มังกรภัยพิบัติ - นิยาย มังกรภัยพิบัติ : Dek-D.com - Writer
×

  ผู้เข้าชมรวม

  80

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  12

  ผู้เข้าชมรวม


  80

  ความคิดเห็น


  1

  คนติดตาม


  1
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  15 มิ.ย. 67 / 16:44 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ### เรื่องย่อ: **มังกรภัยพิบัติ**

  **จุดเริ่มต้น**

  ในยุคโบราณเมื่อหลายหมื่นปีก่อน ดินแดนแห่งนี้ถูกครอบครองด้วยความวุ่นวายและสงครามระหว่างเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ มังกรภัยพิบัติ หรือ ไค คือมังกรโบราณอายุ 70,000 ปี ผู้ซึ่งมีพลังมหาศาล เขาได้รับฉายาว่า "มังกรภัยพิบัติ" จากมนุษย์ที่หวาดกลัวในพลังของเขา แต่แท้จริงแล้ว ไค คือผู้ปกป้องและปกครองดินแดนแห่งนี้ด้วยความเมตตาและความยุติธรรม

  **อดีตอันแสนสงบสุข**

  ในอดีต ไค ได้ช่วยเหลือมนุษย์ในการต่อสู้กับอสูรร้ายและภัยธรรมชาติต่าง ๆ มนุษย์ในยุคนั้นรู้ว่าเขาเป็นมังกรที่มีจิตใจดีและซื่อสัตย์ การมีอยู่ของเขาคือความหวังและความปลอดภัย

  **การเปลี่ยนแปลงของกาลเวลา**

  แต่เมื่อกาลเวลาผ่านไป มนุษย์รุ่นใหม่กลับลืมเรื่องราวในอดีต และมองว่า ไค เป็นภัยคุกคาม ความกลัวและความเข้าใจผิดทำให้เกิดสงครามที่ยาวนานถึง 30,000 ปี มนุษย์พยายามทำลายเขาแต่ไม่สำเร็จ ในที่สุด มนุษย์ก็ล้มเลิกความพยายามนั้น

  **ชีวิตใหม่ของมังกรโบราณ**

  เวลาผ่านไปจนถึงปัจจุบัน ไค ที่มีอายุ 70,000 ปี เริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายและอยากสัมผัสชีวิตใหม่ เขาแปลงร่างเป็นมนุษย์วัยกลางคนที่มีผมยาวและออกเดินทางไปยังเมืองต่าง ๆ ของมนุษย์ การเดินทางครั้งนี้เป็นการค้นหาความหมายใหม่ในชีวิตและพบเจอกับผู้คนที่มีเรื่องราวและปัญหาของตนเอง

  **การผจญภัยและความเปลี่ยนแปลง**

  ในระหว่างการเดินทาง ไค ได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ ศัตรูใหม่ และเหตุการณ์ที่ทำให้เขาเรียนรู้และเติบโตไปพร้อมกับมนุษย์ เขาได้พบว่ามนุษย์ยังมีความดีงามและความสามารถในการเปลี่ยนแปลง สิ่งนี้ทำให้เขามีความหวังและแรงบันดาลใจในการปกป้องดินแดนและผู้คนต่อไป

  **บทสรุป**

  การเดินทางของไค ทำให้เขาได้เรียนรู้ว่าการเป็นผู้ปกป้องไม่ใช่เพียงแค่การใช้พลัง แต่ยังหมายถึงการเข้าใจและยอมรับความเปลี่ยนแปลง การผจญภัยครั้งใหม่นี้จะทำให้เขาได้พบกับความหมายใหม่ในชีวิตและเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ของมังกรโบราณที่มีอายุ 70,000 ปี

  ---

  นิยายเรื่องนี้จะเต็มไปด้วยการผจญภัย ความตื่นเต้น และการเติบโตของตัวละครที่น่าสนใจ ไค จะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาและความท้าทายใหม่ ๆ ในขณะที่ค้นหาความหมายของการมีชีวิตอยู่ในโลกที่เปลี่ยนแปลงไป

  จากนักเขียน:ผมเป็นนักเขียนมือสมัครเล่นนะครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยเด้อ ติชมได้หมดเลย(⁠ ⁠ꈍ⁠ᴗ⁠ꈍ⁠)

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น