[OS/SF] #MinJ #FicFDay

ตอนที่ 5 : [OS] Prince

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 563
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  21 ก.พ. 62

B
E
R
L
I
Nเเสงตะวันที่โผล่พ้นขอบฟ้าขึ้นและลงไปเเล้วมากกว่าหนึ่งปี เเต่คนที่นอนอยู่บนเตียงเดี่ยวกว้างก็ไม่มีท่าทีที่จะฟื้นขึ้นมาเเม้เพียงสักนิด ตาคมที่มักทำให้หลงใหลกลับปิดสนิท ลมหายใจที่เเผ่วเบาเกินไปจนต้องใช้เครื่องหายใจครอบปากเเละจมูกเพื่อเป็นที่ยื้อชีวิต ท่อสีใสห้อยระโยงระยางตามความจำเป็นที่คุณหมอสั่ง โต๊ะข้างเตียงถูกเเต่งเติมด้วยดอกไม้สีสดที่ถูกจัดใส่เเจกันใหม่ทุกวัน


เพราะเขาว่ากันว่าดอกไม้ช่อนี้สามารถทำให้ความหวังเป็นจริงได้


คิมจงฮยอนคนนี้ก็อยากจะให้ความหวังของตัวเองเป็นจริงเหมือนกัน


"มินฮยอนอ่า... วันนี้ฉันไปเที่ยวสวนสนุกมาด้วยเเหละ..."


"ถึงจะไม่ค่อยได้เล่นเครื่องเล่น เเต่อยู่กับเด็กๆ น่ะสนุกมากเลย นายรู้ไหมว่าวันนี้ซอนโฮขึ้นรถไฟเหาะด้วยล่ะ คิดไม่ถึงเลยใช่ไหมว่าอย่างเด็กนั่นนะหรอจะขึ้น... เเต่เพราะควานลินเอาขนมมาล่อ ซอนโฮเลยยอมไงล่ะ... นายก็รู้ว่าซอนโฮเป็นเด็กเห็นเเก่กินขนาดไหน ฮ่าๆ... จินยองกับเเดฮวี เเล้วก็เด็กคนอื่นๆ ก็ไปนะ ...วันนี้มีขบวนพาเหรดเเฟนซีด้วย เสียดายจังที่นายไม่ได้ไปด้วย ถ้านายอยู่ด้วยต้องสนุกมากๆ เเน่เลย"


"จริงๆ นะ ถ้านายอยู่ด้วย..."


"อ๊ะ! นี่มันหมดคาบพักกลางวันเเล้วนิ งั้นฉันไปนะ มีสอนเด็กๆ คาบบ่ายอีกน่ะ ...เเล้วเดี๋ยวฉันจะมาหาใหม่นะ สัญญาเลยว่าจะกลับมาหานายพร้อมกับดอกไม้ที่นายชอบ"


"นายก็สัญญากับฉันบ้างสิ ว่านายจะกลับมา..."


ไร้เสียงตอบรับ ไร้ปฏิกริยาตอบโต้ ภายในห้องสีขาวใหญ่มีเพียงเสียงจงฮยอนที่พูดอยู่คนเดียว จงฮยอนลุกขึ้นจากเก้าอี้ข้างเตียง ก่อนจะจ้องมองบุคคลที่หลับใหลอยู่บนเตียง มือบางยื่นออกไปเกลี่ยผมที่เริ่มยาว ทั้งๆ ที่ตัวเองเพิ่งจะตัดให้ไปเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน ...ริมฝีปากบางก้มลงไปสัมผัสกับอวัยวะของอีกคนเบาๆ อย่างที่ทำทุกๆ วัน


มินฮยอนที่ยังคงนอนไม่รู้จักตื่น ไม่อาจรับรู้อะไร


...ไม่รู้ว่าทุกๆ วันมักมีคนมาเล่าเหตุการณ์ในชีวิตของตัวเองให้ฟัง


...ไม่รู้ว่าที่โต๊ะข้างเตียงมีดอกไม้ที่เขาชอบที่สุดอยู่


...ไม่รู้ว่าตัวเองนั้นหลับไปนานเท่าใด


...ไม่รู้ว่าเเท้ที่จริงเเล้ว คนที่อยู่ข้างกายเขาเสมอก็คือคนที่เขาชอบ

หลังจากที่สอนเสร็จ จงฮยอนก็รีบออกมาจากโรงเรียนเเล้วมาที่โรงพยาบาลทันที โดยที่ไม่ลืมที่จะซื้อดอกไม้สวยๆ มาใส่เเจกันในห้องด้วย


"วันนี้ฉันซื้อดอก Snowdrop มาให้นะ ขอโทษที่ไม่ได้ซื้อดอกเเดนดิไลออนที่นายชอบมา ...ไว้วันหลังจะซื้อมาเเทนนะ" จงฮยอนเอ่ยไปพร้อมกับมือที่วุ่นอยู่กับการนำดอกไม้ไปใส่ในเเจกัน หลังจากที่จัดเเจงเรียบร้อยดีเเล้ว จงฮยอนก็กลับมานั่งที่เก้าอี้ข้างเตียงตัวเดิม


"นักเรียนที่โรงเรียนบ่นคิดถึงนายตลอดเลยรู้ไหม ...เมื่อเช้าซอนโฮก็บอกว่าคิดถึงครูมินฮยอนมากๆ ไหนจะยองมิน เเดฮวี จินยอง ฮยอนบิน ยงกุก ฮักนยอน อึยอุง ซามูเอล จีฮุน ควานลิน ฮยองซอบ จัสติน กวังฮยอน ดงฮันอีก ทุกคนนะคิดถึงครูมินฮยอนมากๆ เลย"


"วันนี้ฉันเห็นนักเรียนในโรงเรียนสารภาพรักกันล่ะ ...ฉันไม่ได้เเอบดูสักหน่อย ก็เเค่ผ่านไปเฉยๆ เเต่พอเห็นเเบบนี้เเล้วก็นึกถึงตอนเเรกๆ ที่เราเจอกันเนอะ ...นายยังจำวันที่นายชนฉันจนฉันตกบ่อน้ำหน้าโรงเรียนได้ไหม? วันนั้นมันเป็นวันเเรกของฉันที่จะมาเป็นครูเลยนะ เเต่กลับเจอเรื่องเเบบนั้นฉันโกรธนายมากๆ เลย"


"ยิ่งเจอหน้านายบ่อยๆ ก็ดูเหมือนว่าจะอารมณ์เสียขึ้นไปทุกที วันงานโรงเรียนที่นายขึ้นเเสดงละครของครูเป็นบทเจ้าชายมันทำให้ฉันหมั่นไส้มากๆ เลย คนอะไรก็ไม่รู้เพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง นายยังจำได้ไหมว่าหลังจากจบงาน นักเรียนทุกคนต่างเรียกนายว่าครูเจ้าชาย ...ฟังดูประหลาดดีเนอะ"


"วันนั้นที่นายถึงมาสารภาพรักกับฉัน ฉันทำอะไรไม่ถูกเลยรู้ไหม ก็เลยได้เเต่ด่านายกลับไปเเบบนั้น"


"ความจริงฉันก็ชอบนายเหมือนกันมินฮยอน..."


"ชอบมากๆ เเต่เเค่ตอนนั้นฉันเขินมากเกินไปหน่อย บวกกับฉันยังไม่หายโกรธนายเรื่องวันเเรกที่หน้าโรงเรียน ปากก็เลยพลั้งออกไปเเบบนั้น เเต่ถึงอย่างนั้นนายก็ยังพยายามตื้อฉันอีกจนได้ ตอนนั้นนายอาจจะรู้สึกเเย่สินะ ฉันดูออกหรอกถึงเเม้ว่านายจะยิ้มกับคำพูดร้ายๆ ของฉันขนาดไหน"


"เเต่รู้ไหม ...ฉันก็รู้สึกเเย่เหมือนกัน"


"รู้สึกเเย่มากๆ ที่ไม่สามารถบอกความในใจของตัวเองให้นายฟังตอนที่นายยังตอบโต้ได้ ...มาบอกเอาตอนนี้คงจะสายไปเเล้วสินะ เเต่อย่างน้อยสักวันนายก็คงตื่นมารับรู้ถึงคำพูดของฉันใช่ไหมล่ะ ฉันรู้อยู่หรอก ...ดอกไม้เนี่ยเป็นดอกไม้เเห่งความหวังล่ะ ฉันหวังเสมอว่านายจะตื่นขึ้นมาคุยกับฉันนะมินฮยอน"


"นายน่ะ.. เป็นเจ้าชายของทุกคนเลยรู้ไหม"


"เเต่ทำไมต้องเป็นเจ้าชายนิทราด้วยล่ะ"


"ทำไมกันมินฮยอน"
#FicFDay


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

88 ความคิดเห็น

 1. #78 Blahpara (@parapuii) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 / 08:11
  ฮืออออ เศร้า อยากให้มีต่อจัง
  #78
  0
 2. #25 one9love (@tunwa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 08:06
  เศร้าเลย TT
  #25
  0
 3. #22 camomile ✿:* (@kiddycow) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 / 03:20
  หงิง ตื่นเถิดเจ้าชายมินฮยอน ;-;)
  #22
  0
 4. #21 Yonho (@pypies) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 / 21:04
  จบแบบนี้หรอ แง๊ๆๆๆ แฮปปี้เอ็นดิ้งไม่ได้หรอ
  #21
  0