ลมหวน(ทวง)รัก

ตอนที่ 45 : บทที่ 9.2 ภาพจำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,088
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 34 ครั้ง
  14 ต.ค. 62

สีดายิ้มหวานกึ่งวิ่งกึ่งเดินมาหาธเนศที่บ้านพร้อมเจ้าทาโร่ หากยังไม่ทันก้าวขาพ้นรถเขาเธอกลับตัวชามองกระเป๋าเดินทางใบใหญ่สองใบตาค้าง กระทั่งเจ้าทาโร่เห่าเสียงดังเจ้าของบ้านจึงเดินออกมา

“อ้าว... มาแล้วเหรอ”

ธเนศเดินออกมาพร้อมกับกระเป๋าอีกหนึ่งใบ เห็นสีดาเข้าก็หลุดอุทาน หญิงสาวขอบตาร้อนผ่าวเดินต่ออีกเล็กน้อย ก่อนหยุดนิ่งข้างกระเป๋าสองใบ

“จาช่วยไหมคะ” สีดาไม่กล้ามองหน้า ไม่กล้าสบตา แต่เลือกที่จะก้มมองกระเป๋าแทน ธเนศเห็นแล้วแสลงใจแต่ก็หยิบรีโมตกดปลดล็อกให้น้อง

“อือ เอาสิ”

สีดาลากกระเป๋ามายังท้ายรถ พยายามจะยกมันขึ้นแต่ยกเท่าไหร่ก็ยกไม่ไหว เพราะของข้างในเยอะมากเหลือเกิน แถมยังหนักเกือบ 30 กิโล ซึ่งแน่นอนว่าเธอไม่มีวันยกมันขึ้น แต่ความพยายามไม่เคยหมดไป สีดาโอบกระเป๋าด้วยสองมือรวบรวมแรงทั้งหมดยกมันขึ้น แต่สุดท้ายกระเป๋าก็หลุดมือร่วงลงพื้นเต็มแรง เป็นเหตุให้มันแตกออกจากกัน

สีดาตกใจที่ทำกระเป๋าเขาพัง เธอยืนน้ำตาไหลมองสิ่งของมากมายที่กองรวมกันอยู่ในนั้น เสื้อผ้าของเขาที่เธอชอบดม เข็มขัดของเขา เนกไทของเขา และของทุกอย่างที่เป็นของเขากำลังจะไปจากเธอแล้ว

“ฮึกๆ” สีดาหลุดสะอื้นรีบยกมือปิดปาก ธเนศเองก็ตาแดงก่ำจึงหันหลังมาล็อกบ้านจนเสร็จเรียบร้อยดี แล้วเดินมาก้มเก็บของที่เธอทำหล่นโดยไม่พูดอะไรสักคำ สีดารู้สึกผิดรีบยอบตัวลงช่วยเขาเก็บของมือไม้สั่น หากชายหนุ่มจับมือนั้นไว้...

“ไปรอพี่บนรถเถอะ เดี๋ยวพี่ทำเอง”

สีดายอมทำตามที่เขาสั่ง เธอหันหลังเดินขึ้นรถอย่างรวดเร็ว และเมื่อประตูปิดลงสายธารแห่งความเสียใจก็ถูกปลดปล่อยออกมา พลางสายตาที่พร่ามัวมองเขาผ่านกระจกข้างราวกับจะขาดใจ เธออยากบอกไม่ให้เขาไป เธออยากพูดมันออกมาแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะการเรียนต่อคืออนาคตของธเนศ พี่แดนตัดสินใจไปแล้ว เขาเก็บข้าวของมากมายเพื่อกำลังจะมุ่งหน้าไปเรียน และเธอจะเห็นแก่ตัวรั้งเขาไว้ได้อย่างไร

หลังจากเก็บกระเป๋าทุกใบวางบนรถ ธเนศก็เปิดประตูด้านหลังอุ้มกระเป๋าใบที่แตกมาวางไว้ พร้อมกับกระเป๋าหิ้วใบเล็กอีกสามสี่ใบ สีดาหันมามองทั้งตาบวมเป่ง ใบหน้าเธอแดงจนน่าสงสาร และเมื่อประตูหลังปิดสนิทเจ้าทาโร่ก็เดินมาคลอเคลียธเนศ เขายอบตัวลูบหัวมันก่อนจูบหัวสุนัขแสนรู้เบาๆ

“ดูแลพี่แกดีๆ นะ ฉันคงไม่ได้ทำหน้าที่นั้นอีกแล้ว”

ธเนศขึ้นมาบนรถหลังจากบอกลาหมาที่เขารัก ขับเลยออกมาจนกระทั่งพ้นเขตรั้วก่อนลงมาปิดมันจนมิดชิด ล็อกด้วยสายโซ่อีกชั้นอย่างแน่นหนาโดยมีสายตาเจ้าทาโร่แหงนมองด้วยความอยากรู้อยากเห็น

“พี่จะขับไปหน้าหมู่บ้านนะ”

ขึ้นรถมาได้เขาก็หันมาพูดกับเธอ สีดาไม่ตอบสนองเอาแต่นั่งนิ่ง หากเมื่อรถเคลื่อนตัวออกมายังไม่ทันจะถึงปลายทาง มือขวาของสีดาก็จับแขนชายหนุ่ม


รีอัปลมหวนทวงรัก เพื่อเป็นตัวอย่างในการตัดสินใจซื้อนิยายจ้า อัปให้อ่าน 70% ของเนื้อหาทั้งหมดค่ะ สนใจกดซื้อนิยายผ่านเมบได้ที่ลิงก์ด้านล่างค่ะ

ลมหวน(ทวง)รัก
พี่แดนกับจาให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 34 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

529 ความคิดเห็น

 1. #488 WongkaewKanchana (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2562 / 18:55
  รักผิดเวลามีแต่เสียใจหน่วงใจจัง
  #488
  0
 2. #485 Npff (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 11:39
  หน่วงใจแท้ รักผิดเวลา
  #485
  0
 3. #112 kaew_1980 (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 07:44
  เดซี่น่ารักน่าชัง ส่งกำลังใจรัวๆๆๆๆคะไรท์😊😊😊
  #112
  0
 4. #111 visr (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 07:39
  คือไรอ่ะ งง ธเนศพอรู้ว่ามีลูกก็ต่อว่าเอาเลย
  #111
  0