To all the boys I've loved before // Draco x Hermione [Dramione]

ตอนที่ 4 : #Chapter 03 - I'll find a boyfriend for you, sis!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 285
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  15 ส.ค. 63

#Chapter 03 - I'll find a boyfriend for you, sis!

 

 

เคร้ง!!

เสียงถาดวางอาหารที่ตกลงกระทบพื้นเสียงดังทำให้สองหนุ่มสาวผละออกจากกันทันทีด้วยความตกใจ เฮอร์ไมโอนี่รีบยกมือขึ้นมาปาดน้ำตาในขณะที่แฮร์รี่ขยับกรอบแว่นให้เข้าที่ พวกเขาหันมองผู้มาใหม่ที่กำลังก้มเก็บถาดวางอาหารด้วยความร้อนรน หลังจากที่เจ้าตัวเพิ่งจะรู้สึกตัวว่าตนเข้าไปขัดจังหวะพวกเขาได้ไม่ถูกเวลาเอาเสียเลย

“เอ่อ…โทษทีที่ขัดจังหวะ” จินนี่อึกอัก เด็กสาวยังคงตกใจกับสิ่งที่บังเอิญผ่านมาได้ยินเมื่อสักครู่

โอ้…เคราเมอร์ลินเป็นพยาน เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ชอบรอนหรือนี่!

 

เหลือเชื่อ! จินนี่สถบในใจ

 

“จินนี่” เฮอร์ไมโอนี่พึมพำ เธอภาวนาว่าจินนี่จะไม่ได้ยินบทสนทาเมื่อสักครู่แต่ดูเหมือนว่าเธอจะคิดผิด จินนี่ยืนอยู่ตรงนั้นและเธอได้ยินบทสนทนาทั้งหมดเต็มสองหู เลยทำให้เผลอปล่อยมือออกจากถาดวางอาหารด้วยความตกใจโชคดีที่เป็นแค่ถาดเปล่า ไม่งั้นเด็กสาวคงได้โดนมอลลี่บ่นจนหูชาแน่ๆ

“เอ่อ -ฉันไม่ได้ตั้งใจจะแอบฟังนะ ฉันแค่บังเอิญผ่านมา -ใช่! เอ่อ..” เด็กสาวเดินเข้าไปยืนตรงหน้าเฮอร์ไมโอนี่และแฮร์รี่ หัวสมองกำลังประมวลผลว่าจะเริ่มต้นพูดอะไรออกมาดี -ให้ตายเถอะเมอร์ลิน! เธออยากจะพุ่งเข้าไปเขย่าตัวเฮอร์ไมโอนี่แล้วถามรุ่นพี่สาวที่เธอนับถือเป็นเหมือนพี่สาวแท้ๆคนหนึ่งว่าเธอชอบรอนจริงหรือไม่ 

เธอไม่ได้หูฟาดไปใช่ไหม?

“เธอได้ยินหมดแล้วใช่ไหมจินนี่?” แฮร์รี่ถามด้วยเสียงราบเรียบ จินนี่พยักหน้าเป็นคำตอบ ดวงตาสีเขียวมรกตของแฮร์รี่มองสบเข้ากับดวงตาสีเฮเซลของคนที่ยืนอยู่ข้างกาย เฮอร์ไมโอนี่รู้ว่าเขาต้องการจะสื่ออะไร “ฉันคิดว่าเธอน่าจะบอกจินนี่นะ เรื่องของรอนน่ะ”

“เอ่อ…จินนี่”

“ฉันจะไม่บอกรอน สาบานเลย!” จินนี่ว่าพลางชูขึ้นมาสามนิ้ว ท่าทีของเธอทำให้เฮอร์ไมโอนี่อดยิ้มออกมาไม่ได้

“ขอโทษที่ปิดบังนะจินนี่ ฉันแค่ไม่รู้ว่าจะบอกเธอตอนไหนดี” เฮอร์ไมโอนี่พูดเสียงเบา ปกติแล้วเธอไม่เคยมีความลับกับจินนี่(ยกเว้นเรื่องนี้กับเรื่องของเดรโก)มันเลยทำให้เธอรู้สึกผิด

“ไม่เป็นไรพี่เฮอร์ไมโอนี่ ฉันเข้าใจ” จินนี่ยิ้มกว้าง สองมือเล็กๆกุมมือของเฮอร์ไมโอนี่เอาไว้หลวมๆ “ทีนี้บอกฉันมาเลยนะว่าพี่ชอบพี่รอนจริงๆเหรอ? ไม่ได้โดนยาเสน่ห์หรือล้มหัวฟาดพื้นมาใช่ไหม? พี่ถึงได้ปิดบังฉันน่ะ”

“ไม่จินนี่ ฉันสบายดีและฉันชอบรอนจริงๆ” เฮอร์ไมโอนี่ตอบความจริง หน้าของเธอขึ้นสีตอนที่พูดคำว่า ‘ชอบ’ ออกมา จินนี่ตาโตเท่าไข่ห่าน ปากเล็กๆของเธอทำเป็นรูปตัวโอ

“โอ้”

“ได้โปรดจินนี่อย่าบอกรอนเรื่องนี้ เขากำลังไปได้สวยกับลาเวนเดอร์และฉันไม่อยากเข้าไปสาเหตุให้เขาสองคนทะเลาะกัน” เฮอร์ไมโอนี่แทบจะหลับตาพูด เด็กสาวบีบมือของจินนี่แน่นเพื่อหวังจะกำชับให้จินนี่รักษาสัญญา

“โอเคๆเฮิร์ม ฉันจะไม่บอกรอน” จินนี่ตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงแน่วแน่ “แต่พี่น่าจะบอกฉันให้ไวกว่านี้นะรู้ไหม ฉันจะได้กีดกันยัยนั่นให้ออกจากรอน -ไม่ใช่เพื่อพี่นะแต่ฉันรู้สึกเหมือนคนอยากจะอ้วกทุกครั้งเลย ตอนที่ยัยลาเวนเดอร์นั่นเอาแต่เรียกรอนว่า วอน วอนน่ะ" จินนี่เลียนแบบเสียงของลาเวนเดอร์ตอนเรียกรอนว่า “วอน วอน" ได้ออกมาเหมือนเป๊ะจนน่าทึ่ง เด็กสาวย่นจมูกก่อนจะพูดประโยคถัดไป “ขนาดฉันฟังยังขนลุกเลย หยึ๋ยยย”

แฮร์รี่และเฮอร์ไมโอนี่เมื่อได้ยินอย่างนั้นก็อดที่จะขำไม่ได้ ทั้งสามคนระเบิดหัวเราะออกมาพร้อมกันจนมันดังออกไปนอกหน้าต่างที่เปิดเอาไว้รับลม

“เฮ้! พวกนาย! ฉันพลาดอะไรไปหรือเปล่า? ทำไมหัวเราะกันดังจัง?” รอนตะโกนถามเข้ามา มือหนายังคงกุมมือของลาเวนเดอร์ บราวน์เอาไว้หลวมๆและเด็กสาวก็ยิ้มมาทางพวกเขาอย่างอายๆ

“ไม่มีอะไรสำคัญหรอกรอน” แฮร์รี่ตะโกนตอบกลับไป เขาหันมายิ้มขำให้เฮอร์ไมโอนี่แปปนึงก่อนจะตอบรอนกลับไปอีกครั้งแบบทีเล่นทีจริง “ทำธุระนายให้เสร็จเถอะ”

“ใช่แฮรี่พูดถูก พี่ไม่จำเป็นต้องรู้!” จินนี่เสริม 

รอนทำหน้างงๆสีหน้าของเขาเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม แต่ก่อนที่เขาจะได้โต้ถามอะไรลาเวนเดอร์ก็ดึงมือเขาให้เดินตามเธอออกมา “เดี๋ยวฉันกลับมา” รอนพูดเพียงแค่นั้นก่อนจะเดินตามลาแวนเดอร์หายไปจากบริเวณลานหน้าบ้าน

“เหอะ! สงสัยคงไปส่งยัยลาเวนเดอร์ชัวร์” จินนี่กอดอก ในน้ำเสียงของเธอแฝงไปด้วยความประชดประชัน

“ช่างเขาเถอะน่า” แฮร์รี่พูดออกมา เขาอดที่จะส่ายหัวยิ้มๆให้กับท่าทีของน้องสาวเพื่อนสนิทที่กำลังทำตัวเหมือน ‘คนหวงพี่ชาย’ เสียไม่ได้ ไม่รู้ว่าเขาคิดไปเองไหมแต่เขารู้สึกว่าจินนี่น่าจะได้สกิลติดตัวแบบนี้มาจากรอนเยอะเลยทีเดียว

“รู้ไหมจินนี่ ฉันกำลังคิดว่าเธอกำลังเหมือนคนที่หวงพี่ชาย” 

“ใครว่าฉันหวงรอนแฮร์รี่? ไม่มีเลย ไม่มี! เขาจะไปยุ่งกับใครไม่เห็นจะเกี่ยวอะไรกับฉันเลยสักนิด!” 

จินนี่ตอบก่อนจะเชิดหน้าหนี เฮอร์ไมโอนี่ที่มองการกระทำของทั้งสองแล้วก็อดที่จะยิ้มขำไม่ได้ เธอหัวเราะและก็ยิ้มกว้างออกมาอย่างที่ควรจะเป็น ต้องขอบคุณแฮร์รี่และจินนี่ที่ทำให้เธอหลงลืมความเศร้าไปได้มากเลยทีเดียว และเธอก็ตัดสินใจแล้ว

เธอจะทำตามที่แฮร์รี่บอก

“แฮร์รี่ จินนี่ ฉันตัดสินใจแล้วล่ะ” เฮอร์ไมโอนี่มองหน้าแฮร์รี่และจินนี่สลับกันไปมาด้วยสีหน้าจริงจังดุจกริฟฟินดอร์ จินนี่และแฮร์รี่รอฟังคำพูดของเธออย่างตั้งใจ พวกเขาทั้งสองรู้จักเฮอร์ไมโอนี่ดีเวลาที่เด็กสาวทำหน้าจริงจังแบบนี้เมื่อไหร่ แสดงว่าเธอกำลังจะทำเรื่องที่เด็ดเดี่ยว

และกล้าหาญ

“ ฉันจะตัดใจจากรอน ”

เธอพูดออกมาอย่างแน่วแน่และย้ำเตือนกับหัวใจตัวเอง เธอคือกริฟฟินดอร์ห้องของเด็กที่กล้าหาญและเธอต้องทำให้ได้ เธอพอแล้วกับความเจ็บปวดนี้ รอนคือเพื่อนรักของเธอและเธอไม่อยากเสียเขาไป 

 

ใช่แล้ว…

เธอกับรอนน่ะเป็นเพื่อนกันมันดีที่สุดแล้ว

 

_______________________________

 

 

แฮร์รี่กลับไปแล้วและจินนี่ก็มานอนเป็นเพื่อนเธอที่บ้าน ตอนแรกรอนจะมานอนที่บ้านเธอด้วยแต่จินนี่ยืนกรานที่จะไม่ให้พี่ชายของเธอมายุ่งกับงานปาร์ตี้ชุดนอนเล็กๆของเด็กผู้หญิง รอนดูไม่ชอบใจอย่างเห็นได้ชัดแต่ก็ยอมแพ้ต่ออำนาจมือของน้องสาวจนล่าถอยไป

“พี่กำลังเขียนอะไรอยู่น่ะเฮอร์ไมโอนี่?”

จินนี่นอนเท้าคางมองรุ่นพี่สาวที่กำลังงวดกับการเขียนอะไรสักอย่างลงในสมุดที่ดูออกจะเก่าหน่อยๆ เฮอร์ไมโอนี่ไม่ตอบเธอเขียนต่ออีกสักสองสามประโยคก่อนจะปิดสมุดลง และนำมาเก็บใส่ไว้ในลินชักโต๊ะเขียนหนังสือของเธอ

“การบ้านเหรอ?” จินนี่ถามอย่างใคร่รู้ ตาใสจ้องมองสมุดที่เฮอร์ไมโอนี่เพิ่งจะเก็บไปตาไม่กระพริบ

“เปล่า ไม่ใช่หรอก” เด็กสาวผมสีน้ำตาลสวยคว้าหนังสือนวนิยายเล่มโปรด แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับนักโทษแห่งอัซคาบัน เขียนโดย เจ.เค. โรว์ลิง ขึ้นมาอ่านต่อบนที่นอน จินนี่ยังคงมองมาที่เธอและนั่นทำให้เฮอร์ไมโอนี่เริ่มรู้สึกรำคาญ “เธอมีอะไรจะถามหรือเปล่าจินนี่?”

“ฉันแค่สงสัย” จินนี่ตอบ ในมือของเธอมีนิตยสารเดลี่พรอเฟ็ต ฉบับประจำวันเสาร์นี้ค้างเอาไว้(และเป็นหน้าที่มีนายแบบหุ่นล่ำๆทั้งนั้นด้วย)

“สงสัยอะไร?”

“ไม่ใครมาจีบพี่บ้างเหรอ?”

“แค่กๆ” คำถามของจินนี่ที่ฟังดูใสซื่อ(?)ทำให้เฮอร์ไมโอนี่ถึงกับสำลักน้ำลายตัวเอง ใบหน้าของเธอขึ้นสีอย่างน่ารัก “เธอพูดอะไรออกมาเนี่ยจินนี่!?”

“ก็มันน่าสงสัยนี่” เด็กสาวผมแดงเพลิงดีดตัวเองขึ้นมานั่งขัดสมาธิบนที่นอน สีหน้าของเธอเต็มไปด้วยความจริงจังไร้แววล้อเล่น “เฮอร์ไมโอนี่พี่ไม่สังเกตุตัวเองบ้างเหรอว่าพี่สวยแค่ไหนน่ะ พี่เคยคบกับวิกเตอร์นะ วิกเตอร์ ครัมคนดังจำได้ไหม?”

“ฉันเคยคบกับวิกเตอร์ ครัมแล้วมันเกี่ยวอะไรการที่ฉันต้องมีคนเข้ามาจีบ?” เฮอร์ไมโอนี่กรอกตา พยายามหนักที่จะเมินรุ่นน้องสาวแล้วหันกลับมาสนใจหนังสือนวนิยายที่เปิดค้างไว้ในมือ แต่จินนี่กลับดึงหนังสือออกไปและจัดการวางไว้ข้างตัวเธอ

“จินนี่!” 

“เฮอร์ไมโอนี่ฉันจริงจังนะ ดูพี่สิ พี่สวยมากเลยนะมันต้องมีคนสนใจพี่มากเลยแน่ๆ เชื่อสิ!” จินนี่กวาดสายตาสำรวจเฮอร์ไมโอนี่ตั้งแต่หัวจรดเท้าและเธอพูดถูก เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์สวยจริงๆแถมสวยมากด้วย!

ไล่ตั้งแต่ผมสีเฮเซลที่ยาวเป็นลอนสวยไม่ได้ฟูฟ่องเหมือนก่อน ใบหน้าสวยหวานสมวัย ดวงตาสีน้ำตาลกลมโตที่ดูสดใสรับกับจมูกเล็กที่ดื้อรั้น และริมฝีปากสีกุหลาบธรรมดาที่ไม่จำเป็นต้องพึ่งลิปสติกเลยด้วยซ้ำ ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมาล้วนหลอมรวมกล้ายเป็นเฮอร์ไมโอนี่ เจน เกรนเจอร์ได้อย่างสง่างาม

ให้ตายเถอะรอน! พี่ไม่รู้หรอกว่าพี่พลาดอย่างแรง พี่ปล่อยให้นางฟ้าหลุดมือ!

“เสียใจด้วยที่ต้องบอกว่าไม่มีจินนี่” เฮอร์ไมโอนี่ตอบตรง “อีกอย่างนะจินนี่ ฉันคลุกตัวอยู่แต่ห้องสมุดเธอก็รู้”

“ไม่จริงน่า! พี่อยู่ตั้งเกรด11แล้วนะไม่มีอะไรที่เป็นสีสันบ้างเลยเหรอ?”

“สีสันเหรอ? เหอะ ถ้าจะมีก็คงมัลฟอยละมั้ง”

เส้นเลือดในสมองเธอเต้นตุ๊บๆเมื่อนึกถึงใบหน้ากวนประสาทของใครบางคน เดรโก มัลฟอย เจ้าชายแห่งห้องสลิธีริน และใช่! เขานี่แหล่ะที่ โ-ค-ร-ต จะสีสันในชีวิตของเธอเลย วีรกรรมสุดแสบของเขาทำให้เธอหมดสนุกกับการใช้ชีวิตในไฮสคูลได้ตั้งค่อนวัน และเขาก็ยังเป็นศัตรูตัวฉกาจที่ชอบหาเรื่องเธอไม่หยุดแถมยังลามไปหาเรื่องเพื่อนๆสนิทของเธอด้วย เขามันตัวร้ายกาจ หยิ่งยโส ปากปีจอ บ้าอำนาจ เสือผู้หญิงและอะไรอีกเยอะแยะที่เกี่ยวกับเขา

ในสไตล์ของมัลฟอย แอน เดอะแก็งค์!

“มัลฟอยจีบพี่อยู่เหรอ?” จินนี่ถามด้วยสนใจ

เหมือนเธอจะเริ่มเห็นทางออกแล้ว

“บ้าเหรอจินนี่! เขาเนี่ยนะไม่มีทาง!” เฮอร์ไมโอนี่หน้าแดง เธอตอบกลับมาเสียงดังและมันทำให้เธอดูเหมือนตะโกน “เรา สอง คน เป็น ศัตรู กัน!” เธอเน้นย้ำช้าๆชัดๆทุกคำพูด สองมือยกขึ้นทำเป็นรูปกากบาทด้วยสีหน้าจริงจังแต่มันดูน่ารักมากเลยทีเดียว

“เฮอร์ไมโอนี่ฉันว่าพี่ควรเลิกสนใจหนังสือบ้างนะ ถ้าพี่อยากตัดใจจากพี่รอน พี่ก็ต้องลองเปิดใจให้คนอื่นบ้าง”

“คนอื่นนี่ใครอะ มัลฟอยเหรอ? เหอะ! ไม่มีทาง” เฮอร์ไมโอนี่กอดอก หน้าของยับยู่เมื่อพูดชื่อของมัลฟอย

“ฉันยังไม่ได้บอกว่าเป็นเขาเลยนะ” จินนี่ยักคิ้วหรี่ตาใส่ร่างบางที่ตอนมีใบหน้าแดงก่ำไปแล้ว ไม่รู้ว่าเพราะโกรธหรืออายกันแน่ “อืม…แต่จะว่าไปเขาก็หล่อ เท่ห์ สมาร์ทใช้ได้เลยนะ ดีกว่ารอนที่ไม่ได้เรื่องเป็นไหนๆ แถมยังแบดบอย --”

“พอได้แล้วจินนี่ วิสลีย์!”

เฮอร์ไมโอนี่ทนฟังไม่ไหวอีกต่อไป เธอยกมือขึ้นมาปิดหูแต่ดูเหมือนจินนี่จะไม่หยุด มือบางจึงคว้าหมอนมาตีเข้าที่แขนของจินนี่แรงๆจนเด็กสาวผมแดงหัวเราะออกมา สองสาวนอนเมาท์มอยกันอีกสักพัก ซึ่งส่วนมากจะเกี่ยวกับคนในโรงเรียนซะส่วนใหญ่อย่างเช่น แฮร์รี่ได้เลื่อนเป็นกัปตันทีมฟุตบอลในปีนี้และเขาปวดหัวเป็นอย่างมากที่จะต้องคัดนักกีฬาในทีมใหม่เพราะต้องการที่จะเตะ ‘คอร์แม็ก แม็คล้ากเก้น’ ไปเป็นตัวสำรอง, ‘ดีน โทมัส’ เหมือนจะมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาวห้องฮัฟเฟิลพัฟคนหนึ่ง และอันดับสาวสุดฮ็อตในโรงเรียนอันดับหนึ่งตอนนี้ก็ตกเป็นของ ‘โช แชง’ เด็กห้องเรเวลคลอรองลงมาก็ เฮอร์ไมโอนี่ (ซึ่งเด็กสาวไม่เคยรู้ตัวเลย) และจินนี่ เป็นอันดับสาม และก็ยังมีเรื่องของ 'เบลส ซาบินี่' ที่ตอนนี้เขากลายเป็นคนที่ครองตำแหน่งหนุ่มสุดฮ็อตในโรงเรียนเป็นอันสองรองจาก เดรโก ที่เป็นอันดับหนึ่ง ตามมาด้วยแฮร์รี่(ที่ไม่รู้ตัวพอๆกัน) เป็นอันดับสาม และอะไรอีกนิดหน่อยก่อนที่ทั้งสองจะเงียบเสียงลงเข้าสู่นิทรา

เสียงลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอทำให้จินนี่รู้ว่าเฮอร์ไมโอนี่หลับไปแล้ว เด็กสาวค่อยๆลุกออกจากที่นอนอย่างระมัดระวัง ค่อยๆย่องเดินไปยังโต๊ะเขียนหนังสือของเจ้าห้องอย่างถือวิสาสะ มือเรียวเปิดลิ้นชักออกมาก่อนจะหยิบสมุดต้องสงสัยขึ้นมาเปิดอ่าน

“โอ้ เมอร์ลิน!” จินนี่สถบเบาๆ เธอไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสิ่งที่เธอกำลังอ่านอยู่คือ ไดอารี่ ของเจ้าของห้อง และที่สำคัญมันไม่ใช่ไดอารี่ธรรมดามันคือไดอารี่ที่เฮอร์ไมโอนี่เขียนเอาไว้เกี่ยวกับความรักของเธอ!

และที่ทึ่งที่สุดคือ

เดรโก มัลฟอย คือรักแรกของเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์!

กางเกงในเมอร์ลินหรืออะไรของเมอร์ลินเป็นพยานก็ได้! นี่มันน่าเหลือเชื่อ!!

 

ขอโทษที่ไม่เข้าข้างพี่นะรอน แต่พี่น่ะเทียบอะไรไม่ติดกับมัลฟอยเลย นอกจากฟุตบอลฉันจะละไว้ให้  จินนี่คิดในใจ 

 

รอยยิ้มเจ้าเล่ห์ที่หาดูได้ยากผุดขึ้นมาบนใบหน้าของจินนี่ ในหัวสมองเด็กสาวเต็มไปด้วยแผนการมากมายและเธอหวังว่ามันจะสำเร็จ ทำให้พี่สาวที่เธอนับถือเป็นเสหมือนพี่สาวแท้ๆคนหนึ่งจะมีความสุขกับความรักสักที

รอนในเมื่อพี่ไม่มองเฮอร์ไมโอนี่ งั้นฉันก็จะช่วยเฮอร์ไมโอนี่ให้ตัดใจจากพี่ให้ได้

คอยดูไว้โรนัลด์ วิสลีย์

ฉันจินนี่คนนี้ จะหาแฟนใหม่ให้พี่เฮอร์ไมโอนี่ให้ได้เลยคอยดู!

 

_________________________________________________________________

TBC

 

 

: ใครที่คิดถึงพี่เดรโกเตรียมหัวใจเอาไว้ให้ดีๆเลยค่ะ

เพราะตอนต่อไปจะเป็นฉากของพี่แกแล้ววว

ปล. ค่าตัวพี่แกแพงเลยต้องเอาให้คุ้ม อิอิ

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

81 ความคิดเห็น

 1. #35 junelove-sakusa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2563 / 07:27

  ค่าตัวแพงจริงค่ะ มีแค่ชื่อแต่ไม่มีตัวตน พระเอกที่ถูกลืมรึไงกัน 5555

  #35
  0
 2. #28 Tarantallegra (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2563 / 10:36

  จินนี่จะเป็นคิวปิดสื่อรักหรอออออออ ร้ายกาจจจ

  #28
  0
 3. #19 nameQwQ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 23:50

  บอกแบบนี้กูอยากเห็นฉากแล้วค่ะ นะค่ะท่านไรท์ อยากอ่านอะ
  จินอีเด็กเจ้าเล่ แอบอ่านของส่วนตัวแต่ดีแล้ว ดูว่ามัลฟอยน่าจะมีใจไม่งั้นไม่ตามป่วนหรอก (เอาจริงๆที่ไม่มีคนจีบพอรู้ละใครมันแอบบกักไวแน่ๆ)อยากอ่านจริงจัง
  #19
  0
 4. #15 luktawwannita0 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 11:40
  รอติดตามมมมม 555555 สนุกมากๆค่ะไรท์
  #15
  0
 5. #14 bamboosaza (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 16:18
  ยัยจินนี่น่ารักก เชียร์ๆ555555 ตาเดรกรีบโผล่มาเร็วว
  #14
  0
 6. #13 JJellyy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 08:36
  ถึงเวลาสนุกแล้วสิ ถึงเวลาสนุกแล้วสิ จัดไปเลยจินนี่5555 แงงง อ่านมา3ตอนสนุกมากๆค่ะ จะรอตอนต่อไป+รอพ่อคุณคนค่าตัวแพงด้วยนะคะไรท์;)
  #13
  0
 7. #12 maoru-maya (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2563 / 06:57
  จินสู้ๆ รอคนค่าตัวแพงต่อไปค่ะ 5555
  #12
  0