นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย [BTS x You] Don't Leave Me My Love lesson

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     โซล 17.00 น.

          ท้องฟ้าผืนใหญ่ที่กำลังเปลี่ยนสีรถราที่กำลังแล่นไปมาอย่างไม่รู้จบเสียงนกร้องประสานเสียงกันอย่างไพเราะความวุ่นวายที่ฉันไม่เคยพบ ชีวิตฉันกำลังจะเปลี่ยนไปหลังจากที่ฉันย้ายมาอยู่โซล หญิงสาวเดินสำรวจอพาร์ตเมนต์ใหม่ที่เธอพึ่งเช่ามาสดๆร้อนๆ

     “สงสัยต้องทำความสะอาดสักหน่อยแล้ว” หลังจากที่ร่างบางเอานิ้วมือลูบตามเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าๆก็ทำให้เห็นว่าสถานที่แห่งนี้ไม่มีคนอยู่มานานแล้ว     
     จากนั้นหญิงสาวก็เริ่มลงมือทำความสะอาดสถานที่ที่เธอต้องเรียกมันว่า”บ้าน” ด้วยฐานะที่ยากจนเธอจึงต้องดิ้นรนหางานหาเงินมาเลี้ยงชีพตนเอง “ทำไมฉันต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วยนะ” แต่ยังดีที่พระเจ้านั้นเห็นใจเธอ หญิงสาวคนนี้มีหน้าตาที่สะสวยหน้าตาจิ้มลิ้มตานิด จมูกหน่อย ริมฝีปากเป็นกระจับอวบอิ่ม ผิวขาวนวลอมชมพู นัยน์ตาสีน้ำตาลอ่อนที่ดูมีเสน่ห์ ผมสีน้ำตาลเข้มที่ได้มาแต่กำเนิดล้วนเป็นเสน่ห์ที่น่าจับต้อง หนุ่มๆหลายคนอยากได้และอยากสัมผัสเธอแต่พอเห็นฐานะก็จอดกันทุกคน บาย

     “เฮ้ออ~เสร็จสักที” ร่างบางจัดแจงข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นไว้ในจุดต่างๆของห้องแต่แล้วเธอก็ได้พบกับสมุดเล่มหนาสีชมพูหวานแหววที่ชั้นหนังสือข้างตู้เย็นสาบานได้เลยว่าตั้งแต่เข้าห้องมาเธอพึ่งเห็นมัน
     “With JK?” ร่างบางอ่านประโยคที่อยู่บนหน้าหนังสือ      “ขออ่านสักหน่อยแล้วกัน” ว่าจบเธอก็เปิดสมุดเล่มนั้นออกช้าๆและเธอก็พบกับโพสอิทที่เขียนว่า”ฉันจะรักนายตลอดไป”     ทำเอาเธองงไปหลายนาทีสงสัยเจ้าเก่าคงลืมไว้มั้ง
     “อะ ..โอ้ยย” อาการเจ็บจี๊ดที่ศีรษะก็โลดแล่นเข้ามาอย่างไม่รู้ตัวหลังจากนั้นภาพในหัวของเธอก็ดับลงไป


ตุบ!


     “มินอาเมื่อไหร่หนูจะตื่นลูก..ฮึก” เสียงผู้หญิง?ด้วยความอยากรู้ของคุณ คุณจึงตัดสินใจลืมตาขึ้นพร้อมกระพริบตาถี่ๆเพื่อปรับโฟกัสในการมองเห็น “อ..โอ้ยย” คุณร้องเสียงหลงเมื่อรู้สึกเจ็บจี๊ดในหัวอีกแล้วแต่รู้สึกว่ามันไม่เหมือนครั้งก่อน
     “แค่กๆ น..น้ำ”
     “แปปนึงนะลูก” ผู้เป็นแม่หยิบแก้วน้ำข้างเตียงผู้ป่วยมาให้หญิงสาวที่นอนอยู่
     “จีมินไปตามหมอมาสิลูก”
     “ครับ” เขารีบวิ่งออกไปจากห้องอย่างรวดเร็ว

     “ฮึกก ลูกแม่” เธอโผเข้ากอดแก้วตาดวงใจที่เป็นที่รักของเธอไว้อย่างแนบแน่น น้ำอุ่นๆไหลออกจากตามันไม่ใช่น้ำตาแห่งความเสียใจแต่มันเป็นน้ำตาแห่งความสุขหลังจากการรอคอยลูกสาวผู้เป็นที่รักมาเป็นเวลาหลายเดือน
     อ..เอ่อ หนูหายใจไม่ออก”
     “ขออนุญาตตรวจร่างกายครับ” คุณหมอหนุ่มเดินเข้ามาพร้อมพยาบาลหน้าตาน่ารักอีกสองคน
     “อืมม ปกติดีแล้วนะครับฟื้นตัวเร็วมากถ้าเทียบกับคนไข้รายอื่นที่นอนสลบนานขนาดนี้ เดี๋ยวนอนอีกสักคืนแล้วพรุ่งนี้ก็กลับบ้านได้ครับ”
     “ขอบคุณค่ะคุณหมอ เดี๋ยวแม่มานะลูก” ผู้เป็นแม่หันมายิ้มให้ฉันพร้อมเดินตามคุณหมอออกไปทำให้ในห้องตอนนี้เหลือเพียงแค่ฉันกับผู้ชายคนนั้น เขาคือใครนะ? แล้วฉันอยู่ที่ไหน? เกิดอะไรขึ้นกับฉัน?


tb

สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 22 ม.ค. 64 / 21:306 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ MST

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 Bts2Jj (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2563 / 16:51

  ไรท์มาต่อได้แล้ว

  #4
  0
 2. #3 Tan8522562 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:54
  ขอน่ารัก คอมเมดี้ น้าาา
  #3
  0
 3. #2 Tan8522562 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:53

  ฮื้อ ดีไรท์แต่ดีมากๆ ขออย่ามีดราม่า ถ้ามีมีนิดๆ ก็ได้

  รอนะคะ
  #2
  0
 4. #1 SOM1590
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 18:27

  มาต่อเร็วๆน้าา


  #1
  0