คัดลอกลิงก์เเล้ว

[ Identity V ] Trouble Maker ( Jack x Gardener )

' เอ็มม่า วู้ดส์ ' ชาวสวนตัวร้ายที่มาพร้อมกล่องเครื่องมือเจ้าปัญหา ' แจ็ค เดอะ ริปเปอร์ ' นักล่าที่เหล่าผู้รอดชีวิตเกลียดแสนเกลียดเพราะเขาหายตัวได้

ยอดวิวรวม

4,346

ยอดวิวเดือนนี้

29

ยอดวิวรวม


4,346

ความคิดเห็น


26

คนติดตาม


206
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 61 / 09:12 น.
นิยาย [ Identity V ] Trouble Maker ( Jack x Gardener ) [ Identity V ] Trouble Maker ( Jack x Gardener ) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
' นี่ เอ็มม่า '

' คะ '

' ทำไมถึงไม่ลองถอดหน้ากากเขาดูล่ะ? '

...

' เอ๊ะ..? '


++++++++++


เอ็มม่า วู้ดส์ ไม่ได้รู้ตัวเลย..

ว่าหัวข้อสนทนาเล่นๆนั่นจะเปลี่ยนความคิดและความรู้สึกของเธอไป

...ตลอดกาล... :)

--------------

ขอบคุณธีมสวยๆจาก  " SQWEEZ " THEME ( V.2 )
cr.sqw

เนื้อเรื่อง อัปเดต 28 ก.ค. 61 / 09:12


Title :: Trouble Maker
Pairing :: Jack The Ripper x Emma Woods ( Gardener )
Author :: Lady_Namida,, ,,
Note :: ฮา สวัสดีค่ะ นี่เป็นฟิคidentity vเรื่องแรกของเราเลย  โดยส่วนตัวตอนแรกเราเฉยๆกับคู่แจ็คเอ็มม่านะคะ แต่ไปๆมาๆเราก็รู้สึกว่า งุ้ยยยย น่ารักอ่าาาา<3<3<3 แล้วก็ชิปจนได้ค่ะ--

ที่จริงตอนแรกเรากะจะไปปั่นฟิคขององเมียวจิก่อนแต่ว่าโดนล่อลวง(?)ให้ปั่นฟิคของคู่นี้ก่อนค่ะเราเลยแบบ เอ้า คู่นี้ก่อนก็ได้! และถ้าอ่านข้างล่างเราจะแอบหย่อนไว้ว่าเราชิปน้องเทรซี่กับซัมวัน--- ไม่บอกหรอกค่ะว่าใคร แฮ่--

ในอนาคตอาจงอกฟิคยาวไม่ก็รวมฟิคสั้นค่ะ แต่อาจจะช้าหน่อยเพราะเรามีแพลนฟิคนาวองเมียวจิด้วยนี่สิ ฮา..

เอาเป็นว่าขอให้สนุกกับฟิคนะคะ!

!! WARNING :: OOC  A L E R T !!

+++++++++++++++


' เอ็มม่า วู้ดส์ ' หญิงสาวชาวสวนหน้าตาน่าเอ็นดูแต่ก็เป็นตัวป่วนในคราวเดียวกัน

กับผู้รอดชีวิตด้วยกัน.. เอ็มม่านั้นเป็นเพื่อนร่วมทีมที่ดีมาก แต่กับนักล่าที่ต้องเจอกับเธอแล้ว... เอ็มม่าเป็นตัวปัญหาชั้นยอดที่จะคอยทำลายเก้าอี้ประหารของพวกเขา


...และตอนนี้---


" คราวนี้ใครจะไปหรือคะ..? " เสียงอ่อนหวานของหญิงสาวผิวกายขาวซีดดุจกระดาษดังขึ้น ร่างในชุดกิโมโนสีเข้มถอยออกห่างไปด้วยขณะพูด " ดิฉันไม่ไปนะคะ ปวดหัวกับเธอเต็มทีแล้ว "

ดวงตาสีดำขลับปรายไปมองหญิงสาวสวมผ้ากันเปื้อนสีเขียวและหมวกฟางสีอ่อน ดูแล้วคล้ายกับคนที่ทำงานในไร่นาไม่มีผิด...

ชายหนุ่มสามคน? จ้องกันไปมาอยู่ซักพักนึงก่อนสายตาจะไปหยุดตรงคนตัวสูงที่ยืนเงียบ...เหมือนกำลังหลับ? นักล่าสาวเพียงคนเดียวในห้องตอนนี้เดินไปหาเขา ยกพัดขึ้นแตะไหล่ร่างสูงเบาๆ

ชายที่แต่งกายดูมีภูมิฐานลืมตาขึ้นก่อนจะปรายหางตามามอง คิ้วเรียวเลิกขึ้นสูง นักล่าแดนอาทิตย์อุทัยลดพัดลง


" ฝากด้วยนะคะ แจ็ค "

ฮะ?--

รู้ตัวอีกที' แจ็ค เดอะ ริปเปอร์ 'ก็ถูกจับไปนั่งเก้าอี้ซึ่งเป็นตำแหน่งของ - ผู้ล่า - เสียแล้ว


... อาเมน โชคดีกับการไม่มีเก้าอี้ประหารนะแจ็ค ...


+++++++++++++++


เปลือกตาของหญิงสาวในชุดผ้ากันเปื้อนสีเขียวเปิดขึ้น ' เอ็มม่า วู้ดส์ ' รีบกวาดสายตามองรอบตัวเพื่อที่จะได้รู้ว่าตนเองอยู่ที่ไหนเสียก่อน...


' The Red Church '


ข้อดีคือที่นี่มีกำแพงและตรอกซอกซอยให้ผู้รอดชีวิตอย่างเธอวิ่งหลบนักล่าได้เยอะ ทว่ามันก็เป็นเรื่องยากที่พวกเธอจะหาเครื่องเข้ารหัส...แต่สำหรับเอ็มม่าคงเปลี่ยนเป็นเก้าอี้ประหารแทน

" เอ... ถ้าจำไม่ผิดก็จะมีคุณเอมิลี่ คุณไนบ์ แล้วก็เทรซี่สินะ? " ก่อนจะเริ่มทำอะไรก็ยืนนึกอยู่ซักพักนึงว่าคราวนี้มีใครร่วมทีมมาด้วยบ้าง

เอาล่ะ! เอ็มม่าให้กำลังใจตัวเองแล้วออกเดินเพื่อหาเก้าอี้ประหาร ร่างเล็กเดินลัดเลาะตามตรอกอย่างคุ้นเคยพร้อมกับกล่องเครื่องมือ

ชาวสวนตัวร้ายย่อตัวลงหน้าเก้าอี้สีแดงเตะตาหลังจากเดินมาแปปนึง เครื่องไม้เครื่องมือในกล่องสีเขียวถูกหยิบออกมาเป็นตัวช่วยในการทำลายเก้าอี้ประหาร

หญิงสาวผมสั้นยิ้มกริ่ม มือเล็กๆใต้ถุงมือคู่นั้นเริ่มขยับแก้ตรงนั้นทีตรงนี้ที...บางทีก็มีลุกขึ้นยืนทุบๆเก้าอี้นี่บ้าง

กึ่ก กึก..

" ...ฮู่ว เสร็จไป1 เหลืออีก10 " เก้าอี้ประหารถูกทำลายไป1ตัวด้วยฝีมือของเอ็มม่า เธอได้ยินเสียงพิมพ์ดีดของเครื่องเข้ารหัสอยู่ไม่ไกลนัก... เธอเดินตามเสียงนั่นไป เพราะนอกจากจะเจอผู้รอดขีวิตคนอื่นแล้วเธออาจจะเจอเก้าอี้ประหารอีกตัวด้วยก็ได้

" เอ... แล้วรอบนี้คนล่าเป็นใครล่ะเนี่ย..? ยังไม่เห็นเจอเลยแฮะ "


คงไม่ใช่ว่ามีใครโดนไล่อยู่นะ? เธอยิ่งกลัวๆว่าเทรซี่จะเป็นคนโดนไล่อยู่ด้วยนี่สิ...


...


ขณะนี้เอ็มม่า วู้ดส์ได้ทำลายเก้าอี้ประหารไปทั้งสิ้น5ตัวด้วยกัน.. เครื่องเข้ารหัสนั้นทำสำเร็จไปแล้ว1เครื่อง เพื่อนร่วมทีมโดนโจมตีไปครั้งนึงเพราะเธอได้ยินเสียงร้อง


ตอนนี้ชาวสวนตัวร้ายของเราก็กำลังลงมือพังเก้าอี้ตัวที่หก...


" อ่ะ...! " ก่อนที่เอ็มม่าจะทำลายเก้าอี้ได้สำเร็จ กลุ่มหมอกควันก็โรยตัวลงปกคลุมทั่วบริเวณ...การมองเห็นของหล่อนแย่ลงในทันตาเห็น และนั่นทำให้เธอทำพลาด ส่งเสียงดัง' แกร๊ง! 'ไปทั่วบริเวณเป็นการแจ้งเตือนแก่ผู้ล่า


แจ็คเหรอเนี่ย..? แต่เขาคงไม่อยู่แถวนี้หรอก


เอ็มม่าก็ยังเป็นเอ็มม่า แม้จะมีโอกาสที่ผู้ล่าอยู่ใกล้ก็ตาม ยังไงเธอก็ต้องทำลายเก้าอี้ตัวนี้ทิ้งให้ได้และเธอก็ทำสำเร็จด้วย!

เอาล่ะ รีบไปต่อ..


" เธอนี่มันตัวปัญหาจริงๆ... เอ็มม่า วู้ดส์ "

เสียงของชายหนุ่มที่ดังมาจากด้านหลังทำให้เจ้าของชื่อสะดุ้งเฮือก นี่ไม่ใช่เสียงของไนบ์.. ทหารรับจ้างที่เป็นเพื่อนร่วมทีมของเธอคงกำลังจัดการกับเครื่องเข้ารหัสอยู่

หากลองวิเคราะห์แล้ว...น้ำเสียงที่อู้อี้เล็กน้อยเหมือนถูกบางอย่างกั้นไว้ รูปประโยคที่กล่าวว่าเธอเป็นตัวปัญหา และเสียงก้อนเนื้อในอกซ้ายเต้นถี่รัวแบบนี้

ชัดเลย


...


แจ็ค เดอะ ริปเปอร์!!


" ..กรี๊ดดดดดดดด ----- !!!!!! " เอ็มม่ากรี๊ดเสียงดังลั่น สองขารีบพาร่างเล็กวิ่งฉีกไปทางที่มีหน้าต่างแล้วกระโดดข้ามอย่างคล่องแคล่วโดยมีไฟแดงจากแจ็คจี้มาติดๆ

แค่นึกถึงกรงเล็บแหลมๆของเขาก็ทำให้เอ็มม่ากลัวจนตัวสั่นแล้ว และตอนนี้เธอวิ่งหาแผ่นไม้ไม่เจอเลย... ตอนนี้จึงทำได้แค่วิ่งหลบตามกำแพง

โชคไม่เข้าข้างที่แจ็คหายตัวตอนไล่ล่าเธออยู่ ทำให้ความเร็วของเขาเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว... เสียงหัวใจที่ยังดังตึกตักพร้อมไฟแดงเป็นตัวบอกเอ็มม่าว่าเขายังไล่อยู่


ซวยแล้ว! ซวยแล้ว! ซวยแล้ว!


ตอนนี้เอ็มม่าไม่มีที่ให้หลบแล้ว... เธอหาแผ่นไม้กับหน้าต่างไม่เจอเพราะแจ็ควิ่งจี้เธออยู่ นั่นส่งผลให้หล่อนเสียสมาธิ และหากเธอทำอย่างใดอย่างหนึ่งก็คงโดนตีจนลงไปนอนมึนแน่ๆ


แจ็คที่วิ่งไล่เอ็มม่าอยู่ออกจากการหายตัวแล้ว ดวงตาที่อยู่เบื้องหลังหน้ากากนั่นจ้องแผ่นหลังของเอ็มม่าไม่วางตา... ชายร่างสูงโปร่งง้างกงเล็บในมือขึ้น

...อีกนิดเดียว...

แจ็คคิดแบบนั้น แต่สิ่งต่อไปที่เกิดขึ้นทำให้เขาต้องชะงัก


ฟึ่บ!


" ...เอ็มม่า..! " นักล่าหนุ่มกัดฟันกรอดแล้วใช้มือปิดใบหน้าของตนเอง ได้ยินเสียงบางอย่างหล่นตุ้บลงบนพื้นพร้อมเสียงฝีเท้าที่ห่างออกไป... แจ็คลดมือลงเผยให้เห็นใบหน้าคมที่ถูกล้อมกรอบด้วยเส้นผมสีเข้ม

บริเวณใบหน้าขาวซีดถูกแต่งเติมด้วยสีแดงจากความอับอายและความโกรธที่ถูกเหยื่อกระชากหน้ากาก ไม่เคยมีผู้รอดชีวิตคนไหนใจกล้าเท่านี้... และนี่ก็เป็นครั้งแรกที่ชาวสวนตัวร้ายหันมาดึงหน้ากากเขา

" วันนี้โดนใครปั่นมาล่ะสิ... " แจ็คบ่นงืมงำขณะเก็บหน้ากากขึ้นมาสวมปิดใบหน้าเพื่อซ่อนหน้าตาเมื่อกี้ไว้ หากผู้รอดชีวิตมาเห็นก็คงไม่กลัวเขาพอดี..


...แต่จะโดนใครปั่นก็เรื่องของเธอ! ยังไงวันนี้้ขาก็ต้องจัดการเอ็มม่า วู้ดส์ให้ได้!


+++++++++++++++


แม้จะวิ่งออกห่างจากผู้ล่ามาไกลแล้วแต่หัวใจของเอ็มม่าก็ยังเต้นไม่หยุด หญิงสาวทิ้งตัวลงนั่งกับพื้นแล้วใช้มือกุมอกเอาไว้... ทำไมถึงใจเต้นไม่หยุดเลยเล่า -- ?!

ถามว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อกี้เหรอ?

ก็อยู่ๆเธอดันนึกถึงเรื่องที่หญิงสาวในกองทัพอย่าง มาร์ธ่า บีเฮมฟิล มาพูดกรอกหูให้ฟังก่อนจะถูกส่งตัวมายังโบสถ์แห่งนี้


....


" ฮืม... ทำไมถึงไม่มีวิธีสตั้นท์ผู้ล่าแบบอื่นนอกจากการล้มไม้ใส่บ้างน้า? " หญิงสาวในชุดเครื่องแบบว่าพลางถอนหายใจ เอ็มม่าหัวเราะแห้งๆแล้วยิ้มตาหยี " ก็... ใช้ปืนยิงพวกเขาไม่ก็ใช้ไฟฉายส่องไงคะ? "

มาร์ธ่าสั่นหัว ดวงตาสีน้ำตาลเปลือกไม้คู่นั้นมองชาวสวนตัวปัญหานิ่ง

" ไม่ใช่สิเอ็มม่า... แบบว่านอกเหนือจากนี้น่ะ " ทำไม้ทำมือประกอบคำพูดไปด้วย มาร์ธ่าลดมือลงเงียบไปแปปนึงแล้วจึงทำท่าทำทางเหมือนนึกบางอย่างได้... หล่อนปรี่เข้าไปจับไหล่หญิงสาวผมสั้น

จ้องดวงตาสีมรกตของเอ็มม่าที่กระพริบปริบๆอย่าไงม่เข้าใจ

" เอ็มม่า เธอกำลังจะถูกส่งไปเล่นรอบต่อไปสินะ " พยักหน้า

รอยยิ้มพึงพอใจปรากฎขึ้นบนใบหน้าของทหารสาว มาร์ธ่าตบไหล่ของชาวสวนเบาๆแล้วผละออกไป

" ถ้าเจอแจ็คล่ะก็ ลองถอดหน้ากากเขาดูสิ! อาจจะสตั้นท์เขาได้นะ "

" เอ้า โชคดีนะเอ็มม่า "

แล้วก็แยกกันไปทั้งแบบนั้นแล..


...


" อ๊าาา... " หญิงสาวก้มหน้างุดแล้วใช้ฝ่ามือที่มีถุงมือสวมอยู่ปิดบังใบหน้าแดงซ่านของตัวเองเอาไว้ ก็นึกว่าจะหน้าตาธรรมดาๆนี่น่า ที่ไหนได้...หน้าตาดีเป็นบ้า!

" อ - เอ็มม่า... " เสียงสั่นๆของใครบางคนเรียกให้ชาวสวนเงยหน้าขึ้นพร้อมลดมือง หญิงสาวผมบลอนด์หน้าตาตื่นๆคนหนึ่งมองเธออยู่ เจ้าของชื่อมองคู่สนทนาแล้วยิ้มแหย " โทดทีๆ ฉันไม่เป็นอะไรหรอกเทรซี่ "

เทรซี่พยักหน้ารับรู้ เธอมุดกลับไปหลบอยู่ด้านหลังซอกกำแพงข้างๆเอ็มม่า... เสียงกดปุ่มบางอย่างดังจึ้กๆพร้อมกับเสียงเครื่องจักรเข้ามาใกล้

เทรซี่ควบคุมหุ่นยนต์ที่มีขนาดคนจริงเข้ามาใกล้ มือของหุ่นชี้ไปไม่ไกลจากตรงนี้นัก


" ต - ตรงนั้นมีเก้าอี้ประหาร... " เอ็มม่าลุกขึ้นแล้วยิ้มกว้าง เธอขยิบตาให้เพื่อนสางร่วมทีมอย่างอารมณ์ดีรางกับลืมเรื่องที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับแจ็คไปแล้ว " ขอบใจ! เดี๋ยวฉันจะช่วยเรื่องนั้นเป็นการตอบแทนนะ! "

" อ- เอ็มม่า..! "


ชาวสวนตัวดีรีบวิ่งออกมาก่อนจะมีปากเสียงเพราะเธอแหย่หล่อนอีกแล้ว เมื่อแยกกับเทรซี่แล้วเอ็มม่าก็เริ่มคิดเรื่องอื่นอีกครั้ง.. ย่อตัวลงหน้าเก้าอี้พร้อมเปิดกล่องเครื่องมือออก

ตอนนั้นที่เธอกระชากหน้ากากของแจ็คออกมันทำให้เขาชะงักได้ แต่ฟังจากเสียงแล้วเขาก็คงจะโมโหไม่น้อยที่ถูกถอดหน้ากาก...


" ดูท่าจะต้องหลบดีๆแล้วสิ.. "


++++++++++++++


แจ็คยืนกอดอก จ้องมองร่างที่ถูกจับนั่งบนเก้าอี้ประหารอยู่ห่างๆด้วยความไม่พอใจ...นี่พวกผู้รอดชีวิตก็จัดการเครื่องเข้ารหัสไป4ครั้งแล้ว แต่เขาก็ยังหาเอ็มม่าไม่เจอ!

ยัยชาวสวนนั่นคงรู้ว่าเขาหมายหัวหล่อนถึงได้หลบแทบเป็นแทบตาย แต่ก็เหลือเชื่ออีก...นอกจากจะหลบเก่งแล้ว เธอก็ยังสามารถทำลายเก้าอี้เขาได้แทบหมด เหลือแค่ที่อยู่ในห้องใต้ดินกับตังที่สาวน้อยผมบลอนด์คนนี้กำลังนั่งอยู่


อย่างน้อยขอสักศพก็ได้วะ...


แต่เมื่อลืมตาขึ้นมองอีกทีเขาก็เห็นบางคนกำลังมา... แจ็คออกจากการล่องหนแล้วตั้งท่าเตรียมพุ่งไปโจมตีชายหนุ่มสวมฮู้ดสีเขียวที่พุ่งเข้ามาแก้มัดให้หญิงสาวคนนั้น ทว่า --


" คุณเนบ! พาเทรซี่กับคุณเอมิลี่หนีไปเลย ฉันจะล่อแจ็คไว้ให้! " เอ็มม่าพุ่งตรงมาขวางหน้าของเขาโดยอยู่ห่างออกไปประมาณเมตรครึ่ง ในมือของเธอมีไฟฉายกระบอกหนึ่งต่างจากปกติที่มักจะถือกล่องเครื่องมือเอาไว้... ดวงตาสีมรกตที่แฝงแววกังวลใจจ้องอยู่พักนึงก่อนหล่อนจะเคาะไฟฉายเล็กน้อย

...นักล่าหนุ่มกระตุกยิ้มมุมปาก ตอนนี้เขาแค่ต้องการจะจัดการเอ็มม่าให้เข็ดหลาบ วันนี้เธอหาเรื่องใส่ตัวมากพอที่จะทำให้เขาหมั่นไส้แล้ว

" ชาวสวนตัวปัญหา... " เสียงของแจ็คลอดผ่านหน้ากากออกมาให้ได้ยิน เขาพุ่งเข้าใส่เอ็มม่าทว่าการตอบสนองของหล่อนก็ไวพอกัน... " ไม่ง่ายขนาดนั้นหรอกน่า! "

เอ็มม่าย่อตัวหลบกรงเล็บของแจ็ค มันเฉียดเส้นผมเธอไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ไฟฉายในมือของเอ็มม่าสาดไปยังใบหน้าของแจ็ค

ฝ่ายผู้ล่าสูญเสียการมองเห็นไปชั่วขณะ เขาได้ยินเสียงบางอย่างหนักๆถูกยกให้เปิดออกตามด้วยเสียงลม... คาดว่านั่นคงเป็นเสียงประตูลับและผู้รอดชีวิตคนอื่นยกเว้นเอ็มม่าคงออกไปแล้ว

เมื่อได้สติแล้ว แจ็คจึงรีบวิ่งตามทิศทางที่เขาเห็นแผ่นหลังของเอ็มม่าไวๆ... ยังไงวันนี้ยัยชาวสวนก็ไม่รอดออกไปง่ายๆแน่


...


ตามธรรมชาติของมนุษย์ ยิ่งวิ่งนานเท่าไหร่ร่างกายก็ยิ่งล้ามากขึ้นเท่านั้น... แต่กลับกันผู้ล่าอย่างแจ็คนั้นไม่มีท่าทีว่าจะเหน็ดเหนื่อยเลยด้วยซ้ำ ไอ้พวกนี้นี่ชักจะผิดมนุษย์มนาเกินไปแล้ว!

แจ็ควิ่งเข้ามาใกล้ทุกทีแต่ด้านหน้าของเอ็มม่ามีหน้าต่าง หากเธอกระโดดข้ามไปได้ก็น่าจะเว้นระยะห่างได้อยู่..

คิดได้แบบนั้นหญิงสาวจึงพุ่งตัวเข้าหาหน้าต่าง มือนึงจับขอบหน้าต่างไว้ก่อนจะกระโดดข้ามไป


" อึก -- ! " Terror Shock?!


แผ่นหลังของเอ็มม่าถูกกรงเล็บของแจ็คฟันผ่านไปจังหวะที่กำลังกระโดด ความเจ็บปวดทำให้เอ็มม่าเสียหลักล้มลงบนพื้นอีกฟากดังตุ้บ... ศรีษะที่ฟาดกับพื้นทำให้เธอเกิดอาการมึนงง

เสียงหัวเราะของแจ็คดังขึ้นขณะเขาข้ามหน้าต่างบานเมื่อครู่ตามเธอเข้ามาในโบสถ์... นักล่าหนุ่มเดินไปหยุดอยู่ตรงหน้าของเอ็มม่าแล้วย่อตัวลงให้อยู่ระดับเดียวกัน


" จับได้ซักที... ยัยชาวสวนตัวร้าย... " แม้จะไม่เห็นหน้าแต่เธอก็พอจะรู้ได้ว่าใบหน้าหล่อๆหลังหน้ากากนั่นกำลังยิ้มเย้ยเธออยู่ เชือกลูกโป่งถูกนำมาผูกไว้รอบเอวของเอ็มม่า

แจ็คยกเธอขึ้นก่อนจะลากเธอออกมาด้านนอกโบสถ์ เขายืนนิ่งอยู่ด้านหน้าเก้าอี้ซึ่งเป็นตัวที่เทรซี่นั่งเมื่อครู่ซักพัก... แต่สุดท้ายก็จับเอ็มม่านั่งลงไปแล้วใช้เชือกมัดตัวเธอ

ชาวสวนตัวร้ายเบ้หน้า แจ็คจะโกรธอะไรขนาดนั้นเล่า! แค่ถอดหน้ากากเองนะ!


แค่ ถอด หน้า กาก!!!!


" ...นี่นายโกรธขนาดนั้นเลยรึไงแจ็ค? " หลังจากนั่งอยู่แปปนึงเอ็มม่าก็พูดขึ้น โชคร้ายของแจ็คหน่อยที่ต้องมายืนจ้องอยู่แบบนี้...ก็เธอดันนั่งเก้าอี้นี่ได้นานกว่าคนอื่นนี่นะ

" ฉันไม่ได้โกรธ แค่ไม่ชอบ... ยัยเซอร์ไวเวอร์เจ้าปัญหา "

จบแล้ว... สั้น ง่าย และ ได้ใจความ แถมโดนด่าด้วย


เอ็มม่านั่งเบ้ปากอยู่บนเก้าอี้อย่างเซ็งๆโดยไม่คิดจะหันไปมองแจ็คแม้แต่น้อย ดวงตาสีสว่างของแจ็คมองลอดหน้ากากไปทางเอ็มม่า... ท่าทางไม่พอใจเหมือนเด็กๆนั่นทำให้เขาหัวเราะขบขันอยู่ในลำคอ


...


" ...ครั้งนี้ครั้งเดียว "

แจ็คพูดงิมงำแล้วไปหยุดอยู่ตรงหน้าคนที่โดนจับมัดอยู่บนเก้าอี้ เอ็มม่าหันมามองเขาด้วยสีหน้าเบื่อหน่ายแต่ซักพักก็เปลี่ยนเป็นตกใจ... แจ็คหันมาสาละวนกับเชือกที่พันรอบตัวของเอ็มม่าอยู่แล้วแก้มัดให้เธอ


เอ๊ะ..?


" เดินไหวใช่มั้ย? " แม้จะไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นแต่ก็พยักหน้าตอบงงๆ แจ็คยื่นมือมาตรงหน้าของเธอ.. เอ็มม่าลังเลเล็กน้อยแต่ก็วางมือของตัวเองลงบนมือเย็นชืดของฝ่ายชาย

เขาดึงเธอให้ลุกขึ้นยืนอย่างนุ่มนวล แน่นอนว่าถึงเอ็มม่าจะเดินได้ แต่เธอก็เดินช้าจนน่าเหนื่อยใจ... ส่วนหนึ่งก็เพราะร่างกายที่บาดเจ็บด้วย

" ถ้าเดินช้าแบบนี้คราวหลังบอกว่าเดินไม่ไหวเถอะ " แจ็คพูดประชดประชัน เอ็มม่าหันกลับไปเตรียมโวยวายใส่แต่ก็ถูกคู่สนทนาช้อนตัวขึ้นซะก่อน


...เดี๋ยวนะ

ตอนนี้แจ็ค เดอะ ริปเปอร์กำลังอุ้มเธอด้วยท่าอุ้มเจ้าสาว


ท่ า อุ้ ม เ จ้ า ส า ว ! ! ! !


เอ็มม่าหน้าแดงแปร๊ดแล้วทุบไหล่ของชายร่างสูงแรงๆ แจ็คขมวดคิ้วก่อนจะหมุนตัวเพื่อเหวี่ยงเอ็มม่าให้อยู่นิ่งๆ..

" ทำอะไรของนายน่ะแจ็ค -- ?!!! "

" พาเธอไปส่งทางออกไง ...ชาวสวนโง่... " ประโยคท้ายก็แอบแขวะแล้วเดินก้าวขายาวๆไปตามทิศทางที่เขาจำได้ว่ามีประตูทางออกถูกเปิดเอาไว้อยู่

ความเงียบโรยตัวลงปกคลุมระหว่างฝ่ายผู้ล่ากับผู้ถูกล่าที่อยู่ในสภาพแปลกๆ... เอ็มม่าเอาแต่กอดอกแล้วเบือนหน้าไปมองทางอื่นขณะที่แจ็คก็ไม่คิดจะปริปากพูดอะไรแม้แต่น้อย

จนกระทั่งแจ็คเดินมาถึงหน้าประตูเขาถึงจะยอมเปิดปากพูด...

" ถึงแล้ว... "

ชายร่างสูงวางเอ็มม่าลงบนพื้นอย่างระมัดระวัง เธอจับชายเสื้อของเขาเพื่อพยุงตัวเองเอาไม่ให้เซ เมื่อตั้งตัวได้ก็ทำท่าจะวิ่งออกไปแต่เธอดันโดนเขาดึงปมผ้ากันเปื้อนเอาไว้ก่อน

" อุก... เรียกดีๆไม่ได้รึไง??’???’? " แม้จะมองไม่เห็นหน้าแต่เธอกลับรู้สึกเหมือนโดนเขากลอกตาใส่... ชายหนุ่มเลื่อนหน้ากากออกเผยให้เห็นใบหน้าขาวซีด ดวงตาสีแดงสดที่แทบจะโดนเส้นผมสีดำสนิทปิดเอาไว้จ้องลงมาทางคู่สนทนานิ่งๆ

นักล่าหนุ่มก้มลงแล้วจับมือขวาของสาวชาวสวนที่ถูกถุงมือปิดไว้ขึ้นมา ดึงถุงมือข้างนั้นออกแล้วโยนให้เจ้าของรับ.. เพราะมือขวาถูกจับอยู่เอ็มม่าถึงต้องใช้มือซ้ายรับแทน

ริมฝีปากของแจ็คทาบลงที่หลังมือของเอ็มม่า สัมผัสเย็นชืดแนบลงกับผิวกายร้อนระอุ... เอ็มม่าหน้าแดงแจ๋แล้วเด้งตัวออกมาห่างๆแจ็คแทบจะไม่ทัน แต่คนที่ตัวสูงกว่าก็ก้าวยาวๆเข้ามาหา

มือของแจ็คอ้อมมาด้านหลังศรีษะของเอ็มม่า เมื่อเขาดึงมือกลับมาก็มีดอกกุหลาบสีแดงสดอยู่ในมือของเขา... มันถูกวางลงบนมือของเธอ

แจ็คหมุนตัวกลับไปเหมือนต้องการจะซ่อนบางอย่าง เอ็มม่าเลิกคิ้วแต่พอเห็นใบหูแดงๆนั่นก็ยกยิ้ม.. เธอหมุนตัวกลับไปอีกทางและกลานเป็นตอนนี้ทั้งคู่กำลังหันหลังหให้กันและกัน


" ขอบคุณนะ " กล่าวจบก็วิ่งออกไปจากประตูทันทีโดยไม่รีรอให้แจ็คพูดอะไรต่อ


...


แจ็คลูบใบหน้าของตัวเอง คิ้วเรียวย่นเข้าหากันราวกำลังรู้สึกยุ่งยากอย่างบอกไม่ถูก... แจ็ครู้ดีว่าตอนนี้เขารู้สึกอะไร เขารู้ว่าการที่ก้อนเนื้อในอกซ้ายเต้นถี่จนแทบจะหลุดออกมาแบบนี้คืออะไร

แต่เขาแค่ไม่อยากยอมรับมันก็เท่านั้นเอง

<< E N D >>

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Lady_Namida,, ,, จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

26 ความคิดเห็น

 1. #26 โมจิคิ้วๆ
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 / 13:27

  น่ารักก

  #26
  0
 2. วันที่ 13 ตุลาคม 2561 / 10:01
  ต่ออออออออออออออออออ
  #25
  0
 3. #24 champoo246 (@cheercheer246) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 02:10
  ฮือออออ ตายอย่างศพสีชมพูววว
  #24
  2
  • #24-1 N.K. Naegi Komaru (@rukia13) (จากตอนที่ 1)
   24 ตุลาคม 2561 / 23:53
   เหมือนผมเคยเจอคุณและประโยคเช่นนี้ในที่ไหนสักแห่ง 555
   #24-1
  • 24 ตุลาคม 2561 / 23:56
   จริงหรอคะ55555
   จำไม่ด้ายเหมือนง่าพิมไปกี่รอบแล้ว55555
   #24-2
 4. วันที่ 19 กันยายน 2561 / 20:31

  อ้ากกกก คิดถูกจริงๆที่ลงเรือนี้!!!

  #23
  0
 5. #22 SnowQueenFox (@loveyouskysea) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 05:40
  ....สั้นๆได้ใจความแต่ความฟินนั้นมหาศาล
  #22
  0
 6. วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 00:35
  ชอบ...(////)
  #21
  0
 7. #20 Ploy
  วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 20:06

  แต่งดีมากเลยค่ะฟินมากกกเขินนนน~^//^


  #20
  0
 8. วันที่ 9 สิงหาคม 2561 / 00:13

  กกลับมาอ่านอีกรอบก็ยังเขินอยุ่ดี

  #19
  0
 9. #18 pattamagenie02 (@pattamagenie02) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 23:06
  ฟินโครตตต
  #18
  0
 10. #17 alexandrite1 (@alexandrite1) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 13:19
  กรีดร้อง แงงงง พี่แจ็คคคคค ละมุนจังเลยเว้ยยยย &#128557;&#128557;&#128557;&#128557;&#128557;&#128557;
  #17
  0
 11. วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 08:50
  เราอ่านไม่ได้อะคะ ... ทำไงดี ;;-;;
  #16
  2
  • 5 สิงหาคม 2561 / 10:35
   เอ๊ะ อ่านในไหนเหรอคะ? ลองบอกอาการได้มั้ยคะเผื่อเราช่วยได้;;;
   #16-1
  • 5 สิงหาคม 2561 / 13:14
   ในเว็บเด็กดีค่ะๆ เมื่อวานมันไม่ขึ้นเนื้อหา แต่วันนี้ขึ้นแล้วค่ๆ
   #16-2
 12. #15 Punchxyg_ (@Punchxyg_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 00:05
  โอ้ยย ฟินมากกก ไม่น่าเป็นเรื่องสั้นเลยอ่า อยากอ่านต่อ////^////
  #15
  0
 13. #14 Punchxyg_ (@Punchxyg_) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 00:03
  ชอบมากกก ไม่น่าเป็นเรื่องสั้นเลยอ่า ฟินน////^////
  #14
  0
 14. วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 20:27

  ชอบคู่นี้มากเลย อร๊ายยยยยยยย อยากจะดิ้นตาย >\\\\<

  #13
  0
 15. #12 GM-LUBY 001 (@sopanuteve) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 20:34
  รักคู่นี้!!!!!!!
  #12
  0
 16. #11 Nonasan (@kanchananonana) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 18:08
  อร้ายยย!!!ฟินมากค้าา
  อยากให้มีต่อ&#10084;&#65039;
  #11
  0
 17. #10 It's me
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 15:29

  Ok มันก็ดีนะ แต่!!!! ตามธรรมชาติของความจิ้นที่มาจากการมีเงื่อนไขระหว่าง'ผู้ล่ากับผู้ถูกล่า'นั้น เช่น ยกตัวอย่างว่า หนัง หรือ เกมนี่แหละ ทางเค้าจะไม่ปูให้มารักกันอย่างงี้แต่ ทางมันจะปูมาให้แบบล่ากัน และไม่คิดเรื่องความรักอย่างงี้ แต่เรื่อง story ของคุณรู้สึกเหมือนเน้นไปทางความรักและความฟิน/จิ้นมากกว่า ซึ่งทางข้าพเจ้านั้นเป็นคนที่ชอบดูหนังแนวฆาตกรอยู่แล้ว เมื่อมาstory ที่ท่านสร้างมันเลยรุ้สึกแปลกๆเพราะเน้นไปทางความรักระหว่างผู้ล่ากับผู้ถูกล่าเสียมากกว่า ช่วงคำถาม

  1.เราสามารถสตั้นท์แจ๊คโดยวิธีนั้นได้ด้วยหรอ/ในเกมอ่ะ

  (ถ้าได้ในเกมมันคงดีมาก)

  2.แจ็คมีผมด้วยหรอ? ไม่เคยเห็นอ่าาา

  3.อารมณ์แจ็คเป็นไร อยุ่ดีๆก็อุ้มแล้วช่วยเอาออกทางเก้าอี้?

  สรุปคือ story ของท่าน ฉันก็กรี๊ดเหมือนชาวบ้าน80%แหละ แต่อีก20%คือความไม่ชินกับการเน้นไปทางความรัก?ซะมากกว่า สรุปคือ ดีมวากกกกกก


  (รักเรยคู่นี้)

  #10
  0
 18. วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 20:49

  ขอโดดลงเรือนี้ด้วยคน ชอบเคมีชีวะฟิสิกคู่นี้มากกกกกก

  #9
  0
 19. #8 >Liar< (@viwaly) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 19:05
  กรี๊ด วรฟยฟมปยฟสงไ
  #8
  0
 20. วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 17:35
  สนุกมากค่ะ กรี๊ดกร๊าด(?) มาต่อเรื่อยๆนะคะ ไม่ไหวไม่ต้องฝืนนะ แล้วก็อย่าเทเรื่องนี้นะคะ &#9825;
  #7
  0
 21. วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 00:01

  อุ กรี้ดดดดดดดดดดดดดด น น่ารักมากเลยค่ะ////////หวานน้ำตาลอาย คุณแจ็คเขินเป็นกับเขาด้วยหรือนี่! ชอบตรงที่เรียกยัยตัวแสบมากเลยค่ะ55555ดูเป็นคู่กัดที่สนิทสนมกันดี

  #6
  0
 22. วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 07:19

  ชอบบบบบ น่ารักเกินไปเเล้วววว

  #5
  0
 23. วันที่ 24 กรกฎาคม 2561 / 19:56
  มดเต็มจอเลย!!
  #4
  0
 24. #3 Lazyboi (@stang2543) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 22:20
  หวานเกินไปแล้ว!!!!!!//ตาย
  #3
  0
 25. #2 eren1041987 (@eren1041987) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 18:55
  ชอบมาก><สนุกมากฮับอยากให้มาต่ออีก
  #2
  1
  • 23 กรกฎาคม 2561 / 22:02
   ดีใจที่ชอบนะคะ<3

   อาจจะมีอีกเป็นเรื่องยาวไม่ก็รวมเรื่องสั้นค่ะ อันนี้เรามาแต่งลองเชิง ฮา
   #2-1