Game of Creation(ประกาศิตเทพมารแสวงพ่าย)

ตอนที่ 50 : EP.48 อดีตเจ้าสำนักตำหนักจักรวาล

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,090
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  4 ม.ค. 59
    Game of Creation ภาค ประกาศิตเทพมารแสวงพ่ายEP.48 อดีตเจ้าสำนักตำหนักจักรวาล

 

ภายหลังจากที่พูดคุยกันอยู่สักพักหนึ่งกลุ่มของนักพรตและเหล่าชาวยุทธ์ก็ขอลาซันซั่งเทียนเพื่อเดินทางขึ้นเขา ทำให้เขาทราบว่าพวกนักพรตลงมาต้อนรับชาวยุทธ์ฝ่ายธรรมะ ส่วนพวกพรรคมารเดินทางมาเพื่อประกาศศักดาและป่วนงานล้างมือของอดีตเจ้าสำนักตำหนักจักรวาล ส่วนสตรีลึกลับของพรรคตรีพิษยังไม่รู้จุดประสงค์ ทางด้านจู่ล่งที่ภายภาคหน้าจะมีชื่อเสียงโด่งดังมาที่นี่เพราะคำสั่งของกองซุนจ้านผู้เป็นนาย เนื่องจากตระกูลเจ้าเมืองปักเป๋งกับตำหนักจักรวาลคบหากันมาช้านาน เมื่อกองซุนจ้านมีเรื่องที่ต้องหารือกับอ้วนเสี้ยวเขาจึงถูกส่งมาเป็นตัวแทน

เมื่อทุกคนเดินทางขึ้นเขาหมดแล้วทั้งโรงเตี๊ยมก็เหลือเพียงซันซั่งเทียนและชาวยุทธ์ไม่กี่คน ชายหนุ่มไม่ต้องการข้องแวะกับใครมากไปกว่านี้จึงเลือกที่จะเข้าพักภายในห้อง โดยตั้งใจว่ารุ่งเช้าจะเดินทางขึ้นเขาเพื่อไปร่วมงาน ก่อนจะออกเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วเพื่อหาความสุขก่อนกลับไปลุยภารกิจหนักๆของเกาะโศกศัลย์ หลังจากเอาตัวเข้าไปข้องเกี่ยวกับกุยแกแล้วก็ซีหลาง ซันซั่งเทียนไม่อยากที่วุ่นวายกับใครมากเกินจำเป็นอีกแล้ว ดังนั้นเขาจึงไม่ได้รั้งจู่ล่งเอาไว้และปล่อยให้ขึ้นเขาไปพร้อมกับคนอื่นๆ

เมื่อรุ่งเช้ามาถึงซันซั่งเทียนก็เดินทางไปพบกับเฒ่าแก่โรงเตี๊ยมเพื่อถามว่าแถวนี้มีโรงเหล็กบ้างไหม เมื่อได้รับคำตอบว่ามีแค่บนเขาเท่านั้นซันซั่งเทียนก็รู้สึกเซ็งเล็กน้อย เขาไม่คิดที่จะใช้พลังของจารึกแรกกำเนิดแต่คิดจะทำตัวแบชายยุทธ์ทั่วไป เพื่อให้การเดินทางราบรื่นไม่ถูกเพ่งเล็งมากจากพวกมิวแทนท์คนอื่นๆ เมื่อไม่มีทางเลือกชายหนุ่มจึงต้องใช้พลังของจารึกแรกกำเนิด จัดการตัดต้นไม้ออกเป็นชิ้นๆด้วยพลังพิเศษ จากนั้นจึงแกะสลักพวกมันให้เป็นอาวุธลับสำหรับซัด ซึ่งมีรูปลักษณ์คล้ายกับดาวกระจายของพวกนินจากับดอกบัวแบนๆ

ซันซั่งเทียนสร้างไม้แกะสลักขึ้นทั้งหมดเจ็ดแบบรวม 108 ชิ้น จากนั้นใช้พลังจารึกแห่งเหล็กหล้าทำให้มันเป็นอาวุธที่ร้ายกาจ แล้วย่อส่วนพวกมันเก็บไว้ในปลอกแขนแบบกลไกที่สร้างขึ้นแบบลวกๆสำหรับใช้แก้ขัด เมื่อทุกอย่างพร้อมสรรพเขาจึงเดินทางขึ้นเขาในทันที โดยทำการแทรกซึมไปกับฝูงแขกเหรื่อผู้มาร่วมงาน บันไดขึ้นเขาชายหนุ่มนับได้ 454 ขั้น ด้านบนเป็นลานกว้างรายล้อมด้วยตำหนักไม้โดยมีอิฐเป็นฐาน

“สหายซั่งเทียนมาถึงนานหรือยัง” เสียงของจูล่งดังขึ้นจากด้านหลัง

“ข้าพึ่งมาถึงเมื่อครู่นี้เอง”เขาตอบกลับพร้อมรอยยิ้มเป็นมิตร

“หวังว่างานวันนี้คงจะเรียบร้อย ข้าจะได้รีบกลับไปช่วยท่านกองซุนจ้านทำศึก”จูล่งกล่าวด้วยน้ำเสียงหนักใจ

“พูดจาเปิดอกแบบนี้ไม่กลัวฝ่ายตรงข้ามได้ข่าวความเคลื่อนไหวแล้วไปบอกต่อหรือไง”ซันซั่งเทียนแซวอีกฝ่าย โดยที่สายตามองสำรวจบรรดาแขกที่มาร่วมงาน

“ข้าไม่ใช่ขุนพลที่มีชื่อเสียง ใครเลยจะใส่ใจคำพูดของข้า”จูล่งบอก”อีกอย่างเรื่องการทำศึกในเวลานี้ก็กลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว”

“นั่นก็จริง”ซันซั่งเทียนพยักหน้าเข้าใจ

“สหายซั่งเทียนเชิญทางนี้ดีกว่าทุกคนรอท่านอยู่”จู่ล่งเชื้อเชิญพร้อมกับเดินนำไปที่เรือนรับรองปีกขวาของตำหนักจักรวาล

“ทุกคน?”ซันซั่งเทียนเลิกคิ้วสงสัย แต่ก็ยอมตามไปโดยดีเพราะความอยากรู้อยากเห็น

 เรือนรับรองฝั่งปีกขวาเป็นเรือนไม้ทั้งหลังโดยที่ส่วนพื้นจะเป็นอิฐสีแดงซึ่งถูกทับด้วยพรมสีชาด ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่ว่าดูสวยงามสมกับฐานะพรรคใหญ่ ภายในห้องรับรองมีเหล่านักพรตกับแม่ชีจากโรงเตี๊ยมเมื่อคืนปรึกษาหารือกันอยู่พร้อมหน้า ซึ่งคนที่นั่งอยู่โต๊ะใหญ่กลางห้องคือคนที่ซันซั่งเทียนกล่าวถึงเมื่อคืน นักพรตเทียนที่อดีตจ้าวสำนักตำหนักจักรวาล ทันทีที่นักพรตเฒ่าได้เห็นหน้าผู้มาเยือนทั้งร่างของเขาก็สะท้านไหวด้วยกลิ่นไอที่หลงเหลืออยู่ในความทรงจำ

“เป็นท่านนั่นเอง!” นักพรตเทียนที่อย่างอย่างตื่นตะลึง

“ขอเราคุยกันตามลำพังสักครู่ไหมไหม?” ซันซั่งเทียนกล่าวขึ้นลอยๆ

“ทุกคนรบกวนออกไปก่อนเถอะ ข้าอยากทักทายสหายเก่าตามลำพังสักหน่อย”นักพรตเทียนที่คล้ายกับเข้าใจในสถานการณ์ ด้วยความมากประสบการณ์เขาจึงจัดการให้ตามที่ชายหนุ่มร้องขอ คนอื่นๆในห้องแม้จะสงสัยแต่ก็ไม่มีใครกล้าถาม พวกเขาเพียงเดินออกไปอย่างเป็นระเบียบ

“ท่านจำข้าได้?”ซันซั่งเทียนถามกลับอย่างหยั่งเชิง ทันทีที่เหลือเพียงตนเองกับนักพรตเฒ่า

“ข้าจำเหตุการณ์ในวันนั้นได้อย่างแจ่มชัด อานุภาพของท่านราวกับผู้บรรลุธรรมขั้นสูงถึงชั้นเซียนที่พวกเราเหล่านักพรตใฝ่ฝันถึง และเมื่อพบท่านเมื่อครู่ ข้าก็รู้สึกได้ถึงอานุภาพที่ท่านพยายามเก็บซ่อน มันมีกลิ่นอายเหมือนเมื่อคราวนั้นไม่มีผิด แถมดูท่านจะเก่งกาจมากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำไป”นักพรตเทียนที่กล่าวตามความสัตย์

“ท่านสมกับเป็นผู้เยี่ยมยุทธ์ที่ใฝ่ธรรมประสาทสัมผัสถูกขัดเกลาจนก้าวข้ามขีดจำกัด นับเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมอย่างยิ่ง”ซันซั่งเทียนกล่าวชม

“ท่านกล่าวผิดแล้ว ตัวข้าไม่ได้ดีเลิศอะไรเลย นับจากศึกของเตียวก๊กข้าก็มุมานะฝึกปรือวิชายุทธ์อย่างหนัก เพื่อปกป้องคุ้มครองสำนักให้อยู่รอดปลอดภัยในยุคแห่งสงคราม เกือบสิบปีที่ผ่านมาข้าแทบไม่ได้กินไม่ได้นอน ผลสุดท้ายกลับคว้าน้ำเหลวซ้ำยังทำให้ฝีมือถดถอยจนแทบหมดสิ้น”นักพรตเฒ่ามีสีหน้าสลดลง

“พรรคมารที่ทราบข่าวจึงเตรียมคนมาก่อกวนสินะ”ซันซั่งเทียนเริ่มปะติดปะต่อเรื่องราว ก่อนจะหันมองรอบๆห้องพลางครุ่นคิด “เป็นธรรมดาที่พรรคใหญ่ๆจะมีสายของฝ่ายตรงข้ามปะปนอยู่ แต่คนมากประสบการณ์แบบท่านน่าจะคิดแผนรับมือไว้บ้างแล้ว”

“เป็นเช่นนั้นจริง ข้าจัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อแสดงอานุภาพข่มขวัญเป็นครั้งสุดท้าย” นักพรตเทียนที่เน้นท้ายประโยคราวกับจะบอกความนัยอะไรบางอย่าง

“เราพึ่งพบเจอกันเป็นครั้งแรก ท่านมาบอกแผนการทั้งหมดเช่นนี้ไม่กลัวเสียใจภายหลังหรือ?” ชายผู้มาจากโลกอนาคตกล่าวขึ้น ก่อนจะนั่งลงรินน้ำชาใส่จอก เขาทำตัวตามสบายราวกับว่าเป็นแขกคนสำคัญก็ไม่ปาน”ข้าอาจจะอยู่ฝ่ายพรรคมารก็ได้ ใครจะไปรู้”

“หากท่านเข้ากับพรรคมารจริง ป่านนี้ใต้หล้าตกอยู่ในมือท่านหมดแล้ว ดูจากท่าทางและการพูดจาท่านคงไม่ชอบทำอะไรยุ่งยากหรืออยู่ใต้อำนาจใคร แววตาสดใสแฝงทั้งการเป็นคนดีและผู้ชั่วร้าย แสดงถึงจุดยืนที่ไม่ฝักใฝ่ทั้งธรรมะและอธรรม ท่านคงไม่นำเรื่องของข้าไปใช้ในทางมิชอบอย่างแน่นอน แล้วเช่นนี้จะมีอะไรให้ข้าต้องกังวลอีก”

“ระวังลูกคิดรางแก้วของท่านจะผิดพลาดนะนักพรตเฒ่า”ซันซั่งเทียนยิ้มขู่

“หากท่านคิดจะเล่นงานเราจริง ต่อให้ข้ายังมีพลังฝีมือเหมือนเดิม หรือมีพันธมิตรอีกแค่ไหนก็คงไม่อาจเอาชนะท่านได้ จะบอกหรือไม่บอกมันก็ไม่แตกต่างกัน”นักพรตเทียนที่ยอมรับความจริง

“นั่นมันก็จริง” ซันซั่งเทียนโคลงหัวไปมาช้าๆ “แล้วท่านคิดจะทำอะไรต่อล่ะ?”

“ข้าเชิญยอดฝีมือมากมายมาช่วยเหลือแล้ว ส่วนตัวข้าจะใช้วิชาลับเปิดชีพจรเพื่อระเบิดพลังขั้นสูงสุดออกมาในชั่วหนึ่งก้านธูป เชื่อว่าจะสามารถตบตาพวกพรรคมารได้ทั้งหมด”นักพรตเฒ่ากล่าวด้วยความมั่นใจ

“แต่ท่านจะไม่รอดชีวิตจากการกระทำครั้งนี้”ชายหนุ่มดักคอด้วยความจริง

“ก็ยังดีกว่าปล่อยให้สำนักต้องพังพินาศ”นักพรตชรายืนยันหนักแน่น”เมื่อคืนศิษย์น้องมาเล่าเรื่องท่านที่โรงเตี๊ยมตีนเขาให้ฟัง ดูจากระดับฝีมือกิริยาท่าทาง และอาหารที่สั่ง ข้าคิดว่าคงเป็นท่าน วันนี้จึงเตรียมต้อนรับอย่างดี หวังว่าท่านจะเมตตาพวกเราบ้าง”

“ข้าคงไม่เข้าไปยุ่งหากไม่มีใครมาหาเรื่องข้าก่อน” ซันซั่งเทียนตอบทำเอานักพรตเฒ่าหน้าเสีย “แต่เห็นแต่สายตาที่แหลมคมกับตบะญาณขั้นสูงซึ่งทำให้ท่านจดจำข้าได้ ข้าจะช่วยอะไรเล็กๆน้อยๆ”

“ท่านหมายถึง?”

ซันซั่งเทียนไม่ตอบเพียงลุกขึ้นหลังดื่มน้ำชาจนหมดจอก เขาขยับตัวเข้าหานักพรตเฒ่าพร้อมกับวางมือทาบทับบนบ่า จากนั้นขับเคลื่อนพลังจารึกแห่งแกนกลางเพื่อตรวจสอบสภาพร่างกายทั้งหมด แล้วจึงลงมือถ่ายทอดพลังพิเศษเข้าไปตรงๆเพื่อปรับเปลี่ยนบางสิ่งบางอย่าง นักพรตเทียนที่รู้สึกเหมือนกับร่างกายกำลังถูกเผาไหม้แต่กลับมิอาจเปล่งเสียงออกมาได้ พลังวัตรมากมายในกายของเขาเคลื่อนไปตามชีพจรต่างๆ

จุดที่เกิดข้อผิดพลาดจากการฝึกยุทธ์แบบผิดๆก็พลันถูกกระตุ้น พลังพิเศษของจารึกแห่งแกนกลางเร่งเร้าพลังซ่อมแซมชีพจรเหล่านั้น ซ้ำพลังชีวิตที่ถ่ายทอดเพิ่มเติมลงไปกลับช่วยให้นักพรตเฒ่าทะลวงด่านเป็นตาย บรรลุถึงคัมภีร์จักรวาลสองสัณฐานขั้นสูงสุด ผมเผ้าที่มีสีดำแซมขาวก็พลันกลายสภาพเป็นขาวโพลน หน้าตาและเนื้อหนังเหมือนชราลงอีกสิบปี แต่พลังวัตรกลับฝีมือกลับพุ่งสูงขึ้นมากอย่างสวนทาง

“แค่นี้คงจะพอ” ซันซั่งเทียนพูดขึ้นระหว่างถอนมือออก

“ท่านช่วยให้ข้าบรรลุยอดวิชา บุญคุณครั้งนี้ข้าจะขอจดจำใส่ใจ”นักพรตเทียนที่กล่าวด้วยความรู้สึกตื่นตัน

“ช่างมันเถอะ ที่ช่วยก็เพราะอยากช่วยแค่นั้นเอง”เขาตอบเสียงเรียบ “จำเอาไว้เพียงว่า ท่านและคนของท่านห้ามเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับทุกเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับเกาะโศกศัลย์ และเรื่องของข้าห้ามบอกต่อแก่ผู้ใด ให้คนรู้เพียงว่าเราเคยพบปะกันเมื่อนานมาแล้ว และข้าก็เป็นเพียงชาวยุทธ์ธรรมดาๆเท่านั้น”

“ข้าจะจำเอาไว้”นักพรตเฒ่าคุกเข่าคำนับอย่างไม่กระดากใจ

“ข้าจะรอดูแผนการของท่านในงานวันนี้”ซันซั่งเทียนยิ้มแย้มก่อนจะเดินออกจากห้องไป ก่อนที่เหล่าชาวยุทธ์ด้านนอกจะกลับเข้ามาภายในห้องเมื่อนักพรตเฒ่าพยักหน้าเรียก

ดูท่างานล้างมือในอ่างทองคำวันนี้คงจะมีเรื่องตื่นเต้นเกิดขึ้นเป็นแน่


****นิยายเรื่องนี้จะลงช้านะครับ เดือนนึงอาจจะได้แค่3-5 ตอน ไรเตอร์เอาเวลาไปทุ่มให้นิยายเรื่องใหม่ ที่ลูกเป็นเมียหลวง แหะๆ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,707 ความคิดเห็น

 1. #3606 kimurakung (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 5 มกราคม 2559 / 10:49
  ไหงเรื่องนี้กลายเป็น ลูกเมียน้อย ซะงั้น .. นิยายเรื่องนี้สนุกมาก ชอบตัวเอกสุดๆ
  #3,606
  0
 2. #3600 Orathai9800 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2558 / 04:47
  อัพเร็วๆๆ นะค่ะ รอออออออค่ะ
  #3,600
  0
 3. #3599 The Loner (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2558 / 18:30
  ยาวไปๆ
  #3,599
  0
 4. #3598 inasba (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 20:48
  แหมช่วยคนอื่นอีกแล้วสิ
  #3,598
  0
 5. #3597 Rinray (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 18:42
  นั่งรอต่อไป - -
  #3,597
  0
 6. #3596 slzyzero (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 12:51
  ติดตามครับ
  #3,596
  0
 7. #3594 My.sister (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 09:04
  ว้าวววววว อัพไวๆนะค่ะ
  #3,594
  0
 8. #3593 cczeonf (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 08:56
  ขอบคุน
  #3,593
  0
 9. #3592 Tamil shadow (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 08:43
     Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl
   

     Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl


     Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl 

   

    
  #3,592
  0
 10. #3591 miss Iu (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 02:02
  อ่าวกลายเป็นลูกเมียน้อยไปละเรื่องนี้
  #3,591
  1
  • #3591-1 เพลงพิภพ(จากตอนที่ 50)
   12 ธันวาคม 2558 / 02:50
   เป็นมานานนะครับ แค่เรื่องหลักจริงๆ ยังวางโครงไม่เสร็จ เลยเขียนเรื่องนี้ฝึกฝีมือรอ แหะๆ
   #3591-1
 11. #3590 loliz (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 23:50
  ไหนๆๆ เรื่องอะไรอ่ะ
  #3,590
  0
 12. #3589 mak663 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 23:30
  นั้งรอเลย
  #3,589
  0
 13. #3588 Cocoz (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 23:04
  สนุกมากครับ 
  #3,588
  0
 14. #3587 OpenWords (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2558 / 22:47
  เรื่องไรหรอ จิตามไปอ่าน
  #3,587
  0
 15. #1075 DarKAEgiS (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 21:28
  ขอบคุณครับ จงก้าวเดินอย่างมั่นคง
  #1,075
  0
 16. #1074 เอน (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 21:27
  อย่าพึ่งเฉลยสิ เดียวผมก็อดลุ้นพอดีอะว่าเรื่องจะออกมาแนวไหน
  #1,074
  1
  • #1074-1 เพลงพิภพ(จากตอนที่ 50)
   2 มิถุนายน 2558 / 21:32
   แค่คร่าวๆครับ ุกอย่างเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม
   #1074-1
 17. วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 21:22
  ฆ่าโลด
  #1,073
  0
 18. #1072 คาลิปโซ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 21:12
  ไม่มีฮาเรมอ่ะดีแล้ว เพราะหลายๆเรื่องพอมีฮาเรมแล้วก็เน่าทุกที
  #1,072
  0
 19. #1071 A.L.Ray (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 21:07
  ผมยืนยันคำเดิม ไม่ฮาเล็ม ไม่มีสาวๆ ช่างมัน ขอเลือดสาดแบบนี้แหละ ผมจะติดตามต่อไป Kill Kill Kill ... > w < b
  #1,071
  0
 20. #1070 ทาคาโตะ (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 21:05
  ขอบคุณครับที่มาต่ออย่างไวมาก อ่านไปตื่นเต้นไป ขอบคุณมกครับ
  #1,070
  0
 21. #1069 Cocoz (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 21:02
  ขอบคุณครับ
  #1,069
  0
 22. #1068 ไม่ทราบว่าเปงคัย (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 20:58
  ขอบคุณครับ
  #1,068
  0
 23. #1067 Tongthana F'DuangNate (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 20:57
  รอตอนต่อไปครับท่าน
  #1,067
  0
 24. #1066 SSA (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 20:56
  แต่งตามใจไรท์ดีที่สุดคับ ยิ่งอัพบ่อยๆจะดีมากๆคับ
  #1,066
  0
 25. #1065 --Iam-- (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 20:50
  มาเป็นแนวร่วม ไม่นิยมฮาเร็ม 55

  ชอบแนวรักครอบครัวนะคะ แบบ อบอุ่นดี

  แต่ว่า ถ้าซั่งเทียนจะไม่มีทางรักชอบนางเอก
  ก็อย่ามีนางเอกได้มั้ยอ่า สงสารนาง

  ว่าแต่ สงสัยว่า ซั่งเทียนนี่ ตายได้มั้ยละนั่น เหอๆ
  #1,065
  0
 26. #1063 ฟรีด้อม (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 20:44
  จัดมาเลยครับสนุกมาก
  #1,063
  0
 27. #1059 mak663 (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 20:35
  ฆ่ามัน
  #1,059
  0
 28. #1058 zeroreach (จากตอนที่ 50)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 20:34
  ขอบคุณท่านมาก ข้าน้อยจะรออ่านตอนต่อไป
  #1,058
  0