คัดลอกลิงก์เเล้ว

รักทั้งใจให้นายรุ่นพี่

โดย Ayane_kurumi

เรื่องราวความรักของเด็กสาวคนหนึ่งที่มีต่อรุ่นพี่ในโรงเรียนแต่ปัญหาไม่ใช่ว่าเธอขี้เหร่หรืออะไรแต่รุ่นพี่ที่เธอชอบดันไม่ชอบเด็ก เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน 'รักทั้งใจให้นายรุ่นพี่'

ยอดวิวรวม

25

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


25

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ก.พ. 62 / 12:04 น.
นิยาย ѡ蹾 รักทั้งใจให้นายรุ่นพี่ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องสมมุติ บางส่วนอ้างอิงจากชิวิตจริงเพียงเล็กน้อย


ก่อนที่เราจะไปอ่านมาทำความรู้จักกับตัวละครกันก่อนดีกว่าค่าา ว่าตัวละครจะมีใครบ้างและหน้าตานิสัยของพวกเขาจะเป็นอย่างไรบ้าง มารู้จักกับพวกเขาเหล่านี้ได้ใน รักทั้งใจให้นายรุ่นพี่
พี่เฟิร์สคิส อายุ 18

นิสัย จะว่าเป็นผู้ใหญ่ก็ไม่เชิง พี่แกสายกวนบาทาเลยก็ว่าได้แต่ด้วยความที่พี่เฟิร์สคิสมีดีกีเป็นนักดนตรีและบวกกับความหล่อขี้เล่นทะเล้นทำให้มีสาวๆปลื้มพี่แกเกือบทั้งโรงเรียนและคนในวงของพี่เฟิร์สคิสก็หล่อราวกับกลุ่มของเทพบุตร ทำให้มีชื่อเสียงไปไกลถึงนอกโรงเรียนพี่สไปร์ท อายุ 18

นิสัย เป็นคนนิ่งสุขุม แต่ก็โอนโยน มักจะไม่ค่อยพูดสักเท่าไหร่ถ้าไม่จำเป็น เป็นพวกไม่ค่อยสนใจคนเพราะไม่ชอบความวุ่นวายพี่ซีดีน อายุ 18

นิสัย ขี้เล่น ขี้อ่อน และชอบว่านเสน่ห์ไปทั่วจนเพื่อนในกลุ่มชินกับนิสัยของพี่ซีดีน ผู้หญิงต่างให้ความสนใจเพราะมีบุคลิกที่เหมือนเด็กพี่ยูคยอม อายุ 18

นิสัย สุภาพบุรุษ นิ่งเงียบจะเล่นเฉพาะกับคนที่สนิทเป็นลูกคนรวยจึงต้องวางมาดให้ดูดีอยู่ตลอดเวลาถึงแม้จะอยู่คนเดียวก็ตามพี่ซูนนท์ อายุ 18 

นิสัย เป็นคนที่อารมณ์ร้อนและหงุดหงิดง่าย เป็นคนที่บ้าบิ่นพูดคำไหนคำนั้น กล้าทำทุกอย่างที่ตัวเองพูดเอาไว้แต่ก็มีมุมน่ารักที่ไม่เหมือนใครเอิร์น อายุ 16

นิสัย ติ๊งต๊องเป็นพวกสายมโนว่าคนหล่อคือสามีของเธอสถิติการนกเป็นล้าน แต่เธอก็มีคนที่ชอบนะแอบชอบมาได้เป็นปีโดยที่เธอไม่กล้าบอกใคร ทำให้เธอต้องทำตัวอยู่กวนเพื่อนๆไปวัน ง่ายๆไม่มีประโยชน์ไปวันๆคอยหาเรื่องที่จะป่วนคนอื่นไปทั่วและนั่งมโนไปวันๆว่าตัวเองสวยฝ้าย อายุ 16

นิสัย พอๆกับเอิร์นร่าเริงได้ตลอดเวลาโดยไม่รู้จักเวล่ำเวลา และเป็นพวกที่สมองจัดได้ว่าเทียบเท่ากับเด็กอนุบาลทำให้เพื่อนต่างพากันเอือมระอากับนิสัยของเธอและรูปร่างที่ดูเหมือนเด็กทำให้คนต่างคิดว่าก็เหมาะสมดีกับสมองวานี อายุ 16

นิสัย เธอเป็นคนที่แล้วแต่อารมณ์บางครั้งก็ดูโตบางครั้งก็ดูเด็กแต่ก็ดูมีสติมากกว่าเอิร์นและฝ้ายถึงบางครั้งจะไม่ค่อยแตกต่างกันสักเท่าไหร่ก็เถอะ เป็นผู้หญิงที่ห้าวพอตัว ทำอะไรไม่ค่อยจะเหมือนผู้หญิงสักเท่าไหร่หญิง อายุ 16

นิสัย เป็นคนที่มีสติที่สุดในกลุ่มเลยก็ว่าได้ เพื่อนๆต่างพากันเรียกว่าแม่ ชอบทำตัวเหมือนคุณหนูมีความรับผิดชอบในเรื่องงานแตกต่างจากเพื่อนคนอื่นๆในกลุ่มเป็นอย่างมาก นุ่น อายุ 16

นิสัย เธอเป็นพวกเหมือนจะดีก็ไม่ดีแปลกๆแต่จัดว่าเป็นพวกมีสติ วันๆเธอเปลี่ยนผู้ชายไม่ซ้ำหน้าดูเหมือนซื่อๆใสๆแต่สถิติการมีแฟนนับไม่ถ้วน นั่นจึงทำให้เธอแตกต่างจากกลุ่มเพราะคนในกลุ่มไม่นกก็ไม่เคยมีแฟนถ้ามีก็นับจำนวนคนได้
สารบัญ อัปเดต 21 ก.พ. 62 / 12:04

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Ayane_kurumi จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น