ลมหวน(ทวง)รัก

ตอนที่ 39 : บทที่ 8.2 เพราะรักจึงปล่อยไป II

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 8,714
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
    7 ต.ค. 62

“แต่จาเสียใจ และถ้าจาเสียใจมากๆ จาจะเป็นบ้า พี่แดนคงไม่อยากเห็นจาเป็นบ้าใช่ไหม” เธอพูดเสียงเครือ ในขณะที่ธเนศวูบไหวไปทั้งอก เขาเขยิบตัวลงมานั่งบนพื้น ซึ่งเป็นตำแหน่งตรงหน้าของสีดา

“พี่จะระวังคำพูด แต่จาก็ต้องโตขึ้นให้ได้ จาต้องมีความคิดและตั้งใจมากกว่านี้” เขาให้สัญญา พลางออกคำสั่งแก่น้อง สีดาไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ เลือกที่จะเมินหน้าหนีไปอีกทาง

“พี่จะทำให้จาตกลงเอง” ธเนศยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนแยกขาเรียวออกกว้าง ล้วงเข้าไปใต้กระโปรงของหญิงสาวแล้วจัดการดึงกางเกงชั้นในออกมา สีดาตัวร้อนจัดยามรู้ว่าอีกฝ่ายคิดจะทำอะไร

“พี่แดน ใครอนุญาต” เธอเอ่ยถาม ในขณะที่เขาเลิกชายกระโปรงชุดเดรสขึ้น

“ต่อให้ไม่อนุญาตพี่ก็จะทำ”

ธเนศมองความสวยงามที่เขาคิดถึงตาหวานหยด ก่อนจะยกขาเรียวทั้งสองข้างขึ้นพาดบ่าแล้วลงมือใช้ลิ้นปรนเปรอเด็กสาวด้วยความกระหายหิว สีดาหลุดครางไม่เป็นส่ำ เธอจับหัวเขาขยำไปมาเป็นการปลดปล่อยความรัญจวน

และบทรักของทั้งสองก็ถูกจุดขึ้นอีกครั้ง หากการกลับมาคราวนี้เร่าร้อนกว่าครั้งไหนๆ เพราะมีความ คิดถึงเป็นหัวใจหลัก สีดาและธเนศต่างก็เติมเต็มกันและกันจนเต็มอิ่มชนิดที่ว่าแทบจะเดินเหินกันไม่ไหว

กว่าจะได้ออกจากบ้านก็ปาไปบ่ายโมงกว่า สีดาแอบอยู่บนรถเขาด้วยกลัวข้างบ้านจะเห็น และเมื่อยานพาหนะขับออกมาพ้นเขตอันตรายหญิงสาวก็โผล่ขึ้นมาจากด้านล่าง

“มันจะเป็นอะไรนักหนา เอากันมาตั้งเท่าไหร่ พ่อกับแม่ควรรู้ด้วยซ้ำไป”

“จะบ้าเหรอ? ไม่เอาด้วยหรอก” เธอบ่นอุบ

“ทำไมล่ะ? กลัวคนอื่นจะรู้ว่ามีผัวแก่เหรอ หรือว่าเธอไม่คิดจริงจังกับพี่”

สีดาหันมาค้อนใส่เมื่ออีกฝ่ายชวนทะเลาะ หากธเนศตั้งหน้าตั้งตาขับรถโดยไม่สนใจมองคนข้างๆ

“พี่รักจามากนะ แต่ก็ไม่รู้ว่าจาจะคิดเหมือนพี่หรือเปล่า”

คำตอบจากปากเขาทำให้สีดาใจอ่อนยวบ เธอน้ำตารื้นก่อนเอนหัวซบบ่าธเนศเป็นการออดอ้อนและแสดงความรู้สึกทั้งหมด

“พี่แดนรู้สึกยังไง คูณมันเข้าไปล้านเท่า...นั่นคือความรู้สึกของจา”

หลังจากสีดาย้อนกลับด้วยประโยคของเขา บรรยากาศระหว่างทั้งคู่ก็ดีขึ้น เธอเกี่ยวแขนหอมแก้มธเนศตลอดเวลา กระทั่งถึงสวนสาธารณะที่เต็มไปด้วยผู้คน และกิจกรรมหลากหลายชนิด สีดามองจักรยานน้ำรูปเป็ดเหลืองแล้วดิ้นเร่า

“พี่แดนจาอยากปั่นค่ะ ไปปั่นกับจานะ”

ธเนศไม่ชอบทำอะไรพวกนั้น แต่เขาก็จำใจพยักหน้าเดินตามสีดาไป และระหว่างที่เจ้าเป็ดเหลืองลอยอยู่กลางบึง ชายหนุ่มก็ยกกล้องที่คล้องคออยู่มากดถ่ายรูปเธอ ซึ่งนางแบบก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี มิหนำซ้ำยังขอเป็นฝ่ายถ่ายเขาบ้าง

“เบลอทุกรูปเลย ทำได้ไงเนี่ย”

หลังลงจากเป็ดเหลืองธเนศก็ก้มมองกล้องในมือ อมยิ้มพลางส่ายหัวในความไม่ได้เรื่องของสีดา ขนาดภาพธรรมดาเธอยังถ่ายให้ไม่ธรรมดาได้เลย...

“จะว่าจาโง่อีกหรือเปล่า” เธอหันมาถามร่างหนา พานให้เขาเงยหน้ามอง

“พี่สอนถ่ายรูปให้เอาไหม”

“ไม่เอาหรอก เดี๋ยวก็ทะเลาะกันอีก”

ระหว่างที่ทะเลาะกันสีดาตระหนักได้แล้วว่า ไม่ควรให้อาจารย์แดนคนนี้มาสอนการบ้านหรือติวหนังสือให้อีก เธอไม่อยากมีปัญหารายวันกับผู้ชายที่รัก

“ไม่ทะเลาะหรอก พี่สัญญา”

สีดาประสานสายตาธเนศ ที่ประกายตาเต็มไปด้วยความสัจจริง และเธอก็พ่ายให้กับเขาจนได้ สุดท้ายสีดาก็เรียนรู้วิธีการถ่ายภาพจากเขา เริ่มจากข้อมูลพื้นฐานมาจนถึงเทคนิคยิบย่อย

ซึ่งสีดาดูมีความสุขกับการเรียนในครั้งนี้ เธอหัวไวและทำได้ดีจนถ่ายภาพสวยขึ้น และเธอก็เห่อมากจนไม่ยอมให้ธเนศจับกล้องอีก


รีอัปลมหวนทวงรัก เพื่อเป็นตัวอย่างในการตัดสินใจซื้อนิยายจ้า อัปให้อ่าน 70% ของเนื้อหาทั้งหมดค่ะ สนใจกดซื้อนิยายผ่านเมบได้ที่ลิงก์ด้านล่างค่ะ

ลมหวน(ทวง)รัก
พี่แดนกับจาให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

529 ความคิดเห็น