(BTS KookMin) เล่นเซ็กส์กับแม่เลี้ยง

ตอนที่ 28 : Special Number 1 (100%Upload)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 701
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
  10 พ.ย. 61ถ้าเกิดว่า..จองกุก นัมจุน เจโฮปหนีไปผับ...แล้วพวกเมียๆล่ะ....จะทำยังไง??


XXX CLUB

‘เมียพวกพี่ๆปล่อยมาได้ไงกันวะ??’ จองกุกที่กำลังนั่งคลอเคลียกับสาว จู่ๆก็ถามเหล่าพี่ขายตัวเองที่นั่งอยู่กับสาวเหมือนกัน

‘แหม่ไอกุก..มันก็ต้องมีบ้างดิวะ ไม่ปล่อยก็จัดการเล่นแม่งเลยดิ!’ 

‘เดี๋ยวก่อนๆคือพี่มึงแต่งงานแล้วนะเว้ย!พี่มึงยังจะมาให้หญิงนั่งตักอีกหรอวะ??’ เจโฮปสงสัยจริงๆว่าพี่จินกล้าปล่อยพี่ม่อนให้มาเที่ยวที่แบบนี้ได้ไงกัน แต่งงาน ซั่มกันหลายครั้งจนคลอดลูกแล้ว เเม่งปล่อยให้เพ่นพ่านอีกหรอวะ??

‘แล้วมึงล่ะโฮป ไอกิปล่อยมาได้ไง รายนั้นดุอย่างกับหมาบ้าแหน่ะ!’ 

‘ไม่รู้ดิพี่ ไหนๆแม่งก็หลับอยู่แล้วหนีออกมาซะเลย5555’ เจโฮปถึงภายนอกจะสดใสก็จริง แค่ภายในตอนนี้ร้อนรุ่มไปทั้งซวงเลยจ้า...

‘ไอกุก จีมินจะไม่ว่ามึงหรอ??ที่ออกมาแบบนี้’ 

‘ไม่หรอกพี่ ผมเนี่ยใส่ยาสลบช้างไปในแก้วน้ำมันแล้ว..หลับเป็นตาย5555’ จองกุกพูดจริง เขาแอบใส่ยาสลบเข้าไปในแก้วน้ำของจีมินแล้วค่อยออกมาเที่ยว นัมจุนกับเจโฮปยังอึ้งให้กับความฉลาดของไอน้องคนนี้เลย

‘พอๆ เราจะไม่พูดเรื่องนี้กันแล้วพี่ ตอนนี้เรามาสนุกกันดีกว่า!!’ จองกุกไม่พูดพร่ำทำเพลงมาก เขาชักชวนให้พี่ๆของเขามีความสุขกับสิ่งของภายหน้า แต่หารู้ไม่ส่าความสุขที่มีอยู่นั่นจะหายไปในพริบตาเดียวเท่านั้น เมื่อเหล่าเมียๆของพวกนี้ย่างกรายเข้ามาในผับ‘พี่จิน..ผมเห็นพี่ม่อนล่ะ..อีพี่ม้าด้วยพี่กิ...และก็อีเหยินนั่น..แก่แล้วยังไม่เจียมตัวอีก!’ จีมิน จินและยุนกิเดินเข้ามาภายในผับ การแต่งตัวไม่ใช่แบบบ้านๆนะแต่มาเป็นชุดที่ยั่วยวนชายหนุ่มได้หลายๆคนเลยล่ะ..


ถ้าผัวทำได้...เมียก็ทำได้สิ..‘ไอตาแก่หนังเหนียว! ไม่หลาบจำสักที!..คอยดูเหอะ..กูจะสงเคราะห์ให้หลับเป็นตายเลย!’ 

‘ใจเย็นๆไอจิน ขืนเข้าไปตอนนี้ถูกจับได้พอดี..’ จริงอย่างที่ยุนกิพูด..เพราะหากทำอะไรโผลงกลางไปพอกลับบ้านเคลียร์กันก็จบที่เตียงอยู่ดี..หึ..แบบนั้นหน่ะมันกระจอกมาก...ใช้กับนิยายเท่านั้นแหละ...

‘พี่จิน พี่กิเราจะทำไงดี..ให้ไอพวกนั้นมันหึงเรา...ให้มันสาแก่ใจเรา...ให้มันกลับบ้านกับพวกเรา...’

‘ชั้นล่ะเกลียดอีกะหรี่บนตักผัวกูจริงๆ!’ จินไม่เข้าใจ..ว่าอีกะหรี่พวกนั้นมันดีกว่าจินตรงไหน?! ดีกว่าที่มีนมมีไอนั่นไอพวกมึงแยงสินะ!

‘เอาแบบนี้..เราแยกย้ายไปหาผู้หลอกล่อมันก่อนละกัน..ตอนจบค่อยว่ากัน นั่นเรื่องของมึงเลย..’ ก่อนที่ทั้งสามคนจะแยกย้ายกันไปคามหาผู้ตามจุดต่างๆแต่เล่นแบบนี้ก็สนุกดีนี่หว่า...
เริ่มแรกที่คิมซอกจินก่อน ในเมื่อมึงเลือกอีผู้หญิงคนนั้นนะคิมนัมจุนกูก็เลือกผู้ชายคนอื่นได้เหมือนกัน!

‘ว่าไงคนสวย..มาคนเดียวไม่เหงาหรอ??’ จู่ๆก็มีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาทักจินที่อยู่ใกล้ๆกับโต๊ะของสามเสือหนุ่มนั้นก่อนที่จินจะเล่นตามน้ำไปโดยมียุนดิและจีมินดูอยู่ห่างๆ

‘มาคนเดียว..และก็โสดด้วยครับ’ จินเน้นย้ำคำว่าโสดดังๆทำให้คนรอบข้างมองมาเเต่ไม่สนอะไร แต่หารู้ไม่ว่าเสียงที่เน้นย้ำนั้นมันคุ้นหูเจโฮปมากๆก่อนที่จะหันไป ก็พบว่า...อีเหี้ย..พี่จินอยู่ที่นี่ ตายแน่พี่นัมเอ้ยยยย!!!

‘เชี่ยละ!’ เจโฮปอุทานแค่นั้นก่อนจะหันไปหานัมจุนก็พบว่ากำลังคลอเคลียกับสาวในผับก่อนจะเรียกและสะกิดเพื่อให้สนใจตน

‘พี่นัมๆ!! เมียพี่มาว่ะ!’ เมื่อเจโฮปพูดเสร็จ นัมจุนเบิกตากว้างก่อนจะหันไปมองก็พบว่าเมียตนเองกำลังคลอเคลียอยู่กับชายคนอื่น 

‘เมียกู..ได้ทีเล่นนั่งตักให้อีเหี้ยนั่นดูดคอเชียวนะ!!’ 

‘เห้ยเฮียม่อน!เดี๋ยวก่อน!จะไปไหน?!’ จองกุกเห็นว่าพี่ขายตนเองลุกออกไปอย่างเร็วจึงตะโกนถามแต่คงไม่ทันแล้วแหละมั้ง..คนที่สองคือมินยุนกิ ทำเสต็ปเดียวกับจินเลยแต่ว่าแค่พาผู้ชายไปเต้นด้วยแค่นั้นเอง..ยุนกิอ่ะเป็นคนใสๆนะ...ทุกคนว่ามั้ย??

‘ลีลาเด็ดจังเลยนะครับเนี่ย..อยากจะไปอยู่ด้วยจังเลย...’ 

‘ก็มาสิครับ..คืนนี้กลับบ้านกับผมดีกว่า...หึ..’ ยุนกิมองไปโต๊ะของโฮซอกเล็กน้อยก่อนที่จะเห็นว่าโฮซอกนั่งตาค้างอยู่ที่โต๊ะพอดี..

อะไรจะเหมาะเหม็งขนาดนั้น?!! เข้าทางยุนกิละ!

‘ถ้าพี่โสด..พี่ก็กลับกับผม..ถ้าไม่โสด..ก็go back home now...อื้อ~’ ยุนกิพูดจบก็ถูกขโมยจูบจากคนตรงหน้าไป โฮซอกที่ทนดูอยู่ก็รีบพุ่งไปที่ยุนกิกับชายคนนั้นทันที

‘เห้ยมึง! นี่เมียกู อย่าเสร่อนัก!!!’ โฮซอกพูดแค่นั้นก่อนจะลากยุนกิออกไปทำเอาขายคนนั้นยืนงงทันทีแต่ด้วยความเจ้าเล่ห์ของยุนกิจึงทำท่าทางโทรศัพท์ให้ชายคนนั่นดูก่อนที่ชายคนนั้นจะเข้าใจ...ว่าให้ไป..ถึงที่บ้านเลย..คืนนี้
คนสุดท้ายคือปาร์คจีมิน  คนที่อ่ะเด็ดสุดในผับแล้วแหละด้วยเรือนร่างที่งดงาม ใบหน้าที่เหมือนผู้หญิงนั่นอีกแลญจีมินเพิ่งไปย้อมสีผมใหม่มาเองนะ..ดูเซ็กซี่สุดๆไปเลยล่ะ

Image result for Bts Tour in paris 2018


จีมินพยายามที่จะเดินเข้าไปที่โตีะจองกุกให้มากที่สุดแต่ตาของเขามันดันไปเป็นหญิงที่ไหนไม่รู้คลอเคลียกับสามีเขาอย่างสนุกสนานไม่เกรงใจคนรอบข้างเลย..น่าจับมาตบซะสิ้นมือ! จีมินจึงคิดมาตรการของเขาฉบับใหม่ล่าสุดคือการโทรหาแดนเพื่อนของจองกุกแล้วแกล้งทำไปนั่งข้างจองกุก..ถ้าไม่ได้ยินให้มันรู้ไป

'หึ...ตายแน่ไอเหยินหน้าม่อ...' จีมินจัดการโทรเข้าหาแดนก่อนที่จะอธิบายแผนการทุกอย่างให้แดนฟัง แดนก็เข้าใจจึงแสดงตามน้ำไปด้วย จีมินสั่งให้เพลงในผับนั้นเบาลงเป็นเพลงธรรมดาๆก่อนที่เขาจะเปิดโฟนดังๆคุยกับแดนโดยนั่งข้างๆจองกุก

'ฮัลโหลแดน..จีมินคิดถึงแดนจังเลย..แดนไม่คิดถึงจีมินเลยหรอ??' เสียงการพูดคุยในโทรศัพท์นั้นโดยการเปิดโฟนไปด้วยทำเอาจองกุกที่คลอเคลียอยู่ถึงกับหยุดชะงักแล้วหันหน้าไปทางที่จีมินนั่งช้าๆ ช้าๆ...ก่อนที่จะเห็นว่าเมียของเขานั่งไขว่ห้าง เสื้อที่แหวกตั้งแต่คอจนถึงกลางอกและสีผมใหม่นั่น ไหนจะปากสีชมพูดน่าจับจูบนั่นอีก...กางเกงที่ขาดเยอะเกินไป..สำหรับจองกุกจะบอกให้ว่า...หึงสิครับงานนี้ มีคุยกับไอแดนด้วย....

'จีมินครับ..คุยกับใครเอ่ย?? ให้จองกุกคุยด้วยได้ป่าว??' 

'สาระแน' แค่คำๆเดียวทีเมียด่าทำเอาผมไปไม่ถูกเลยครับ..เมียผมนี่ปากดีจริงๆ..จับจูบให้หายปากดีเลยดีมั้ยเนี่ย??

'ทำไมด่าผมซะขนาดนั้นล่ะครับเมียที่รัก..'

'ให้พูดใหม่..เมียคนนี้หรือเมียคนที่มึงให้มันนั่งตักคะ...??' 

'แหม..น้องจีมินของพี่จองกุกโกรธซะแล้วสิ..จะง้อยังไงดีนะ??' จองกุกเริ่มที่จะเขยิบเข้าไปใกล้ๆโดยทำมือปู้ไต่ไปที่แขนของจีมินแต่จีมินก็สะบัดออกอย่างแรงและหันไปสนใจคนในสายต่อ หึ..เล่นผิดคนแล้วจองกุก...มึงโดนแน่!

‘ก่อนที่จะง้อจีมินเนี่ย..ไปง้อนังกะหรี่ข้างๆก่อนดีมั้ย??..ดูสิ..นั่งเหมือนหมาหวงก้างเลยอ่ะ55555’ จีมินขำเพื่อความสะใจเพราะเห็นว่าผู้หญิงคนนั้นอิจฉาและตะลึงในความงามของตัวเองด้วยแหละ

‘คนนี้หน่ะหรอ..อ่า..เธอมันแค่..คนขายบริการเน่าๆที่ชั้นไม่ต้องการแล้วล่ะ..กลับไปที่ซ่องซะ..ไป๊!’ จองกุกไล่ผู้หญิงคนนั้นด้วยวาจาที่ดูอาจจะหยางคายไปนิดแต่เชื่อมั้ยว่าคำเหล่านี้ทำให้จีมินถึงเบะปากกันเลยทีเดียว..

‘ตอแหลเก่งจังเลย..ผัวจีมินเนี่ย...’ 

‘เรากลับบ้านกันดีกว่า..ตอนนี้น้องของพี่จองกุกเตรียมจะเข้าร่างน้องจีมินแล้วน๊าาา...งือๆๆ...’ จองกุกใช้ลูกอ้อนเข้าสู้เสืออย่างจีมิน แต่จะมีหรอที่จีมินง้อ...มีแต่ด่าซ้ำเติมนี่แหละไอโง่!!

‘ไม่ต้องนอนในห้อง!..มึงไปนอนกับหมากูนอกบ้านซะจองกุก!!’  จีมินจะเดินออกไปนอกผับทันทีเมื่อด่าจองกุกเสร็จ เมียกูรุนแรงเหลือเกิน...

‘ไอห่า..ซวยแล้วกู’ สบถคำหยาบออกมาแค่นี้รับรู้ได้เลยว่า..ตายแน่ๆ..ไอจอนตายแน่ๆ..!!
คฤหาสน์จินและนัมจุน

‘จินทำแบบนั้นทำไมอ่ะ..ม่อนไม่ชอบ ไม่โอรู้ปะ?!’ 

‘แล้วมึงคิดว่าสิ่งที่มึงทำกูปลื้มหรอม่อน??’ เทื่อกลับมาบ้านจินก็ระเบิดคำพูดใส่นัมจุนทันที แถมยังมางอนใส่อีก..จินไม่ได้ง้อง่ายๆนะเว้ย..กูจะบอกให้!

'ตัวเองไม่ปลื้ม..แต่เขาไม่จริงจังนะ..แค่ไปผ่อนคลายเฉยๆ..' 

‘ตอแหลเถอะม่อน..บอกกูมาก็ได้...ว่ามึงเบื่อกู อยากเลิกกับกู อย่าทำอะไรโผลงผลางโดยไม่บอกกูสิ...ถ้าเบื่อกูเรากลับมาเป็นเพื่อนกันก็ได้...ดีมั้ยม่อน??’ 

‘มันไม่ใช่อย่านั้น..คือกูแค่...’

‘มึงจะบอกว่า..กูแค่เบื่อใช่มั้ยล่ะ..??...’

‘....’

‘อยากเลิกใช่มั้ยม่อน..เดี๋ยวกูเลิกให้ก็ได้! แค่เซ็นใบเหี้ยนั่นก็จบ แยกทางแล้ว! แล้วลูกที่นอนอยู่ก็อยู่กับกู มึงจะไปที่ไหน นอนเอากับใครเรื่องของมึงหรือเรื่องของกู...กูจะได้กลับไปหาแฟนเก่ากูด้วย!’ เมื่อจินพูดถึงแฟนเก่าปุ๊ป..นัมจุนก็เดือดพล่านทันที

‘มึงไม่ควรเอาอีเหี้ยนั่นมาเกี่ยวเรื่องนี้นะจิน..คือมันนานแล้วนะเว้ย! มึงกับกูก็แต่งงานกันแล้ว มีลูกด้วยกันแล้ว..จะเลิกให้อายมัน อายลูก อายคนอื่นทำไม?!’

‘ก็มึงเป็นแบบนี้ไงม่อน..กูถึงไม่ชอบ..ที่ผ่านมา....กูยอมถ่างขาให้มึงเอาอยู่ทุกวี่ทุกวันยังไม่โอเคอีกหรอ??‘ 

‘.....’ ความจริงทั้งหมดที่จินพูดมาทำเอาคนอย่างนัมจุนถึงกับจุก ไปต่อไม่ถูกกันเลยทีเดียว...

‘กูจะไปนอนแล้ว...มึงจะไปนอนที่ไหนก็เชิญ’ จินเดินขึ้นบนห้องไปอย่างไร้เยื่อใยอะไร นัมจุนที่เห็นก็ไปเปลี่ยนชุดอาบน้ำก่อนจะตามขึ้นไปบนห้อง
ห้องนอนเจโฮป ยุนกิ

‘ไปไกลๆตีนกูไอม้า! อย่าสะเออะมานอนบนเตียงกับกู! เดี๋ยวผัวใหม่กูมาหากู เขาจะนอนกับกู..แล้วก็..ทำเรื่องอย่างว่ากับกู..ถ้ารับได้ก็อยู่..ถ้ารับไม่ได้...ออกไปซะ!’

‘เห้ยไรอ่ะ?! ไม่ได้ดิ..จะให้คนอื่นที่ไม่ใช่ผมนอนไม่ได้นะพี่!..เตียงนี้ก็ของผมด้วย'

‘อย่าตอแหลอีม้า..นี่เตียงกู..สะเออะไม่เข้าเรื่อง..ออกไปๆ..ผัวใหม่กูจะมาละ!’ 

'ลูกเราล่ะพี่กิ..ลูกเราล่ะ?!'

'ไม่ต้องมาใส่ใจลูกกู!ไปไหนก็ไปเถอะ!' ยุนกิพูดอย่างปัดๆก่อนที่จะเตรียมตัวเข้าห้องน้ำไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแต่ก็ถูกโฮซอกรั้งมือเอาไว้

'ผมไม่ยอมให้อีเหี้ยนั่นมันได้กับพี่!! เพราะพี่ต้องเป็นของผมคนเดียว!!' 

'สติหน่อยโฮป...สติ! กูขอสติ!!...มึงจะทำแบบนี้ไม่ได้! มึงเลือกอีผู้หญิงคนนั้นเอง'

'แต่ผมไม่ได้คิดจริงจัง'

'นั่นคือคำพูดที่นายเตรียมจะพูดกับพี่รึเปล่าว่านายไม่คิดจริงจัง??' 

'ไปกันใหญ่แล้วนะพี่..มันไม่ใช่....คือผมหมายถึงผู้หญิงคนนั้นต่างหากล่ะ'

'.......'

'อีกอย่าง..เรามีพยานรักแล้วนะพี่..ผมจะใช้คำพูดนั้นทำไม??'

'แต่พี่ไม่เชื่อนายอยู่ดี..ปล่อยได้แล้วโฮซอก..' โฮซอกปล่อยมือยุนกิตามที่ว่าก่อนจะปล่อยให้คนตรงหน้าเดินเข้าห้องน้ำไป เผื่อจะสงบสติอารมณ์หันมาคุยกันดีๆได้บ้าง

'เฮ้อ..เข้าไปแล้วคิดให้อภัยผมด้วยนะ...พี่ยุนกิของผม...'


คู่สุดท้าย..ที่กลับมาจากผับก่อนจะนั่งเคลียร์กันในรถ

'จีมินจ๋าาาา..ลงไปกันเถอะ..ลูกรอเราสองคนอยู่ไม่ใช่หรอ??' 

'พูดดีๆ..ลูกกูหรือลูกมึง??'

'โห่..ถามอะไรแปลกๆ...ก็ลูกเราสองคนสิเธอ..หายโกรธเราได้แล้วนะ เราทำผิดไปแล้ว'

'กูให้โอกาสมึงกี่รอบแล้วจองกุก...กี่รอบที่มึงพูดแบบนี้ กี่รอบที่กูให้อภัย กี่รอบที่กูต้องเจ็บคนเดียว นับมาสิว่ากี่รอบแล้ว?!'

'ไม่เอาหน่าาา...อย่าดราม่าสิคะหนู....คืนนี้ป๋าจะจัดหนักให้เลยนะคะ' 

'กูไม่เล่นจองกุก..กูจริงจัง มึงจำได้ใช่มั้ยว่ามึงเคยบอกกูว่าอะไรก่อนที่เราจะแต่งงานกัน?'

'.......'

'จำไม่ได้ใช่มั้ย?'

'......'

'งั้นโอเค..กูขึ้นห้องก่อนนะ ลูกกูนอนรออยู่' จีมินไม่ฟังคำพูดของจองกุกเลยสักนิด เดินลงมาจากรถทันทีแต่ความจริงนั้นมันอยู่ตรงนี้...

'กูไม่เคยลืมหรอกจีมิน..แต่ถ้ากูพูดไป...มึงจะให้อภัยกูรึเปล่าล่ะ....' จองกุกฟุบหน้าลงไปกับพวงมาลัยก่อนจะหลับตาลงเพื่อทบทวนสิ่งต่างๆที่ผ่านมาต่างๆนาๆ มันจริงอย่างที่จีมินว่าเลย ให้โอกาสหลายต่อหลายครั้งแต่เลือกที่จะไม่คว้ามันมา ต้องปล่อยไว้ให้คนอื่นถึงจะเก็บมันมาได้....แต่รู้มั้ย..ว่าจองกุกก็เจ็บไม่แพ้กันเลย....

Talk Talk : สวัสดีจ้าBabeที่รักของเค้าาา....งือ...ห่างหายไปนานเลยอ่ะ ขอโทษด้วยนะพอดีเปิดเทอมแล้วมีเวลาน้อย ไหนๆวันนี้ว่างเลยมาอัพให้เล่นๆก่อน เเต่อาจจะจบแค่ตรงนี้นะ..เราขอคิดเนื้อเรื่องก่อน ตันมากบอกเลย ต้องอ่านหนังสือบ้างละ บ๊ายบายยย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

53 ความคิดเห็น

 1. #49 ไรม์ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2562 / 02:17

  สมควรอะอิกุก

  #49
  0
 2. #31 chonthichaKM (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 21:30
  รอของจีมกับกุก ค่าาาา
  #31
  0
 3. #30 boooooooooooooo (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2561 / 21:25

  ของจีมล่ะ ของจีมของจองกุกล่ะ
  #30
  0
 4. #28 Pray018930 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 17:02

  ตามถึงทีและทำให้มันเสียผัว😂ผัวน่ะใต้ตีน
  #28
  0
 5. #27 boooooooooooooo (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 16:42
  หนีบ้างสิ รอไรล่ะ
  #27
  0