ลิขิตรักทะลุมิติ

ตอนที่ 1 : ย้อนเวลา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1643
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 115 ครั้ง
  7 มิ.ย. 62

"ลั่วเฟยเหยียน ทำอะไรอยู่จ๊ะลูก"หญิงสาววัยกลางคนเอ่ยถามลูกสาวที่กำลังแต่งตัวอยู่"กำลังแต่งตัวอยู่ค่ะแม่" ติ๊ง...เสียงสัญญาณเตือนในโทรศัพท์ ดังขึ้นพร้อมกับข้อความที่เขียนว่า 'วันนี้เป็นวันครบรอบที่เธอคบหากับชายหนุ่มมา2ปี ' "ใช่สิวันนี้เป็นวันครบรอบนี่หน่าจะซื้ออะไรดีหล่ะ"ฉันบ่นพึมพำกับตัวเองซักพักก่อนจะเดินลงบันได "แม่ค่ะ ช่วงเย็นหนูถึงจะกลับน่ะค่ะ"หลังจากบอกแม่เสร็จฉันก็ไปซื้อของที่ห้าง ฉันเลือกเป็นนาฬิกาข้อมือ "อ่า~หิวจัง"ฉันเดินเข้าไปในร้านอาหารจีนร้านหนึ่ง ในร้านตกแต่งได้สวยงามมาก เมื่ออาหารมาถึงฉันก็บรรจงใช้ตะเกียบคีบเกี๊ยวซ่าแล้วเอาเข้าปาก มันเป็นของโปรดสำหรับฉันเลยหล่ะ ฉันเดินถือของไปใว้ในรถหลังจากนั้นฉันก็ไปหาคนรักของฉันระหว่างที่ฉันกำลังหยิบของขวัญไปให้เขาอยู่นั้น สายตาของฉันก็เหลือบไปเห็นเขากำลังเดินควงแขนกับผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ ฉันก้าวเท้าไปหาเขา เมื่อเขาหันหน้ามาเจอฉัน เขาดูตกใจมาก "ล...ลั่วเฟยเหยียนเธอมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง"ฉันมองเขาด้วยสายตาที่ตัดพ้อและผิดหวัง "ทำไมคุณถึงทำกับฉันแบบนี้"ตอนนี้รอบๆ ตาฉันร้อนผ่าวเหมือนน้ำตาที่กลั้นไว้กำลังจะทะลักออกมา ฉันยืนมองคนตรงหน้าอย่างน้อยใจ ฉันรักเขามานานวันนั้น วันที่ฉันเจอเขา เขาเป็นคนที่ช่วยฉันจากการดูถูก เพราะตอนนั้นฉันไม่ได้สวยฉันเป็นคนที่ขี้เหล่ เขามักจะปลอบใจฉันทุกครั้งเมื่อเวลาฉันร้องไห้เขาจะอยู่เคียงข้างฉันทุกครั้งเวลาที่ฉันต้องการใครสักคน ตอนแรกฉันก็ไม่ได้คิดหรอกว่าเขาจะหักหลังฉัน แต่ตอนนี้ฉันคงคิดไม่ถึงว่าเขาจะนอกใจฉัน ฉันยกฝ่ามือขึ้นเพื่อจะตบผู้หญิงคนนั้นคนที่แย่งของคนอื่นแต่แล้วผู้ชายคนนั้นเขาก็ผลักฉันลงไปล้ม กองกับพื้นตอนนี้ใจของฉัน เริ่มปวดร้าวเมื่อเขาเดินไปกอดกับผู้หญิงคนนั้นและเขายังหันมาบอกอีกว่า"อย่ามาทำร้ายผู้หญิงของผม ผมเกลียดคุณ คุณจะไปตายที่ไหนก็ไปซะผมเกลียดหน้าคุณมากขึ้นทุกที "ฉันลุกขึ้นจากพื้นพร้อมกับฝืนยิ้มให้คนตรงหน้า ฉันคิดผิดจริงๆ "ก็ดี หลังจากนี้เป็นต้นไปเราจะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีก"จากนั้นฉันหลังเดินมาได้สักพัก น้ำตาที่พยายามกลั้นไว้ก็ไหลออกมาราวกับว่าเขื่อนแตกฉันวิ่งออกมาสักพักฉันวิ่งมาไม่มอง

แต่แล้วก็มีรถคันหนึ่งพุ่งเข้าชนเธออย่างจังจนทำให้ ร่างของเธอกระเด็นไปไกลกว่า10เมตร ก่อนที่เธอจะวูบไปฉันได้ยินเสียงคนมากมาย ได้ยินเสียงรถพยาบาลก่อนที่ฉันจะวูบไป

ในยามเช้าหญิงสาวตื่นจาก ภวังค์จากการสลบมาเป็นเวลานานถึงสามเดือน

เธอมีรูปร่างที่อ้วนมาก

"คุณหนูฟื้นแล้ว"หลังที่ฉันตื่นขึ้นมาก็มีหญิงสาวคนหนึ่ง หันมามองฉันอย่างตกใจก่อนจะรีบวิ่งออกไปจากห้อง

แต่จะว่าไปทำไมที่นี่แปลกๆของก็ดูโบราณ  รึว่าเขากำลังแสดงละครอยู่กันนะ แต่เดี๋ยวนะฉัน จำได้ว่าฉันโดนรถชนหนิ แล้วทำไมฉันถึงไม่เป็นอะไรเลยหล่ะ

ฉันลุกขึ้นยืน แต่ทำไมรู้สึกตัวหนักแปลกๆ  หญิงสาวมองตัวเองในกระจกก็ต้องตกใจ

"ทำไมฉันถึงอ้วนหล่ะ"ในกระจกสะท้อนภาพ ของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีลักษณะหน้าตาคล้ายกับตน

"อิง ฮวา เจ้าเป็นอย่างไรบ้าง"อยู่ๆ ก็มีชายคนหนึ่งเปิดประตูเข้ามา เขาแต่งกายเป็นชุดของจีนสมัยก่อน เป็นชายวัยกลางคน"ลูกพ่อเจ้าเป็นอย่างไรบ้าง เจ้ายังเจ็บตรงไหนอีกหรือไม่"

"เอ่อ...ข้าไม่เป็นกระไรแล้ว" "ถ้าเช่นนั้นให้หมอตรวจดูหน่อยเถิด" จากนั้นก็มี หมอคนหนึ่งเดินเข้ามาและตรวจดูอาการฉันเสร็จเขาก็บอกว่าฉันอาการปลอดภัยดีจากนั้นเขาก็เดินออกไป

"เจ้าพักผ่อนเสียเถิดพ่อไม่รบกวนเจ้าแล้ว" "เจ้าคะท่านพ่อ"จากนั้นเขาก็เดินจากไป

หลายวันผ่านไป

"นี่ นังตัวดี ตื่นได้แล้ว"เสียงของหญิงสาวคนหนึ่ง เรียกฉัน

ผู้หญิงคนนี้น่า รำคาญจริง ฉันนอนนิ่งไม่พูดอะไร ทำให้คนข้างๆ โกรธมาก

ผู้หญิงคนนั้นใช้มือกระชากผมฉัน พร้อมกับตบหน้าฉัน จนทำให้หน้าขาวๆของฉัน แดงและชาเลยทีเดียว

"นี่เธอมันจะมากไปแล้วน่ะ"คราวนี้ฉันใช้ฝ่ามือตบไปยังคนตรงหน้าอย่างจังจนทำให้เธอเลือดกบปาก

"ข้าจะฟ้องท่านพ่อ แกไม่ตายดีแน่อีอ้วน" เธอเดินออกจากห้องไป

เวียนหัวจังอยู่ๆ ก็มีความทรงจำของเจ้าของร่างนี้เข้ามาในหัวเธอ  เธอมักจะโดนพี่สาวกลั่นแกล้งเสมอ และเธอยังโดนเพื่อนและคู่หมั้นหักหลัง คู่หมั้นของเธอบรรจงใช้ดาบแทงเธอเพียงเพราะเธอจะเข้าไป ตบสหายของเธอที่แย่งคู่หมั้นของเธออย่างหน้าด้านๆ

อยู่ๆ น้ำตา ก็ไหลลงมา  ไม่คิดเลยว่านางจะน่าสงสารได้ขนาดนี้ ทำไมกัน หึ คอยดูเถอะฉันจะแก้แค้นแทนนางเอง หึ 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 115 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #1 กล้วยจอมพล (@Vimonrat8686) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 22:09

  ยิ่งอ่านยิ่งสนุก ขออีกตอนได้มั้ย อยากล้างแค้นไปด้วยกับนาง
  #1
  2
  • #1-1 aole2 (@Aole) (จากตอนที่ 1)
   9 มิถุนายน 2562 / 07:13

   ค่ะ5555
   #1-1
  • #1-2 aole2 (@Aole) (จากตอนที่ 1)
   9 มิถุนายน 2562 / 07:14

   ค่ะ5555😊😊😊😊
   #1-2