[KNB AKAKURO]あなただけを愛して.รักคุณคนเดียว

ตอนที่ 1 : PROLOGUE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 278
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  23 ต.ค. 58

Prologue


          คุณเคยหรือเปล่าที่จะต้องทนดูคนรักของตัวเองอยู่กับคนอื่นที่ไม่ใช่เรา และคุณเคยหรือเปล่าที่โดนคนรักโกหกว่ามีธุระสำคัญต้องไปทำทั้งๆที่จริงแล้วเขาก็แค่ไปหาคนที่เขารักมากก็เท่านั้น
ที่พูดมาทั้งหมดผมคนนี้นี่แหละที่โดนหลอก          ร่างสูงผมสีแดงเพลิงหน้าตาหล่อเหลานัยต์ตาสีแดงเพลิงเหมือนสีผมและตาอีกข้างเป็นสีทองอำพันกำลังโอบเอวร่างบางผมสีน้ำตาลหน้าตาน่ารักพร้อมหยอกล้อร่างบางผมสีน้ำตาลด้วยสีหน้าอารมณ์ดีที่ได้แกล้งร่างบางตรงหน้า ทั้งสองคนที่กำลังอยู่ในโลกที่เหมือนมีแค่เราสอง โดยที่ไม่รู้เลยว่ากำลังถูกมองจากหลังต้นไม้ที่มีเงาของร่างบางผมสีฟ้าหน้าตาหวานราวกับหญิงสาวและนัยต์ตาสีฟ้าสดใสในยามท้องฟ้าปลอดโปร่งของวันแต่ตอนนี้ดวงตาสีฟ้าคู่สวยที่กำลังมองคนทั้งสองด้วยความเศร้าหม่อง


'ทำไมครับอาคาชิคุง...ไหนคุณบอกผมว่ามีธุระที่โรงเรียนไม่ใช่หรอครับ...ทำไมถึงมาอยู่กับเด็กผู้ชายคนนั้นละครับ แล้วทำไมถึงยิ้มเหมือนมีความสุขที่เวลาอยู่กับเด็กคนนั้นละครับ...'


          ร่างบางที่แอบดูสองคนนั้นอยู่ห่างๆก็หันหลังกลับไม่อยากเห็นภาพบาดตาบาดใจไปมากกว่านี้
คุโรโกะเดินมาเรื่อยๆจนถึงคอนโดหน้าของอาคาชิ ร่างบางเงยหน้ามองคอนโดสูงละฟ้าที่ตนกับอาคาชินั้นอาศัยอยู่ด้วยกันโดยร่างสูงเป็นฝ่ายชวนร่างบางมาอยู่ด้วย ยืนมองได้สักพักขาเรียวเล็กก็ก้าวเข้าไปในคอนโดหรูตรงไปที่ลิฟท์ก่อนกดชั้นที่ 14  เป็นชั้นที่สูงที่สุดและทั้งชันมีเพียงแค่ห้องเดียวเท่านั้น'ติ้งงงงง!!'

          

          เสียงลิฟท์ดังขึ้นบ่งบอกให้ร่างบางที่อยู่ในลิฟท์รู้ว่าได้มาถึงชั้นที่ต้องการแล้ว พอประตูลิฟท์เปิดออกร่างบางก้าวขาออกจากลิฟท์ ตรงไปยังประตูไม้ฮอกกานีราคาแพงที่มีรวดรายสวยงามบนเนื้อไม้ที่แกะสลักอย่างปราณีตก่อนที่มือเรียวจะควักเอากุญแจที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงมาไขประตู


'กึก...'


          เสียงลูกบิดกลอนกุญแจดังขึ้นทำให้ร่างบางดันประตูเข้าไปและปิดประตูแล้วล็อกอีกครั้งจากนั้นถอดรองเท้าเก็บใส่ตู้ก่อนที่จะเดินเข้าไปในตัวห้อง ร่างบางเดินไปยังห้องนอนซึ่งต้องผ่านห้องนั้วเล่นที่อยู่ทางขวามือของร่างบางส่วนทางซ้ายก็จะเป็นห้องครัวเดินไปได้สักพักก็ถึงห้องนอนของร่างบางและร่างสูง คุโรโกะมองไปรอบๆห้องที่มีเตียงคู่ไว้สำหรับคนสองคนนอนร่วมกัน โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องน้ำ ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะทำงานของร่างสูง


"เฮ้อออออ..." ร่างบางถอนหายใจก่อนที่จะเดินตรงไปที่เตียงก่อนจะทิ้งตัวลงนอนแผ่อยู่บนเตียงก่อนที่เปลือกตาทั้งสองจะปิดลง ตอนนี้ห้องทั้งห้องเต็มไปด้วยความเงียบมีเพียงแค่เสียงลมหายใจของร่างบางที่หายใจอย่างสม่ำเสมอเหมือนกำลังทบทวนเหตุการณ์เมื่อกี๊ที่เห็นร่างสูงกับใครอีกคน

'ไม่เป็นไรหรอกก็อาคาชิคุงน่ะ...ระ..'
'กึก....ตึง!!!'


          ร่างบางหยุดคิดไว้เพียงแค่นั้นก่อนเพราะว่าเสียงลูกบิดที่ตอนแรกร่างบางเป็นคนล็อกได้ถูกสะเดาะกลอนลูกบิดประตูออกบ่งบอกให้รู้ว่าเจ้าของห้องอีกคนได้กลับมาแล้วเป็นไปไม่ได้นอกจากร่างสูงของ อาคาชิ เซย์จูโร่ ร่างบางไม่ได้คิดอะไรก่อนจะลุกขึ้นจากเตียงและเดินไปหาร่างสูงของอาคาชิแต่ก่อนที่มือขาวบางของร่างบางจะได้บิดลูกบิดประตูก็ต้องชะงักเพราะอาคาชิไม่ได้มาเพียงคนเดียว


"อือ....เซย์อย่า" เสียงครางหวานจากร่างบางผมสีน้ำตาลที่ตอนนี้อยู่ในอ้อมกอดของร่างสูงที่กำลังซุกอยู่ที่ลำคอขาวของร่างบางผมสีน้ำตาล ฟุริฮาตะ โควคิ
ร่างสูงที่ซุกอยู่ที่ลำคอได้ยินร่างบางในอ้อมกอดห้ามก่อนที่จะเงยหน้าสบตาของร่างตรงหน้านิ่งๆก่อนที่จะผลักร่างบางนั้นลงไปที่โซฟาแล้วขึ้นคร่อม

'ผลัก!!!ตุบ!!!'


           คุโรโกะที่อยู่อีกห้องหนึ่งกำลังตัดสินใจว่าจะเปิดดูดีหรือเปล่าแต่ก็ต้องเปิดเมื่อความอยากรู้มีมากกว่า ร่างบางหลับตาลงแล้วค่อยๆหมุนลูกบิดประตูช้าๆให้ประตูเปิดออกเพียงนิดเดียวก่อนที่ร่างบางจะสูดฟายใจเข้าลึกๆก่อนที่จะลืมตาแต่ก็ต้องเบิกตากว้าง ภาพที่เห็นทำให้ร่างกายที่บอบบางสั่นเทากัดปากตัวเองจนห้อเลือเพราะกั้นเสียงสะอื้นให้กับภาพตรงหน้า

อาคาชิและฟุริฮาตะที่ตอนนี้ร่างของทั้งสองได้เปลือยเปล่าเหลือเพียงกายเนื้อให้สำผัสกำลังเริ่มบรรเลงบทรักโดยที่ไม่รู้อีกเช่นเคยว่าร่างบางของคุโรโกะกำลังดูทั้งสองที่กำลังเสพสุขกันอยู่ที่ประตู


"อ่า~~เซย์~~อือ" เสียงครางหวานจากร่างบางที่หอบหายใจเพราะแรงอารมณ์ที่ถูกกระตุ้นโดยร่างสูงตรงหน้าก่อนที่จะประกบปากอาคาชิอย่างดูดดื่มเสียงดูดปากดังทั่วห้อง ร่างสูงถอนริมฝีปากออกจากร่างข้างใต้ก่อนที่จะโน้มตัวลงไปกระซิบข้างหูของฟุริฮาตะจนทำให้ร่างบางข้างใต้หน้าแดง

"โควคิ....ฉันรักนาย"


ร่างบางนั่งกอดเข่าร้องไห้เงียบๆอยู่หลังประตูได้ยินหมดทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นคำบอกรักและเสียงครางสุขสมของคนทั้งสองในห้องนั้งเล่น

"อ่า~~~~เซย์ผมรักคุณ"
"อึก~~~ฉันก็รักนาย" 
 
ร่างบางที่ตอนนี้เอามือทั้งสองข้างปิดหูไว้เหมือนไม่อยากรับรู้อะไร


'ฮึก..ฮ..ฮึก..พอแล้ว....ฮึก..มะ..ไม่เอาแล้ว..หยะ..หยุดสักที...ฮืออออๆๆ'


           เสียงสะอื้นไห้ของร่างบางที่ร้องมาตลอดตั้งแต่เสียงของอีกฝั่งหนึ่งหยุดลงแต่ร่างบางผมฟ้านี้ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด ดวงตาสีฟ้าหม่นหม่องเหม่อมองออกไปทางหน้าต่างที่ตอนนี้เป็นเวลาเที่ยงคืน เสียงของร่างสูงและร่างบางผมสีน้ำตาลที่อยู่ข้างนอกดูเหมือนว่าจะไม่อยู่แล้ว


'แอ๊ดดดด!!'


           คุโรโกะแง้มบานประตูออกเพื่อดูว่ามีคนทั้งสองอยู่หรือเปล่า แต่ก็ไม่พบเมื่อไม่เห็นใครคุโรโกะก็เดินไปที่ตู้เสื้อผ้าก่อนที่จะเอากระเป๋าออกมาและยัดเสื้อผ้าทั้งหมดของตนลงไปก่อนที่จะปิดกระเป๋าและลากออกไปทางประตูก่อนจะเปิดออกมองรอบๆห้องอีกครั้งก่อนที่จะไปสะดุดกับน้ำสีขาวขุ่นที่เลอะอยู่บนพื้น คุโรโกะมองคราบเหล่านั้นด้วยความรู้สึกขยะแขยง และก็เจ็บปวด ร่างบางเลิกสนใจก่อนที่จะตัดสินใจเดินออกจากคอนโดหรูก่อนที่ร่างบางจะเงยหน้ามองสถานที่
ที่มีความทรงจำมากมายนี้เป็นครั้งสุดท้าย


"ลาก่อนครับอาคาชิคุง"

--------------------------------------------------------------------

อ่านแล้วงงกันหรือป่าว ถ้าอ่านแล้วงงบอกเค้าได้น่ะไม่ว่ามือใหม่หัดแต่งถ้ามีคำผิดตรงไหนบอกได้น้าาาาา
ไม่ว่า ตอนนี้ยังไม่จบหลอกกกกน่ะแต่เอาไปต่อใน
Chapter 1 น่ะเพราะมันลงตอนพอดี

จันทร์หน้าเจอกันO:-) BEY

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

65 ความคิดเห็น

 1. #42 cittle1234 (@cittle1234) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 19 เมษายน 2559 / 13:38
  นายน้อย!!! ท่านบังอาจมาก ถึงท่านจะรวยและหล่อแค่ดี แต่ท่านไม่มีมาทำกับน้องแบบนี้!!!!
  #42
  0
 2. #27 mangalover (@lucius5122) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มีนาคม 2559 / 18:46
  แป้ปนะคะ....พร้อมแล้วค่ะ!//หยิบมีดมาฆ่าโควคิ และเตรียมฆ่าเซย์จูโร่(ถึงจะยาก)
  #27
  1
 3. #18 My.Erza (@mila-jane) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 มกราคม 2559 / 06:07
  ถ้าเป็นเรานะเดินเข้าไปถีบ 2 คนนั้นตกโซฟาล่ะ รับไม่ได้ T^T
  #18
  0
 4. #9 Darkness-Acasia (@Darkness-Acasia) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 / 18:58
  Antie Furihata Kouki Akakuro bansai~~~
  #9
  0
 5. #4 แฟนคลับ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2558 / 16:04
  หาใหม่น้องครกๆๆๆๆแค่ทำไมผู้ชายคนเดียว
  #4
  0
 6. #3 linlucky415 (@linlucky415) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 22:29
  สงสารน้องอะ ทำไมนายน้อยถึงทำอย่างนี ติดตามนะคะ้
  #3
  0
 7. #1 littlefoxpim (@littlefoxpim) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2558 / 19:38
  อาคาชิทำได้งายยยย ฟุริอกกปายยยยย//ทุบคอมปตก
  #1
  0