×

ยอดวิวรวม

165

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


165

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 มิ.ย. 65 / 09:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ผมเฝ้าฝันถึงชีวิตมหาวิทยาลัยที่แสนอิสระ การได้ทำกิจกรรมกับเพื่อนๆ การได้อยู่หอพักอย่างเป็นส่วนตัว ผมเฝ้ารอคอยวันนี้มานาน!!!

แต่ทว่ากลับมีคน (?) เข้ามาทำให้ก้าวแรกในรั้วมหาวิทยาลัยของผมไม่เป็นไปตามที่คิดไว้สักนิด แต่ทำไมผมกลับอยากมีเขาอยู่ในชีวิตกันนะ?

 

เรื่องราววุ่นๆ สอดแทรกกลิ่นอายของชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัยที่เป็นความทรงจำดีๆ ของใครหลายคนถูกเล่าผ่านตัวละคร "พีช" นักศึกษามหาวิทยาลัยปีหนึ่งที่ตัดสินใจอยู่ร่วมห้องกับ "ลาเต้" ผีหนุ่มหน้าตาดีพร้อมกับภารกิจตามหาร่างและไขปริศนาหัวใจของวิญญาณหนุ่มไปพร้อมๆ กัน

 

สวัสดีค่ะ อาเคเชียขอเสนอผลงานเรื่องใหม่ ในรูปแบบของนิยายรักโรแมนติกคอมเมดี้ปนดราม่าเบาๆ โดยจะอัปเดตนิยายทุกวัน เวลา 21.00 น. นะคะ wink

 

ลงให้อ่านฟรีจนจบและติดเหรียญหลังลงครบทุกตอนในบางตอนนะคะ (จะแจ้งวันติดเหรียญอีกครั้งค่ะ) 

ใครอดใจรอไม่ไหวเรามี e-book พร้อมตอนพิเศษ สามารถกดซื้อได้ที่ลิงก์ด้านล่่างได้เลย ❤️❤️❤️

http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&data=YToyOntzOjc6InVzZXJfaWQiO3M6NzoiMzg3MDgzOSI7czo3OiJib29rX2lkIjtzOjY6IjE5NTU5NCI7fQ

     ______________       

 

TW:

การทำร้ายร่างกาย, ประสบการณ์ไม่ดีที่กระทบกระเทือนจิตใจ, การเหยียดเพศ, การจ้างวานทำร้ายผู้อื่น

CW: ความเชื่อ

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นโดยจินตนาการของนักเขียนและบางพฤติกรรมของตัวละครไม่ได้มีเจตนาลบหลู่ ชี้นำ หรือก่อให้เกิดทัศนคติใดๆ ที่เป็นไปในทางไม่ดี

หากผิดพลาดประการใดขออภัย ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

อาจมีเรื่องของความเชื่อและบางส่วนของเนื้อเรื่องที่อาจกระทบกระเทือนจิตใจซึ่งโดยส่วนใหญ่ของเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวจากจินตนาการและถูกแต่งเพื่ออรรถรสของการอ่านค่ะ

                                                        ______________

(นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นมาจากการสร้างสรรค์ผลงานของผู้เขียนนามปากกา อาเคเชีย

ขอสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ. 2558 ว่าด้วยลิขสิทธิ์ชื่อนิยาย นิยายของวงการงานเขียนนั้นจะเกิดทันทีที่เจ้าของผลงาน คิดโครงเรื่อง แต่ยังไม่สามารถใช้เป็นหลักฐานอ้างอิงได้จนกว่าเจ้าของผลงานจะจดบันทึกลงในสมุด หรือมีพยานรู้เห็น หรืออัปเดตลงเว็บไซต์ ซึ่งเท่ากับเป็นการเผยแพร่ต่อสาธารณะ กฎหมายลิขสิทธิ์จะคุ้มครองทันที

รวมทั้งสงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติ พ.ศ.2537 ห้ามคัดลอก ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยายเรื่องนี้ไม่เผยแพร่ไม่ว่ากรณีใด ๆ ทั้งสิ้น โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน ผู้กระทำการละเมิดลิขสิทธิ์ต้องได้รับโทษตามพระราชบัญญัติที่กำหนดไว้)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น