×

ฮองเฮาผู้ไร้คุณธรรม [นิยายแปล - ทดลองอ่าน]

หากการเป็นฮองเฮาที่ดีนั้นคือการทำตัวเรียบร้อย โอนอ่อนยอมทำตามสามี รู้จักการปกครองวังหลังให้สงบเรียบร้อย เช่นนั้นแล้ว นางคงสอบตกทุกข้อ เพราะเพียงคืนแรกที่แต่งเข้าวัง นางก็ถีบฮ่องเต้ตกจากแท่นบรรทม

ยอดวิวรวม

78,595

ยอดวิวเดือนนี้

36

ยอดวิวรวม


78.59K

ความคิดเห็น


159

คนติดตาม


1.46K
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ย. 64 / 16:58 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แฟนเพ่ย เพ่ย (สำนักพิมพ์อรุณ) เตรียมพร้อมหรือยังงงงงงง ข้ามีนิยายมาเอาใจพวกท่านอีกครั้ง คราวนี้เป็นผลงานของ จิ๋วเสี่ยวชี นักเขียนสาวชาวจีนผู้ชื่นชอบเรื่องราวประหลาดที่แฝงไปด้วยอารมณ์ขัน ฮองเฮาผู้ไร้คุณธรรม เป็นเรื่องราวของเย่เจินเจิน หญิงสาวผู้มีนิสัยโผงผาง นิสัยใจคอและกิริยามารยาทผิดแปลกแหวกขนบธรรมเนียมอันดีงามของสตรีในสมัยนั้น และ จี่อู๋จิ้ว ฮ่องเต้หนุ่มไฟแรงแห่งแคว้นต้าฉี ผู้ยอมหักไม่ยอมงอ

และเมื่อทั้งสองถูกบังคับให้แต่งงานกัน เรื่องราววุ่นๆ จึงเริ่มต้นขึ้น แน่นอนว่า ทั้งสองชังน้ำหน้ากันตั้งแต่แรกพบเลยทีเดียว เพราะตระกูลเย่ของเจินเจิน เป็นขวากหนามสำคัญของฮ่องเต้หนุ่ม งานนี้จึงมีการเอาคืนอย่างสาสม แต่มีหรือที่เย่เจินเจินจะยอมให้จี่อู๋จิ้วรังแกแต่ฝ่ายเดียว เพราะเพียงแค่คืนแรกที่ร่วมหอกัน เย่เจินเจินก็ถีบฮ่องเต้ตกจากเตียงแล้ว

หวังว่านักอ่านทุกท่านจะถูกใจ ฮองเฮาผู้ไร้คุณธรรม นวนิยายรักที่แฝงไปด้วยอารมณ์ขันแสบๆ คันๆ เรื่องนี้นะ

ปล.ฝากไว้ในอ้อมใจอ้อมไตทุกคนด้วยนะคะ ราคาชุดละ 650 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่เพจบ้านอรุณ หรือหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศจ้านิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

159 ความคิดเห็น