ลมหวน(ทวง)รัก

ตอนที่ 33 : บทที่ 7.1 เพราะรักจึงปล่อยไป I

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,722
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
  4 ต.ค. 62


ธเนศให้คำมั่นก่อนโน้มหน้าจุมพิตปลายจมูกสีดา หญิงสาวสั่นสะท้านเพียงถูกเขาสัมผัส เธอหลับตาปล่อยตัวปล่อยใจให้กับพี่ชายข้างบ้านที่มีอายุห่างกันถึง 19 ปี ภาพวันแรกที่เขาย้ายมาอยู่ข้างๆ กันผุดขึ้นมาให้รำลึกถึง

รอยยิ้มที่แสนอ่อนโยน

ท่าทีสุขุมนั่น...ยามเขาเอ่ยแนะนำตัวกับบุพการี

และความดีที่เขามีต่อครอบครัวของเธอ

ร่างบางนอนลงบนเตียงทั้งที่สายตายังประสานกับชายหนุ่ม เขายิ้มให้เธอก่อนจูบแก้มขาวเบาๆ ไล้ลงมายังลำคอระหง พานให้คนแรกรักตัวแข็งทื่อ รู้ตัวอีกทีเสื้อในของเธอก็ถูกถอดไปแล้ว ธเนศมองสองเต้าขาวอวบพลางตวัดลิ้นเลียรอบริมฝีปากแห้งผาก เม็ดถันที่แต่งแต้มบนอกคู่นั้นตั้งชันเพียงเขา แค่มองยังไม่ทันสัมผัสมันด้วยซ้ำ

“พี่แดน...” สายตาของเขาทำให้สีดาขวยเขิน เธอยกสองมือหมายจะปิดมันหากธเนศไม่ยอม จับมือทั้งสองยกขึ้นเสมอหัว

“ห้ามไปนอนแก้ผ้าต่อหน้าใคร เธอทำกับพี่ได้แค่คนเดียว” เขาสั่ง แต่สายตากลับหวานเยิ้มทั้งยังส่งยิ้มมาให้ ด้านสีดาหน้าร้อนผ่าวจนแก้มแดงราวกับคนเป็นไข้ เธอมองตาเขาในขณะที่เขามองหน้าอกของเธอ

“กับผู้ชายที่ไปเดินห้างด้วยกันก็ห้ามติดต่อมันอีก ถ้าพี่รู้ละก็...ตายทั้งคู่”

สิ้นสุดคำขู่นั้นธเนศก็ไม่รีรออีกต่อไป เขาจัดการผสานร่างเป็นหนึ่งเดียวกับแม่สีดาตัวน้อย บทเรียนแรกรักที่เกิดขึ้นเต็มไปด้วยความทะนุถนอม เขาเบามือและอ่อนโยนกับเธอมากถึงมากที่สุด ธเนศอยากให้เซ็กซ์เป็นเรื่องที่น่าประทับใจสำหรับน้อง ซึ่งมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ

สีดามีความสุขเมื่อได้ใช้ลมหายใจร่วมกันกับเขา เธอหัวไวเรียนรู้เร็วเมื่อเขายัดเยียดคำสั่งและให้เธอปฏิบัติตาม ร่างกายกำยำของชายหนุ่มทำให้คนสัมผัสรู้สึกดีจนอยากโอบกอดร่างเขาไว้ทั้งคืน เธอหลงระเริงกับมันทั้งๆ ที่เพิ่งเคยทำอย่างจริงจังเป็นครั้งแรก...และเธอก็เสพติดเขาจนถอนตัวไม่ขึ้น

ค่ำคืนแรกยุติลงในเวลาเกือบตีหนึ่ง สีดานอนกอดร่างธเนศเป็นลูกลิง ไม่ยอมปล่อยให้เขาหายไปไหนสักวินาที เธอแนบแก้มลงบนแผงอกแข็งแรงอย่างออดอ้อน

“พี่ว่าคืนนั้นเราอาจจะไม่ได้มีอะไรกันก็ได้นะ” เขาออกความเห็นแต่สีดาเงียบกริบ เธอพลิกตัวขึ้นมานอนคว่ำบนร่างเขา ตีขาขึ้นลงราวกับชายหนุ่มเป็นโซฟา

“หรือว่ามี แต่อาจจะไม่เสร็จ...เวลาเมาพี่ไม่ค่อยเสร็จ” เขาโอบวงหน้างาม ก่อนจูบปากเธอเต็มชื่นใจ

“แต่เมื่อกี้เสร็จนะ หลายน้ำเลยล่ะ” เขาว่า พลางลูบหัวทุยของสีดา รายนั้นยิ้มหวานซบแก้มลงบนตำแหน่งหัวใจ ได้ยินเสียงเต้นของมันดังชัดเจน

“พี่ชอบเซ็กซ์นะ บอกไว้ก่อนเผื่อจางอแง” ธเนศเป็นคนเครียดและจริงจังกับชีวิต เพราะฉะนั้น เซ็กซ์และ กีฬาจะทำให้เขาได้ผ่อนคลายจากความวุ่นวายเหล่านั้น สมัยคบกับเลอชิตาเขาก็ทำมันกับเธอบ่อยๆ

“จาก็ชอบเหมือนกัน ถ้าเป็นพี่แดนทำ”

แม้จะตอบไม่เต็มเสียง แต่ธเนศก็ได้ยินชัดเจน เขายกสองแขนโอบร่างเปลือยเปล่าที่นอนอยู่บนตัวเขา ผงกหัวจูบผมเธอหนึ่งครั้ง

“มันเป็นการแสดงออกระหว่างคู่รัก ไม่น่าเกลียด ไม่ผิด และไม่มีอะไรน่าอาย”

“งั้นต่อไปเราแก้ผ้าตอนอยู่ด้วยกันตลอดเลยดีไหมล่า” สีดาพูดเล่น หากธเนศคิดจริง ถ้าได้มองเธอเปลือยเปล่าตลอดเวลาเขาคงเจริญอาหารน่าดู


รีอัปลมหวนทวงรัก เพื่อเป็นตัวอย่างในการตัดสินใจซื้อนิยายจ้า อัปให้อ่าน 70% ของเนื้อหาทั้งหมดค่ะ สนใจกดซื้อนิยายผ่านเมบได้ที่ลิงก์ด้านล่างค่ะ

ลมหวน(ทวง)รัก
พี่แดนกับจาให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

529 ความคิดเห็น

 1. #476 Tang_kwa123 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 09:03

  ❤️พี่แดนน่ารักมาก
  #476
  0
 2. #25 0642413700 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 16:37
  สงสารหนูจามากๆพี่แดนก็สงสาร
  #25
  0