Fic Detective Conan : แฟนของหนู ศัตรูของพี่

ตอนที่ 4 : นายสินะ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 522
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  20 พ.ค. 63

นายสินะ

หญิงสาวเดินเข้าไปในซุปเปอร์มาร์เก็ตอย่างอารมณ์ดี แหงล่ะ วันนี้เธอได้ทำตามเป้าหมายแล้ว เป้าหมายที่ว่า ต้องได้รองเท้าที่ถูกใจจากร้านเปิดใหม่สักคู่

ริอะเดินไปหยิบตะกร้าแล้วเดินดูแถวๆ โซนผลไม้ เมื่อได้ผลไม้ที่ต้องการแล้วจึงเดินไปดูที่โซนขายเหล้า ไม่ได้ดื่มกับพี่นานแล้วน้า สายตาอันว่องไวก็หันไปเห็นผู้ชายผมสีพีชคนหนึ่ง เธอปฏิเสธไม่ได้ว่าหล่อ แต่คนคนนั้นดันเป็นคนที่พี่ชายบอกว่าเป็นศัตรูคู่อาฆาตของเธอ ปลอมตัวมาระหว่างที่แกล้งตาย

เธอเดินเข้าไปข้างเขาก่อนจะพูดกับเขาด้วยน้ำเสียงที่ไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่ "นายสินะ อากาอิ ชูอิจิ"

เหมือนอีกฝ่ายจะเดาอารมณ์ของเธอได้ จึงตอบเธอว่า "ตอนนี้ฉันชื่อโอกิยะ สึบารุ และตอนนี้เธอคือซาโอดะ ริอะ เราไม่รู้จักกันนะ"

"เหมือนนายจะรู้จักฉันนะ" เธอไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่ที่อีกฝ่ายก็รู้จักเธอ

"เธอไม่ใช่คนเดียวที่สืบประวัติของคนอื่นนะ" สึบารุบอก เขาสืบประวัติของเธอตั้งแต่ที่สกอตช์คนที่เขาช่วยชีวิตไว้ไม่ทันฝากมา แต่ยิ่งรู้จักเธอเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งสนใจเธอมากเท่านั้น เธอมีหลายสิ่งที่เหมือนเขาอย่างน่าประหลาด

สิ่งที่เขาพูดเมื่อกี้ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้เธอโกรธหรอกนะ เขาแค่ตอบเธอให้ยุติธรรมกับเธอที่บอกว่ารู้ประวัติของเขาอย่างไม่ปิดบังเท่านั้น แต่ถึงเขาจะเก่งจนได้รับฉายากระสุนเงิน เขาก็ยังเป็นผู้ชายที่ไม่รู้ว่าผู้หญิงจะน่ากลัวแค่ไหนในวันแดงเดือด

อากาอิ ชูอิจิในคราบของโอกิยะ สึบารุรู้สึกหนาวอย่างบอกไม่ถูก รังสีอำมหิตจากผู้หญิงข้างๆ ทำให้เขารีบหยิบเหล้าขวดที่ต้องการแล้วเดินไปจ่ายตังค์

เมื่อจ่ายตังค์เสร็จ หูที่มีความสามารถในการได้ยินมากกว่าคนทั่วไปก็ทำให้เขาตองเดินกลับไปที่โซนเหล้าอีกครั้ง

"น้องสาวมาซื้อเหล้าเหรอจ๊ะ ไปดื่มกับพี่มั้ย" เจ้าของเสียงที่น่าขยะแขยงในความคิดของเขาเอื้อมมือไปคว้าแขนของหญิงสาว กร้อบ เสียงกระดูกหักดังขึ้นหลังจากนั้นไม่กี่วินาที

"แก ทำอะไรลูกพี่น่ะ" ชายอีกสามคนที่น่าจะเป็นลูกน้องของคนที่แขนหักไปแล้วเข้ามาจับตัวเธอไม่ให้ดิ้น ก่อนจะใช้มืออุดปากแล้วลากออกมาตรงซอยเปลี่ยวข้างๆ ร้าน

ปั้ก ชายคนหนึ่งดนศอกของเธอกระแทกที่ท้องอย่างแรง ก่อนที่เธอจะหันมาสู้กับคนที่เหลือ สึบารุที่มองอยู่จึงตัดสินใจว่าจะยังไม่เข้าไปช่วย จีคุนโดสินะ ไม่เลวเลย ในฐานะที่เขาเล่นกีฬานี้เช่นเดียวกัน เขาต้องยอมรับว่าฝีมือของเธอไม่แพ้ตำรวจนายอื่นเลย ออกจะเก่งกว่าด้วยซ้ำ แต่คนเก่งก็พลาดได้

ชายที่สลบไปแล้วฟื้นขึ้นมาใหม่และใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าจี้ข้อเท้าของเธอจนสลบไป เอฟบีไอหนุ่มไม่รอช้ารีบเข้าไปซัดกับนักเลงทั้งสามจนหมอบ แล้วช้อนตัวเธอขึ้นมา ดูเวลาเห็นว่ายังไม่ดึกมากจึงพาหญิงสาวไปส่งให้พี่ชายของเธอ

กริ๊ง เสียงประตูเปิดทำให้ชายหนุ่มผมสีบลอนด์หันไปมอง ก็พบคนที่เขาไม่อยากเห็นหน้ามากที่สุด แถมมากับน้องสาวสุดรักสุดหวงของเขาในอ้อมแขนอีก

"เกิดอะไรขึ้น" เขาถาม น้ำเสียงบอกว่าโกรธสุดๆ ใจจริงเขาอยากจะต่อยกับหมอนี่ซักยก แต่ดันติดที่ว่าพนักงานสาวอย่างอาซึสะยังอยู่ และน้องสาวของเขามาในสภาพที่ไม่ได้สติ

"โดนนักเลงเล่นงานน่ะ แค่สลบเฉยๆ ไม่ได้บาดเจ็บ"

"นายนี่ไร้ประโยชน์จริงๆ" อามุโร่อดแขวะไม่ได้ ขณะที่รับตัวน้องสาวมาจากคนไร้ประโยชน์

สึบารุยักไหล่เหมือนไม่ใส่ใจแล้วเดินออกจากร้านไปครั้งแรกสินะ ที่ฉันได้ปกป้องเธอตามคำขอของเขาจริงๆ

"คุณอามุโร่กลับก่อนก็ได้นะคะ" อาซึสะบอกเขา

"งั้นก็ขอรบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ" อามุโร่เอ่ยอย่างเกรงใจ แล้วพาริอะไปนอนบนรถ วันหลังคงต้องคุมเข้มซะแล้วสิ ยัยตัวแสบ

ทางด้านสึบารุที่กำลังขับรถกลับไปยังบ้านคุโด้ที่อาศัยอยู่ กลิ่นหอมอ่อนๆ ของเธอยังติดอยู่บนเสื้อเขา เขาคงต้องไปเพิ่มลงในประวัติของเธอที่เขาสืบไว้แล้วสิ ว่าความสามารถพิเศษอีกอย่างคือ เธอสามารถทำให้ใครหลายๆ คนหลง

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

22 ความคิดเห็น

 1. #21 Chionchiel (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 เมษายน 2564 / 22:37
  เรา=ไม่เน้นเม้นท์เน้นกดใจ🥺💗
  #21
  2
  • #21-1 AngelOfTheDemons(จากตอนที่ 4)
   15 เมษายน 2564 / 06:41
   ขอบคุณค่า😍
   #21-1