×

นางมารน้อยร้อยเล่มเกวียน (มี E-Book)

โดย BigM00N

"ความสามารถอื่นข้าอาจมีไม่มากแต่สิ่งที่ไม่เคยขาดก็คือความสามารถในการหาเงิน" นี่คือนิยามของซ่งอี้เหรินนางมารหน้าเงินแห่งหอหมิงเฟิง ผู้คนทั้งยุทธภพต่างรังเกียจที่นางเป็นสตรีแต่อาจหาญออกหน้าไปทำการค้า

ยอดวิวรวม

8,002

ยอดวิวเดือนนี้

196

ยอดวิวรวม


8K

ความคิดเห็น


81

คนติดตาม


352
จำนวนตอน : 69 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  21 เม.ย. 65 / 16:07 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"ความสามารถอื่นข้าอาจมีไม่มากแต่สิ่งที่ไม่เคยขาดก็คือความสามารถในการหาเงิน" นี่คือนิยามของซ่งอี้เหรินนางมารหน้าเงินแห่งหอหมิงเฟิง ผู้คนทั้งยุทธภพต่างรังเกียจที่นางเป็นสตรีแต่อาจหาญออกหน้าไปทำการค้า ผู้คนโจษจันกันไปทั่วว่าถ้าหากได้พบนางต้องระวังเงินในกระเป๋าของตนเองให้ดี

ในความเป็นจริงซ่งอี้เหรินมิได้ร้ายกาจดั่งที่พวกเขาว่าเลยสักนิด ด้วยชีวิตอันพลิกผันจากบัณฑิตสาวที่พึ่งจะจบจากรั้วมหาวิทยาลัย กลับต้องสิ้นชีพแล้วได้มาเกิดใหม่ในร่างเด็กสาวที่มีชื่อเดียวกันอีกทั้งนางยังเป็นคุณหนูตระกูลใหญ่ของยุทธภพและหลานสาวสุดที่รักของจอมมารแห่งหอหมิงเฟิงเสียด้วย มุมานะเรียนมาตั้งหลายปีไม่ทันได้ใช้เช่นนั้นนางนำความรู้ที่มีมาปรับใช้ในโลกใบใหม่แห่งนี้ก็แล้วกัน


แนะนำตัวละคร


ซ่งอี้เหริน : นางมารน้อยแห่งหอหมิงเฟิง ทั่วทั้งยุทธภพต่างเรียกขานนางว่านางมารหน้าเงิน นางเป็นคุณหนูตระกูลใหญ่และหลานสาวสุดรักของจอมมารแห่งหอหมิงเฟิง ผู้คนทั้งยุทธภพต่างรังเกียจนางเป็นสตรีแต่อาจหาญออกหน้าไปทำการค้า


มู่หรงเย่ว : ประมุขน้อยเขาหลัวซาน มีวิทยายุทธสูงส่งชอบเก็บตัวน้อยคนนักจะได้พบหน้าเขา


หวังจวิน : คุณชายใหญ่ตระกูลหวัง เพลงกระบี่ล้ำเลิศเป็นคู่หมั้นของคุณหนูใหญ่ตระกูลซ่ง แต่ด้วยฉายานางมารน้อยของนางทำให้การหมั้นหมายนี้ไม่มีผู้ใดอยากเอ่ยถึง


กู้หนานอี :  นายน้อยหอหมิงเฟิง ญาติผู้พี่ของซ่งอี้เหรินเชี่ยวชาญการวางยาพิษ


หลันอู๋ซวง : สหายสนิทของซ่งอี้เหริน ศิษย์เอกของหมอเทวดาตู้ชิงหยา


นางมารน้อยร้อยเล่มเกวียน มี E-Book แล้วนะคะ


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

81 ความคิดเห็น