยออกมาแล้วขดตัวเป็นวงอย่างสงบในที่สุด

 

โอ้! นักพูดงั้นหรอ? ข้าขออภัยที่เสียมารยาทอสรพิษเมื่อสงบลงแล้วจึงค่อยๆเลื้อยเข้าไปใกล้ๆทอม และขู่ฟ่อ(พูด)ตอบนักพูดที่มันไม่ได้พบเจอมานานแสนนาน ข้าเพียงแค่หลงเข้ามา เมื่อมีผู้พบเห็นพลันแตกตื่นดังเช่นเมื่อครู่ มันทำให้ข้าหงุดหงิดต้องขออภัย

 

ทอมมองงูที่เลื้อยมาขดตัวอยู่ใกล้เท้าของตน ที่กำลังขู่ฟ่อ(พูด)ขออภัยตนและอธิบายสาเหตุด้วยสายตานิ่งเฉยและราบเรียบ ก่อนที่จะเมินมันไปในที่สุดไม่สนใจสัตว์เลื้อยคลานเบื้องล่าง และเพื่อนร่วมบ้านที่มองเขาด้วยสายตาตกตะลึง แฝงความเกรงกลัวและความเคารพเลื่อมใส(?) เมื่อได้รู้ว่าเขาเป็นพาร์เซลเมาธ์อย่างไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น

 

ริดเดิ้ลเป็นพาร์เซลเมาธ์!”

 

เขาเป็นทายาทงั้นหรอ?

 

เมื่อกี้พวกเราทุกคนต่างได้ยินเหมือนกัน!!”

 

ใช่! ริดเดิ้ลเป็นพาร์เซลเมาธ์!! เขาเป็นทายาทสลิธีริน!!!”

 

ไม่อยากจะเชื่อ!!!”

 

เสียงซุบซิบเริ่มดังไปทั่วห้องนั่งเล่นเป็นวงกว้าง ทุกสายตายังจับจ้องอยู่ที่ร่างของทอม ริดเดิ้ล เด็กชายผู้ซึ่งพวกเขาต่างกลั่นแกล้งเพราะเจ้าตัวไม่ใช่เลือดบริสุทธิ์ แต่ได้มาอยู่บ้านสลิธีรินด้วยแววตาตื่นตะลึง และไม่อยากจะเชื่อแต่เมื่อทุกคนต่างได้เห็นและได้ยินเหมือนกัน พวกเขาจะปฏิเสธได้อย่างไร

 

ถ้าริดเดิ้ลคือทายาทสลิธีริน...แล้วพวกเขาที่เคยแกล้งเจ้าตัวเมื่อก่อนล่ะจะทำยังไง...พวกเขาทำอะไรโง่ๆกับทายาทสลิธีรินกันเนี้ย!!!

 

พวกเขาต้องเดือดร้อนแน่ๆ...

 

หลายคนที่เคยสร้างเรื่องไว้กับทอมต่างโอดครวญและทึ้งหัวตัวเองอย่างบ้าคลั่ง เมื่อสำนึกได้ว่าตัวเองทำสิ่งผิดพลาดลงไป ทุกคนในบ้านสลิธีรินต่างรู้ดีทายาทสลิธีรินนั้นมีอำนาจมากแค่ไหน มีอิทธิพลมากเพียงไร แม้เป็นตระกูลที่หลายคนเชื่อว่าสาบสูญไปแล้วก็ตามทีแต่อิทธิพลยังคงอยู่ และทายาทก็อยู่ตรงหน้าพวกเขาแล้ว...

 

อ่า...แค่คิดพวกเขาก็ทั้งหนาวยะเยือกและสั่นสะท้านไปทั้งร่างอย่างไม่มีสาเหตุ

 

รู้สึกถึงหายนะที่ค่อยๆคืบคลานเข้ามาอย่างช้าๆกันเลยทีเดียว

 

ในขณะที่ผู้คนต่างตกอยู่ในภวังค์ ไนท์แมร์ก็ยังคงอ่านหนังสือในมือต่อไปอย่างใจเย็น แต่ถ้าสังเกตให้ดีใบหน้าที่มักมีรอยยิ้มบางๆประดับอยู่เสมอของเจ้าตัว ตอนนี้ได้เผลอแสยะยิ้มออกมาอย่างสมใจชั่ววูบหนึ่งก่อนที่จะกลับไปประดับรอยยิ้มบางๆเช่นเดิมอีกครั้ง และแน่นอนถึงใครๆจะไม่เห็นเพราะมีหนังสือที่ไนท์แมร์กางอ่านบังอยู่ แต่ทอมที่เป็นเจ้าของตักนั้นเห็นมันได้อย่างชัดเจนเป็นอย่างยิ่ง

 

อืม...ดูเหมือนว่าสาเหตุที่รูมเมทเขายังใจเย็นอยู่ได้ในขณะที่คนอื่นนั้นต่างแตกตื่นกันนั้น เป็นเพราะเจ้าตัวรู้อยู่แล้วใช่มั้ย? ว่าเขาสามารถจัดการกับปัญหานี้ได้? หรือไม่เจ้าตัวก็ทั่นใจว่าตัวเองสามารถจัดการได้อย่างแน่นอน

 

จะอย่างไหนกันนะ?

 

หึหึ ช่างน่าสนใจและน่าค้นหาไม่เคยเปลี่ยนเลยไนท์แมร์ อัลซาเซล มักมิลลัน น่าสนใจจนปล่อยไปไม่ได้เชียวล่ะ...

 

ทอมคิดในใจอย่างอารมณ์ดีและยังคงลูบหัวของไนท์แมร์อย่างเพลิดเพลิน ไม่สนใจงูตัวใหญ่ที่ตอนนี้เริ่มเลื้อยขึ้นมาพาดตัวเองอยู่บนลำคอแกร่งของตัวเอง แล้วเข้าสู่โลกส่วนตัวตามคนบนตักไปในที่สุด...

               

               

 

TAKE

 

                ช่วงนี้อาจจะหายๆไปบ้างนะคะเพราะธุระเยอะจริงๆ ทั้งหมอนัด(โรคประจำตัวกับอาการแทรกซ้อนเล็กน้อย)อาทิตย์นี้กับอาทิตย์หน้า ทำใบขับขี่ จัดเตรียมของสำหรับย้ายเข้าหอ(เราพึ่งขึ้นปีหนึ่งของมหาลัย)เพราะปีหนึ่งต้องอยู่หอทุกคน

               

และเราจะย้ายเข้าหอวันที่ 13 ก.ค. นี้คะและหลังจากนี้จะมีกิจกรรมรับน้อง บลาๆอีกมากมายถ้าบางคนผ่านมาแล้วคงจะทราบดี ซึ่งจุดนั้นก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรสำหรับเราคะ

               

ปัญหาที่แท้จริงคือเราทราบมาว่าเน็ตที่หอพักที่เราจะเข้าไปอยู่นั้นมัน อืดมาก!!! ฉะนั้นบางครั้งอาจจะไม่สะดวกเท่าที่ควรนะคะ ดังนั้นก็ขอให้ทุกคนใจเย็นๆใจร่มๆกันหน่อยเนอะเราสัญญาเราไม่ทิ้งแน่นอน แค่จะบอกว่าอาจจะใช้เวลาในการที่จะอัพแต่ละตอนนิดหนึ่ง หวังว่าทุกคนคงไม่ว่ากัน

               

ส่วนปัญหาเรื่องของคู่รักต้องห้ามของฝาแฝดมัลฟอยเนี่ย เราจะสปอยให้ฟังนิดหนึ่งให้พอกระชุ่มกระชวย(?) คู่นี้มีดราม่าแน่นอน!!! แต่...เราก็ไม่ขอเน้นอะไรมากมายเพราะมันไม่ใช่คู่หลักเนอะ และเราไม่อยากจะโฟกัสมากจนเนื้อเรื่องหลักเสีย ต้องขออภัยด้วยนะเจ้าคะหากไม่ได้ดั่งใจ555เอารูปทอมฉบับแฟนเมดมาฝาก

เครดิต : Voldemort: Origins of the Heir จ้า ไปหาดู Trailer กันได้ใน Youtube เน้ออออ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 937 ครั้ง

3,531 ความคิดเห็น

 1. #3516 BlaxPhantom (@BlaxPhantom) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2562 / 21:54
  งูที่ว่านี่นากินีใช้มั้ยเนี่ย?!?
  #3516
  0
 2. #3499 LWLookwai (@LWLookwai) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 พฤษภาคม 2562 / 11:52
  ความกระโดไปนั่งบนตัก กรี๊ดดดด
  #3499
  0
 3. #2733 + SaiChil + (@parkchaewon00) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 13:35
  งูทำดีมากกก 55555 เราฟินกับการกระโดดไปนั่งบนตักพี่ชายของเดรกมาก >~<
  #2733
  0
 4. #2714 Pelolo (@Pelolo) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 17:15
  สู้ๆน่ะไรท์
  #2714
  0
 5. วันที่ 29 กันยายน 2561 / 10:24
  มีความกระโดดขึ้นตักแล้วซุกหน้าลงกับคอพี่ชาย ฉันไม่ได้ชิปนะ!!! จริงจริ๊ง!!!!
  #2631
  0
 6. #2514 panpamppk (@panpamppk) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2561 / 18:16

  เดรโกกลัวมากไปแล้วhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-big-09.png

  #2514
  0
 7. #2439 โลลิค่อน (@0881637445) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 06:57

  คู่นี้น่ารักกกกก

  #2439
  0
 8. #2400 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 18:43
  พัฒนามานอนตักลูบหัวกันแล้ว~
  คงอีกไม่นานสินะ~
  #2400
  0
 9. #2193 เงารัตติกาล (@darel) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 19:34
  น่ารักจริงๆนะคู่นี้
  #2193
  0
 10. #1755 Justright (@cheese-rose) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 23:55
  มีความเขินมาก 
  #1755
  0
 11. #1663 cloudy_sky2 (@Cloudy_sky) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 17:02
  น่าร้ากกกกก
  #1663
  0
 12. #1559 panitin (@panitin) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2560 / 06:29
  ยิ่งถูกใจทอมเข้าไปใหญ่เลย
  #1559
  0
 13. #1528 shierichi (@shierichi) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 13:32
  อห. งูมาเยือน
  #1528
  0
 14. #1284 Chicl (@Chicl) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2560 / 00:12
  ชอบงูอ่ะ น่าร้ากกกก><
  #1284
  0
 15. วันที่ 8 กันยายน 2560 / 14:12
  ความหวานนี้ท่านได้แต่ใดมา งูที่ว่านี้ นากินีสินะ..?
  #656
  1
 16. #539 sakura17 (@thelufy) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 20:46
  ทอมกับไนท์แมร์ตอนนี้ สวีทมาก5555
  #539
  0
 17. #439 oOchocoOo (@kkwang00) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2560 / 11:37
  อ่านไปเขินไป โลกส่วนตัวไปอีกก ><
  #439
  0
 18. #313 ✿LucKY✿ (@nooluk) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 14:45
  มาต่อไวๆ อิอิอิ
  #313
  0
 19. #311 JLKTM (@kittimajulie) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 06:19
  ไนท์แมร์โชว์พาร์เซลเม้าท์บ้างเร็ววว เรารู้นายพูดได้ คู่แฝดดราม่าแต่คู่หลักอย่าดราม่าเลยนะคะ5555555
  #311
  0
 20. #310 the guardian (@nongfilmmini) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 21:50
  รอต่อปายยยยย~
  #310
  0
 21. #308 A n n y ★ (@powerscgift) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 12:13
  เรื่องนี้ไนท์แมร์ยังพูดภาษาพาเซลได้อยู่มั้ยคะ เราอ่านหลายเรื่อง อาจจะจำสลับๆกันบ้าง ขอโทษทีค่าา555 แต่ในเนื้อเรื่องจริงไนท์แมร์(แฮร์รี่นั้นแหละ)พูดได้เพราะเป็นฮอร์ครักซ์รึเปล่า อันนี้ก็ไม่แน่ใจ55555
  #308
  0
 22. #307 Tiankai (@baitery18) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 10:19
  เขินแทน555 โลกมีเพียงสองเราไปอีกกก รอนะคะ
  #307
  0
 23. #306 Yodtarn (@Yodtarn) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 09:27
  ทอมแสดงอำนาจแล้ววววหล่อไปอีก!!!แต่งูขึ้นไปพาดคอแล้วก็ยังสนใจแต่ลูบหัวรี่อยู่นั้นแหละ น่ารักจริงๆเลยค่ะ
  #306
  0
 24. #305 glanelesiye (@glanelesiye) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 09:15
  หวานมากกกกก ฮือออ น่ารักจังเลยค่ะ รอคู่บาปอยู่นะคะ
  #305
  0
 25. #304 เอสบี (@warinthip093) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 08:04
  โลกของเราสองคน กับงูดำอีกหนึ่งตัว
  5555555
  #304
  0