×

ชาตินี้พี่ขอรวย

โดย BigEnjoy

เมื่อเดือนฉาย สาวโสดวัย 35 ปี เกิดอุบัติเหตุ เพราะหักรถมอเตอร์ไซค์หลบเด็กที่วิ่งตัดหน้ารถ แทนที่วิญญาณเธอจะไปพบยมบาล แต่กลับลืมตาขึ้นมาในวัย 20 ปี พร้อมทั้งโทรศัพท์มือถือที่สามารถดูข้อมูลในปี2565ได้

ยอดวิวรวม

60,379

ยอดวิวเดือนนี้

514

ยอดวิวรวม


60.37K

ความคิดเห็น


286

คนติดตาม


1.3K
จำนวนตอน : 58 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ย. 65 / 21:44 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เดือนฉาย สาวโสดวัย 35 ปี อดีตพนักงานขายหมู่บ้านจัดสรร ต้องตกงานเพราะผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด-19 ประกอบกับร้านอาหารที่อาทิตย์พี่ชายของเดือนฉายเป็นผู้ช่วยเชฟอยู่ปิดกิจการ ทั้งคู่จึงกลับมาตั้งหลักที่บ้านเกิดด้วยการเปิดร้านอาหารเล็ก ๆ วันหนึ่งขณะที่เดือนฉายกลับจากการส่งอาหารกลางวันให้กับพนักงานของเทศบาลตำบลในหมู่บ้าน ก็มีเด็กวิ่งตัดหน้ารถมอเตอร์ไซค์ เดือนฉายจึงตัดสินใจหักหลบจนรถพุ่งชนกับต้นไม้ข้างทาง  เมื่อเดือนฉายลืมตาขึ้นมากลับพบว่าได้ย้อนเวลามาในวัย 20 ปี พร้อมกับโทรศัพท์เครื่องเก่ง และ เพาเวอร์แบงค์พลังงานแสงอาทิตย์ และความบันเทิงก็บังเกิดเมื่อเดือนฉายพบว่าข้อมูลต่าง ๆ ที่โทรศัพท์เครื่องนั้นเป็นของปีพ.ศ. 2565 และสามารถใช้ในการค้นหาข้อมูลได้ทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่ผลของการออกรางวัลต่าง ๆ ของฉลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลังได้จนถึงปีพ.ศ.2550 นี่มันเครื่องมือปั้มเงินชัดๆ จากนี้ไปมีแต่คำว่ารวย รวย รวย

 

===========================================================

- นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ไรท์แต่ง และไรท์จะพยายามแต่งจนจบค่ะ

- ไรท์ค้นหาข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ข้อมูลราคาของการซื้อขายหุ้น ข้อมูลการซื้อขายเหรียญสกุลคลิปโต อัตราแลกเปลี่ยนเงินบาทของไทยในแต่ละปี หรือข้อมูลอื่นที่ไรท์นำมาใช้อ้างอิง จากGoogle ไรท์ขออนุญาต และขอขอบคุณเจ้าของข้อมูลต่าง ๆ ที่ไรท์หยิบยกขึ้นมาใช้ด้วยค่ะ หากมีข้อมูลใดที่ความคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริง ไรท์ขออภัยไว้ ณ ที่นี้

- ไรท์มีเวลาว่างในแต่ละวันไม่มาก เนื่องจากไรท์เป็นพนักงานเงินเดือน อีกทั้งยังเป็นคุณแม่ลูกสาม สามีอีกสี่(อุ้ย อันหลังล้อเล่นนะคะ หลบตรีนแพ็ป) แต่ไรท์จะพยายามอัฟนิยายเรื่องนี้ให้ได้อย่างน้อยวันละ 1 ตอน แต่ถ้าวันไหนไรท์ไม่ได้มาอัฟ โปรดเห็นใจไรท์ด้วยนะคะ เพราะนั่นหมายความว่าไรท์อยู่ในโหมดทิ้งร่างค่ะ

- และสุดท้าย ไรท์ขอขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่แวะเวียนเข้ามาอ่าน เข้ามาให้กำลังใจ เข้ากดติดตามนิยายเรื่องนี้ ไรท์ขอกราบขอบคุณมากๆค่ะ

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

286 ความคิดเห็น