ระบบตรวจพบซอมบี้ ภาค2

ตอนที่ 78 : 78

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 107
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
    12 ส.ค. 63


ฮู่มมม

กลีบดอกนางพญาปกคลุมไปทั่วชั้นฟ้า ในตอนนี้การเคลื่อนไหวของชางเย่ถูกจำกัดเนื่องจากเขาต้องระวังกลีบดอกไม้จำนวนมากที่ล่วงมาจากฟ้าถ้าโดนไปดอกสองดอกอาจจะไม่มีอันตรายใดๆแต่มันยังทำให้เขาเสียจังหวะในการเคลื่อนไหวและอาจพบกับความตายได้ ดังนั่นเขาควรระวังมันเป็นอย่างมาก

“ไอหนูได้เวลาจบเรื่องนี้แล้ว”ชางเย่กัดฟันแน่นและมองไปยังชายตรงหน้า ใบหน้าของชายหนุ่มมักปรากฏรอยยิ้มออกมาเสมอ

ดัชหัวเราะเสียงดัง “ดูเหมือนเริ่มคิดจะหนีไปแล้วสินะ”

ทันใดนั่นกลีบดอกนางพญาโดยรอบกลับกลายเป็นล้าคลั่งหมุนวงเป็นรูปหยินหยาง

“ไป !! กลดสีชาติ!!!”ดัชแทงร่มออกไปจนก่อเกิดคลื่นพลังโจมตีไปยังร่างของชางเย่พร้อมกับกลีบดอกนางพญาที่ถาโถมเข้าใส่ชางเย่เช่นกัน

“ตูม!!”แต่ร่างของชางเย่กับเกิดประกายสายฟ้าที่สาดรอบตัวป้องกันการโจมตีของคลื่นพลังเอาไว้

“อย่าได้กำแหงไป!!”ชางเย่เพียงสบัดมือเกิดประกายสายฟ้าฟาดไปยังกลีบดอกไม้ที่กำลังล่วงโรยจนเกิดระเบิดติดต่อกันเสียงคำรามของสายฟ้าดังคำรามราวกับคือเขาเทพอัสนี บัดนี้เขาได้เปิดใช้กายเซียนแล้ว

“ตาย !!”ชางเย่คำรามขึ้นพร้อมกับสายฟ้าจำนวนมากที่วิ่งเข้าหาชายหนุ่มด้วยความเร็วที่ไม่อาจมองตามได้ทัน

“แค่นี้ยังเอาชนะฉันไม่ได้!!”ดัชกล่าวขึ้นก่อนที่จะตวัดร่มและปัดสายฟ้าไปยังหลายทิศทาง ดวงตาของเขาเห็นจุดอ่อนของสายฟ้าที่พุ่งเข้ามาทั้งหมด

ชางเย่มองไปยังร่มที่อยู่ในมือของเด็กน้อยดูเหมือนสิ่งนั่นราวกับมันสามารถต้านทานได้ทุกสรรพสิ่ง เวลาเดียวกันดัชแบมือซ้ายออกเปิดให้ดอกนางพญาเสือโคร่งสีชมพูอ่อนดอกหนึ่ง จากนั่นชายหนุ่มจึงกำมือซ้ายอย่างรุนแรงจนดอกนางพญาแตกออก

“แกร๊ง”ทันใดนั่นอนุภาคที่มีสีชมพูขยายเป็นวงกว้างและเมื่ออนุภาคนั่นสัมผัสกับกลีบดอกอื่นๆก็เกิดระเบิดอย่างต่อเนื่องเป็นลูกโซ่แต่ที่สำคัญกลีบดอกเหล่านั่นมันอยู่รอบๆตัวของ จักรพรรดิ์มนุษย์ ชางเย่

สีหน้าของชางเย่ถอดสีเตรียมพุ่งตัวหนีด้วยใช้สายฟ้าหุ้มร่างกาย

“มารับความตายเสีย!!”ในขณะที่ชางเย่กำลังพุ่งตัวหนีกับมีร่างสีดำทมิฬที่ฉีกยิ้มน่าเกลียดออกมาปานจะได้เพื่อนใหม่ทั่งสองร่างทั่งจับไปยังร่างของชางเย่

“เปรี้ยง เปรี้ยง เปรี้ยง”กายเซียนของชางเย่ก่อเกิดสายฟ้าฉีกกระชากร่างทั่งสองเป็นชิ้นๆพร้อมกับเสียงหัวเราะอันโหยหวนของร่างทั่งสองที่ดั่งขึ้นเรื่อยๆ

แต่เมื่อสายตาของชางเย่หันมามองกลีบดอกไม้ตอนนี้มันถาโถมเข้ามายังตัวเขานับแสนราวคลื่นยักษ์ภายใต้มหาสมุทร

“กายเซียนขั้นสูงสูงุด!!!”ชางเย่คำรามลั่นก่อนที่สายฟ้าจะผ่าลงมาที่ตัวของเขา

แต่กลีบดอกนางพญาเหมือนกับค่อยๆมีมากขึ้นเรื่อยๆจากหนึ่งเป็นสองจากสองเป็นพัน

“อ๊าคคค !!” ร่างของชางเย่ค่อยๆถูกบดขยี้จากแรงระเบิดนับไม่ถ้วนราวกับกองทัพนางพญาทำลายล้างเซียน อนุภาคของมันไร้ที่สิ้นสุดกวาดล้างไปทั่วทั้งสมภูมิรบ อนุภาคคลื่นกองทัพดอกนางพญาดั่งคลื่นยักษ์เกรียงไกรไปทั่งดินแดนพวกมันกวาดล้างแม้กระทั่งเหล่าซอมบี้ที่ขวางทาง ยามเพื่อคลื่นดอกนางพญากวาดผ่านทำลายทุกคนที่เป็นศัตรูไม่เว้นแม้แต่จักรพรรดิ์มนุษย์เองก็ตามก็จะถูกทำลายในชั่วพริบตาแม้กระทั่งกายยอดเซียนก็ไม่สามารถต้านทานได้

“ข้าไม่ยอม!!”ชางเย่คำรามด้วยความเจ็บปวดอันแสนสาหัสก่อนที่ร่างของมันจะถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

“ซ่าา !!”เมื่อจักรพรรดิ์มนุษย์ชางเย่ถูกสังหารเหล่าzigaที่หลงเหลือค่อยๆล่าถอยออกไป

แต่แล้วร่างสีดำอีกร่างหนึ่งที่ห่อหุ้มด้วยสายฟ้าก็ค่อยๆปรากฏตัวออกมาจากความมืดตรงพื้นดินและพุ่งออกไปด้วยความเร็วจนเป็นภาพติดตาก่อนที่มันจะเริ่มไล่สังหารคนของZigaทีละคน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13 ความคิดเห็น