บทเพลง...แห่งรัก

ตอนที่ 5 : ประธานนักเรียน

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 98
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    25 ส.ค. 51

ก็หาผู้ชายคนอื่นสิ

ลินจะหาได้ดีเท่าพี่หรอ  อุตสห์ขับรถมารับไปเที่ยว  ใครจะดีกว่าพี่ได้

ลินไม่ได้ขอนิ พี่อยากพาลินมาเอง

เดี๋ยวพ่อก็ขับเข้าโรงแรมซะหรอก

ก็ลองดูสิ  แม่จะตบให้หน้าหันหรอกในที่สุดเขาก็แพ้เธอจนได้  แล้วทั้งสองก็เงียบรางกับป่าช้า

นี่พี่ฮาฟจะไม่พูดกับลินเลยหรอ  ลินลี่พยายามชวนเขาคุยแต่เขาก็ไม่คุย เพราะอะไรนะหรอ คำเดียว สั้นๆ ง่ายๆ งอน!!!  เขาไม่สนใจพลางขับรถต่อไป

นี่พี่ฮาฟ ถ้าไม่พูด ลินก็จะไม่พูดด้วย ลินงอนแล้วนะ เชอะ

ลินลี่พูดจบก็หันหน้าไปอีกทาง

โถ่ลินอ่ะ ขอพี่งอนหน่อยไม่ได้หรอ

......

อ่ะก็ได้  พี่ยอมแล้ว

......

น่าน่ะ เดี๋ยวพาไปทานไอศกรีมก็ได้ Ok ป่ะ

อืม......

นา....งันพาไปสวนสนุกด้วยก็ได้ เอ้า

อืมก็ได้ สัญญานะ

Ok หายงอนพี่แล้วนะ

อืม

ฮาฟพาลินลี่เที่ยวให้หายคิดถึงตลอดปิดเทอม และวันเปิดเทอมก็มาถึง  วันนี้ลินต้องไปโรงเรียนเพียงลำพัง ในขณะที่นักเรียนทั้งหลายกำลังเข้าแถว  อาจารย์ใหญ่ของโรงเรียนก็มากล่าวตอนรับพร้อมกับให้ตัวแทนนักเรียน ม.ปลายปี3 ซึ่งเป็นชั้นสูงสุดของโรงเรียน  และรับตำแหน่งประธานนักเรียนด้วย  ที่จะคัดจากนักเรียนที่ได้เกรดเฉลี่ยสูงสุด  มีความประพฤตดี  สรุปง่าย คนที่เพอร์เฟ็กต์ที่สุดในโรงเรียน  เรียนได้ว่าประธานนักเรียนของโรงเรียนนี้สมบูรณ์แบบที่สุด  จึงไม่แปลกที่ทุกคนอยากเข้ามาเรียนที่นี้

สวัสดีครับ ผมเป็นประธานนักเรียนคนใหม่ของที่นี้ชื่อฮาฟ ครับ ก่อนอื่นผมก็ต้องขอขอบคุณ คุณครูทึกท่านที่เลือกผมให้เป็นประธานในปีนี้  ผมดีใจที่ได้กลับมาเรียนที่นี้อีกครั้ง หลังจากที่ผมไปเรียนต่อที่เมืองนอก หนึ่งปีเต็ม  และผมก็ขอสัญญาว่าผมจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด  ขอคุณครับ  ฮาฟโค้งเคารพเล็กน้อยก่อนจะลงจากเวที

ทุกคนโดยเฉพาะนักเรียนหญิงกรีดเสียงดังจนจะทำให้นักเรียนชายเอามืออุดหูแทบไม่ทัน  และทุกคนก็ตกใจมากที่ฮาฟเป็นประธานนักเรียน แต่คนที่ตกใจมากที่สุดก็คือลินลี่ ที่ไม่รู้ว่าแฟนของตัวเองจะได้เป็นถึงประธานนักเรียน ฮาฟทั้งหล่อ ทั้งเก่ง  แถมรวยอีก สงสัยคราวนี้เธอได้วุ่นวายแน่กับพวกผู้หญิงพวกนี้แน่

นี่ลิน เหม่อกะไรไปเรียนได้แล้วนะ  ลินหันหลังไปเพี่อดูว่าใครมาพูดกับเธอ  จะใครที่ไหนล่ะก็พี่ฮาฟของหล่อนนั้นแหละ พร้อมกับกลุ่มเทพบุตรทั้ง สิบคน เป็นผู้ชายที่บรมโคตรหล่อที่สุดในโรงเรียน

งั้นลินไปน่ะ

พักเที่ยงแล้วพี่ไปรับที่ห้องนะที่รัก  เขากระซิบที่ข้างหูของลินลี่ให้ได้ยินเพียงสองคนก่อนจะเดินแยกไป

สิ่งที่เขาทำส่งผลให้วันนี้ทั้งวันลินลี่ไม่ได้เป็นการเรียนเลยเพราะบรรดานักเรียนแฟนคลับของฮาฟมาถามนู่นถามนี่จนเธอขี้เกียจตอบแล้ว  (ดีนะที่ไม่โดนตบ^_^!!)  จนกระทั้ง

2 ความคิดเห็น