ลมหวน(ทวง)รัก

ตอนที่ 44 : บทที่ 9.1 ภาพจำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,535
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  12 ต.ค. 62


ธเนศทำเรื่องศึกษาต่อ เทียวเดินเรื่องที่คณะสลับสับเปลี่ยนกับบ้านของบิดา ท่านต้องการเจอลูกคนเล็ก และหมายจะให้เงินไปศึกษาต่อซึ่งเขาก็รับไว้ในฐานะลูก และที่นั่นทำให้ธเนศได้เจอกับพี่ชายและภรรยาของเขา

“เพิ่งไปจดทะเบียนมา” ดินวางทะเบียนสมรสให้น้องดู ธเนศมองอีกฝ่ายที่หน้าตาเหมือนเขายังกับคนคนเดียวแล้วยิ้ม

“มีลูกมีเต้าแล้ว ไม่เจ้าชู้แล้วนะ” ธเนศแอบเหน็บ ก่อนเหลือบตามองหญิงสาวที่ท้องแก่มากแล้ว

“อุ้มก็หยุดโวยวายบ้าง พี่ดินเขาไม่วอกแวกแล้ว” ธเนศเตือน

“ไม่วอกแวกกับผีน่ะสิพี่แดน เมื่อวันก่อนผู้หญิงยังโทรมาขอค้างด้วยอยู่เลย”

ธนาสะดุ้งมองเมียเด็กที่หน้าตาคล้ายกับนางยักษ์เข้าไปทุกที เขาโบกไม้โบกมือปฏิเสธพร้อมอธิบายยาวเป็นหางว่าว ธเนศมองครอบครัวพี่ชายแล้วอมยิ้มด้วยความตื้นตันใจ เถียงกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง โกรธกันบ้าง แต่ทั้งคู่ก็ยังอยู่ด้วยกัน

 

สีดานอนพลิกตัวไปมาเพราะคิดถึงธเนศจับใจ เธอร้องไห้จนตาบวมแต่ต้องโกหกคนที่บ้านว่าดูซีรีส์แล้วอินทำให้เกิดอาการจะเป็นจะตาย อีกทั้งรามฤทธิ์ยังชอบเปิดเพลงเสียงดัง ซึ่งแต่ละเพลงที่เขาเปิดนั้นรับรองว่าคนฟังต้องเศร้าจนอยากฆ่าตัวตาย

รามฤทธิ์ชอบวง ฟาเรนไฮต์มาก เขาฟังเพลงวงนี้มาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น และยังคงฟังซ้ำๆ ต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบันถึงแม้ว่าวงนี้จะไม่ออกเพลงมานานหลายปีแล้วก็ตาม และวันนี้ก็ยังคงเป็นเหมือนวันอื่นๆ เขาเปิดเพลงทั้งอัลบั้มของวงฟาเรนไฮต์

ฉันรู้ดีว่าควรรักเธอให้น้อยลง

เพราะฝืนไปก็คงเสียใจอยู่อย่างนี้

มันผ่านไปแล้ว

ฉันก็ควรลืมทุกอย่าง

อยากจะขอให้มันได้ลบหรือเลือนราง

จางหายไปยิ่งดี

แค่ประโยคแรกน้ำตาก็รินไหล ครั้นฝืนฟังจนจบสีดาได้ขาดใจตายแน่นอน เธอลุกขึ้นนั่งเพราะเริ่มหายใจไม่ออก

อยากจะลืม

ลืมว่าใจยังคงคิดถึงเธออยู่เสมอ

ลืมว่าใจยังคงละเมอถึงเธอคนนี้

ลืมทุกอย่างในหัวใจ

ขอเพียงนับจากนี้ไป

อย่าได้พบได้เจอ อย่าได้เพ้อถึงเธอก็พอ

รักเธอให้น้อยลง เวอร์ชันทราย ฟาเรนไฮต์

สีดาไม่สามารถทนฟังจนจบเพลงได้ เธอเดินมาที่ห้องรามฤทธิ์แล้วจัดการปิดเพลงด้วยปลายนิ้ว สร้างความไม่พอใจให้ชายหนุ่ม หากเพียงหันกลับมาเห็นน้องสาวร้องไห้สะอื้นเขาก็ตกใจ รีบเข้ามาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วง

“ฮือออ” และยิ่งพี่ชายแสดงความเป็นห่วงสีดายิ่งระเบิดอารมณ์ เธอร้องไห้ฟูมฟายอย่างหนักจนรามฤทธิ์อึ้งระคนสงสัย เพราะอีกฝ่ายไม่เคยมีอาการเช่นนี้มาก่อน

“แกคงไม่ได้ร้องไห้เพราะซีรีส์ใช่ไหม”

สีดายกมือเช็ดน้ำตาไม่พูดไม่ตอบใดๆ ทั้งนั้น เธอหันหลังวิ่งกลับมาที่ห้องเพราะไม่อยากให้พี่ชายระแคะระคาย และเมื่อหยุดยืนอยู่นิ่งๆ หญิงสาวจึงรู้สึกได้ถึงของเหลวบางอย่างที่ปริ่มออกมาจากช่องคลอด

สีดารีบพาตัวเองมาชำระร่างกายในห้องน้ำ เธออยากเจอธเนศเหลือเกิน อยากบอกเขาว่าประจำเดือนเธอมาแล้ว และอยากบอกเขาว่าเธอเสียใจแค่ไหนที่ทำให้เขารู้สึกแย่แบบนั้น

ธเนศกลับมาเก็บของที่บ้าน พวกสัมภาระและสิ่งของที่จะนำติดตัวไปที่โน่นด้วย ส่วนใหญ่ก็เป็นพวกเสื้อผ้าใส่สบายๆ ตามสไตล์เขา และก็ของสำคัญบางอย่างที่เขาขาดไม่ได้ และขณะที่กำลังใช้ผ้าคลุมพวกเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็มีสายโทรเข้ามาจากเด็กสาวบ้านข้างๆ เขาชั่งใจอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะกดรับ

“พี่แดนมาบ้านเหรอ อย่าเพิ่งไปนะรอจาแต่งตัวแป๊บ”

สีดาตื่นเต้นที่เขากลับมา เธอรู้จากรามฤทธิ์ที่ตะโกนบอกแม่ และรับรู้จากเจ้าทาโร่ที่เห่าอยู่ตรงกำแพงเรียกหนุ่มข้างบ้านไม่หยุด

“อือ พี่จะรอ” สีดารีบวางสายแล้วจัดการแต่งตัวอย่างรวดเร็ว เธอวิ่งมาหาแม่ถามว่ามีของหรืออะไรจะฝากไปให้พี่แดนไหม แต่ท่านสั่นหน้าเพราะยังไม่ได้ทำกับข้าว หากอาการของลูกสาวทำให้ท่านเริ่มเอะใจ อยู่แบบผีตายซากมาตั้งหลายวันแต่พอธเนศมาเท่านั้นแหละ สีดาดูสดชื่นยังกับ...

“ไม่หรอกมั้ง” เดือนมองแผ่นหลังบางที่วิ่งห่างออกไป นึกภาวนาในใจว่าคงไม่เป็นอย่างที่คิด แต่อาการสีดาทำให้นางคิดวนเวียนอยู่เช่นนั้นซ้ำๆ


รีอัปลมหวนทวงรัก เพื่อเป็นตัวอย่างในการตัดสินใจซื้อนิยายจ้า อัปให้อ่าน 70% ของเนื้อหาทั้งหมดค่ะ สนใจกดซื้อนิยายผ่านเมบได้ที่ลิงก์ด้านล่างค่ะ

ลมหวน(ทวง)รัก
พี่แดนกับจา
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

529 ความคิดเห็น

 1. #482 Npff (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 22:56
  ตัดใจเถอะ รักมันผิดเวลาน่ะ
  #482
  0
 2. #70 kaew_1980 (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 11:10
  อย่างน้อยๆก็ขอให้พี่แดนได้รับรู้ว่ามีลูกแล้วควรหันหลังกลับเมืองไทยได้แล้ว #เป็นกำลังใจให้ไรท์นะค่ะ
  #70
  0