ข้ามเวลามาเป็นชายา - นิยาย ข้ามเวลามาเป็นชายา : Dek-D.com - Writer
×

ข้ามเวลามาเป็นชายา

โดย Babe-Duck

จู่ๆโชคชะตาก็เล่นตลกกับซูเปอร์สตาร์สาวฉายยา''ไข่มุกแห่งเอเชีย''อี้เหมยฮวา นำพาเธอมายังยุคโบราณ อยู่ในร่างของคุณหนูรองสกุลอี้ ผู้ที่ทุกคนต่างรังเกียจ จากไข่มุกที่ผู้คนชื่นชมกลายเป็นอาจมที่คนรังเกียจ

ยอดวิวรวม

35,611

ยอดวิวเดือนนี้

426

ยอดวิวรวม


35.61K

ความคิดเห็น


70

คนติดตาม


731
จำนวนตอน : 28 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ส.ค. 65 / 23:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

อี้เหมยฮวา 

หลังจากเกิดอุบัติเหตุพลัดตกน้ำบนเรือสำราญในงานปาร์ตี้วันเกิดครบรอบ 22 ปีของซูเปอร์สตาร์สาวสุดฮอตฉายา ไข่มุกเเห่งเอเชีย อี้เหมยฮวา ทำให้เธอต้องมาอยู่ในร่างคุณหนูรองจวนอัครเสนาบดีอี้จางหย่ง จากซูเปอร์สตาร์ที่ทุกคนต่างชื่นชมกลับกลายเป็นอาจมที่ผู้คนรังเกียจ


ชวีหลี่เฉียง
อ๋องแปด ชวีหลี่เฉียง มีศักดิ์เป็นเฮ่าจิงชินอ๋อง เคยเป็นคู่หมั้นกับคุณหนูใหญ่อี้หวังฟาง สุดท้านถูกยกเลิกการหมั้นหมายจนอี้หวังฟางฆ่าตัวตาย หลังจากฟื้นขึ้นมาคุณหนูใหญ่ผู้นี้กลับเปลี่ยนไปเป็นคนละคน จากคุณหนูในห้องหอที่อ่อนแอและโง่เขลากลับกลายเป็นคุณหนูผู้ฉลาดปราดเปรื่อง ทำให้ชวีหลี่เฉียงคิดอยากครอบครองอี้หวังฟาวอีกครั้งและทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้นางมาเป็นชายา แต่สุดท้ายผู้ที่แต่งเข้าจวนฝูหลงเป็นชายารองของเขากลับเป็นอี้เหมยฮวา เรื่องนี้เขาไม่อาจทำใจยอมรับได้และไม่มีวันที่เขาจะยอมรับอี้เหมยฮวาเป็นชายารอง

                                                                                   คุณชายเจียงเฟยหง
คุณชายเจียงเฟยหงผู้เป็นทายาทเพียงคนเดียวของตระกูลเจียง คหบดีรายใหญ่ในแคว้นอู๋ ตระกูลเจียงมีกิจการมากมาย อีกทั้งยังมีเส้นสายอำนาจในราชสำนัก

ป.ล.ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

70 ความคิดเห็น