[Fic Assassination Classroom x OC] ภารกิจลอบสังหารอาจารย์โคโระสุดป่วน

 • 200% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 459 Views

 • 6 Comments

 • 38 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  168

  Overall
  459

ตอนที่ 2 : LESSON 1 ห้องเรียนลอบสังหาร(บทนำ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 160
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  19 เม.ย. 62

     วันนี้เป็นวันที่โชคชะตาของเหล่านักเรียนชั้น 3 - E แห่งโรงเรียนคุนุกิงาโอกะจะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงเมื่อทางรัฐบาลได้มอบหมายให้พวกเขาทำการลอบสังหารสิ่งมีชีวิตคล้ายปลาหมึกที่มีความเร็วถึง 20 มัคที่เป็นตัวการทำให้พระจันทร์เหลือเพียงแค่เสี้ยวและได้ประกาศว่าจะทำลายโลกในเดือนมีนาฯของปีหน้า แต่ก่อนที่จะทำลายโลกนั้นจะเข้ามาเป็นอาจารย์ประจำชั้นของนักเรียนเหล่านี้แทนอาจารย์คนเก่าที่ได้เสียชีวิตไปด้วยอุบัติเหตุเป็นเวลา 1 ปีการศึกษา แถมพวกเขาจะต้องสังหารสิ่งมีชีวิตที่สุดแสนจะประหลาดนี้ให้ได้ก่อนที่จะถึงเดือนมีนาฯในปีหน้า ชะตากรรมที่แสนจะหนักอึ้งของมวลมนุษยชาติขึ้นอยู่กับพวกเขาแล้ว ณ บัดนี้

.


.


.


.


.


.


..


.


.


.


.


.


.


.

     บริเวณหลังเขาที่อยู่หลังโรงเรียนคุนุกิงาโอกะอันเป็นสถานที่ตั้งของชั้นเรียน 3 - E ที่ทุกคนในโรงเรียนแห่งนี้เหยียดหยามกันมาเพราะเนื่องจากผู้คนส่วนใหญ่มักจะเข้าใจว่าเด็กที่ได้มาอยู่ห้อง E (END) แห่งนี้เป็นเด็กที่มีปัญหา และเด็กที่ได้มาเรียนที่ห้องนี้จะถูกตัดสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆของโรงเรียนทุกอย่าง เว้นแต่...จะได้รับเชิญจากทางโรงเรียนให้เข้ามาร่วมกิจกรรมเท่านั้น แต่ใครมันจะไปคิดล่ะว่าพวกเขาเหล่านี้จะต้องแบกรับชะตากรรมอันหนักอึ้งของเหล่ามวลมนุษยชาติทั้งหมดบนโลกใบนี้ และแล้วการลอบสังหารของกลุ่มนักเรียนเหล่านี้ก็ได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ที่สิ่งทีชีวิตประหลาดนี้ได้เข้ามาเป็นอาจารย์ประจำชั้นตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป...

     บริเวณหลังเขาที่เป็นที่ตั้งของห้องเรียนลอบสังหาร

     "นุรุฟุฟุฟุฟุฟุ~ อรุณสวัสดิ์ครับนักเรียนทุกคน ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะครับ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผมคืออาจารย์ประจำชั้นของพวกคุณทุกคนนะครับ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ นุรุฟุฟุฟุฟุฟุ~" เสียงของสิ่งมีชีวิตประหลาดที่กล่าวออกมาเพื่อทำความรู้จักกับเหล่านักเรียนของห้องเรียนลอบสังหารแห่งนี้ที่กำลังทำการโจมตีตน แต่น่าแปลกนักทั้งที่ตนนั้นเป็นเป็นหมายที่จะถูกลอบฆ่าแต่ทำไมถึงยังพูดคุยอย่างชิลๆได้ ช่างแปลกยิ่งนัก แถมตนยังได้บอกกล่าวกับนักเรียนที่กำลังทำการสังหารตนอีกว่า
     "เอาล่ะครับนักเรียนทุกคนอาจารย์จะขอเช็คชื่อก่อนนะครับ แล้วก็ต้องขออภัยที่อาจารย์ต้องหลบไปเช็คชื่อไปนะครับ~!" ว่าแล้วสิ่งมีชีวิตประหลาดนี้ก็ได้เริ่มเช็คชื่อนักเรียนทั้งหมดนี้พร้อมๆกับการหลบกระสุนปืนที่เป็นอาวุธในการลอบสังหารครั้งนี้ โดยอาวุธจะแบ่งเป็น "ปืนพร้อมลูกกระสุนพิเศษ" และ "มีดสั้น" ส่วนวัสดุที่นำมาสร้างอาวุธพวกนี้ไม่เป็นอันตรายต่อมนุษย์จึงทำให้รับรองความปลอดภัยของนักเรียนได้ แต่กลับกันอาวุธพวกนี้จะเป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตประหลาดนี้ ส่วนทางกลุ่มนักเรียนที่ได้ทำการโจมตีสิ่งมีวิตประหลาดนี้ก็ได้ตอบกลับอาจารย์ประจำชั้นว่า


     "ไม่เป็นไรครับ/ค่ะ!" เหล่านักเรียนตอบกลับอย่างง่ายดายพร้อมๆกับโจมตีอาจารย์และขานตอบเพื่อเช็คชื่อ ส่วนทางด้านอาจารย์ก็เช็คชื่อไปหลบการโจมตีของเหล่านักเรียนไปเรื่อยๆจนครบจำนวนนักเรียนทั้งชั้นโดยที่เหล่านักเรียนของห้องเรียนลอบสังหารแห่งนี้ไม่สามารถสร้างความเสียหายแก่สิ่งมีชีวิตคล้ายประปลาหมึกได้เลยแม้แต่น้อย มิหนำซ้ำเจ้าสิ่งมีชีวิตประหลาดนี่ยังมีการกล่าวเยาะเย้ยเหล่านักเรียนพร้อมกับใบหน้าที่เปลี่ยนเป็นสีเขียว     "นุรุฟุฟุฟุฟุฟุฟุ~ น่าเสียดายจังเลยนะครับที่พวกคุณไม่อาจสามารถสร้างความเสียหายให้กับอาจารย์ได้..." เมื่อเหล่านักเรียนได้ฟังคำพูดของอาจารย์ประจำชั้นที่ได้กล่าวออกมาเมื่อสักครู่ก็ทำให้ต่างคนต่างมีสีหน้าที่คับแค้นใจที่ไม่สามารถสร้างความเสียหายให้สิ่งมีชีวิตประหลาดนี้ได้เชยแม้แต่น้อยเพราะว่าเขาสามารถหลบได้หมดแถมยังโดนเขาซ้ำเติมอีกต่างหาก ถ้าตามปกติเป้าหมายที่นักฆ่าไม่สามารถโจมตีได้แม้แต่น้อยเป้าหมายจะเกิดอาการหลงระเริงดีใจและพูดเยาะเย้ยนักฆ่าที่ไม่สามารถโจมตีตนได้ แต่ว่ากับสิ่งมีชีวิตประหลาดนี้กลับพูดเพื่อให้กำลังกับเหล่านักเรียนแห่งห้องเรียนลอบสังหารเพื่อปลุกกำลังใจให้พวกเขาพยายามต่อไป


    "อย่าเพิ่งยอมแพ้สิครับ อาจารย์เชื่อว่าถ้าทุกคนพยายามต่อไปสักวันจะต้องฆ่าอาจารย์ได้แน่ๆครับ ฉะนั้นอย่าเพิ่งท้อแท้นะครับ" คำพูดที่ไม่อาจจะเชื่อได้เลยว่าเป้าหมายของพวกเขาทั้ง 26 ชีวิต(คารุมะยังอยู่ในช่วงพักการเรียนอยู่)จะให้กำลังใจและบอกพวกเขาว่าอย่าเพิ่งยอมแพ้อะไรง่ายๆทำให้เหล่านักเรียนเริ่มมีสีหน้าที่ดีขึ้นและพร้อมที่จะพัฒนาศักยภาพของตนเองต่อไปเพื่อที่สักวันพวกเขาจะสามารถฆ่าสิ่งมีชีวิตคล้ายปลาหมึกนี้ได้สำเร็จ...


.........     "เอาล่ะครับจบการลอบสังหารไว้เพียงเท่านี้ก่อนแล้วพวกเราก็มาเริ่มคาบเรียนกันเลยดีกว่านะครับ นุรุฟุฟุฟุฟุฟุฟุ~" ว่าแล้วการเช็คชื่อและการลอบสังหารของเหล่าเรียนแห่งห้องเรียนลอบสังหารก็ได้จบลงพร้อมกับคาบเรียนที่จะมอบทั้งความทรงจำ มิตรภาพที่แสนสนุกก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว...


.......Next Lesson...

     #ช่วงพูดคุยกับไรท์เตอร์


   สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านทุกท่าน ใน LESSON 1 ของเรานี้นางเอกเรายังไม่มีบทเลยเนอะ555 จริงๆไรท์ก็กะว่าจะให้ตัวเอกเป็นนักเรียนที่ถูกลืม แต่คิดไปคิดมาเลยเปลี่ยนเป็นว่าทุกคนรู้จักตัวเอกกันหมดแต่แค่ไม่ค่อยคุยกันเฉยๆค่ะ ไม่รู้ว่าจะถูกใจทุกคนรึเปล่านะ~ ในแต่ละบทไรท์จะพยายามแทรกรูปเพื่อให้ง่ายต่อการจินตนาการนะคะ แต่ไรท์ก็ดีใจมากๆเลยนะคะทั้งๆที่ยังไม่มีบทนำหรือบทที่ 1 ออกมาก็คนสนใจซะแล้ว หวังว่าจะติดตามกันไปจนจบนะ ฮะๆ ไว้เจอกันใน LESSON ต่อไปนะคะ~ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

2 ความคิดเห็น

 1. #5 Lacus1247 (@Lacus1247) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 17:03
  รออยู่นะคะ อีกอย่างหนึ่งเราก็คล้ายนางเอกอยู่เหมือนกันที่ใช้ตาขวาได้แค่ข้างเดียว สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
  #5
  1
  • #5-1 Otaku2548 (@AzahinaMirai) (จากตอนที่ 2)
   18 เมษายน 2562 / 18:10

   ขอบคุณค่ะ~ จะตั้งใจเขียนเลยค่ะ
   #5-1
 2. #4 Akari seiya (@kwanvbl) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2562 / 16:13

  รอออออ
  #4
  0