×

ตกหลุมรักพ่อหนุ่มเสียงหล่อ

เหตุการณ์ที่น่าตื่นเต้นคือ พ่อหนุ่มคนนี้เขาฮอตมาก สาวๆที่ได้ยินเสียงเขาเเทบขิตกันทุกคน ถ้าอยากรู้ว่าทำไม ก็กดเข้ามาอ่านเล้ยยย

ยอดวิวรวม

50

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


50

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.ค. 65 / 12:54 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ตอนที่ 1 ยินดีที่ได้รู้จัก

หวัดดีทุกคน ฉัน “สกาย” ผู้ไม่หวั่นไหวกับผู้ชายคนไหนง่ายๆ ในวันนั้น ฉันนั่งว่างๆเบื่อๆเหงาๆ  แล้วไปเลื่อน ต๊อกๆ พอเลื่อนไปเลื่อนมา ดันไปเจอพ่อหนุ่ม"เล่นเกมส์" กำลัง ไลฟ์สดพูดคุยกับคนดู  เสียงหล่อมากกก!!! ผู้หญิงในไลฟ์แทบขิตไปตามๆกัน^ ตอนแรกฉันก็ยังไม่ได้รู้สึกอะไรหรอกนะ 

และก็คิดว่าทำไมผู้หญิงในนี้ดู จะคล้อยตามเสียงเขาไปหมดเลย หลังจากนั้น เราก็ลองเม้นไปว่า ร้องเพลงให้ฟังหน่อยได้ไหมคะ แล้วเขาก็อ่านเม้นท์เรา ทั้งๆที่คนอื่นเขาไม่อ่าน(เริ่มรู้สึกละ) แล้วบวกกับเสียงหล่อๆของเขา ฉันนี่แทบจะขิตไปตามๆคนอื่นเลย แล้วเขาก็บอกว่า ร้องเพลงไม่เป็น แต่จะดีดกีตาร์ให้ฟังแทน แกกกกก เสียงกีต้าร์ที่เขาดีด มันทำให้เขาหล่อขึ้นอีกเป็นร้อยเท่าเล้ยยย!! หลังจากนั้น ฉันก็นั่งดูเขา นั่งฟังเขา แล้วก็ไปฟอลไอจีเขา ไปแอดเพื่อนใน “เฟสบุ๊ก” 

แกก เขาไม่ได้หล่อขนาดนั้นนะเว้ยย แต่เสียงเขา ท่าทางเขา การพูดเขา มันทำให้ผู้หญิงอย่างฉัน ผู้ที่ไม่หวั่นไหวกับอะไรง่ายๆ แทบขิตไปเลยอ่าาาาส์

 แล้วหลังจากนั้น ไลฟ์สดนั้นก็จบไป แต่ไม่รู้ว่าทำไม ฉันถึงรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก พ่อหนุ่มเสียงหล่อคนนั้นเขาอ่านเม้นท์เราด้วย แหน่ะๆ อยากรู้ล่ะสิ้!! ว่าพ่อหนุ่มคนนั้น ชื่ออะไร? อืมมมมมมมม ไม่บอก55   แต่ว่า.....ฉันจะบอกว่าหน้าตาและเสียงเขาเป็นยังไง ถ้าฉันบอกแล้วพวกเธอลองนึกภาพตามดูละกัน

เขาอ่ะหลอออ จมูกโด่งๆ หน้าขาวๆ ตาตี่ๆ คมๆนิดๆ สูง ยาว เอ้ย!!ขาววว ซิ๊กแพคแบบ หืมมม พ่อคุณเอ้ยย ทำไมถึงหล่ออะไรได้ขนาดนี้ ส่วนเสียงเขาอ่ะ หล่ออ่ะ แบบหล่อเลยอ่ะ หล่อจนบรรยายไม่ได้อ่าาาา

เพราะว่าเสียงเขาอ่ะ มันหล่อเกินคำบรรยาย>.< อุ้ยย!! รู้สึกแล้วล่ะสิ้ พวกเธออิจฉาฉันไหมห้ะๆ55

แต่ฉันก็ยังไม่บอกอยู่ดีว่าเขาชื่ออะไร555 แต่ว่า...พวกเธอคงจะคิดว่า ฉันก็ได้แค่เม้นท์ แล้วเขาก็อ่าน เขาก็อ่านของทุกคน แต่กับฉันมันมีอะไรมากกว่านี้ไงงงงง>><< อยากรู้ล่ะสิ เดี๋ยวเล่าให้ฟังงง 

วันต่อมา เราไปฟอลไอจีเขา(เปิดก่อนได้เปรียบ บอกไว้ก่อนเดี๋ยวพวกเธอว่าฉัน55) เขาเปิด Q&A ให้ถาม เราก็เลยถามไปว่า อายุเท่าไหร่? พวกเธอคงจะคิดว่า เขาฮอตขนาดนั้น เขาไม่ตอบหรอกใช่มุ้ยยย ฉันก็คิดอย่างงั้นแต่พวกเธอรู้ป่ะ!! "เขาไม่ตอบบบ!!!! (ก็คนถามเยอะมากกจะให้เขาตอบหมดไม่ได้ป่ะ) เเล้วฉันจะพูดทำไม? ก็ฉันมีวิธีที่ทำให้เขาตอบไง้!! เขามีเพื่อนสนิทคนหนึ่ง ใช่!!ฉันก็เข้าหาทางเพื่อนเขาเลย รอไรล่ะ55 แล้วก็ฟอลลไอจีเพื่อนเขา ติดตาม ต๊อกๆเขา แล้วก็ไดเรคไอจีไปหาเขา แล้วบอกเขาว่า เราติดตามต๊อกๆแล้วนะ ฟอลไอจีแล้วด้วยยย

เขาก็บอกว่า ดีจังเลยย แล้วเราก็ถามไปว่า ใช่คนที่พ่อหนุ่มเสียงหล่อพูดถึงในคลิปป้ะ นางก็ตอบมาว่า ใช่ครับ เพื่อนผมพูดอะไรถึงผมอีกกก(นางน่ารักเนอะ55) แล้วนางก็บอกว่า เดี๋ยวบอกให้เพื่อนนาง ตอบแชทฉัน555 เป็นไงล่ะ ฉันเก่งใช่ไหมมล้า... ก็คนมันถนัดเรื่องนี้อ่ะ55 แล้วหลังจากนั้น ไอจีฉันก็เด้ง ตื้อดีึง!! (เสียงไอจี) เเล้วฉันก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา แกกกกก เขาไดเรคมา แล้วมากับเสียงอันหล่อเหลาของเขาอ่าา เขาก็พูดมาว่า ใช่สกายไหมครับ?   เห็นเพื่อนเราบอกว่า สกาย ใช่ไหม ใช่แหละ แกกกก ฉันนี่แทบขิต เลยตอบไปว่า เสียงคุณมันจะทำให้ฉันตุยยได้นะรู้ไหมม แล้วนางก็บอกว่า เว่อร์ เวอร์ตรงไหนฉันพูดความจริง แล้วก็ ผู้หญิงคนอื่นไม่ได้มีสิทธิ ที่จะได้คุยเหมือนฉันนะคะ เพราะแชทเขาอ่ะ คนแชทมาเยอะมากกก ก็พ่อคนฮอตนี่นา..เสียงก็เพราะ หล่อก็หล่อ…..

เรามีวาสนาต่อกันเเน่เลยถึงได้คุยอ่ะ(หลงตัวเอง) แต่พวกแกเชื่อป้ะ! มันไม่ได้มีแค่นี้เว้ยยย ถ้าอยากรู้หลอ….

ก็ติดตามดูตอนต่อไปสิ้ 

ปล.ตอนต่อไปโคตรเเซ่บ!!!!!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น