ฤาจะสอยจันทร์ (เกศจันทร์) - นิยาย ฤาจะสอยจันทร์ (เกศจันทร์) : Dek-D.com - Writer
×

ฤาจะสอยจันทร์ (เกศจันทร์)

เพียงเพราะมนต์กฤษณะกาลี จึงทำให้เกศสุรางค์และการะเกดต้องสลับร่าง สลับภพ เพื่อไปพบกับ ‘บุพเพสันนิวาส’ ของตน เรื่องราววุ่นๆจึงเกิดขึ้น

ยอดวิวรวม

349

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


349

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


41
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 มิ.ย. 61 / 02:17 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
        เรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของชิปเปอร์ที่ดันตกหลุมรักแม่หญิงทั้งหลายจนอยากจะพาลงเรือหลวงอโยธยาแล้วล่องวนแม่น้ำเจ้าพระยาไปด้วยซะเลย มิได้มีเจตนาไม่ดีอันใดต่อตัวนักแสดงเจ้าค่า


        
 รักๆๆๆๆๆๆ แม่หญิงจันทร์วาด ตกหลุมๆๆๆๆ ยิ่งมาอยู่กับน้องเกศแล้วเคมีมันใช่มาก


ใครใคร่อ่าน    จงอ่าน

ใครใคร่จับไม้พาย  จงไปกับข้าทุ่งลิลลี่สีชมพู ชิปเปอร์แห่งกรุงอโยธยา ข้าจักพาแม่นายทั้งสองไปปลูกดอกรักให้บานสะพรั่งทั่วฝั่งพระนครแนะนำตัวละคร

เกศสุรางค์


นักโบราณคดีสาวร่างอวบอ้วนวัย 25 ปี ที่มีหน้าตาสุดแสนธรรมดา ทว่าเธอเป็นคนมีนิสัยร่าเริงแจ่มใส มองโลกในแง่ดี และมีความรู้ด้านโบราณคดีและภาษาฝรั่งเศสเป็นอย่างดีการะเกด

บุตรีคนเดียวของเจ้าพระยารามณรงค์ผู้ครองเมืองสองแคว แม่หญิงผู้ทะนงตน เอาแต่ใจตัวเอง ไม่ชอบการเข้าสังคม ใจร้อน เจ้าแผนการ และมุ่งร้ายต่อบุคคลที่ตนไม่ชอบ


จันทร์วาดโฉมงามอันดับหนึ่งของพระนคร บุตรีคนเดียวของออกญาโกษาเหล็ก ด้วยกิริยาแช้มช้อย น่ารัก อ่อนหวาน เก่งงานบ้านงานเรือน จึงเป็นที่หมายปองของบุรุษหลายคนที่เทียวมาขายขนมจีบอยู่ไม่ขาดสาย รวมไปถึงคู่หมายของการะเกดด้วย


จันทร์ศุภางค์

ดาราสาวดาวรุ่งที่มีผลงานออกมาไม่ขาดสาย ความสวยและนิสัยรวยรอยยิ้มของเธอทำให้สื่อต่างจับตามอง ทั้งยังเป็นทายาทคนเดียวของเจ้าสัวชัยเขตผู้มีธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ทั่วประเทศ

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น