หัวใจมาร (รีอัพ) ทยอยลบ

ตอนที่ 65 : บทที่ 22.2 จะอุ่นใจได้สักเท่าไหร่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,021
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 100 ครั้ง
  25 มิ.ย. 61

ร่างเซ็กซี่ของหญิงสาวนามว่าดาหลัน นั่งทอดอารมณ์อยู่บริเวณชายหาด เธอยังคงน้อยใจที่อัยการเอาแต่หัวเราะกันอย่างสนุกสนาน ก้อนหินสามสี่ก้อนปาลงน้ำทะเลไปไกลแสนไกลตามอารมณ์ของผู้โยน ผมยาวสลวยปลิวว่อนเพราะลมทะเลตอนกลางคืนช่างแรงมหาศาล อยู่ๆ ดาหลันก็นั่งลงอย่างท้อใจ มองออกไปทะเลยังเป็นสีดำมืดมิดสนิท ก็คงเหมือนกับตัวเธอกระมังความรักที่เธอมอบให้เขามาทั้งชีวิตก็ยังเงียบสนิทอยู่ตามเคย ยิ่งทำยิ่งเหนื่อยยิ่งทำยิ่งท้อ ทว่าเธอสุขใจที่ได้ทำมันมาตลอด หากตอนนี้มันเริ่มอ่อนแรงลงเรื่อยๆ แล้ว

            มานั่งทำอะไรตรงนี้

น้ำเสียงที่คุ้นเคยถามไถ่แต่คนฟังไม่สนใจตอบ เธอยังคงเก็บก้อนหินปาเล่นอย่างแสนงอน คราวนี้เธอจะเป็นฝ่ายงอนเขาบ้าง อัยการนั่งลงข้างกายสาว กลิ่นหอมอ่อนๆ จากร่างบางข้างกายมีเสน่ห์ดึงดูดอย่างประหลาด ทำไมอยู่ๆ จึงมีความคิดแปลกๆ กับน้องสาวไปได้หนอ

มืดแล้ว กลับห้องได้แล้ว

มืดตรงไหน สปอร์ตไลท์ทั่วรีสอร์ต

ดาโกรธอะไรพี่เหรอ

ดาควรถามพี่อัยมากกว่า

พี่ไปทำอะไรดา

ก่อนหน้านี้มาทำเฉยใส่ดาทำไมล่ะ ดามาที่นี่ก็เพื่อมาหาพี่อัยนะแต่พี่อัยกลับทำอย่างนี้ใส่ดาไม่แฟร์เลยนะ

พี่ไม่ชอบให้ดาเล่นอะไรอย่างนั้น ทำไมชอบเล่นอะไรเป็นเด็กๆ อยู่เรื่อยเลย ถ้ามะลิหน้ามืดเข้ามาตบดาจะทำยังไง

ดาเล่นเพราะดารู้ รู้ว่าคนที่ดาเล่นด้วยเป็นยังไงดาไม่ได้เล่นกับทุกคนซะหน่อย ทำไมพี่อัยต้องโกรธขนาดนี้ด้วยล่ะ

ดาหลันโพล่งออกมาคล้ายคนอัดอั้น เธอน้อยใจในตัวอัยการหลายอย่าง เขาชอบทำเหมือนเธอไม่สำคัญอยู่ตลอด ปากบอกว่าเห็นเธอสำคัญทว่าการกระทำกลับตรงกันข้ามทุกอย่าง เขานิ่งไม่ตอบคำถามเธอเพราะไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมต้องโกรธเจ้าหล่อนขนาดนั้น เมื่อเขาไม่ตอบเธอยิ่งเสียความรู้สึกดาหลันผุดลุกด้วยความไวหากแต่ชุดกระโปรงที่เธอสวมใส่นั้นยาวนักจึงพลาดไปเหยียบชายกระโปรงสีขาวเข้าเต็มๆ

กรี๊ดดดดด!”

หญิงสาวทำท่าจะล้มหน้าคะมำก็มีมือของใครบางคนดึงรั้งเธอเข้ามาแนบชิด ตาประสานตาบอกความรู้สึก หญิงสาวใจสั่นไหวยามอยู่ภายในอ้อมกอดของชายอันเป็นที่รัก เธอลงมานั่งบนตัวเขาอย่างไม่ได้ตั้งใจ อัยการก็เช่นเดียวกันเขารู้สึกใจเต้นแรงอย่างน่าประหลาด ยามร่างนุ่มนิ่มอยู่ในอ้อมแขนเขา ริมฝีปากของเธอเม้มเข้าหากันสนิท ใบหน้าสวยของดาหลันทำให้ชายหนุ่มเผลอโน้มลงมาหาอย่างห้ามใจไม่อยู่ ดาหลันในตอนนี้ช่างสวยงามนัก

มือเรียวลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังอันอบอุ่นซึ่งมันปลุกอารมณ์ด้านมืดให้กับชายผู้ขาดรักมานานได้เป็นอย่างดี อัยการไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับใครอีกเลยตั้งแต่เสียใจกับรินธาราในครั้งนั้น ตอนนี้ คนที่เขาคิดว่าเป็นน้องสาวมาทั้งชีวิตกำลังทำหน้าที่ปลุกมันให้ลุกฮือขึ้นมาอีกครั้ง ดาหลันชอบเขาหรือเปล่าหนอ บางครั้งเขาก็แอบคิดอยู่บ่อยๆ ทว่าความขี้เล่นของเจ้าหล่อนที่มีให้ชายคนอื่น ทำให้เขาไม่แน่ใจเมื่อคิดมาได้ถึงตอนนี้ อัยการจึงหยุดเดินหน้ากะทันหัน เขาไม่ควรทำตัวอย่างนี้ใส่เธอ ลมหายใจร้อนผ่าวปะทะใบหน้าสาวอย่างวาบหวามชายหนุ่มกำลังจะถอยทับกลับ และเมื่อเห็นเขาลังเลยิ่งสาวจึงอยู่ไม่นิ่ง มือเรียวโอบรั้งลำคอหนาตัดสินใจเข้าจูบเขาก่อนอย่างหน้าด้าน

อื้อ!”

ชายหนุ่มร้องห้ามด้วยความตกใจ ริมฝีปากสวยแนบชิดสนิทปากของเขาอย่างรัญจวน มือเรียวลูบขึ้นลูบลงบริเวณท้ายทอยอีกฝ่าย นาทีนี้ดาหลันชักช้าไม่ได้อีกต่อไป กายสาวร้อนวาบไปทั่วร่างยามเขาส่งลิ้นอันอ่อนโยนเข้ามาหยอกเย้าเธอ หญิงสาวไปไม่เป็นเพราะไม่เคยจูบโดยใช้ลิ้นกับใครเลยสักหน เธอเคยจูบกับเพื่อนชาวต่างชาติแต่นั่นก็เป็นแค่การจูบทักทายกันแบบสากล หากครั้งนี้ไม่ใช่...นี่เธอกำลังจูบกับชายอันเป็นที่รัก

อารมณ์ที่ไม่ได้ปลอดปล่อยมานานถูกร่างกายเซ็กซี่ยั่วยวนจนตบะแตก ความหวานล้ำของเธอทำเขาติดใจจนลืมคำว่าพี่น้องไปเสียสนิท ดาหลันอ่อนระทวยภายในอ้อมอกเขาอย่างรวดเร็ว แค่จูบเธอยังเคลิ้มฝันได้ขนาดนี้และถ้าเขาทำมากกว่านี้เธออาจจะเสียสติไปเลยก็ได้ ความหวานจากเธอทำเขาสติหลุด การตอบรับแบบฉบับเด็กไร้เดียงสาทำเขาฮึกเหิมทวีคูณ มือใหญ่ลากเข้าไปใต้ชุดกระโปรงตัวยาว ขาเนียนเรียวของเธอทำเขาเกิดอารมณ์ความใคร่ขึ้นมาอย่างรุนแรง ทะเลสีดำในเบื้องหน้าคือพยานแห่งอารมณ์ที่ร้อนระอุของเขา เสียงคลื่นซัดสาดพัดน้ำเข้าหาฝั่งอย่างรุนแรงจนปลายเท้าของอัยการสัมผัสได้ถึงน้ำทะเล ชายหนุ่มสะดุ้งดึงตัวเองกลับมาทันที อัยการถอนจูบเมื่อนึกขึ้นได้ว่าสถานที่แห่งนี้คือชายหาด

พี่อัย...” ดาหลันมองเขาตาเยิ้ม

ดา พี่ขอโทษ

เขาพูดขอโทษก่อนจะจับร่างบางให้ลุกยืน ดาหลันสับสนทำอะไรไม่ถูกในตอนนี้เธอควรจะพูดอะไรดี

ไม่ต้องขอโทษหรอกค่ะ ดาอยากให้พี่อัยทำอย่างนี้อยู่แล้ว

ดา...”

จริงๆ ค่ะ ดาอยากจูบกับพี่อัยมาตั้งนานแล้วเธอเปิดเปลือยทุกความรู้สึก

ดา...”

เขาได้แต่เรียกชื่อเธออยู่อย่างนั้น ความใจกล้าของเธอทำเขาพูดไม่ออก สายตาคมเพ่งมองใบหน้าสวยด้วยความสับสน ดาหลันพูดเล่นหรือพูดจริงกันแน่ หญิงสาวเดินเข้ามาหาจับมืออีกฝ่ายขึ้นมาลูบไล้บริเวณแก้มนวลของตัวเอง

พี่อัยขา รู้ไหมว่าดารู้สึกกับพี่ยังไง

ปากถามเขาแต่สายตากลับมองเหม่อออกไปที่อื่น เธอไม่กล้ามองเขาจริงๆ แค่ที่ทำอยู่ตอนนี้ก็อายจนไม่รู้จะอายยังไงแล้ว

แต่พี่...”

ยังไม่ต้องบอกดาหรอกค่ะ ตอนนี้เรามาคบกันก่อนเถอะนะคะ ค่อยๆ ดูกันไปก่อนก็ได้

เธอยังคงจับมือเขาลูบไล้ไปมา ใบหน้าสาวแดงปลั่งร้อนวูบวาบไปทั่วทุกมุม อัยการเขยิบเข้ามาหาใช้มืออีกข้างจับดวงหน้าสวยให้สบสายตา หญิงสาวเขินอายขึ้นมาอย่างน่ารัก

ถ้าคบกันแล้วมันไม่ใช่ พี่กลัวว่าดาจะเสียความรู้สึก

มันจะไม่มีคำว่าไม่ใช่ค่ะ ดาเชื่อว่ายังไงก็ต้องใช่ ต้องใช่แน่ๆ

เธอล้อเลียนเพลงดังในอดีตก่อนโผเข้ากอดเขาแนบแน่น ชายหนุ่มทำอะไรไม่ถูก แต่ถึงกระนั้นเขาก็ไม่ได้ปฏิเสธเจ้าหล่อน มือใหญ่ยกกอดตอบอย่างเชื่องช้า

นะคะพี่อัย เราค่อยๆ รักกันไปก่อน ไม่ต้องรีบร้อนอะไรก็ได้ ดาไม่รีบเลยค่ะ

ปากบอกไม่รีบ ทว่าใจกลับมองเห็นอนาคตร่วมกันอย่างสุขล้ำดาหลันคิดไปไกลขนาดไหนเขาไม่สามารถรู้ได้เลย หญิงสาวซบอกอุ่นๆ แนบแน่น อัยการพยายามจะถอนกอดคุยกับเธอดีๆ

คุยกันก่อน

ไม่! คุยไปกอดไปก็ได้

แต่พี่อยากเห็นหน้าดานี่

ไม่เอาค่ะ ดาอยากอยู่อย่างนี้นานๆ ดาหนาว และเป็นโรคต้องการไออุ่น

ขนาดนั้นเลยหรือ ท่าทางจะเป็นหนักนะเขาพูดยิ้มๆ แต่หญิงสาวยิ้มมากกว่า

ดาเป็นโรคขาดความอบอุ่นค่ะ

อ้อ! ชื่อโรคแปลกๆ เนอะ

ใช่แล้ว มันแปลกมากค่ะ แล้วคนที่จะรักษาโรคนี้ได้คือพี่อัยคนเดียวเท่านั้น

หญิงสาวเงยหน้ามองตาเขา ชายหนุ่มมองเธอด้วยความเอ็นดูที่แปลกไป เขาจับผมสลวยให้เข้าที่เข้าทางใช้สองมือประคองใบหน้าไว้

สัญญานะดา ไม่ว่าผลจะเป็นยังไงดาห้ามออกไปจากชีวิตพี่

ไม่ออกแน่นอนค่ะ ต่อให้ดาไม่ใช่คนนั้นของพี่อัยดาก็จะไม่ไปไหน

เขายิ้มรับอย่างสุขล้ำใบหน้าหล่อโน้มลงมาใกล้ก่อนจะเลื่อนขึ้นไปจูบหน้าผากมนอย่างสิเน่หา เขากำลังหลงดาวยั่วเข้าเสียแล้ว

กอดหน่อยๆ หนาวอีกแล้วค่ะเธอออดอ้อนขออ้อมกอด

โรคกำเริบอีกแล้วหรือเขาถามอย่างอารมณ์ดี

ค่ะ โรคขาดความอบอุ่นชอบทำงานเสมอเวลาที่อยู่ใกล้คุณหมอ

อัยการหัวเราะชอบใจ เขายิ้มอย่างเต็มที่ได้ทุกครั้งยามอยู่ใกล้ดาหลัน ชายหนุ่มสวมกอดหญิงสาวด้วยความอิ่มเอม ทะเลข้างหน้าไม่ได้เป็นสีดำอีกต่อไป ทว่ามันกลับเป็นทะเลใจสีชมพูที่สวยที่สุดสำหรับดาหลัน เธอสุขใจที่ได้ยืนอิงแอบแนบชิดกับเขาอย่างชายหญิง ไม่ว่าต่อไปจะเป็นอย่างไรยังไงเธอก็จะทำให้เขารักเธอจนได้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 100 ครั้ง

379 ความคิดเห็น

 1. #75 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 01:10
  อัยจ๋ามีความสุขซะที
  #75
  0
 2. #74 sutisayu55 (@sutisayu55) (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2561 / 22:28
  ให้สองคนนี้คู่กันเถอะ น่ารักๆๆๆๆๆๆ
  รอนะค่ะ ^0^
  #74
  0