ลมหวน(ทวง)รัก

ตอนที่ 34 : บทที่ 7.2 เพราะรักจึงปล่อยไป I

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 6,511
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
    4 ต.ค. 62

“สัญญาสิ” สีดาผงกหัวมองเขา เธอส่ายหน้าด้วยความตกใจ

“จาพูดเล่นหรอกน่า พี่แดนคิดจริงเหรอเนี่ย”

สีดาพลิกตัวกลับมานอนเคียงข้างเขา ธเนศกระชับผ้าห่มคลุมร่างบางด้วยกลัวเธอหนาว เพราะมือสีดาเย็นจัด เขาตะแคงข้างใช้มือเท้าหัวคุยกับเธอ

“เมื่อกี้ จาชอบไหม” เขาถามความเห็นเด็กสาว ซึ่งเธอก็พยักหน้ายอมรับ

“ชอบมากเลย” เธอชอบให้เขาสัมผัสเรือนร่าง และรู้สึกดียามความแข็งขึงดุนดันเข้ามาในตัวเธอ มันไม่ได้ทรมานเท่าไหร่นัก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เรื่องความเจ็บ เธอยังเสียดๆ ใจกลางอวัยวะเพศแต่ไม่มีเลือดไหลออกมา

“งั้นพี่ทำทุกวันได้ไหม” เขาร้องขอ พลางสบตาสีดาที่มีประกายตาตกใจ

“พี่พูดจริง” เขาว่าอย่างนั้น

“เราจะเอาเวลาไหนมาทำล่ะคะ พ่อแม่รู้เข้าจาถูกขวดฟาดหัวเลือดอาบแน่”

“ก็ตอนเย็นไง ที่มาส่งข้าวให้พี่...” เขาแนะแนวทางที่จะใช้เวลาร่วมกับเธอ ซึ่งสีดาก็เห็นดีเห็นงามด้วย ก็เธอติดเขาเข้าแล้วให้ทำไงได้ล่ะ...

“แล้วพี่แดนไม่ไปออกกำลังกายเหรอคะ วันจันทร์ แล้วก็วันอื่นๆ ที่พี่ต้องไป”

“ไม่ไป อยู่กับจาก็เหมือนออกกำลังกายนั่นละ” สีดาเริ่มเขินทั้งๆ ที่ควรจะรู้สึกได้ตั้งนานแล้ว เธอถอนหายใจหลบตาไม่กล้าสู้หน้าธเนศ

“พี่ไม่มีทางนอกใจจาเด็ดขาด พี่เชื่อเรื่องผัวเดียวเมียเดียว เพราะงั้นจาไม่ต้องกลัวว่าพี่จะไปมีใคร เรื่องพรรค์นั้นไม่มีทางเกิดกับพี่”

สีดาไม่ได้กลัวเขา...แต่เธอกลัวตัวเองมากกว่า ด้วยนิสัยของเราที่แตกต่างกันมากทำให้เธอหวาดหวั่นว่าจะทนเขาไม่ได้

“ถ้าจาติดเซ็กซ์ขึ้นมา พี่แดนจะทำยังไง” เธอถามเขาตรงๆ ซึ่งธเนศก็ซุกแขนเข้ามาใต้ผ้าห่ม วางหัวบนหมอนกอดก่ายร่างบางไว้ในอ้อมแขน

“ดีสิ พี่ทำให้จาได้ทั้งวันทั้งคืน พี่เก่งนะจะบอกให้”

เขาโอ้อวดตัวเองก่อนเลื้อยเข้ามาในผ้าห่ม ดูดยอดถันจากเต้าคู่งามโดยไม่พูดพร่ำอื่นใด สีดาหลับตาครางแผ่วเบาด้วยความซ่านเสียว ก่อนจะปล่อยตัวปล่อยใจไปกับเขาอย่างไม่มีเงื่อนไข

หลังจากนั้นมาทั้งสองก็แอบคบกันลับๆ โดยที่ไม่มีใครรู้นอกจากเจ้าทาโร่ที่รู้ทุกอย่างแต่พูดบอกใครไม่ได้ มันตามสีดามาบ้านธเนศทุกครั้งในเวลาอาหารเย็น และธเนศก็กลับมาเป็นคนเดิม เขาสังสรรค์กับพจน์ทุกคืนวันศุกร์แต่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์อีกเลย

วันเวลาเคลื่อนคล้อยผ่านไป กระทั่งสีดาต้องเตรียมตัวสอบเอนทรานซ์เพื่อเข้ามหาวิทยาลัย เธอกดดันและเครียดกับอนาคตเพราะคนในครอบครัวหวังเอาไว้มาก

“พี่แดน จาทำข้อนี้ไม่ได้ค่ะ”

และธเนศก็กลายเป็นติวเตอร์ประจำตัวให้สีดา เขานำความรู้ที่พอมีมาสอนเธอ พร้อมยังแนะนำเทคนิคต่างๆ ใส่สมองน้อง แต่สีดาเครื่องรวนจนเกิดอาการเบลอ เธอทำผิดพลาดซ้ำๆ จนคนสอนเริ่มหัวเสียเผลอขึ้นเสียงใส่

“พี่บอกกี่ครั้งแล้วว่าหารแบบนี้ไม่ได้ ทำไมจายังทำผิดอยู่อีก นี่มันไม่มีอะไรยากเลยนะ ทุกอย่างเหมือนเดิมพี่แค่เปลี่ยนตัวเลข” เขาโยนปากกาลงบนสมุด สร้างความตกใจให้สีดา เธอน้ำตาคลอยามถูกชายหนุ่มตะคอก

“ตั้งแต่พี่สอนคนมา มีจานี่แหละโง่สุด ลูกศิษย์พี่ไม่มีใครบื้อขนาดนี้”

สีดาน้ำตาร่วงเก็บสมุดที่กองอยู่ตรงหน้าอย่างรวดเร็ว หากธเนศก็ตกใจที่เห็นอีกฝ่ายร้องไห้ เขายื้อแย่งของในมือเพื่อไม่ให้เธอไปจนสมุดหนังสือที่กอดไว้ร่วงกระจายลงพื้น

“ฮือๆ ปล่อยจานะ ไม่ต้องมายุ่งกับคนโง่ ในโลกนี้พี่แดนฉลาดที่สุดนี่ งั้นพี่แดนก็ไม่ต้องมาสอนจาอีก” สีดาร้องห่มร้องไห้ก่อนวิ่งออกจากบ้านเขา ซึ่งธเนศก็ไม่ได้ตามออกมา ทำได้เพียงก้มเก็บสมุดหนังสือของน้องที่พื้น

สีดาวิ่งกลับเข้ามายังบ้านของเธอ โชคดีที่บุพการีออกไปซื้อของที่ตลาด ส่วนรามฤทธิ์ก็ออกไปกินข้าวกับแฟน มีเพียงเธอกับสุนัขคู่ใจเท่านั้นที่เฝ้าบ้าน

โฮ่ง โฮ่ง เจ้าทาโร่เดินมาพันแข้งพันขา อ้อมไปอ้อมมาจนสีดาสะดุดล้มในเขตรั้ว เป็นเหตุให้หัวเข่าทั้งสองข้างกระแทกเข้ากับพื้นหยาบๆ จนเลือดไหลซิบทันที

“ฮือออ” สีดาลุกไม่ขึ้นนั่งร้องไห้เหมือนเด็กสามขวบ ซึ่งเจ้าทาโร่ก็เดินเข้ามาเลียหน้าเจ้าของ ออดอ้อนด้วยการนั่งฟุบลงบนตักของอีกฝ่าย

“พี่แดนด่าแรงมากเลยอะ พี่เสียใจทาโร่”

สีดากอดสุนัขตัวโปรด ร้องไห้กับมันราวกับหาที่ระบาย ซึ่งทุกความเสียใจของเธอ พี่ชายข้างบ้านที่เป็นตัวต้นเหตุได้ยินทั้งหมด


รีอัปลมหวนทวงรัก เพื่อเป็นตัวอย่างในการตัดสินใจซื้อนิยายจ้า อัปให้อ่าน 70% ของเนื้อหาทั้งหมดค่ะ สนใจกดซื้อนิยายผ่านเมบได้ที่ลิงก์ด้านล่างค่ะ

ลมหวน(ทวง)รัก
พี่แดนกับจาให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

529 ความคิดเห็น