jungkook x lisa | how to จีบผู้ by lalis ♡

ตอนที่ 13 : special เมียหรือแม่ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,867
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 94 ครั้ง
  29 พ.ย. 60


#How to จีบผู้byลลิซ
เมียหรือแม่


ทั้งๆที่ห้องพักภายในคอนโดนี้ออกจะกว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหราราคาแพงที่ดูเข้าเซ็ตกันดี แต่ข้าวของในห้องกลับกระจัดกระจายไม่เป็นที่ เละเทะเหมือนพายุเพิ่งจะเข้า  และถ้ายังคงเป็นแบบนี้อยู่อีกอีกไม่นาน พายุของจริงจากแม่จะเข้าแน่ๆ ถ้าลลิซคนนี้ไม่มาคอยตามจัดตามเก็บให้ล้ะก็ รับรองว่าไม่มีทางเดินให้เดินในห้องด้วยซ้ำ ไม่ทราบว่าเจ้าของห้องเป็นเด็กอนุบาลหรือยังไงกันแน่=__=

ทำไมไม่รักษาความสะอาด ไม่เก็บห้องให้มันดีเหมือนหน้าตาบ้างห้ะ ฮัลโหลนี่เมียนะไม่ใช่แม่บ้าน!


พูดแล้วมันก็ขึ้นไง ระหว่างที่ฉันกำลังเดินตามเก็บขวดเหล้าและเศษกับแกล้มขนมขบเคี้ยวที่หกกระจายเลอะตามพื้นห้องอย่างไม่สบอารมณ์สุดๆ ไม่อยู่แค่คืนเดียว อุส่ารีบกลับมา ยังต้องมาเจอห้องแฟนตัวเองรกเป็นกองขยะขนาดนี้ ใครมันจะมานั่งอารมณ์ดีได้อยู่อีก สภาพของผู้รอดชีวิตจากปาร์ตี้เมื่อคืนในห้องนี้ก็มีนัมจุนกับจีมินที่ขอตัวกลับไปเมื่อเช้าก่อนฉันไปเรียน ยุนกิกับโฮปที่เพิ่งตื่นก็เพิ่งออกจากห้องไปเมื่อกี้ 

ส่วนที่กำลังนอนเป็นศพอยู่ตอนนี้ก็เห็นจะมีแต่แฟนตัวดีของฉัน

จอนจองกุก-__-


ฉันหันไปมองร่างสูงที่ทั้งตัวเหลืออยู่แค่บ็อกเซอร์สีแดงลายสก็อตตัวเดียว บุคคลที่ซึ่งเป็นต้นเหตุของความวุ่นวายทั้งหมดที่เกิดขึ้นในห้อง กำลังนอนหลับสนิทคว่ำหน้าอยู่บนโซฟาอย่างหมดสภาพ พลางมองตามลงไปที่อ้วกบนพรมใต้โซฟาตัวเดียวกัน ที่ตนจะต้องรับผิดความทำความสะอาดให้ต่อจากนี้ ก็ต้องมองบนถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ ตื่นมามีรู้เรื่องแน่พ่อคนคูล!


เห้ออออออออ.. ให้มันได้อย่างงี้สิ ทำไมจะต้องกินให้มันเมาไม่เป็นท่าขนาดนี้ด้วยว่ะ!


นี่ลลิซจะเดือดแล้วนะ!


ความอดทนฉันมีจำกัดนะเว๊ยยย!


ชักจะไม่ไหวแล้วนะ!"จอนจองกุก!!! ตื่นนนนน!!"


ฉันเดินไปที่โซฟาตัวเดียวกันและโน้มตัวลงไปตะโกนใส่หูของคนตัวสูงที่กำลังนอนหลับตาเพลิ้มอย่างเหลืออด ร่างสูงรีบสะดุ้งตื่นแล้วเด้งตัวขึ้นมาตามเสียงที่ฉันเพิ่งแผดเสียงใส่ ก่อนจะขยี้ตาไปมาอย่างงัวเงียเหมือนเด็กน้อยเพิ่งตื่น ถึงมันจะคิ้วแค่ไหนแต่ตอนนี้ฉันไม่มีอารมณ์มาเอ็นดูแน่ๆ ดูสภาพห้องแกก่อน!


"หาวว อ้าวตัวเองกลับมาแล้วหรอ เป็นไรหน้าเครียดเชียว-0-"

ไร้ซึ่งสำนึก..


"หันไปดูรอบห้อง แล้วตอบมาว่ามันเกิดอะไรขึ้น!" ฉันขึ้นเสียงด้วยสีหน้าจริงจังใส่ร่างสูงที่กำลังพยายามลุกตัวขึ้นมานั่ง

"ตัวเองจะเสียงดังทำไมเนี้ย ก็แค่พาเพื่อนมาปาร์ตี้ที่ห้องนิดหน่อยเองง" ทีแบบนี้มาตัวองตัวเอง เสียงที่2ก็มาจ้าาา

"นี่แถวบ้านเรียกนิดหน่อย?" ฉันถามย้ำด้วยน้ำเสียงและสีหน้าที่นิ่งเรียบ จนร่างสูงถึงกับต้องกลืนน้ำลายลงคอก่อนจะคว้ามือฉันมาจับไว้แล้วพูดต่อ

"จริงๆพวกไอนัมจุนมันชวนไปกินเหล้าส่องหญิงที่ผับด้วยซ้ำ แต่เค้าไม่อยากไปไง กลัวตัวเองจะเป็นห่วง เลยให้เพื่อนมาที่ห้องแทนไงง นี่เค้าคนดีแค่ไหนแล้วคิดดู" 


ยังจะมีหน้ามาชมตัวเองให้ฟังอีก-..-


แหม่ดีจริงด้วย

ถุ้ยยย! ก็แย่ล้ะ


และด้วยความที่ทนไม่ไหว กลัวจะปี๊ดใส่ร่างสูงไปมากกว่านี้ ฉันจึงเลือกที่จะไปทำให้ใจเย็นลงก่อน ไม่เถียงอะไรออกไป แกะมือหนานั้นออก แล้วเดินไปหยิบถุงผ้าลดโลกร้อนมา เพื่อหยิบเสื้อผ้าที่ยังไม่ได้ซักใส่ลงไป ไม่อยู่แค่คืนเดียวทำไมเสื้อผ้าไม่ได้ซักเป็นกองขนาดนี้!!

               แต่ร่างสูงกลับหน้าซีดรีบวิ่งเข้ามาฉันหน้าตาตื่น ก่อนจะพุ่งเข้ามากอดแข้งกอดขาฉันไว้แน่น อะไรของเขาว่ะเนี้ย-..-


"ปล่อย" ฉันเอ่ยออกมาเบาๆ


"ไม่! ยังไงเค้าก็ไม่ให้ไป" จองกุกว่าพลางกอดขาฉันให้แน่นขึ้น


"บอกให้ปล่อย เค้าจะไป"


"ไม่! ตัวเองไม่ไปได้มั๊ยอะ ใจเย็นๆดิ ก็เค้าขอโทษไง จะไม่พาเพื่อนมาที่ห้อง จะไม่ทำห้องเละเทะ จะไม่เป็นภาระ ไม่ทำให้ตัวเองเหนื่อยอีก จะไม่เหลวไหลแล้ว สัญญา!"

บ่นอะไรของมัน-0-


"บอกให้ปล่อย" ฉันพูดซ้ำออกไปอีกครั้ง

"เค้าไม่ให้กลับบ้านหรอกนะ อยู่กับเค้าที่นี่เหอะ ไม่ทิ้งเค้าไปไม่ได้หรอ เค้าสัญญาแล้วไง และจะไม่ผิดสัญญาด้วย!"


"โอ๊ยยจะเอาผ้าไปซักโว๊ยย!"


ฉันขึ้นเสียงกลับไปอีกครั้ง จนร่างสูงต้องทำหน้าเหวอออกมา ก่อนจะค่อยๆยิ้มออกมาแห้งๆ


"แฮะๆ ก็เห็นตัวเองเก็บข้าวเก็บของนี่หน่า-..-"

"แหกตาดูหน่อย ที่ถืออยู่เนี้ยเสื้อผ้าใคร เนี้ย! กางเกงในใคร??" ฉันว่าพลางชูกางเกงในcalvin kleinสีดำตัวโปรดของแฟนคนคูลที่ตอนนี้นั่งขดตัวเกาะขาฉันเป็นลูกหมีโคอาล่าขึ้นมาจากถุงผ้า


"เออวะของเค้าเองง~"

ยังจะมีหน้ามาทำเสียงแบ๊ว-___-


"วันหลังก็หัดเก็บห้องบ้างสิ จะให้เค้าเก็บให้ตลอดเลยรึไงห้ะ" ฉันหันไปบ่นอุบอิบใส่


"คร้าบบบบ~"

มันน่าจับตีก้นซะให้ตายมั๊ยเนี้ย-..-


แล้วร่างสูงก็ค่อยๆลุกขึ้นมายืนเต็มความสูง ก่อนจะพุ่งตัวเข้ามากอดฉันไว้แน่น เอาแก้มเนียนมาถูกับหน้าฉันคลอเคลียไปมาอยู่นานราวกับไม่ได้เจอกันเป็น10ปี ทั้งๆที่ฉันแค่กลับไปนอนบ้านมาคืนเดียว อะไรมันจะเบอร์นี้-0-


"อ้อนอะไรแต่เช้าเนี้ย?"

"ก็คนมันคิดถึงงงง~" อ้อนระดับ10ขนาดนี้ มันชักจะยังไงอยู่นะ

"อ้อนขนาดนี้ ไปทำอะไรผิดมาอีกรึไง?"

"โห่ววทำไมมองเค้าในแง่ร้ายแบบนั้น-3-"


               ฉันยักไหล่ไม่รู้ไม่ชี้ แต่ก็หันไปกอดร่างสูงกลับให้แน่ยิ่งขึ้น เพราะเอาจริงๆแล้วก็แอบคิดถึงคนคูลของฉันอยู่ไม่น้อยเหมือนกันแฮะ;P               และก็ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ร่างสูงก้าวเข้ามาประชิดตัวขนาดนี้ ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่จองกุกโน้มตัวลงมาจนปลายจมูกของเราค่อยๆเลื่อนมาแตะกัน ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่มือหนาของจองกุกเอื้อมมาโอบไว้รอบเอวฉัน และก็ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่ที่มือของฉันเองเลื่อนขึ้นไปจับของที่ท้ายทอยขวาของคนตรงหน้า กลุ่มผมที่ดูนุ่มนิ่มสีน้ำตาลน่าขยำทำให้ฉันอดไม่ได้ที่จะลูบมันไปมาอย่างเอ็นดู จนได้กลิ่นหอมจางๆของแชมพูที่คุ้นจมูก ที่ร่างสูงใช้เป็นประจำ

               สายตาของฉันละออกจากเส้นผมของร่างสูงกลับมาที่ดวงตาคมคู่เดิม ดวงตาคู่ที่พอได้สบเข้าไปแล้ว ไม่เคยทำให้หัวใจของฉันเต้นเป็นปกติ..


ตึกตัก..

ตึกตัก..

ตึกตักๆ

และมันเหมือนวินาทีที่เสียงหัวใจของเราทั้งคู่กำลังแข่งกันเต้น


               ถ้าเขายังไม่เลิกมองฉันด้วยสายตาแบบนั้น สายตาที่แสนอบอุ่น แต่ในเวลาเดียวกันก็พร้อมที่จะหลอมละลายและกลืนกินฉันเข้าไปทั้งตัว นี่คือคำนิยามของคำว่า อันตรายแต่น่าค้นหา

               เหมือนน้ำผึ้งแสนหวานหลอกล่อให้หมีเข้าไปลิ้มลองทั้งที่ในนั้นมีผึ้งที่ดุร้ายอยู่ เหมือนไฟสุดสว่างที่รอให้แมงเม่าบินเข้าไป แต่ฉันคนนี้กลับไม่เคยกลัวคำว่าอันตรายอยู่แล้ว อันตรายสำหรับฉัน มันแปลว่าท้าทายเสียมากกว่า..               ในไม่ช้าฉันก็รับรู้ได้ถึงลมหายใจอุ่นๆ ตามมาด้วยริมฝีปากเรียวสีสดก็ประทับลงมาบนริมฝีปากของฉัน รสชาติความหอมหวานที่คุ้นเคย ทำให้ฉันไม่อาจที่จะละออกจากสัมผัสร้อนแรงนี้ได้ ไม่มีแม้กระทั่งแรงที่จะหลับตาขึ้นมองหน้าของอีกฝ่ายด้วยซ้ำ ในจังหวะเดียวกันนั้นเองที่ริมฝีปากของร่างสูงเริ่มกดจุมพิตให้เร้าร้อน เราดูดดึงลิ้มรสริมฝีปากของกันและกันจนขาของฉันมันรู้สึกเหมือนเริ่มไม่มีแรงจะยืน แต่ก็ดูเหมือนร่างสูงจะรับรู้ได้ เพราะเขาเปลี่ยนมาใช้อ้อมแขนประคองตัวฉันไว้อย่างรู้งาน

               ไออุ่นของลมหายใจเริ่มเลื่อนตำแหน่งไล่ลงมาเรื่อยๆ ผ่านคางลงมาที่ต้นคอเนียน เขาซุกไซร้มันไปมาช้าๆ ก่อนจะใช้ริมฝีปากประทับจุมพิตหนักแน่นลงมาบนซอกคอของฉันจนให้รู้สึกจั๊กจี้แปลกๆ และไม่ใช่แค่จุมพิตเพราะลิ้นอุ่นๆยังกดตามลงมาอีก เพียงแค่สัมผัสเบาๆแต่กลับทำเอาฉันรู้สึกร้อนผ่าวและเสียวสันหลังวาบไปทั้งตัว ซึ่งเป็นสัมผัสที่ฉันมั่นใจว่าหลังจากนี้มันต้องทิ้งร่องรอยแดงไว้ที่ต้นคอขาวของฉันแน่-//-

               พอรวบรวมสติ(ที่เหลืออยู่น้อยนิด)ได้ ฉันจึงใช้มือดันไปที่อกแกร่งนั่นเพื่อขยับตัวออกเล็กน้อย ก่อนจะลอบหายใจอย่างเหน็ดเหนื่อยราวกับไปวิ่งแข่งสี่คูณร้อยมายังไงอย่างงั้น มันเหมือนหัวใจเพิ่งกลับมาเต้นต่ออีกครั้งหลังจากหยุดเต้นไปนาน เหมือนเขากำลังครอบครองทุกลมหายใจของฉันอยู่


"ปล่อยได้ล้ะ เหม็นอ้วก ไปอาบน้ำไป" ฉันเอ่ยออกไปแก้เก้อ จริงๆก็ไม่ได้เหม็นหรือได้กลิ่นอ้วกอะไรหรอก แต่กลัวคนตัวสูงจะไม่หยุดแค่นี้น่ะสิ

"เหม็นอะไร เค้าไม่ได้อ้วกซะหน่อย ไอ้โฮปนู้น-0-"

"ไม่รู้แหละเหม็นน ไปอาบน้ำไปๆ" แต่ฉันก็ยังคงไล่จองกุกให้ไปอาบน้ำ


"โห่ววเดี๋ยวดิ ไม่อยู่ตั้งคืนนึงเค้าคิดถึงจะแย่อยู่ล้ะ มาทำให้หายคิดถึงก่อนดิ แล้วเดี๋ยวค่อยไปอาบด้วยกัน" ร่างสูงงอแงพลางขยับตัวเข้ามากอดเอวฉันไว้อีกครั้ง


"ทะทะทำบ้าอะไร!"

               และจังหวะเดียวเองกับที่ไอ้สายตาหื่นกามผิดเวลาของฉันมันดันมองไล่ลงไปยังหน้าท้องที่มีกล้ามเนื้อสวยน่าสัมผัสที่อยู่เหนือบ็อกเซอร์สีแดงลายสก็อต-//-


"มองไรอยู่หรออ~"


"มองซิกแพค

เอ๊ยย!

มอง..มองบ็อกเซอร์ ตัวนี้ไปซื้อด้วยกันใช่มั๊ยคุ้นๆ"


ก็ใครใช้ให้ถอดเสื้อเดินไปมาในห้องแบบนี้ล้ะ!!

               โอ๊ยยย อยากจะยกปากขึ้นมาตบปากตัวเองแรงๆ ตบให้กับความปากไวกว่า4G กับคำตอบที่ตอบออกไปแบบไม่ได้ใช้หัวไตร่ตรองแม้แต่น้อย ฟีลลิ่งล้วนๆค่ะ


"แหนะ! ไม่เนียนเลยครับตัวเอง อยากมองก็มอง อยากจับก็จับไม่ได้ว่าสักหน่อย เค้าก็เป็นของตัวเองคนเดียวอะแหละ"


-0-

ไอ้...

รู้สึกเหมือนยิ่งเถียงจะยิ่งแพ้-..-


"ทะลึ่งล้ะ บอกให้ไปอาบน้ำา" ฉันพยายามดันตัวร่างสูงออกอีกครั้ง แต่ก็ดูเหมือนจะไม่เป็นผลเท่าไหร่ เพราะเจ้าตัวแทบจะไม่ขยับเลยด้วยซ้ำ-__-


"ใครเริ่มก่อนล้ะ แอบคิดเหมือนกันนะเราอะ;P""บ้าา!!""มาม่ะ ขอสักทีแล้วจะเป็นเด็กดีทั้งวันเลยจ้ะแม่จ๋าา"-//-


60%"อ้าว ตัวเองจะออกไปไหนอ่ะ?"

               ฉันเอ่ยขึ้นหลังจากที่เห็นจองกุกอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแต่กลับเดินใส่ชุดพร้อมออกข้างนอกมายังห้องนั่งเล่น แทนที่จะใส่แค่เสื้อยืดกับบ็อกเซอร์เหมือนทุกทีเวลาอยู่บ้าน ถึงไอ้ชุดออกข้างนอกของจองกุกมันจะเป็นแค่เสื้อยืดสีขาวธรรมดากับยีนส์เดฟสกินนี่ขาดๆก็เถอะ แต่แค่นี้ก็ดูเพอร์เฟคสุดแล้วๆตอนอยู่บนตัวพ่อคนคูลของฉัน


"เมื่อกี้ที่บ้านโทรมาบอกว่าเทรนเนอร์สอนมวยขาด ตอนบ่ายๆเลยอยากให้ไปช่วยอะ" ฉันพยักหน้างึกๆ แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรต่อ

               อันที่จริงฉันยังไม่เคยไปที่ค่ายมวยบ้านจองกุกเลยด้วยซ้ำ เพราะเวลาจะขอไปด้วย เจ้าตัวก็มักจะบ่นว่า 'จะไปทำไม ผู้ชายมันเยอะ เดี๋ยวก็มีแต่พวกหื่นเข้ามายุ่ง' ไม่ก็ 'ต่อยมวยเหนื่อยจะตาย ลิซไม่ชอบหรอก' ไปๆมาๆก็เลยยังไม่เคยจะได้ไปสักที ทั้งที่ฉันอะอยากลองเล่นมาตั้งนานแล้ว!"ตัวเองไปด้วยกันมั๊ยหล่ะ?"


เห้ยย กินยาผิดปะว่ะเนี้ยวันนี้

อารมณ์ไหนของเขา-0-


"จะหน้าเหวออะไรขนาดนั้นห้ะ แค่ถามเฉยๆไม่อยากไปก็ไม่เป็นไรนะ กลัวตัวเองเหนื่อยเปล่าๆ"

"ปะไปๆๆๆ ไปด้วยน้าา" ฉันรีบพุ่งเข้าไปเกาะแขนแล้วช้อนตาอ้อนร่างสูง

"โอเค งั้นไปอาบน้ำแต่งตัวซะ เดี๋ยวเค้าจะออกบ่ายๆนะ" จองกุกยกยิ้มบางๆให้หลังพูดจบ


"แล้วทำไมวันนี้ถึงยอมให้เค้าไปด้วยอะ?" ใช่ แต่ฉันก็ยังอดสงสัยไม่ได้ แต่ก่อนนี่ดูกีดกันฉันจะตายไป อยู่ดีๆทำไมยอมง่ายๆ แถมเป็นคนเอ่ยปากชวนเองด้วยซ้ำ

"ก็อยากให้ตัวเองหัดป้องกันตัวให้เป็น ถึงมันจะเป็นแค่อะไรเล็กๆน้อยๆ แต่ก็ใช้ประโยชน์ได้จริงตามฉุกเฉินนะ เดี๋ยวนี้อันตรายรอบตัวมันเยอะ" พูดดีไปอีกกก น่ารักสุดแล้วแฟนใครเนี้ย> <


ฟอดดดดดด

ว่าจบร่างสูงก็โน้มตัวลงมาขโมยหอมที่แก้มของฉันดังฟอด-//-


"ก็ดันมีแฟนสวยขนาดนี้ จะไม่ให้ห่วงได้ไง แล้วอีกอย่างเห็นที่บ้านบอกวันนี้ลูกค้าผู้ชายไม่ค่อยมี"


นั่นไง ว่าแล้ว-..-"เดี๋ยวตัวเองรออยู่แถวนี้ก่อนนะ คงสอนประมาณ4โมงอะ เดี๋ยวเค้ากลับมาแล้วสอนตัวเองต่อ" ฉันยิ้มแล้วพยักหน้าตอบแทนการกล่าวตกลงออกไป ก่อนจะเดินวนรอบๆโซนโซฟารับแขกที่จองกุกเพิ่งพามาให้นั่งรอ

               ส่วนเจ้าตัวก็เดินเข้าไปในห้องกระจกที่มีคนกำลังเตรียมพร้อมวอร์มร่างกายรอเรียนกันอยู่จำนวนนึง


               ฉันยืนดูร่างสูงกำลังสอนมวยอย่างสนใจ และเพราะว่าเป็นห้องแบบไม่มีกำแพงแต่แค่กั้นด้วยกระจกใสบานใหญ่ จึงสามารถมองเห็นทะลุเข้าไปภายในห้องได้ทั้งหมด จองกุกที่ปกติเห็นเป็นพวกขี้เล่นมาก หรือไม่บางทีบทจะนิ่งก็นิ่งไปเลย นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นเขาดูจริงจังสุดๆ แววตาคู่สวยดูมุ่งมั่น เขาทำท่าปล่อยหมัดอย่างถูกต้องเป็นตัวอย่างให้คนที่มาเรียนดู พร้อมพูดสอนอธิบายออกมาอย่างมั่นใจ เป็นงานเป็นการกับเขาก็เป็นนี่หน่าา


               แต่เพราะตอนนี้ว่างมากกก หลังจากดูจองกุกสอนมวยก็แล้ว เล่นโทรศัพท์ก็แล้ว นั่งเล่นนอนเล่นก็แล้ว จองกุกก็ยังไม่เลิกคลาสมวยสักที ฉันจึงตัดสินใจออกมาเดินเล่นรอบๆ

               ค่ายมวยที่นี่เป็นค่ายมวยใหญ่ครบวงจรสุดๆ ภายในถูกแบ่งออกเป็นโซนหลายโซน มีทั้งโซนสอนพื้นฐานตั้งแต่แรกเริ่มสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดเล่นเป็นคอร์สๆ โซนฟิตเนสออกกำลังกาย ไปยังโซนซ้อมเพื่อแข่งตามเวทีเป็นจริงเป็นจังแบบพวกนักมวยอาชีพ แถมยังมีนักมวยดังๆในสังกัดอยู่ไม่น้อย ค่ายมวยที่นี่จึงมีชื่อเสียงอยู่พอสมควร


ปลั่ก!

"โอ๊ยย!"

"เห้ย!"


               เสียงดังปลั่กเมื่อสักครู่นี้ เป็นเสียงของประตูกระจกใสที่เพิ่งถูกเปิดออก แล้วชนเข้ากับของแข็งบางอย่าง(เข้าอย่างจัง-..-)

แล้วไอ้ของแข็งที่ว่านี่มันคืออะไรน่ะหรอ..


หัวฉันเองค่ะทุกคน!

งืออออ เจ็บโว๊ย หัวแตกรึเปล่าเนี้ยT^T


               ด้วยความที่ฉันมัวแต่เดินชมมองซ้ายมองขวาดูนู้นนี่ไปเรื่อย จึงไม่ได้ทันระวังวัตถุบางใสที่พุ่งเข้ามากระแทกกับหัวของฉันอย่างแรง


"ขอโทษจริงๆนะครับ คุณเป็นอะไรรึเปล่า?"

               เสียงนุ่มของบุคคลปริศนากล่าวขึ้น ซึ่งถ้าเดาๆแล้วก็คงจะต้องเป็นเสียงของไอ้คนเปิดประตูมาชนหัวฉันแน่ๆ


ก็เจ็บสิว่ะ ยังจะมีหน้ามาถามอีก!

เห้ออออ ช่างมัน ใจเย็นไว้ลลิซอย่าเหวี่ยงเด็ดขาดด


"ไม่เป็นไรค่ะ แค่เจ็บนิดหน่อย" ฉันตอบพลางยกมือขึ้นมาลูบที่หน้าผากตัวเองเบาๆ แม้ว่าจะยังไม่ทันได้ปลายตาไปมองคนตรงหน้าด้วยซ้ำ 

               ก็แน่สิฉันก็ต้องเป็นห่วงหน้าผากตัวเองก่อนอยู่แล้ว ให้ตายสิ โดนกระแทกแรงซะขนาดนี้พรุ่งนี้ตื่นมาต้องบวมแหงๆ แล้วฉันจะแบกหน้าไปเรียนยังไงเนี้ย ถ้าหัวปูดเป็นลูกมะนาวคงโดนพวกเจนล้อตายพอดีT-T


"ขอผมดูหน่อยนะครับ" ชายปริศนาว่าพร้อมก้าวเข้ามาใกล้ฉันมากขึ้น จังหวะเดียวกันนั้นเองที่ฉันมีโอกาสเงยหน้าขึ้นไปมองหน้าของอีกฝ่ายตรงๆ


พระเจ้า-0-

ลืมความเจ็บไปชั่ววินาทีเลยทีเดียว..

               ร่างสูงราวกับนายแบบอาชีพที่ดูๆแล้วต้องมี180อัพ ใบหน้าหล่อเหลาเป๊ะเว่อร์ยิ่งกว่าไอดอลเกาหลีอีกค่ะทุกคนนนน หน้าขนาดนี้ต้องผ่านมากี่หมอห้ะบอกลลิซที แล้วดั้งนี้พี่ได้แต่ใดมา กะจะโด่งให้คนเขาอิจฉากันทั้งหมู่บ้านเลยหรอไง ไหนจะความขาวใสที่อัดคอลลาเจนกินแทนข้าวก็ไม่น่าจะขาวเบอร์นี้ได้ รอบๆใบหน้าลงไปถึงลำคอมีเหงื่อไหลออกมาเหมือนเพิ่งออกกำลังกายเสร็จหมาดๆ เออก็น่าจะใช่ เพราะคุณคนหล่อคนนี้เขาเพิ่งเปิดประตูออกมาจากห้องฟิตเนส พอดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์(เหลือเกิน~)

โห่ เจอแบบนี้ กลืนน้ำลายแทบไม่ทัน-..-


               ร่างสูงตรงหน้าพาดผ้าขนหนูที่ถืออยู่ในมือลงบนไหล่ตัวเอง ก่อนจะโน้มตัวลงมาดูรอยที่หน้าผากของฉันด้วยสีหน้าจริงจัง

เดี๋ยวนะ..


นี่มันไม่ใกล้ไปใช่มั๊ยเนี้ยห้ะ..


แล้วทำไม

ทำไม

ทำไมจะต้องหล่อขนาดเนนนนนน้!"เห้ย! ทำไรกันอ่ะ"


               และเสียงที่ทำให้ฉันตื่นจากภวังค์คนหล่อตรงหน้า ก็เป็นเสียงที่คุ้นเคยสุดๆ ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน นอกเสียจากจอนจองกุกแฟนคนคูลของฉันเอง


ชิบหายแล้วไงอิลลิซตายยยยยแน่งานนี้-0-


TALK

มาต่อแล้ววว ขอโทษที่ช้านะคะ

อ้าวววว พีคค่ะ ตัวละครปริศนาโผล่มาจากไหน

เขาจะเป็นใคร มาทำอะไร

ใบ้ให้แล้วว่าสูงเกิน180 ตัวขาวหน้าใส

ลองทายกันเข้ามาเล่นๆดูได้นะคะ

แล้วเดี๋ยวมาลุ้นกันต่อว่า

ลลิซจะรอดความหัวร้อนของพี่กุกมั๊ย

และขอฝากฟิคกุกลิซอีกเรื่องของเค้าด้วย

เรื่องtheif สนุกไม่แพ้กันแน่นอนนน

ขอกำลังใจให้เค้าโหน่ยยย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 94 ครั้ง

708 ความคิดเห็น

 1. #671 Priyanuch01 (@Priyanuch01) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 00:32

  55555 เจอผู้หล่อๆ ลืมแฟนสุดคลูไปเลยลิช

  #671
  0
 2. #484 RaineYLovelY (@boruhima) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2560 / 03:25
  เดาว่าชานยอล เอ๊ะ หรือว่าเซฮุนนะ
  #484
  0
 3. #483 Jinny Thongsri (@jinnie123) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2560 / 02:50
  รอออ bi ป่าว555
  #483
  0
 4. #482 AoMmy (@socutefairy) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 23:03
  ฮยองวอนงี้555555 แต่ฮยองวินเป็นของไอเอ็มนี่หว่าาาา
  #482
  0
 5. #481 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 22:31
  แล้วผู้ชายคนนี้คือใครหล่ะนั้น
  #481
  0
 6. #480 Taelicekookmin (@Taelicekookmin) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 21:42
  เซฮุนป่าวอ่ะ
  #480
  0
 7. #479 jubjib1002 (@jubjib1002) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 20:18
  ต่อค้าาา
  #479
  0
 8. #478 lastand (@lastand) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 16:26
  กริ้สสสสสสาู้ๆค่าไรท
  #478
  0
 9. #477 puipuisaradech (@puipuisaradech) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 12:20
  ฟินเด้อออ
  #477
  0
 10. #476 MethapNfLr (@MethapNfLr) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 10:40
  ร๊อออนะไรท์
  #476
  0
 11. #475 Newhime (@Newhime) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 05:35
  ขอบคุณที่มาอัพต่อนะคะTT
  #475
  0
 12. #474 Ms.Fueng (@fueng-baborjung) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 / 01:34
  เขาเป็นใคร?  ทั้งหล่อ ขาว สูง แบบนี้
  แทยง หรือ แจฮยอนป่ะ
  #474
  1
  • #474-1 Ms.Fueng (@fueng-baborjung) (จากตอนที่ 13)
   30 พฤศจิกายน 2560 / 01:36
   เอ๊ะ! หรือว่า ชานยอล หว่า
   #474-1
 13. #473 jutatipaom (@jutatipaom) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 23:26
  ไรท์ตัดมาก มาต่อเถอะนร้า
  #473
  0
 14. #472 _xsgxnntx (@_xsgxnntx) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 21:54
  ตัดฉับได้โหดมากค่ะไรท์ ฮืออออออออ
  #472
  0
 15. #471 30palmy45 (@30palmy45) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 21:10
  ใครหนออออออ
  #471
  1
  • #471-1 KetchupAhh (@BTSsupport) (จากตอนที่ 13)
   29 พฤศจิกายน 2560 / 21:13
   ใครเอ่ยยย~
   #471-1
 16. #470 Lucky1412 (@faii1412) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 21:01
  ชายปริศนาคือเซฮุนรึป่าวคะ
  #470
  1
  • #470-1 KetchupAhh (@BTSsupport) (จากตอนที่ 13)
   29 พฤศจิกายน 2560 / 21:12
   เคยมีเซฮุนมาแล้วตอน8น้าา ลองเดาใหม่ๆ
   ขอบคุณที่เข้ามาเม้นคุยกันนะคะ:))
   #470-1
 17. #467 CHANA_SIRI (@CHANA_SIRI) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 13:09
  ต่อเร็วนะค้า รออยู่นะ
  #467
  0
 18. #464 plai8608 (@plai8608) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 17:51
  ต่อนะๆๆๆ
  #464
  0
 19. #463 nokbamboo (@nokbamboo) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 19:12
  ไรท์มาอัพต่อเถอะต้างมากลิซอย่าโหดกับกุกมากนักเลย
  #463
  0
 20. #461 ppeachyx (@ButterCreamz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 / 22:14
  ลิซเป็นแม่...แม่ของลูกกุก55555
  #461
  0
 21. #459 num2546 (@num2546) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 07:14
  ต่อน้าาา
  #459
  0
 22. #458 จัสมินสีชมพู (@mattika_nong) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 04:19
  แม่จ๋า #แม่จ๋า
  #458
  0
 23. #457 jubjib1002 (@jubjib1002) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2560 / 00:57
  โอ้ย น่ารักอ่า
  #457
  0
 24. #456 nini1003 (@nuhava13) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 22:23
  ไม่เนียนนนนนนน~~~ฮ่าๆ
  #456
  0
 25. #455 nini1003 (@nuhava13) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 / 22:23
  ไม่เนียนนนน~~~ฮ่าๆ
  #455
  0