ล่องหนจนเสียว

ตอนที่ 3 : ทดสอบ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 12
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    2 มิ.ย. 63

อย่างที่ผมเคยแนะนำตัวกับทุกท่านในครั้งแรกว่าผมชอบอะไร และต้องการอะไร

แล้วยิ่งคราวนี้ผมได้รับพรอันแสนวิเศษ โดยที่ไม่ร้องขอมันเป็นที่โครตจะโชคดี.ถึงผมจะรูู้แล้วล่ะว่าตอนนี้ผมล่องหนได้. แต่ทุกอย่างมันก็ต้องมีการพิสูจน์  คือให้หัวผมคิด และจินตนาการไว้หมดแล้วล่ะว่าอยากจะทำอะไรบ้าง

เพราะผมเป็นคนชอบดูหนังมากหลายแนว โดยเฉพาะแนวนั้น ใช่อย่างนี้มันก็เข้าทางผมเลยล่ะซิ และในเวลานี้คนแรกที่ผมจะทำการทดลอง. เธอก็คือแม่บ้านของไอ่หมอ ความจริงผมอยากลองกับมีเดียน้องสาวคนสวยมันมากกว่า

แต่เธอยังไม่ได้กลับมาจากโรงเรียน เลยต้องทดสอบกับพี่จำเนียร แม่บ้านอกแตงโมไปก่อน ผมเป็นคนหื่นอย่างเปิดเผย เคยโดนตบสวนมาบ่อยครั้ง แต่ก็ช่างมันแถอะเขาเรียกกันว่าประสบการณ์ชีวิต

แล้วผมก็เข้าไปประชิดตัวพี่จำเนียรทันที เธอกำลังยืนหันผักอยู่ ผมลองเอามือไปลูบที่ก้นเธอ พี่จำเนียรสดุ้งตกใจเธอมองไปรอบๆตัว ผมยืนหัวเราะอย่างพอใจ

ยังผมยังไม่อยากพอแค่นั้น คราวนี้จัดหนักขย้ำป๊าบเข้าไปที่หน้าอก เธอตกใจหนักยิ่งกว่าเก่า

"ผีหลอกหรือป่าว อย่ามาหลอกมาหลอนกันเลย อิฉันจะทำบุญไปให้นะเจ้าค่ะ"

ผมยืนขำอย่างพอใจสุดๆ เออคนจังไรอย่างผม ได้มาค้นพบสิงมหัสจรรย์เช่นนี้โครตโชคดีจริง แล้วไอ่หมอมันก็เดินเข้ามาในครัว

"พี่เนียร เห็นไอ่เฟรง มั้ยครับ"

"ไม่นี้ค่ะ "

"หรือว่ามันปอดแหกหนีกลับบ้านไปแล้วว๊ะ"

แล้วมันก็เดินออกไป แต่คนที่เข้ามาใหม่คือคนที่ผมต้องการเจอมากที่สุด  เธอคือมีเดียน้องสาวคนสวยที่ไอ่หมอมันหวงมาก แต่วันนี้แระผมจะได้แตะต้องตัวเธอครั้งแรก ผมมองไปที่กระโปรงนักศึกษาแสนจะสั้นนั้น ขาขาวอวบอั๋นของเธอ

พอเธอไปยืนล้างมือที่ล้างจานปุบ ผมก็ตามไปประกบปับ ลูบไปที่ต้นขาด้านหลังของเธอ เธอก็สดุ้งเล็กน้อย ผมยิ่งหยามใจลามไปลูบทีสะโพก

"สงสัยเราคงคิดไปเอง"

และสิ่งสุดท้ายที่ผมอยากจะทำกับเธอมานานมากแล้ว คือการได้สัมผัสกับหน้าอกของเธอ

พอผมขย้ำปุบเธอผวาอย่างรุนแรง มองไปรอบตัวในครัวตอนนี้เหลือเธอคนเดียว. เป็นอย่างนี้ผมกคงต้องขออยูู่ยาว ก็จนเธอจะเข้าไปในห้องนอนเธอนั้นแระ ผมจัดการส่งข้อความบอกไอ่หมอว่าผมกลับหอแล้ว

ตอนนี้คือนาทีทองที่ไม่มีใครมองเห็นผม และคืนนี้คือโอกาสสำคัญที่ผมจะได้เห็นมีเดียทุกสัดส่วน  ผมไม่รู้สึกหิวอะไรเลยนอกจากตัวของมีเดีย แล้วสุดท้ายผมก็ได้เข้ามาอยู่ในห้องนอนของมีเดีย เธอกำลังจะถอดชุดเพื่อจะเข้าไปอาบน้ำ ผมนั่งจ้องมองเธออยู่บนเตียงอย่างตื่นเต้นสุดๆ
ตอนต่อไปสามารถอ่านต่อได้ที่เวปรีดอะไรต์น๊าา เจอกัลลนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

0 ความคิดเห็น