×

Injustice : Gode among

โดย Armkung2004

Joker ทำลายเมืองเมโทรโปลิสและฆ่าภรรยาและลูกในท้องของSuperman ทำให้ซูเปอร์แมน ฆ่าโจ๊กเกอร์ทิ้งและปกครองโลกด้วยตัวเอง แต่การปกครองของเขานั้นเป็นเผด็จการ ทำให้ Batman ต้องต่อต้านเขาเอง!!!

ยอดวิวรวม

88

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


88

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


3
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ก.ค. 65 / 06:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ในตอนนี้เมืองก๊อตเเธมได้เงียบสงบลงเเล้ว...
ปราศจากอาชญากร...

ไม่มีเด็กคนไหนต้องตื่นกลางดึก เพราะเสียงปืนอีกไปเเล้ว ในตอนนี้ไม่มีใครต้องเสียใจอีกเเล้ว..
_______ ____________ ______

Batman : นี้เป็นเมืองที่ฉันฝันถึง เเต่ทว่าตอนนี้มันไม่ใช่ฝันอีกต่อไปเเล้ว มันเป็นความจริงเเต่ทว่านี้มันเป็นฝันร้ายชัดๆ เมืองนี้นั้นอยู่ได้เพราะความกลัว ในตอนนี้เราได้ยินเสียงๆเดียว เสียงเดินเท้าของเหล่าทหาร ??‘???‘?
เสียงเเห่งเผด็จการที่ปกคลุมโลกใบนี้ ในตอนนี้โลกของเราได้เปลี่ยนไปเเล้ว ในตอนนี้โลกของเราได้ถูกปกครองโดยหมัดของชายที่ชื่อว่า superman นั่นเอง
...ทุกอย่างเริ่มต้นเมื่อ 5 ปีก่อน...
ในคืนๆนั้น ชายที่เเข็งเเกร่งนี้สุดในโลกมีความสุข ที่สุด ในขณะที่ คลาร์ก เคนท์ หรือ super man กำลังหลับอยู่ เขาจะได้ยินเสียงบางอย่าง

เสียงๆ นี้เป็นเสียงที่ดีที่สุดสำหรับเขาเลย เสียงๆ นี้ก็คือ เสียงหัวใจทั้งสอง เต้นอยู่ในคนเดียวกัน ❤ ❤
ในโลกนี้ดูเหมือนว่า คลาร์ก เคนท์ กับ โลอิส เลน จะเเต่งงานกัน เเละในตอนนี้เอง โลอิส เลน กำลังตั้งท้องอยู่
คลาร์กนั่นได้ดีใจเอามากๆเลย เเต่ในความดีใจ เขาก็ยังกังวลอยู่
Superman : เราจะยังไงกันดีเนี่ย เราจะย้ายออกจากเมโทรโพลิสไหม เราจะไปที่สมอวิวกันไหม ที่เเห่งนั้นก็เหมาะสำหรับการเลี้ยงดูเด็กคลาร์ก เป็นกังวลอยู่อย่างมาก ว่าจะเลี้ยงลูกของเขายังไง?? โอลิส เห็นคลาร์ก เป็นกังวล จึงเดิน เข้าไปหา
โอลิส เลน : โธ่เอ้ย พ่อคุณใจเย็นๆลงก่อน คุณไม่ต้องคิดอะไรมากหรอก ในตอนนี้สิ่งที่เราจะต้องทำคือ มีความสุขในปัจจุบันไง
เเต่ดูเหมือนว่าทั้งสองคนจะมีความสุข ได้ไม่นาน เท่าไร โทรศัพท์ของโลอิส เลนก็ดังขเธอนั้นทุกตามตัวไปทำงานนั่นเอง
คลาร์กที่กำลังเป็นห่วงอยู่ ก็จะตามไปด้วย
โลอิส เลน : ไม่เป็นห่วงขนาดนั้นหรอก ฉันก็ทำงานปกติของฉัน คุณใจเย็นๆ เถอะ ไปช่วยโลกเถอะ พ่อรูปหล่อ
จากนั้นเธอก็จูบลา...

ซึ่งในเวลาเดียวกัน Batman ได้มาเมืองเมโทรโพลิส เพื่อตามหาเบาะแสบางอย่าง เเละ ตอนนี้กำลัง หาความจริงจากพวกอาชญากร จากนั้น Superman ก็ปรากฏตัวมาหานั้นเอง
Superman : อ้าว?? มาทำไมที่เมโทรโพลิส
Batman : ฉันมาสืบหาความจริงบางอย่าง บางอย่างได้ถูกขโมยไปจากสตาร์แล็ป
Superman : ทำไมไม่บอกเขาก่อนละ เอาเถอะ จัดการธุระของนายเสร็จ ก็ขึ้นมาหาฉันก็เเล้วกัน
Superman มีเรื่องจะบอก Batman เเต่ทันใดนั้น Superman จะไม่ทันจะบอกอะไร Batman ก็เดาถูกเเล้ว
Batman : โลอิส ท้องใช่ไหมละ
Superman : นายรู้ได้ไงละ
Batman : ดูจากตานายก็รู้เเล้วเพื่อน นายนะเหงื่อออก เเละตานายก็ได้อยู่นิ่งเลย ครั้งล่าสุดนายตื่นตระหนกขนาดนี้ก็ตอนสู้กับ doomday นั่นแหละ
เหตุการณ์ตัดมาที่โลอิส เลน ที่ ได้พา จิมมี่ โอลเซ่น มาทำข่าวด้วย เเต่ทว่าข่าวที่ได้มาจะได้ตรงกับที่ได้รับมา ดูเหมือนว่าจะได้ข่าวผิด
ซึ่งดูเหมือนว่านี่จะเป็นการจัดฉากขึ้นมา ในตอนนั้นเอง ก็มีปืนกระบอกหนึ่งจ่อที่หัวของจิมมี่ โอลเซ่น..ตัดมาที่ Superman กับ Batman...

Superman ยังเซอร์ไพร์สอยู่ ที่ Batman นั้นรู้ได้เเต่ดูเหมือน Superman มีเรื่องให้ Batman เซอร์ไฟร์สเหมือนกัน
Superman : Batman คือฉันกับโลอิสนะ คิดกันไว้เเล้ว เราต้องการให้นายนะ มาเป็นพ่อทูนหัวให้ลูกของเรา
เมื่อ Batman ได้ฟังอย่างนั้นเขาก็ช็อคไปเลย

Superman : เห็นไหม ขนาดนักสืบที่เก่งที่สุดในโลก ก็ยังเดาฉันไม่ออกเลย นายรู้สึกเซอร์ไฟร์สใช่ไหมละบรูซ เพราะฉันได้ยินเสียงหัวใจของนาย
ซึ่งบรูซก็ไม่ได้ปฏิเสธแต่อย่างใด ยืนเงียบแล้วยิ้มออกมาแทน แต่ในเมื่อรอยยิ้มออกจากปากของบรูซ ก็มีเสียงปืนดังขึ้น!!!
จิมมี่ โอลเซ่น ได้ถูกฆ่าตายในทันนี้ ในตอนนี้ โลอิส เลน กำลังตกอยู่ในอันตราย
Joker : สวัสดีโลอิส ฉันเองไง joker ยังไงละ...ตัดไปเช้าวันรุ่งขึ้น...
โลอิส เลน ไม่ติดต่อกลับมาเลย คลาร์กก็เเปลกใจ ว่าทำไมโลอิสไม่กลับมา ทันใดนั้นเองคลาร์กมุ่งหน้าสำรวจทันทีSuperman : โลอิส มาทำข่าวที่นี้ ทำไมเธอไม่กลับมานะทันใดนั้นเขาได้เจอสิ่งที่น่าตกใจอย่างเเรง คลาร์กได้พบศพของจิมมี่ เเละการ์ดใบหนึ่งสัญลักษณ์ของ joker ซึ่งตอนนี้เขาก็รู้เเล้วว่าใครทำ!!!ในเวลาเดียวกันตัดมาที่ Batman มาสำรวจของที่หายไปจากสตาร์แล็ป ในตอนที่เขาสำรวจอยู่เขาค้นพบว่าทำไหม ทั้งๆที่เรื่องมันเกิดที่เมือง Superman เมือง เมโทรโพลิส เเต่ทำไมไม่มีใครเรียก Superman เลย เพราะมันเกี่ยวกับคริสโตไนร
ด็อกเตอร์สตาร์เเล็ป : พวกเราเป็น นักวิทยาศาสตร์ ไม่ใช่ปีศาจร้าย เราไม่มีเจตนาที่ทำร้าย Superman แค่เราอยากรู้ถึงพลัง ว่ามีพลังอะไรบ้าง ทำอะไรบ้าง มันอาจจะช่วยรักษา โรคภัยไข้เจ็บก็ได้แต่ในตอนนี้มันตกอยู่ในมือคนชั่วแล้ว ในเวลาเดียวกันนี่เอง Superman ก็เดินทางมาถึงที่นี้
Superman : Batman ฉันหาตัวโลอิสไม่เจอ นายต้องช่วยฉันนะ โลอิสถูกจับไปแล้ว joker ได้ตัวเธอไปเเล้ว
..ในตอนนี้ Superman ทำตัวไม่ถูกเลย..
Batman : คลาร์กนายใจเย็นก่อน นายไม่ได้อยู่คนเดียวนะ นายยังมีเพื่อนผองในตอนนี้ Batman ได้ติดต่อสมาชิกกับ justice league มี Green Arrow / Wonder Woman / cyborg / the flash เเละคนอื่นให้ทุกคนรีบมาที่นี้ทันที
พวกเขาทุกคนช่วยกันตามเบาะแสของโลอิส เลน พวกเขาทำงานกันเป็นทีม Batman ไปกับ the flash / Wonder Woman ไปกับ Superman
ซึ่ง Batman ได้ไปเจอกับ scarecrow เเต่ดูเหมือนจะหมดสติลงไปแล้ว ในเวลาเดียวกัน Wonder Woman ก็ได้ไปเจอเบาะแสสำคัญบางอย่าง เบาะแสที่นำพาไปเจอ joker
Wonder Woman ได้รู้ความจริงว่า joker ไม่ได้อยู่ในเมืองนี้อีกแล้ว แล้วได้ออกทะเลไปตั้งนานและได้ออกทะเลไปตั้งนานแล้ว เมื่อ Superman ได้ยินดัง เขาก็ไปหาในทันที โดยใช้ x-ray vision ของเขาในการมองหาเรือดำน้ำ
ซึ่งในไม่กี่วินาที เขาก็เจอกับเรือดำน้ำ เเละไม่กี่นาที Superman ก็สามารถนำเรือดำน้ำกลับขึ้นฝั่งได้ Superman รีบเข้าไปในเรือดำน้ำในทันที

Superman : โลอิส ฉันมาช่วยเเล้ว เเกทำอะไรกับเธอนะ joker!!!
ซึ่งดูเหมือนว่า joker จะปล่อยสารเคมีในเรือดำน้ำ แม้แต่บุรุษเหล็กก็ต้องล้มลง เเละ เมื่อ superman เหนื่อยเงยหน้าขึ้นมา เขาก็ต้องช็อค นอกจาก joker ที่มีสารพิษที่ทำร้ายเขาได้เเล้วยังมี doomday อีกด้วย
Doomday ได้ปรากฏตัวต่อหน้าคลาร์ก เคนท์ คลาร์กนั้นตกใจเป็นอย่างมาก เเต่คลาร์กต้องอะไรบางอย่าง เพราะ doomday เป็นอันตรายมาก ถ้าอยู่ตรงนี้นานโลอิส ต้องเป็นอันตรายเเน่

คลาร์กพุ่งเข้าโจมตี doomday ทันที เเละพาขึ้นฟ้าในทันนี้ ไม่มีเวลามากเเล้วต้องรีบจัดการกับ doomday ในเวลาเดียวกันที่ Superman สู้กับ doomday อยู่ joker กับ Harry Queen ที่ยังอยู่ในเรือดำน้ำ
Joker : เราต้องหนีเเล้ว ถ้ามันลงมาเนี่ยเราตายเเน่เลย
Harry Queen : เเต่ฉันยังไม่อยากไปเลยนิ ฉันเพิ่งได้เรือดำน้ำ
Joker : โธ่เอ๊ย ก็เเค่เรือดำน้ำ เอาไว้หาใหม่ก็ได้ ในตอนนี้เราต้องไปกันเเล้ว ฟังฉันนะ ตอนนี้เรา ตกอยู่ในอันตรายเเล้ว พวกเราต้องรีบไปเดี๋ยวนี้
Joker ที่กำลังหนีอยู่นั้น Green Lantern ที่นี้ทันที

Green Lantern : เเกต้องอยู่ที่นี้ joker

ซึ่งในเวลาต่อมาฮีโร่คนอื่น ก็ได้ตามมาสมทบ Batman ได้เข้าไปสำรวจแล้ว ได้คบพบว่าแก๊สที่ใช้ joker เล่นงาน Superman คือเเก๊สเเห่งความกลัวที่ scarecrow คนที่ดมไป จะพบกับความกลัวในหัวใจ

ชิบหายแล้ว ตอนนี้ Superman สู้กับ doomday ซึ่งเป็นความกลัวของเขา Batman รีบไปหาตัว joker ทันที
Batman : joker เเกบอกมาเดี๋ยวนี้นะ
Joker : ฉันก็เเค่ผ่าตัดตัวของโลอิส เลน เเละ เมื่อหัวใจของโลอิสหยุดเต้น หัวใจเมโทรโพลิสก็จะหยุดเช่นกัน
Batman ต้องทำอะไรซักอย่างเเล้ว joker มันนำเเก๊สความกลัวผสมกับคริสโตไนร ทำให้มีผลกับ Superman
..Batman รีบติดต่อ Superman ทันที..
Batman : Superman นายได้ยินฉันไหม ไม่ว่านายจะทำอะไรอยู่เนี่ย นายต้องหยุดเดี๋ยวนี้นะ ไม่ว่านายจะเห็นอะไรนั้นไม่ใช่ความจริง เป็น เพียง ความกลัว เท่านั้น!!!
ซึ่งตอนนี้เอง Superman ก็หยุดมือของเขา เขากลับมองด้วยสติ เขาก็พบว่าสิ่งที่อัดมาตลอดคือ โลอิส เลน ตอนนี้ โอลิส เลน ได้ตายลงเเล้ว หัวใจเธอได้หยุดเต้นเเล้ว

และในนาทีนี้เอง ก็ได้ระเบิดขึ้นคร่าชีวิตคนในเมโทรโพลิสไป....
( ข้อมูลเพิ่มเติม )

Superman : ซูเปอร์แมนได้ถือกำเนิดขึ้นก่อนที่จะถูกส่งขึ้นยานอวกาศมายังโลก โลกนั้นยานอวกาศได้ถูกพบเจอโดยคู่สามี-ภรรยาชาวไร่ นำเด็กไปเลี้ยงและตั้งชื่อให้ว่า คลาร์ก เคนท์ และด้วยพลังที่มีมาแต่กำเนิด ก็เริ่มพัฒนาความสามารถจนกลายเป็นยอดมนุษย์ ซึ่งตัวของ คลาร์ก เคนท์ นั้นได้ใช้พลังที่ี่ี่ี่เขามีเพื่อช่วยเหลือมนุษย์โลก

Batman : บรูซ เวย์น เศรษฐีเพลย์บอยอเมริกัน, ผู้ใจบุญและนักอุตสาหกรรมซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองก็อตแธม เรื่องราวต้นกำเนิดของแบทแมนแสดงให้เห็นว่าเขาสาบานจะล้างแค้นกับเหล่าอาชญากรหลังจากได้เห็นการฆาตกรรมพ่อแม่ของเขา โทมัสและมาร์ธา

Wonder Woman : เธอมีชื่อจริงว่า ไดอาน่า เป็นเจ้าหญิงของเผ่านักรบ อเมซอน เผ่านักรบหญิงในตำนานกรีก แม่ของเธอคือ ราชินีฮิพโพลิต้า ไดอาน่าเธอเติบโตที่เกาะ เธอมิสซิล่า หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า เกาะสวรรค์ซึ่งเป็นที่อยู่ของชาวอเมซอน เธอได้รับพลังจากเหล่าเทพเจ้าแห่งเขาโอลิมปุส เพื่อต่อสู้กับความชั่วร้ายรูปแบบต่างๆ

Green Lantern : ผู้พิทักษ์ความสงบและความยุติธรรม พวกเขาเรียกตัวเองว่ากองกำลัง Green Lantern Corps ภราดรแห่งนักรบที่สาบานตนเพื่อรักษาความสงบเรียบร้อยของจักรวาล

Green Arrow : ยอดนักธนูผู้ออกปราบเหล่าอาชญากรในชุดสีเขียวคล้ายกับโรบิ้นฮู้ดธนูของเค้าถูกออกเเบบให้มีลูกเล่นมากมาย

Cyborg : มีร่างกายเป็นครึ่งมนุษย์ครึ่งจักรกล ร่างกายของเขาถูกทำลายจากอุบัติเหตุร้ายแรง แต่ก็สามารถรอดชีวิตมาได้ด้วยเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการทดลองทางวิทยาศาสตร์ โดยส่วนต่างๆของร่างกายเขานั้นถูกแทนที่ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งทำให้เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้พร้อมกับสามารถใช้ประโยชน์จากร่างกายในส่วนที่เป็นจักรกลได้อีกด้วย

The flash : ในคืนที่ฝนฟ้าคะนองในขณะที่แบรี่กำลังจะกลับบ้านได้มีสายฟ้าสีเหลืองฟาดเข้ามาที่ตัวเขา จนตัวของเขานั้นกระเด่นโดนขวดสารเคมีจนแตกและหกใส่ตัวเขา หลังจากเหตุการณ์ทั้งหมดนั่น กลับทำให้เขาพบว่าตัวเองสามารถวิ่งได้เร็วเกินกว่าที่ใครๆ และเขาก็คิดจะใช้พลังนี้ปกป้องผู้คนในเมือง central city 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น