×

ล้อมดวงใจเอาไว้ด้วยรัก

ใจเย็นๆ นะคนดี ไม่ค่ะ เดี๋ยวนี้! อาภูต้องรักเพลงเดี๋ยวนี้! คำสั่งที่เด็ดขาดของสาวน้อยที่อยู่ใต้ร่างนั้น ทำให้ภูผาอดที่จะหัวเราะออกมาด้วยความเอ็นดูไม่ได้ พร้อมกับก้มลงไปจุมพิตเบาๆตรงมุมปากเสียหนึ่ง

ยอดวิวรวม

32,463

ยอดวิวเดือนนี้

23

ยอดวิวรวม


32.46K

ความคิดเห็น


84

คนติดตาม


357
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ย. 65 / 14:39 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เพราะ 'รัก' จึงต้องล้อมดวงใจเอาไว้ไม่ให้หล่นหาย


                                                                                     Cr.เวียร์ ศกลวัฒน์
ภูผา ภูบดินทร์ 
ชายหนุ่มที่แอบหลงรักหลานสาวตัวน้อยมาเป็นสิบๆปี เขาเฝ้าปลูกต้นรักอยู่เงียบๆ ราวกับมดแดงที่แฝงพวงมะม่วง โดยที่เธอไม่รู้ตัวเลยแม้แต่น้อย และเมื่อสบโอกาสเขาจึงไม่พลาดที่จะอ้าแขนรับเธอเข้ามาอยู่ในความคุ้มครอง แต่ดูแม่ประคุณตอนนี้สิ! ทันทีที่ได้พบหน้าเจ้าหล่อนกลับแสดงท่าทางราวกับรังเกียจเขาเสียอย่างนั้น ให้ตายยังไงเขาก็ขอสัญญากับตัวเองว่าจะทำให้แม่ขนมครกตัวน้อยของเขาอยู่ที่นี่ไปตลอดชีวิต! จะใช้ความรักทั้งหมดที่มีล้อมดวงใจของเธอเอาไว้ไม่ให้ห่างหายจากกายเขาไปไหน


                                                  Cr.Google
เพลงพฤกษา วชิระศิลป์
เพราะคำมั่นสัญญาที่เขาเคยให้กับเธอเอาไว้เมื่อ 12 ปีที่แล้ว ทำให้เธอเฝ้ารอคอยอยู่ตลอดเวลา แต่เขาทำตัวราวกับไม่มีตัวตน ไม่มีแม้แต่จะมาให้เห็นหน้า และเมื่อมีคำประกาศิตจากบิดาสุดที่รักหลังจากที่เธอได้แอบไปสร้างวีระกรรมสุดแสบเอาไว้ จึงทำให้เธอต้องจำใจเดินเข้าไปอยู่ในความดูแลของเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็เอาเถอะ! ไหนๆ ก็ไม่อาจจะปฏิเสธคำสั่งของคุณพ่อสุดที่รักได้ เอาเป็นว่าเธอจะใช้โอกาสนี้เอาคืนให้เจ็บๆ แสบๆ ไปเลยก็แล้วกัน

โปรยปราย

“คนดีของอา สวย...สวยเหลือเกิน”

เสียงของภูผาคำรามลอดออกมาจากลำคอ เมื่อความสวยงามเริ่มปรากฏแก่สายตา โดยเฉพาะทรวงอกที่อวบอิ่มจนเกินพอดีที่ตอนนี้กำลังชูช่อล่อสายตา ชายหนุ่มจึงไม่รอช้า รีบส่งเรียวลิ้นออกไปทักทายยอดอกสีชมพูหวานราวกับเป็นการหยอกล้อ ส่วนอีกข้างเขาก็ไม่ปล่อยให้น้อยหน้า รีบส่งฝ่ามือลงไปคลึงเคล้าเล่นอย่างมันมือ จนคนใต้ร่างถึงกับดิ้นพล่านด้วยความเสียวซ่านอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

ไรขนอ่อนในกายสาวต่างก็พร้อมใจพากันลุกชัน เมื่อก้อนเนื้อที่แสนจะนุ่มหยุ่นและเต่งตึงถูกทั้งฝ่ามือและริมฝีปากอันแสนร้ายกาจของอาหนุ่มจู่โจมสลับกันไปมาทั้งสองข้าง

“อาภูขา เพลงต้องการอาภู ได้โปรด...รักเพลงเดี๋ยวนี้เลยสิคะ”

“ใจเย็นๆ นะคนดี”

“ไม่ค่ะ เดี๋ยวนี้! อาภูต้องรักเพลงเดี๋ยวนี้!”

คำสั่งที่เด็ดขาดของสาวน้อยที่อยู่ใต้ร่างนั้น ทำให้ภูผาอดที่จะหัวเราะออกมาด้วยความเอ็นดูไม่ได้ พร้อมกับก้มลงไปจุมพิตเบาๆ ตรงมุมปากเสียหนึ่งที แต่เมื่อเขากำลังจะผละออกกลับโดนตรึงใบหน้าเอาไว้ด้วยฝ่ามือที่บอบบางทั้งสองข้าง ก่อนที่คนใต้ร่างนั้นจะส่งริมฝีปากจิ้มลิ้มที่ช่างจ้อนั้นขึ้นมาประกบจูบกับริมฝีปากได้รูปของเขาอย่างไม่ประสา แต่มันกลับทำให้สติที่ยังหลงเหลืออยู่ของเขาขาดผึงแทบจะทันที หลังจากที่ได้สัมผัสกับกลีบปากนุ่มที่แสนจะเย้ายวนของเธอ

ลงให้ทดลองอ่าน 70 % นะคะ


แอดมาเป็นแฟนอาภูกับหลานเพลง จิ้มที่รูปพี่หมีเลยค่า


**ติดตามข่าวสารได้ที่แฟนเพจ พรรณกาญจน์ ค่ะ**ฝากผลงานของพรรณกาญจน์ด้วยค่ะ

ปล้นพรหมจรรย์หัวใจอสูร
พรรณกาญจน์
www.mebmarket.com
ตลอดห้าปีที่ผ่านมา เมฆา เฝ้าตามหาผู้หญิงคนหนึ่งด้วยความทุรนทุราย ปรายฟ้า หายเข้ากลีบเมฆราวกับไร้ตัวตน ไร้ร่องรอย และไม่มีแม้แต่ข่าวคราวของเธอ...         
วิมานรักมาเฟียร้าย
พรรณกาญจน์
www.mebmarket.com
ซัลวาจูโน่ เบนิญญ่า เจ้าของเรือสำราญสุดหรูของตระกูลเบนิญญ่า ผู้ชายที่แสนจะเพอร์เฟคทั้งรูปร่างหน้าตาและฐานะกลืนน้ำลายตัวเองแทบไม่ทัน ครั้นเมื่อเจอหน้าหญิงสาวที่เขาเคยปรามาสหน้าเอาไว้ จะเรียกว่าตกหลุมรักหล่อนจนถอนตัวไม่ขึ้นตั้งแต่แรกเจอก็ยังได้ งานนี้ซัลวาจูโน่ เลยต้องงัดกลเม็ดเด็ดพรายที่มีออกมาใช้เพื่อหลอกพาตัวเธอไปกักขังเอาไว้ในวิมานรักอันเร่าร้อนอย่างเร่งด่วน! 
  
ล้อมดวงใจเอาไว้ด้วยรัก
พรรณกาญจน์
www.mebmarket.com
***โปรยส่วนที่ 1 ภูผา แอบหลงรักหลานสาวตัวน้อยมาเป็นสิบๆปี เขาเฝ้าปลูกต้นรักอยู่เงียบๆ ราวกับมดแดงที่แฝงพวงมะม่วง โดยที่เธอไม่รู้ตัวเลยแม้แต่น้อย และเมื่อสบโอกาสเขาจึงไม่พลาดที่จะอ้าแขนรับเธอเข้ามาอยู่ในความคุ้มครอง แต่ดูแม่ประคุณตอนนี้สิ! ทันทีที่ได้พบหน้าเจ้าหล่อนกลับแสดงท่าทางราวกับเขาเป็นศัตรูเสียอย่างนั้น ให้ตายยังไงเขาก็ขอสัญญากับตัวเองว่าจะทำให้แม่ขนมครกตัวน้อยของเขาอยู่ที่นี่ไปตลอดชีวิต! จะใช้ความรักทั้งหมดที่มีล้อมดวงใจของเธอเอาไว้ไม่ให้ห่างหายจากกายเขาไปไหน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

84 ความคิดเห็น