ลมหวน(ทวง)รัก

ตอนที่ 46 : บทที่ 9.3 ภาพจำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,743
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  15 ต.ค. 62

“จอดตรงนี้เถอะค่ะ” เมื่อสิ้นสุดคำพูดธเนศก็ชะลอรถ และจอดนิ่งอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง สีดาหันมายิ้มบางๆ ให้เขาพูดขึ้นว่า

“เมนส์จามาแล้วค่ะ” แม้ในใจจะหวิวไหวหากเธอก็อยากบอกเขา ธเนศจะได้ไปเรียนอย่างสบายใจโดยไม่ต้องมานั่งพะวงเรื่องของเธอ

  เธอไม่ท้องก็ดีแล้ว สีดามองหน้าชายหนุ่มที่เธอมีความรู้สึกดีๆ มากกว่า พี่ชายข้างบ้านจากที่เคยพยายามจะหลบหนี บัดนี้กลายเป็นว่าต้องการเข้าหาเขา จากที่เคยไม่ชอบหน้า แต่ตอนนี้เธอกลับ รักเขาจนหมดหัวใจ

จา พี่มีเรื่องจะบอก

ธเนศพูดขึ้นหลังจากเงียบไปชั่วครู่ มองวงหน้างามที่ซีดเผือดพลางกำมืออีกข้างแน่น พยายามข่มอารมณ์ที่บาดลึกถึงขั้วหัวใจด้วยตัวเองก็รู้สึกกับหญิงสาวมากมายเหมือนกัน แม้จะเป็นแค่ช่วงเวลาสั้นๆ ก็ตาม

พี่จะไปเรียนต่อ คงไปอาทิตย์หน้าแล้ว

สีดาน้ำตาร่วงหล่น หัวใจเธอแตกสลายเพียงได้ยินว่าเขาจะไป หากใบหน้าธเนศที่เต็มไปด้วยความกดดันทำให้เธอรีบยิ้มทันที แม้มันจะเป็นการ แสร้งยินดีที่มาพร้อมหยาดน้ำตา

จาดีใจด้วยนะคะ โชคดีเนอะที่จาไม่ท้อง พี่แดนจะได้ไปมีชีวิตเป็นของตัวเอง ส่วนจาเองก็จะได้กลับไปตั้งหน้าตั้งตาเรียน อีกสองเดือนก็เปิดเทอมแล้ว

เธอพูดอย่างนั้นหากน้ำตายังไหลเป็นทาง พยายามยกมือปาดมันครั้งแล้วครั้งเล่าแต่ความเสียใจฝังแน่นเหลือเกิน เธอกำลังจะเสียพี่แดนไป...หลังจากนี้เธอจะอยู่ยังไงไม่ให้ทรมาน อยู่อย่างไรให้มีความสุขเหมือนคนปกติ

“ถ้าเธอท้องพี่ต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว พี่รักเธอและทุกอย่างรอบตัวเธอ รักพี่พจน์ พี่เดือน เจ้าเดี่ยว และก็รักเจ้าทาโร่ แล้วทำไมพี่จะไม่รักลูกของเราล่ะ” สีดาเบะปากร้องไห้เหมือนเด็กน้อย เธอสะอื้นจนตัวสั่นยามอีกฝ่ายพูดความในใจ

“แต่ในโลกของจาไม่มีพื้นที่เหลือให้พี่เลย พี่กลายเป็นคนน่าเบื่อ เป็นคนที่ชอบบังคับจา ทำให้จาอยู่ด้วยแล้วอึดอัด ไม่มีความสุข...”

สีดาอึ้งยามได้ยินเขาพูดเช่นนั้น อันที่จริงเธอเคยรู้สึกอย่างที่เขาว่า แต่ก็เป็นแค่ช่วงสองสามเดือนแรก  เพราะหลังจากกลับมาดีกันเธอก็ไม่เคยอึดอัดอีกเลยเมื่อต้องอยู่กับเขา แถมยังรู้สึกรักและผูกพันจนล้นใจ

“พี่ทนไม่ได้จริงๆ ถ้าต้องอยู่แบบนี้ พี่เคยผิดหวังกับความรักมาแล้ว ซึ่งพี่ก็ไม่ได้อยากผิดหวังอีกเป็นครั้งที่สอง...”

สีดาส่ายหัวพัลวัน ก่อนโน้มตัวกอดร่างหนาแน่น ปล่อยเสียงร้องไห้ออกมาจนธเนศสะเทือนใจน้ำตาคลอเบ้า เขาไม่ยกมือกอดตอบแต่ก็ไม่ปฏิเสธหรือผลักไส

“ที่จาพูดกับครอบครัวเรื่องพี่...พี่ได้ยินหมดแล้วนะ นั่นคือความในใจที่จาคิดมาตลอดใช่ไหม พุกทิ้งพี่ไปเพราะพี่น่าเบื่อ พี่เป็นคนไม่ดี...ไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากอยู่กับคนเลวหรอก ในสายตาจาพี่เลวมากเลยเหรอ”

ในสายตาจาพี่เลวมากเลยเหรอน้ำเสียงเขาในประโยคนี้เหมือนมีดปลายแหลมอาบยาพิษปักลงมากลางดวงใจ เขาเจ็บปวด เขาร้องไห้ และเขาก็ใจสลายจากน้ำคำที่เธอ ไม่ได้ตั้งใจจะพูด

“ฮือออ จาขอโทษ จาไม่ได้คิดแบบนั้นนะคะ แต่จาไม่อยากให้ใครรู้...”

สีดาผละออกมาอธิบายกับเขา เธอรวบมือธเนศขึ้นมาจูบ...มันเป็นจูบที่เต็มไปด้วยคราบน้ำตา

“พี่น่ารังเกียจมากเลยใช่ไหม จาถึงไม่กล้าบอกที่บ้าน ไม่กล้าบอกทุกคน”

สีดาไม่รู้จะอธิบายอย่างไรให้เขาเข้าใจ เธอเป็นคนมีฟอร์มและปากดีมาตลอดชีวิต ซึ่งที่บ้านก็รู้จักเธอในลักษณะแบบนั้น กลายเป็นเธอเองที่ไม่กล้าบอกทุกคนว่ามีแฟนหรือแอบชอบใคร และมันก็เป็นเช่นนี้มาตลอดตั้งแต่เกิด เธอยังคงเป็นเด็กน้อยของพ่อแม่และพี่เดี่ยว...

“สำหรับคนอื่นแล้ว...พี่ไม่สนถ้าพวกเขาจะมองว่าพี่ไม่ดี แต่สำหรับผู้หญิงที่พี่รัก พี่ทนไม่ได้จริงๆ” ธเนศอกกลัดหนองยื่นมือเช็ดน้ำตาบนแก้มร้อนผ่าวของสีดา เธอจับมือเขาแน่นทั้งที่ยังสะอื้นไห้

“ดูแลตัวเองดีๆ นะ พี่อยากเห็นจาใช้ชีวิตอย่างมีความสุข แม้ในชีวิตของจาจะไม่มีพี่อยู่ด้วยก็เถอะ” สีดาส่ายหน้าหมายจะโผกอดธเนศอีกครั้ง หากเขากันเธอไว้

“อย่าเข้ามาอีกเลย พี่เองก็ทำใจไม่ได้เหมือนกัน ถ้าเราต้องกอดกันอีกพี่คงต้องเป็นบ้าแน่ๆ” นาทีนี้สีดาพูดไม่ออกอีกแล้ว เธอยกสองมือปิดใบหน้า ร้องไห้ออกมาราวจะขาดใจ


รีอัปลมหวนทวงรัก เพื่อเป็นตัวอย่างในการตัดสินใจซื้อนิยายจ้า อัปให้อ่าน 70% ของเนื้อหาทั้งหมดค่ะ สนใจกดซื้อนิยายผ่านเมบได้ที่ลิงก์ด้านล่างค่ะ

ลมหวน(ทวง)รัก
พี่แดนกับจาให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

529 ความคิดเห็น

 1. #489 WongkaewKanchana (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 19:00
  หน่วงสุดใจสงสารทั้งสองคนอ่ะ
  #489
  0
 2. #487 Npff (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 12:52
  บีบคั้นอารมณ์
  #487
  0
 3. #486 Nootyty (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 11:39
  หน่วงสุด
  #486
  0
 4. #143 kaew_1980 (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 11:35
  ไกล้โป๊ะแตกแล้ว
  #143
  0
 5. #142 hatnie_fernnae (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 11:33
  จะเจอกันแล้ววววว
  #142
  0
 6. #141 visr (จากตอนที่ 46)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 11:33
  รออ่านจ้า
  #141
  0