คัดลอกลิงก์เเล้ว

[S.Fic KNB] รุนแรงได้ไหม? [KuroAka]

โดย Betsutosa

ถ้าผมควบคุมตัวเองไม่ได้เพราะชอบคุณเกินไป... คุณจะรังเกียจผมรึเปล่าครับ อาคาชิคุง..

ยอดวิวรวม

2,480

ยอดวิวเดือนนี้

16

ยอดวิวรวม


2,480

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


47
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 59 / 17:33 น.
[S.Fic KNB] รุนแรงได้ไหม? [KuroAka] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ยังไงก็ฝากติชมด้วยนะคะ!!!

เนื้อเรื่อง อัปเดต 28 ก.ค. 59 / 17:33


Title : [S.Fic KNB] รุนแรงได้ไหม? [KuroAka]
Rate : 18+
Paring : Kuroko x Akashi
Author : BAst.
Warning : ฟิคเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับชายรักชาย และมีเนื้อหา 18+ หากผู้ใดไม่ชอบกรุณาอย่าอ่าน เตือนแล้วนะ -0-
ปล.ภาษาไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ แต่กำลังพัฒนาเน้อ เนื้อหา 18+ ไรท์จะถมขาวไว้นะคะ แต่ถ้าอ่านไม่ได้ก็ไปที่นี่เลยค่ะ 
" https://www.facebook.com/notes/seijuurou-akashi/sfic-knb-%E0%B8%A3%E0%B8%B8%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A1-kuroaka/1565285980439399 "
.
.
.
.
.
ณ ผับในโตเกียว
อาคาชิ เซย์จูโร่กำลังนั่งอยู่ในผับ.. ใช่..เด็กดีเรียนเก่งอย่างเขาไม่สมควรมานั่งอยู่ในที่แบบนี้หากไม่ใช่เรื่องที่สำคัญจริงๆ นอกเสียจากการนัดรวมตัวกันของเหล่านักบาสแต่ละโรงเรียนที่นัดกันมาเพื่อฉลองกระชับมิตรเป็นการส่วนตัว ซึ่งนั่นประกอบไปด้วยอาคาชิ เซย์จูโร่ มิโดริมะ ชินทาโร่ อาโอมิเนะ ไดกิ คิเสะ เรียวตะ มุราซากิบาระ อัตสึชิ และคนสุดท้าย ผู้ที่เป็นเงาของทีม.. คุโรโกะ เท็ตสึยะ
และเมื่อพวกเขามากันครบแล้วงานฉลองจึงเริ่มขึ้น ตอนนี้เป็นเวลา 21 : 05 น. ซึ่งนั่นทำให้พวกเขามีเวลาสังสรรค์กันอีกหลายชั่วโมง แต่ละคนต่างเล่าถึงเรื่องเกี่ยวกับบาสบ้าง มหาลัยที่จะเรียนต่อบ้าง และเรื่องอื่นๆอีกหลายเรื่อง พร้่อมกับสั่งเครื่องดื่มมึนเมามาเพื่อดื่มฉลองการรวมตัวกันอีกครั้ง แม้จะเป็นเพียงนักเรียนม.ปลายก็ตาม
เวลาผ่านไปนานหลายชั่วโมงจนกระทั่งใกล้เวลาปิดร้าน สภาพของแต่ละคนดูแตกต่างกันไป อาโอมิเนะที่ดื่มไปหลายแก้วก็ทำตัวเป็นปลาหมึกเกาะแกะคิเสะอย่างไม่ปล่อยง่ายๆซึ่งคิเสะที่เมาไม่รู้เรื่องก็ไม่ได้ขัดอะไร ไม่นานทั้งคู่ก็พากันกลับบ้านด้วยสภาพที่น่าเป็นห่วงเอามากๆ ทางด้านมิโดริมะที่ดื่มไปแค่นิดเดียวก็ต้องดูแลคนตัวใหญ่ผมสีม่วงข้างตัว ทั้งสองคนกลับบ้านอย่างปลอดภัยเพราะมิโดริมะที่อาสาไปส่งคนตัวโย่ง และคุโรโกะที่เป็นบุคคลคอแข็งที่สุดในกลุ่มอย่างไม่น่าเชื่อก็กำลังพยุงร่างของอาคาชิไปพักบนห้องด้านบนของผับที่เปิดให้เช่า อาคาชิที่กึ่งหลับกึ่งตื่นขัดขืนนิดๆแต่ก็ยอมให้อีกคนพาไปด้านบน
คุโรโกะเปิดประตูห้องอย่างรวดเร็วแล้วปิดล็อกอย่างรวดเร็วแล้วพาคนที่ตนพยุงอยู่ไปที่เตียง เขาปล่อยร่างของอาคาชิออกอย่างเบามือ ก่อนที่จะทิ้งตัวลงนั่งบนเตียงข้างๆอีกคน นัยน์ตาสีฟ้าเป็นประกายขึ้นเล็กน้อยก่อนที่จะมองสำรวจใบหน้าอีกคน ดวงหน้าขาวเรียวราวกับผู้หญิง ขนตาแพหนาและจมูงโด่งรั้นแลดูซุกซน เขาชอบคนตรงหน้าเอามากๆ... ชอบมากจนบางครั้งเขาเองก็ควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ และตอนนี้เองก็เช่นกัน..
คุโรโกะเลื่อนมือสัมผัสใบหน้าอีกคนอย่างเบามือแล้วลูบแก้มคนตรงหน้าเบาๆอย่างเอ็นดู คนตรงหน้าที่หลับไม่รู้เรื่องคลอเคลียกับมือของอีกคนจนลืมตัว
“อาคาชิคุง... ผมชอบคุณนะครับ... ชอบคุณมากจนผมควบคุมตัวเองไม่อยู่แล้ว..” คุโรโกะพูดเสียงเบา แต่ภายในห้องที่เงียบสงัดกลับทำให้เสียงของเขานั้นดังไปทั่วห้อง
“ชอบ...ฉันเหรอ?..” อาคาชิที่ลืมตาตื่นขึ้นมาพอดีตอนที่อีกคนกำลังสารภาพรักกับตนนั้นชะงักนิดๆก่อนที่จะเอ่อยปากถาม คุโรโกะมองอีกคนนิ่งไม่แสดงท่าทีตกใจออกมาแม้แต่น้อยนั่นทำให้คนผมแดงเริ่มรู้สึกอึดอัด
“ชอบฉัน.....รึเปล่าล่ะ..” อาคาชิถามซ้ำอีกรอบก่อนที่จะมองด้วยสายตาอ้อนนิดๆ ใบหน้าที่ขึ้นสีด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ทำให้เขาดูเหมือนยั่วคนตรงหน้าอยู่

เขาเองก็ชอบคุโรโกะเหมือนกัน...

“ชอบสิครับ.. ชอบมากจนผมทนไม่ไหวแล้ว”
“อ่ะ-! ด..เดี๋ยวคุโรโกะ!” ทันทีที่คุโรโกะพูดจบเขาก็รวบข้อมืออาคาชิขึ้นเหนือหัวอย่างรวดเร็วก่อนที่จะถอดเนคไทตัวเองออกเพื่อเอามามัดข้อมือทั้งสองข้างไว้กับหัวเตียง
“คุโรโกะ..”
“ร่างกายของคุณ... ผมขอนะครับ”สิ้นเสียงของคนหัวฟ้าเสื้อของอาคาชิก็ถูกฉีกออกอย่างรวดเร็ว ตามมาด้วยกางเกงที่ลงไปกองข้างเตียงโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ร่างเปลือยเปล่าถูกแทะโลมด้วยสายตาที่แทบจะกลืนกินอีกคนได้ทันที
“ค..คุโร...อื้อ!” ริมฝีปากของทั้งสองคนประกบเข้าหากันอย่างรวดเร็ว ลิ้นร้อนสอดเข้าโพรงปากอีกคนอย่างง่ายดายก่อนที่จะควานหาความหวานไปทั่ว อาคาชิใช้ลิ้นตัวเองดันลิ้นของอีกคนออกอย่างต่อต้านแต่ก็ไม่เป็นผล กลับกลายเป็นว่าเขาทั้งสองคนกำลังแลกจูบอันเร่าร้อนต่อกัน และไม่นานนักอาคาชิก็เคลิ้มตามอีกคนอย่างง่ายดาย
“แฮ่ก..ค..คุโรโกะ..”อาคาชิเอ่ยเสียงแผ่วพร้อมกับส่งสายตาที่หวานเยิ้มให้อีกคน
“ผมยังแกล้งคุณไม่เสร็จนะครับ...” คุโรโกะเอ่ยเสียงเรียบก่อนที่จะจับขาอีกคนอ้าออกจากกัน เขาเลื่อนสายตามองจุดศูนย์กลางของอีกคนที่กำลังชูชันเล็กน้อย
“ผมจะทำให้คุณชอบผมมากจนโงหัวไม่ขึ้นเหมือนที่ผมชอบคุณเองครับ..” คุโรโกะยิ้มบาง มืออันสมส่วนกำลังรุกล้ำเข้าไปที่จุดอ่อนไหวของอีกคน เขาขยับนิ้วแต่ทางรักสีชมพูดหวานซึ่งเรียกเสียงหวานจากคนด้านล่างได้อย่างดี
“อะ..อื้ม..ม...ไม่นะ...คุโรโกะ..” น้ำเสียงที่ดูสั่นเล็กน้อยดังขึ้นเพื่อห้ามอีกคน แต่เสียงนั้นกลับทำให้เขาแทบจะกัดลิ้นตัวเองอย่างน่าอาย
คนหัวฟ้ามองคนด้านล่างด้วยสายตาพอใจก่อนที่จะสอดนิ้วเข้าไปในช่องทางรักช้าๆ ด้านในของอีกคนตอดรัดนิ้วของเขาอย่างรุนแรง แต่นั่นก็ทำให้เขายิ่งพอใจ
“อ๊า..ค...คุโระโกะ....มันเจ็บ..อื้มม~..” เสียงครางหวานดังขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าอีกคนจะบอกว่าเจ็บแต่ก็ดูชอบใจไม่น้อย
นิ้วที่สองถูกใส่ตามเข้าไปก่อนที่เขาจะดันนิ้วตัวเองให้เข้าไปลึกๆแล้วเริ่มขยับเป็นจังหวะช้าๆ
“อ๊าา~..อ...อ๊ะ...อื้มม..ม...ไม่นะ...” เขาเบี่ยงหน้าซุกลงกับหมอนอย่างน่าละอาย เสียงหวานครางเป็นจังหวะทุกครั้งที่อีกคนโดนจุดอ่อนไหวของตน
“อาคาชิคุง....ผมรุนแรงกับคุณได้ไหมครับ?” สิ้นเสียงคนหัวฟ้านิ้วทั้งสองถูกถอนออกอย่างรวดเร็ว เขาปลดกางเกงตัวเองออกอย่างชำนาญก่อนที่จะเผยส่วนลับของตนที่กำลังชูชันและขยายตัวจนอาคาชิต้องลอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่
“ม..ไม่นะคุโร-- อ๊าา!!..อ๊ะ....อ....อ๊ะ!...อึก..ม....มัน..เจ็บ” ทันทีที่แกนใหญ่นั้นถูกใส่เขามาอย่างรวดเร็วเสียงของร่างบางดึงขึ้นไปทั่ว น้ำตาที่ไหลลงมาเอื่อยๆทำให้คุโรโกะแทบอยากจะชกหน้าของตัวเอง ‘ทำอะไรไม่ทันคิดอีกแล้ว...’
“ผมขอโทษครับ.. แต่ผมหยุดตัวเองไม่ได้” คุโรโกะพูดก่อนที่จะเริ่มขยับกระแทกกายของตนใส่ช่องทางรักของอีกคนอย่างรวดเร็ว ด้านในของอีกคนตอดรัดเขาจนอย่างกระแทกให้ฉีกขาดแต่ทำไม่ได้ เตียงที่ได้มาตรฐานกำลังสั่นไหวเพราะกิจกรรมของทั้งสอง
“อ๊ะๆ!!...อ....อ๊าา...ท...เท็ต....สึยะ...แก้มัดที...”อาคาชิพูดเสียงแผ่ว สายตายั่วยวนถูกส่งไปให้อีกคนอย่างตั้งใจ และคุโรโกะก็ทำตามที่อีกคนขอ แขนทั้งสองกอดรัดอีกคนแน่น เล็บที่ยาวไม่มากจิกลงบนแผ่นหลังเพื่อระบายความรู้สึกของตนเอง
“อึก..เซย์จูโร่ซัง... “ คุโรโกะเรียกชื่ออีกคนเบาๆก่อนที่จะแทกอย่างหนักหน่วงเมื่ออีกคนพูดกับเขาโดยไร้เสียง
‘ชอบ...ที่สุด’
“อ..อ๊าา!!..อ..อ๊ะๆ...ท..เท็ตสึยะ...อึก..อ๊ะ!...ร...แรงไปแล้ว!” ร่างข้างใต้ขยับขึ้นลงด้วยแรงของอีกคน เล็กของเขาจิกลึกแล้วลากยาวมากกว่าเดิม กลิ่นเลือดที่ได้จากแผ่นหลังและช่องทางนั้นฟุ้งกระจายไปทั่วแต่ไม่นานก็หายไป
“เซย์จูโร่..ผมรักคุณ...ผมรักคุณนะครับ!” เขาพูดบอกอีกคนพลางกระแทกถี่รัวจนแทบไม่เป็นจังหวะ เตียงหรูหราส่งเสียงเอี๊ยดอ๊าดดังไปทั่วปนกับเสียงครางหวานของร่างข้างใต้
“อ๊ะ..ท...เท็ตสึยะ....อ๊าา~....ฉันจะเสร็จแล้ว...อ...อ๊ะ!!” เสียงที่ดูเหนื่อยล้าดังขึ้น คุโรโกะพยักหน้าเบาๆก่อนที่จะกระแทกเข้าไปให้ลึกที่สุด
และไม่นานทั้งสองคนก็ปลดปล่อยออกมาพร้อมกัน กิจกรรมรักสิ้นสุดลงแล้ว เหลือเพียงแค่ความเหนื่อยอ่อนกับคราบน้ำสีขาวที่มีเลือดปนอยู่รอให้ทำความสะอาด

คุโรโกะทิ้งตัวลงข้างๆก่อนที่จะดึงตัวอาคาชิมากอดโดยที่อีกคนนั้นได้หลับไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
“อาคาชิคุง.. ไม่สิ... เซย์จูโร่คุง.. “
.
.
.
.
รักนะครับ...

ENDจบแล้ว ฮว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ไม่ได้แต่ง NC นานแย่มาก T__T เอาเป็นว่า อันนี้แต่งสนองนี๊ดตัวเองที่อยากเห็นดำเมะ(?) ช่างเถอะ... ฝากติชมด้วยนะคะ


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Betsutosa จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 nichanan00007 (@nichanan00007) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 21:00
  อึก ฟินจริงๆ>* ))))><
  #6
  0
 2. วันที่ 30 กรกฎาคม 2560 / 10:35
  ทำไมอ่านไม่ได้ล่ะ
  #5
  0
 3. #4 nichanan00008 (@nichanan00008) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2560 / 17:47
  ฟินมากคร้าบบบบบบบบบบบ
  #4
  0
 4. #3 nichanan00008 (@nichanan00008) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 18:17
  ชอบมากเลยครับผมเคยอ่านแต่
  อาคาชิ=เมะ
  คุโรโกะ=เคะ
  ครั้งนี้สลับกับเป็น
  อาคาชิ=เคะ
  คุโรโกะ=เมะ
  มันทำให้ผมฟินไปอีกแบบเลยล่ะครับแถมนายน้อยที่เจ้าอำนาจกลับกลายเป็นแมวเชื่องซะแล้วครับ555 จ๊าก!!!//โดนกรรไกรปักหัวติดกำแพงเลย
  #3
  0
 5. วันที่ 13 สิงหาคม 2559 / 16:57
  กริ๊ดดดดดดดด มีความดีงามมมมมมมมมม ชอบมากที่น้องเมะ 
  แต่งอีกนะๆๆๆ
  #2
  0
 6. #1 levi ackerman (@0845760424) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2559 / 00:03
  ตามหาแบบนี้มานานแล้วในที่สุดก็เจอซะทีโว้ยยยยยยยยย(ดีใจไปป่ะ)ไรท์แต่งอีกนะคะชอบๆแต่งอีกน้าาาาาา
  #1
  1
  • #1-1 Betsutosa (@Betsutosa) (จากตอนที่ 1)
   23 กรกฎาคม 2559 / 00:59
   ไรท์คิดพล็อตดำแดงขึ้นได้ไม่นานนี่เองค่ะ... คราวนี้น้องดำดาร์ก&เถื่อนมาก &#128514;
   #1-1