ระบบตรวจพบซอมบี้ ภาค2

ตอนที่ 105 : 105

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 97
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    11 ก.ย. 63


เสียงของระเบิดดังกระหึ่มมาเป็นระลอกเศษเนื้อปลิวกระจายจากแรงระเบิดและเสียงกรีดร้องดังกังวานไปทั่วทั้งสนามรบ เมื่อได้ยินเสียงพวกนั้นดังเป็นชั่วโมงเกรงว่าคนธรรมดา อาจจะสติแตกได้อย่างง่ายดาย

“มันไม่ลดลงเลย”หนึ่งในยอดอัจฉริยะของภาคกลางคำรามขึ้นในขณะที่อยู่ท่ามกลางวงล้อมของเหล่าซอมบี้

“อย่าได้ประมาท !!”ยอดอัจฉริยะที่อยู่ไม่ไกลคำรามขึ้นตัวเขาเองก็กำลังปะทะกับฝูงซอมบี้ที่ทะลักเข้ามาเรื่อยๆในระหว่างที่พวกเขากำลังปะทะกับฝูงซอมบี้อยู่นั้นกับมีเสียงระเบิดดังขึ้นมาบนท้องฟ้าจนเกิดเปลวเพลิงสีแดงปกคลุมไปทั่วชั้นฟ้า

“นั่นมันอะไร!!”ทุกคนที่อยู่ในสนามรบต่างมองไปยังเปลวเพลิงบนท้องฟ้าาที่กำลังโหมกระหน่ำจนพวกเขารู้สึกได้ถึงความร้อนที่วูบเข้าปะทะใบหน้าของพวกเขาก่อนที่เปลวเพลิงนั่นจะกลับกลายเป็นฟีนิกซ์เพลิงพุ่งลงมายังพื้นดินจนเกิดเเรงสั่นสะเทือนเป็นวงกว้าง

“เปลวเพลิงแบบนั้นมันอะไรกัน!!”

“นั่นมันเป็นพลังพิเศษแต่เป็นของใครกันที่ทรงพลังถึงขนาดนั้น!”ทุกคนต่างสูดลมหายใจเข้าลึกด้วยความตกใจก่อนที่จะมีเสียงดังออกมาจากอีกด้าน

“หรือว่า หรือว่าข่าวลือว่ายอดอัจฉริยะอันดับหนึ่งของโลกจะอยู่ที่นี่จริงๆ”แน่นอนพวกเขาเป็นเพียงหนึ่งในผู้มีพลังพิเศษที่อาสาเข้าร่วมสงครามเท่านั่นถึงก่อนหน้านี้จะมีข่าวลือก็ เกี่ยวกับยอดอัจฉริยะอับดับ1ของโลกก็ตามแต่ใครจะไปเชื่อว่าเขาจะอยู่ที่นี่จริงๆ

“เปลวเพลิงของฉันเทียบไม่ติดเลย” จ่าสิบเอกพิเศษเพลิงเอ่ยขึ้นเมื่อเห็นเปลวเพลิงของนางเกรงว่าเพลิงของเขาจะไม่มีอะไรให้น่าเอ่ยถึงเสียด้วยซ้ำเมื่อเทียบกับนาง

“ทำไมเขาเอาแต่ยืนอยู่ตรงนั่นเขากำลังรออะไรอยู่กันแน่”ไอริสที่เจ้าร่วมการต่อสู้มองไปยังตึกสูงสุดสายตาก่อนที่จะพุ่งเข้าไปปะทะกับฝูงซอมบี้ ในตอนนี้ไม่มีใครรู้เลยว่ามีกองทัพสีดำได้แทรกซึมเข้ามายังสงครามแล้วเช่นกัน

“จำนวนขนาดนี้มันมาจากไหนกันแน่?”สายลมพัดปะทะกับใบหน้าของชายหนุ่มจนเส้นผมสีดำปลิวไสวหยอกล้อกับสายลมเผยให้เห็นใบหน้าอันละเอียดอ่อน ดวงตาสีดำของเขาจ้องมองไปยังท้องทะเลที่เต็มไปด้วยคลื่นซอมบี้ที่ซัดเข้ามายังชายฝั่ง ชายคนนี้ยืนอยู่เป็นเวลานานแต่กับไร้ซึ่งคลื่นพลังใดๆที่แผ่ซ่านออกมาเกรงว่าน้อยคนนักที่จะรู้ตัวเขายืนอยู่ตรงนี้แต่แล้วใบหน้าที่เรียบเฉยของเขากับเผยให้เห็นรอยยิ้มบางๆแล้วกับมีบางสิ่งที่เขาคาดเอาไว้จะต้องปรากฏตัวอย่างแน่นอน

“ดูเหมือนจะมาแล้วสินะ”เมื่อสิ้นเสียงของชายหนุ่มตึกที่เขายืนอยู่กับพลังทลายราวกับมีบางสิ่งพุ่งเข้ามาด้วยพลังมหาศาลดั่งอุกกาบาตจนทำให้ตึกนั่นพังทลายลง

“ตูม!!”

“เฮ้ ดูนั่นเราไม่ได้ว่างระเบิดไว้ตึกนั่นนิทำไมมันถึงระเบิดกัน”ทุกสายตามองไปยังตึกที่กำลังถล่มลงมาด้วยความประหลาดใจ

“แก๊กๆตูม !!”บางสิ่งที่พุ่งเข้ามาทำลายตึกจนพังพินาศค่อยๆรุกขึ้นมาจากซากปักหักพังที่ทับร่างของมันก่อนที่จะมีเสียงที่ตัวมันไม่มีทางลืมดังขึ้นมา

“แกไปกินตัวอะไรมาอีกหรือเปล่า?”เสียงนั่นฟังดูไม่ยีหระแม้แต่น้อยเมื่อเห็นร่างของมัน

“มนุษย์น่าตายข้าเกลียดรอยยิ้มแบบนั้นเป็นที่สุด!!” ซอมบี้วิวัฒนาการที่มีรูปร่างเปลี่ยนไปกัดฟันแน่นและคำรามขึ้นเมื่อเห็นคู่แค้นของมัน ครั้งแล้วครั้งเหล่าที่ตัวมันพ่ายแพ้จนเกือบเอาชีวิตไม่รอดเมื่อต้องเผชิญหน้ากับชายคนนี้

หู่มมม

เปลวเพลิงที่เคยเป็นสีน้ำเงินในตอนนั่นกลับแปรเปลี่ยนกลับกลายเป็นสีม่วงอำพันความร้อนของเปลวเพลิงสีม่วงราวกับมันเผาผลาญได้แม้กระทั้งความว่างเปล่า

“วี๊ดดด!!”ความว่างเปล่ารอบๆของตัวซอมบี้วิวัฒนาการพลันกรีดร้องออกจากร้อนที่ปกคลุมบางสวนของร่างกายของมันความร้อนที่มีความว่างเปล่าเป็นเชื้อเพลิงไม่มีทางดับได้อย่างแน่นอน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

13 ความคิดเห็น