Game of Creation(ประกาศิตเทพมารแสวงพ่าย)

ตอนที่ 33 : EP.31 สิบศักดิ์สิทธิ์เกาะโศกศัลย์

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,707
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 28 ครั้ง
  29 ก.ย. 58
Game of Creation ภาค ประกาศิตเทพมารแสวงพ่าย


EP.31 สิบศักดิ์สิทธิ์เกาะโศกศัลย์

 

             เปลวเพลิงสีแดงฉานลุกโชติช่วงชัชวาล ราวกับจะไปให้ถึงสรวงสวรรค์ชั้นเก้า หมอกควันดำฟุ้งกระจายเป็นบริเวณกว้างหลายลี้ เสียงผู้คนร้องโหยหวนก้องระงมทั่วทั้งอาณาบริเวณ ระคนเสียงก่นด่าสาปแช่งโคตรเหง้าของคนพาล ปี ค.ศ.190 ใครเลยจะคาดคิดว่าเมืองลกเอี๋ยงราชธานีของฮั่นจะจมอยู่ใต้ทะเลเพลิง รากฐานราชวงศ์ฮั่นตะวันออกร้อยกว่าปีต้องพินาศลงในชั่วพริบตา เหล่าพ่อค้าคหบดีมากมายล้วนหนีตายเอาตัวรอด ทรัพย์สินชั่วชีวิตรักษาไว้ได้เพียงหยิบมือเดียวเท่านั้น ผู้ที่เคยปฏิเสธคำเชิญชวนของกุยแกยามนี้ได้แต่ร่ำไห้ ก่นด่าสาปแช่งตัวเองอยู่ทุกลมหายใจเข้าออก ท่ามกลางกลิ่นคาวเลือดและความตาย

            ตั๋งโต๊ะแม้มีเสบียงน้อยนิดแต่ก็ยังพอจะต้านศึกทัพพันธมิตรได้นานหลายเดือน แต่เขาและพรรคพวกเลือกที่จะถอยร่นไปยังเตียงอัน เพื่อลวงให้ฝ่าย 18 หัวเมืองเชื่อว่าตนเองอ่อนแอและหวาดกลัว จะได้ก่อเกิดความประมาทจนกลายเป็นแพ้ภัยตัวเองในภายหลัง การอพยพย้ายเมืองในครั้งนั้นได้มีการขุดสุสานบุรพกษัตริย์ราชวงศ์ฮั่น เพื่อนำเงินทองของมีค่าทั้งหมดเอาไปใช้จ่ายในการข้างหน้าด้วย และฝ่ายพันธมิตรกวนตงก็ได้ใช้เรื่องนั้นเป็นข้ออ้างเพิ่มเติมในการตามตีตั๋งโต๊ะ ล่วงเข้าเดือนอ้ายกองทัพ 18 หัวเมืองต่างตั้งค่ายทหารบริเวณซวนเจ่า(เมืองถิงสิน มณฑลเหอหนาน) เพื่อประชุมพลปรึกษาหารือเตรียมการรบครั้งต่อไป

           เหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นภายหลังศึกสองพ่อค้าเตียงอันผ่านไปได้เดือนเศษ...

            “ดาบเหล็กคุณภาพดี 1,000 เล่ม ชุดเกราะทหารราบ 500 ตัว ข้าวสาร 500 กระสอบ เกลือ 50 กระสอบ เนื้อตากแห้ง 100 ชั่ง หมู 100 ตัว ไก่ 500 ตัว เงิน 1000 ตำลึงทอง”

           เสียงทหารนายหนึ่งอ่านรายการทรัพย์สินอันใช้เป็นเสบียงเลี้ยงทัพ โดยมีทหารอีกนับร้อยคอยตรวจนับจำนวนตามใบรายการ ใกล้ๆกันนั้นมีกระโจมพักหลังใหญ่โต รายล้อมด้วยขุนพลมากฝีมือหลายคน ด้านในมีบุรุษเพศสี่คนนั่งสนทยากันอยู่เกี่ยวกับเรื่องการเจรจาทั่วไป สองคนแต่งกายคล้ายขุนพลยศสูง คนหนึ่งคือโจโฉหนึ่งในแกนนำของทัพพันธมิตรกวนตง อีกคนคือแฮหัวตุ๋นขุนพลคนสนิทข้างกายโจโฉ

          อีกสองคนแต่งกายคล้ายชนชั้นพ่อค้าคหบดี หนึ่งคือกุยแกผู้ที่ยามนี้มาในฐานะกลุ่มพ่อค้าที่ต้องการสร้างสัมพันธไมตรี อีกหนึ่งคือตงโยว่รองหัวหน้าสมาคมพ่อค้าเมืองฮูโต๋ ภายหลังจากที่เขาถูกจับเป็นตัวประกันที่ถนนในเมืองเตียงอัน ซันซั่งเทียนได้ยิงดรรชนีเข้าใส่หัวใจ มันไม่ได้สังหารเขาแต่ทำให้เข้าสู่ภาวะจำศีล ภายหลังมนุษย์ดัดแปลงได้ช่วยรักษาจนหายดี และได้เข้าร่วมแผนการอพยพหลบหนีศัตรู มุ่งหน้าสู่เมืองฮูโต๋ฐานที่มั่นสำคัญของซันซั่งเทียน

         “ข้าวของมากมายขนาดนี้ท่านเอามาให้ เพื่อซื้อน้ำใจขอเป็นผู้สนับสนุนข้างั้นรึ?” โจโฉกล่าวถามด้วยความสงสัย ดวงตามากประสบการณ์จดจ้องอยู่ที่กุยแกไม่วางตา

          “ยังไม่ถึงขั้นนั้นขอรับ ข้ามีหน้าที่สร้างสัมพันธ์กับขุนพลผู้กล้าสามคนและผู้ไร้ชื่อเสียงอีกหนึ่ง  ขุนพลทั้งสามก็คืออ้วนเสี้ยว คนต่อมาได้แก่ซุนเกี๋ยนและก็ตัวของท่าน ส่วนจะสนับสนุนใครในความฝันทำการใหญ่หรือใหม่นั้น ขึ้นอยู่กับความสามารถและผลงานของพวกท่านเอง ประกอบกับการตัดสินใจของนายข้าในท้ายที่สุด”กุนซือหนุ่มผู้มีหน้าตาอมโรคตอบกลับ

            “นายของพวกท่าน ใครกัน?” แฮหัวตุ๋นกล่าวถามขึ้น

            “ขออภัยที่พวกเราไม่อาจจะตอบได้ เพราะนายท่านยังไม่ได้อนุญาต” ตงโยว่กลับเป็นผู้ตอบคำถามดังกล่าว แม้มีคมหอกคมดาบเรียงรายรอบด้านเขาก็ไม่กริ่งเกรงแม้แต่น้อย

            “เหลวไหล!” ขุนพลเจนศึกตระกูลแฮหัวตวาดก้อง “คิดว่านายท่านของข้าเป็นใครกัน!

            “เวลานี้สิ่งที่สำคัญสำหรับพวกท่าน คือเรื่องศักดิ์ศรีเล็กน้อยพวกนี้หรือทุนรอนในการทำศึกกันแน่?” กุยแกยิ้มบางๆแล้วพูดต่อ “ได้ข่าวว่ากองทัพ 18 หัวเมืองในนามพันธมิตรกวนตง ยามนี้ไม่ได้เอาใจใส่เรื่องการทำศึก วันๆเอาแต่ร่ำดื่มสุราเคล้านารีหาได้มีใจคิดปราบกบฏ ที่ร่วมพลกันเมื่อก่อนเพราะกลัวตั๋งโต๊ะครองอำนาจ แค่มันแกล้งถอยหนีก็พลันประมาทไม่รีบจัดการ หรือท่านโจโฉคิดว่าคำพูดของข้าไม่ใช่เรื่องจริง”

           “กล่าวต่อไป!” ผู้ถูกเหน็บกล่าวระหว่างรินสุราใส่จอก ใจของยอดขุนศึกโอนเอนตามคำนั้น

           “ไม่นานกองทัพอันเกรียงไกรของพวกท่านก็คงต้องแตกสามัคคี ก่อนจะลงมือเข่นฆ่ากันเองเพื่อชิงอำนาจ ยอดคนเช่นท่านย่อมต้องคิดถึงเรื่องแบบนี้บ้างไม่มากก็น้อย  ขอเพียงท่านมีใจมุ่งมั่นที่แท้จริงกล้าได้กล้าเสีย และเราสองฝ่ายยังคงมีสัมพันธ์อันดีต่อกัน พวกเราก็พร้อมจะสนับสนุนเรื่องเงินทุน” กุนซือหนุ่มอธิบาย

              “แล้วหากงานใหญ่ประสบผลสำเร็จ นายของเจ้าต้องการสิ่งใดตอบแทน?” โจโฉถามคำถามที่คิดว่าตรงประเด็น ทิ่มแทงใจของผู้มาเยือนมากที่สุด

              “เมื่อถึงเวลานั้นนายของพวกข้า คงจะมาพบท่านด้วยตัวเองเพื่อตกลงผลประโยชน์” ตงโย่วช่วยอธิบายเมื่อเห็นกุยแกยกมือกุมหน้าอก คล้ายอาการโรคประจำตัวกำเริบ

            “แล้วไม่กลัวว่าหากข้าได้เป็นใหญ่แล้ว จะทำการกวาดล้างพวกเจ้าจนหมดสิ้นหรอกหรือ?” โจโฉยังคงรุกไล่ด้วยคำถามต้อนอีกฝ่ายให้จนมุม

            “หากท่านมีความสามารถเพียงนั้น นอกจากจะไม่เสียใจแล้วนายข้ายิ่งจะรู้สึกยินดี เพราะนั่นหมายความว่าท่านจะมีคู่ปรับที่น่าสนใจเพิ่มขึ้นอีกหนึ่ง” กุยแกพูดไปยกมือปิดปากกระแอมไอไป “แต่หากท่านทำไม่สำเร็จ น่ากลัวว่าสกุลของท่านคงต้องดับสิ้นชั่วกาลนาน”

           “เจ้าคนโอหัง!”แฮหัวตุ๋นบันดาลโทสะคว้าหอกคู่ชีพเงื้อขึ้นหมายปลิดชีพคนปากเสียทั้งสอง แต่โจโฉกลับยกมือห้ามเอาไว้ คล้ายมีความหนักใจในเรื่องบางอย่าง “นายท่านเหตุใด!?

           “ข้ายังคุยกับพวกเขาไม่เสร็จ” ผู้เป็นนายกล่าวตอบ “ใจเย็นๆก่อนเถิดแฮหัวตุ๋น แม้ความตายอยู่ตรงหน้าคนทั้งสองก็ยังไม่มีความกลัวแม้แต่น้อย มิหนำซ้ำยังแสดงท่าทีไม่กริ่งเกรงราวกับถือไพ่เหนือกว่า ข้าคิดว่าเจ้าพวกปากมากสองคนนี้คงไม่ได้มีดีแค่เงินทุนกระมัง”

            “เมื่อหนึ่งเดือนก่อนหน้านี้พวกเราพ่ายแพ้ให้แก่คู่ปรับ เพราะมีแต่ทรัพย์สินเงินทองเพียงอย่างเดียว หาได้มียอดฝีมือหรือขุนพลผู้กล้าชั้นเลิศอยู่ฝ่ายเรา กว่าจะฟื้นตัวกลับมาเหมือนเดิมก็ลำบากเลือดตาแทบกระเด็น จนกระทั่งเจ็ดวันก่อนนายท่านที่พวกเราคิดว่าตายเสียแล้วในศึกครั้งนั้น ก็ได้ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกับคนจำนวนหนึ่งที่ท่านเรียกว่า สิบศักดิ์สิทธิ์เกาะโศกศัลย์ขุมกำลังที่ร้ายกาจไม่แพ้ทหารนับหมื่นนับแสน  นายท่านต้องการความมั่นคง จึงให้พวกเรามาผูกมิตรกับคนที่มีอนาคตไกล” ตงโย่วกล่าวขึ้นด้วยความภาคภูมิ

           “ผายลม!” แฮฮัวตุ๋นร้องขึ้นเสียงดัง “สิบศักดิ์สิทธิ์อะไรกันข้าไม่เคยได้ยิน อย่าว่าแต่สู้กับคนทั้งกองทัพเลย เพียงแค่ฆ่าคนเดียวก็เพียงพอแล้วที่จะสังหารพวกมันทั้งเก้า”

           “หากท่านทำได้จริงดั่งปากว่า พ่อของข้าคงจะยินดียิ่งนัก” เสียงหนึ่งแว่วขึ้นจากด้านหลัง

            “ใคร!?” แฮหัวตุ๋นหันควับ พร้อมกับฟาดหอกออกไปด้วยความรุนแรง คมหอกกรีดผ้ากระโจมจนเกิดรูโหว่เป็นทางยาว แต่กลับไร้ซึ่งร่องรอยของเจ้าของน้ำเสียงเย็นชาเมื่อครู่ ขุนพลเจนศึกอย่างเขามีหรือจะยินยอม ร่างสูงใหญ่หมุนควงหอกกรีดซ้ำเพราะคิดว่าอีกฝ่ายต้องยืนอยู่ด้านนอก ท่ามกลางความแตกตื่นของทหารที่เห็นเหตุการณ์

          “นี่หรือฝีมือขุนพลกล้าใต้สังกัดโจโฉมีดีแต่ชื่อทั้งนั้น” บุคคลเดิมกล่าวขึ้น

          “แน่จริงก็เผยตัวออกมา อย่ามัวแต่มุดหัวอยู่ในกระดอง” เมื่อถูกหยามหยันมีหรือคนแซ่แฮหัวจะทนอยู่เฉยๆได้ “ออกมาเดี๋ยวนี้ไอ้ลูกเต่า”

          “ฝีมือต่ำชั้นแล้ว วาจายิ่งเลวทรามกว่า ท่านโจโฉมีลูกน้องเช่นนี้นับว่าน่าอับอายยิ่งนัก” เสียงนั้นเลื่อนลอยไร้ที่มาที่ไป ยากจะจับทางว่าผู้พูดอยู่หนใด

          “เจ้าตัวบัดซบ! ข้าไม่เชื่อหรอกว่าเจ้าจะไม่ยอมออกมา” แฮหัวตุ๋นแทงหอกเข้าใส่ตงโยว่ เพื่อหมายล่ออีกฝ่ายให้ปรากฏตัว พ่อค้าผู้มากด้วยศรัทธานั่งมองอันตรายซึ่งเข้ามาใกล้ด้วยหัวใจมั่นคง

           เพล้ง! เสียงโลหะแตกหักดังขึ้น ก่อนที่ขุนพลเลื่องชื่อจะถูกกระแทกให้ต้องถอยหลังไปหลายก้าว โดยที่ไม่เห็นตัวผู้ลงมือแม้แต่น้อย ด้านโจโฉเองก็ดูจะตกใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวไม่น้อย ดวงตาของจอมคมเต็มไปด้วยความสงสัยใคร่รู้ ฉับพลันเท้าของขุนพลแซ่แฮหัวก็ถูกมือประหลาดข้างหนึ่งจับเอาไว้ ซึ่งมันโผล่ออกมาจากเงาของตัวเขาเอง ร่างของขุนพลเลื่องชื่อพลันล้มคว่ำลงนอนกองกับพื้น ก่อนที่ผู้ลงมือจะค่อยๆลอยขึ้นมาเงาของกระโจม

         “ท่าน!”โจโฉตะลึงลานเมื่อเจอกับเรื่องราวเหนือธรรมชาติดังกล่าว

         “ไหนบอกว่าจะกำราบพวกเราทั้งสิบยังไงล่ะ แค่ข้าเพียงคนเดียวก็ดูท่านจะอับจนหนทางเสียแล้ว ไม่สมคำผายลมเมื่อครู่เลยแม้แต่น้อย”

          ผู้กล่าวคือเด็กชายวัยสิบสองขวบผู้หนึ่ง แต่งกายด้วยอาภรณ์หรูหราสีฟ้าอ่อน ราวกับเป็นราชนิกุลสูงศักดิ์ สวมใส่มงกุฎประดับศีรษะดุจองค์ชายรัชทายาท ผิวกายขาวเหลืองดวงตาส่องประกายเฉลียวฉลาด ในมือของเขามีพุทราเชื่อมสีแดงสดเสียบไม้อยู่สามลูก ร่างนั้นขยับเข้าหาแฮหัวตุ๋นที่กำลังยันกายลุกขึ้น แล้วจึงดีดพุทราลูกหนึ่งกระแทกเข้าที่แผนหลังจนเกราะแตกกระจาย นอกจากนั้นยังเกิดรอยแดงและเลือดซึมออกมาเล็กน้อย แสดงให้เห็นถึงฝีมืออันไม่ธรรมดาเหนือกว่ารูปร่างหน้าตาภายนอก

          “ซันไจ่ไจ๋ แห่งสิบศักดิ์สิทธิ์เกาะโศกศัลย์ สมญาราชันย์เงาทมิฬขอคาราวะท่านโจโฉ” น้ำเสียงนั้นเพียงทำตามมารยาทและคำสั่งที่ได้รับมา หาได้มีความเคารพในตัวยอดคนแห่งยุคไม่

           ดูท่าการเจรจาร่วมเป็นพันธมิตรในครั้งนี้คงจะจบลงในเวลาอันรวดเร็ว...

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 28 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,707 ความคิดเห็น

 1. #3351 ๏ปลิงหลงทาง๏ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 09:11
  #3,351
  1
  • #3351-1 เพลงพิภพ(จากตอนที่ 33)
   29 กันยายน 2558 / 09:48
   ขอบคุณมากครับ
   #3351-1
 2. #3350 Rinray (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 กันยายน 2558 / 08:57
  เพียงแค่ฆ่า(ข้า)คนเดียวก้เพียงพอแล้วที่จะสังหารพวกมันทั้งเก้า(สิบ)
  #3,350
  0
 3. #3336 mak663 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 23:11
  มาจากไหนอะ
  #3,336
  0
 4. #3335 เมฆาลอยล่อง (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 22:52
  เข้มข้นจัง
  #3,335
  0
 5. #3334 skylord (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 19:36
  มาอย่างเหนือ โอวววววว
  #3,334
  0
 6. #3333 คนเทพๅ//2 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 17:35
  ได้เวลาแก้แค้น
  #3,333
  0
 7. #3332 Tamil shadow (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 16:51

     Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl


        Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl


     Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl 
   
    

  #3,332
  0
 8. #3331 สิ้นเสียงปักษา (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 16:12
  หาครบ 10 คนแล้ว ได้เวลาสร้างฐานให้มั่นคง ต้องแก้แค้นให้หนัก ๆ ละเลงเลือดให้ทั่วนะคะ นิยายสนุกมาก เปิดดูแทบทุกชั่วโมงเลยค่ะ ^^
  #3,331
  0
 9. #3329 diggy (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 15:21
  สนุกมากครับ

  รอดูสิบศักดิ์สิทธิ์ต่อปาย  ปล.แฮหัวตุ้น แซ่ แฮหัว คร้าบ ไม่ใช่แฮ เฉยๆ

  #3,329
  1
  • #3329-1 เพลงพิภพ(จากตอนที่ 33)
   28 กันยายน 2558 / 15:28
   ขอบคุณมากครับ
   #3329-1
 10. #3328 keycronos (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 14:34
  สนุกครับ
  #3,328
  0
 11. #3327 ทาคาโตะ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 14:29
  ขอบคุณครับ มาแต่ละตอนนี่ ตื่นเต้นมาก สนุกมาก ขอบคุณนะครับ
  #3,327
  0
 12. #3326 นายตัวร้าย (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 14:28
  มีลูกไวดีแท้ไปหาที่ไหนมาบ้างหรา
  #3,326
  0
 13. #3325 kimurakung (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 14:06
  สร้างขุมกำลังไว้แล้ว เตียมพร้อมแก้เกมส์ และเอาคืน ตระกูลสุมาอี้ แล้วสินะ#เป็นเด็กทั้ง 10 คนเลยป่าวน้ะ
  #3,325
  0
 14. #3324 -~+*. JoHanNa.*+~- (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 14:02
  ไปช่วยซีหลางมาอะยังอ่ะซั่งเทียน ว่าแต่...แปบเดียวมีลูกเพียบเลยนะ.5555
  #3,324
  0
 15. #3323 slzyzero (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 13:58
  ว้าว สนุกมากครับ ขออีกอยากอ่านมาก 
  #3,323
  0
 16. #3322 Rinray (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 13:40
  เด็ก 10 คน ขอเป็นเด็กหญิง สัก 3 คน อายุราวๆ 10 ขวบ แต่งชุดมิโกะกับชุดนักเรียน น่าจะดีนะไรท์ = =
  #3,322
  0
 17. #3321 Rinray (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 13:34
  คนแซ่ แฮ หรือ แซ่ ฮัว = =
  #3,321
  0
 18. #3320 ซันซังเทียน FC (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 13:10
  ขออีกซักตอนได้หรือไม่ ท่าน มันค้างมาก ตอนแรกนึกว่า ซันซีหลาง มาเอง ที่ไหนได้ มีน้องชายเพิ่มขึ้นอีก10คนสินะ
  #3,320
  0
 19. #3319 Rinray (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 กันยายน 2558 / 13:05
  Oh ตอนใหม่มาล่ะ = =
  #3,319
  0
 20. #1861 slzyzero (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2558 / 02:04
  สนุกดีครับ
  #1,861
  0
 21. #684 lnwsaa (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2558 / 04:05
  แหม พระเอกตรุอยากได้ครอบครัวจัดฮาเร็มให้มันหน่อยสิ
  แล้วให้มันปวดหัวกับฮาเร็มแบบคอมเมดี้บ้างง สู้กับศัตรูไม่กลัว กลัวฮาเร็มทำปวดหัวอย่างเดียว 55555555555+
  #684
  1
  • #684-1 เพลงพิภพ(จากตอนที่ 33)
   30 พฤษภาคม 2558 / 06:04
   ถึงจะบอกว่าอยากได้ครอบครัว ตัวดำเนินเรื่องอยากได้พี่น้องครับ ไม่ใช่ลูกเมียื = =
   #684-1
 22. #661 เอิน ราชบุตร (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2558 / 15:12
  สนุกครับ
  #661
  0
 23. #590 inasba (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2558 / 15:19
  รอตอนหน้าคงจะเลือสาดจริงๆ
  #590
  0
 24. #535 GodFatherZero (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2558 / 00:03
  เลือดสาดเนี่ย เลือดฝั่งไหนครับ หุหุ// ตระกูลเยี่ยรอดไม่รอดก็ต้องดูก่อนว่าพระเอกเราจะช่วยมั้ย บางแกอาจจะติสแตก นั่งดูคนฆ่ากันจนเหลือแค่จิ้นกว่างคู่จิ้นของแกนั่นก็อีกเรื่องหนึ่ง ฮ่าๆๆ
  #535
  1
  • #535-1 เพลงพิภพ(จากตอนที่ 33)
   28 พฤษภาคม 2558 / 00:09
   พี่ซั่งเทียนแกอินดี้ครับ แล้วแต่อารมณ์
   #535-1
 25. #532 Poowadeh Suwannarat (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 23:00
  555รออ่านตรับ
  #532
  0
 26. #531 Nong'Pleum (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 21:55
  บ้านเยี่ยตอนนี้พระเอกเล็งอยู่ แหยมมาทีนี่ตายโหงนะครัชช
  #531
  0
 27. #530 mak663 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 21:41
  จบคงอีกหลายตอนนะ
  #530
  0
 28. #528 miss Iu (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 21:16
  ค้างฝุดๆ ขอบคุณมากจ้า กำลังภายในเข้มข้นยิ่งกว่าแฟนตาซีนะเรื่องนี้
  #528
  0
 29. #527 loliz (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 20:23
  อ่าว แม่นาง หางานให้พระเอกตูอีกล่ะ
  #527
  0
 30. #526 ทาคาโตะ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 19:52
  รอเลือดสาด ฮ่าๆๆๆ (ปีศาจเข้าสิง) ขอบคุณครับที่มาค่อ
  #526
  0
 31. #525 ไม่ทราบว่าเปงคัย (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 19:48
  สนุกมากครับ
  #525
  0
 32. #524 WonderFul Life (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 19:39
  เหมือนใกล้ได้ จารึกเพิ่มอีกแล้ว ///// เจ๋งโครตตตตตตตต
  #524
  0
 33. #523 Rinray (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 19:30
  เคล็ดคัมภี อมตะ จะได้เจอ นายโค่ว กับ นาย ฉี หรือเปล่านะ  - -
  #523
  1
  • #523-1 เพลงพิภพ(จากตอนที่ 33)
   27 พฤษภาคม 2558 / 19:34
   ไ่ม่ใช่ มังกรคู่นะท่าน ฮ่าๆ
   #523-1
 34. วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 19:30
  บุกไป...ตายสินะ
  #522
  0
 35. #521 1Bishop1 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 19:30
  ว่าที่ฮาเร็ม ?? เรื่องความรักแทบไม่ต้องมีในเรื่องก็ได้ แต่ขอตอนจบมันสมหวังก็พอละครับ
  (แต่รู้สึกจะมีหักมุมด้วย กลัวจบไม่สวยจริงๆนะครับเนี่ย=,,=)
  #521
  1
  • #521-1 เพลงพิภพ(จากตอนที่ 33)
   27 พฤษภาคม 2558 / 19:33
   เหมือนจะฮาเร็ม แต่ไม่เชิง เพราะซั่งเทียนแทนไม่ได้สนใจใคตรเลย 555+
   ตอนจบมีแววหักมุม แต่ไม่น่าจะปวดตับครับ
   #521-1
 36. #520 อ้นคุง_ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 19:28
  รอร๊อรอ เลือดสาดนี่ชอบ 
  #520
  0
 37. #519 A.L.Ray (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 19:20
  วันละ 2 ตอนอิ่มเลยครับ ^^

  รอตอนต่อไป ...
  #519
  0
 38. #518 Zodass (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2558 / 19:17
  สนุกมากครับ รอตอนต่อไป
  #518
  0