×

ย้อนเวลากลับไปเป็นคุณเเม่หมาป่าตัวร้าย

สามีมีชู้นอกบ้าน เขาปลอกลอกนำสมบัติทั้งหมดของเธอไปจนหมดก่อนจะถูกขับไล่ออกจากบ้านเเละปล่อยให้เลี้ยงลูกเพียงลำพังยังไม่ทันได้เลี้ยงลูกจนโต เธอก็ถูกคนพวกนั้นฆ่าตายเเละจับลูกไปทรมาน จนเธอได้ย้อนเวลากลับมา

ยอดวิวรวม

139,190

ยอดวิวเดือนนี้

2,937

ยอดวิวรวม


139.19K

ความคิดเห็น


1.04K

คนติดตาม


3.15K
จำนวนตอน : 129 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 มิ.ย. 65 / 10:07 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


บทนำ


เย่หลิงหลิงแต่งงานกับผู้ชายที่เธอรัก เขาเป็นคนดีและดูแลเธอเหมือนสมบัติล้ำค่า จนเธอได้คลอดสร้อยทองคล้องใจออกมาหนึ่งคน เย่หลิงหลิงมอบลูกชายให้เขา สามีของเธอทำให้เธอรู้สึกเหมือนตนเองกลายเป็นเจ้าหญิงในฝันหวานๆ ที่เคยอ่านในนิยายออนไลน์หลายเรื่อง เธอมีความสุขกับมันมากและอยากให้เป็นแบบนี้ตลอดไป


ทว่า เย่หลิงหลิงบังเอิญได้รับรู้ความจริงที่ว่า สามีที่แสนดีของเธอมีบ้านเล็กอยู่อีกหนึ่งหลัง สามีและเธอคนนั้นรักกันมาก่อนที่จะแต่งงานกับเธอซะอีก ด้วยเพราะรักสามีและลูกมาก เธอจึงยอมปิดตาข้างหนึ่ง แสร้งทำเป็นไม่รับรู้สิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านเล็กหลังนั้น แต่เส้นทางที่เธอเลือกกลับไม่ได้ทำให้ครอบครัวและลูกชายที่เธอรักมีความสุข สามีค่อยๆ ลักลอบโอนย้ายสมบัติที่อยู่ภายใต้ชื่อเธอไปโดยวิธีต่างๆ มากมายมาหลอกลวงเธอ จนในที่สุด ทุกอย่างก็ตกอยู่ในมือของเขา สามีที่แสนดีในตอนนี้กลายเป็นคนที่เลวร้ายที่สุด เขาขับไล่เธอและลูกชายของเขาเองออกจากบ้าน ไล่พวกเธอให้ไปอยู่ในเขตทุรกันดาร


เย่หลิงหลิงเสียใจมาก แต่ก็ฮึดสู่เพื่อลูกชายตัวน้อยๆ ในอ้อมแขนของเธอ ดิ้นรนเลี้ยงลูกอย่างยากลำบากเพียงลำพัง ก่อนที่จะได้มองดูลูกชายเติบโตและมีความสุขในชีวิต เธอกลับต้องตายด้วยน้ำมือภรรยาของสามีสารเลวคนนั้น


ต่อจากนั้น วิญญาณของเย่หลิงหลิงก็ติดตามลูกชายของเธอไปทุกหนแห่ง มองเห็นว่าเขาถูกทำร้ายอย่างไร ถูกพ่อตัวเองทรมานแสนสาหัสยังไง จากรักจึงกลายเป็นแค้นเคืองสุดแสน เธอร้องไห้ปานจะขาดใจแต่ก็ไม่สามารถช่วยเหลือลูกชายได้เลย


ก่อนที่วิญญาณของเธอจะแตกสลายหายไป เธอกลับได้รับพรฟ้าประทานให้ย้อนเวลากลับมาในช่วงที่เธอพึ่งแต่งงานกับสามีเพียงไม่กี่ปี เธอยังสามารถแก้ไขเรื่องราวหลายๆ อย่างได้ทัน ก่อนที่เธอจะสูญเสียทุกสิ่งและถูกส่งออกไปพร้อมกับลูกชายที่น่ารักของเธอ


ต่อจากนี้ เย่หลิงหลิงจะแก้แค้นสามีของเธอยังไงและดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไรโปรดติดตาม
ปล. นิยายเรื่องนี้จะเริ่มเปิดขายเเบบตอนอ่านล่างหน้า 30 วัน ตั้งเเต่ตอนที่ 15 ถึง ตอนที่44 เเละตั้งเเต่ตอนที่ 45 ขึ้นไปจะติดเหรียญถาวรนะคะ

ปล.นิยายเรื่องนี้เป็นภาคของเย่หลิงหลิงที่ย้อนเวลาจากยุคจีน 70 มายุคปัจจุบันนะคะ ( ใครที่ไม่เคยอ่านภาคนั้นก็สามารถอ่านภาคนี้ได้ปกติ เนื้อหาไม่ได้เกี่ยวข้องกันค่ะ )


เพจนักเขียน


เเนะนำนิยายของไรท์เพิ่มเติม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,046 ความคิดเห็น